Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa ĐẢM BẢO 5K cùng cả nước dập dịch Covid

“Thiệt hại cho doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi, nhưng là người đại diện cho Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa, tôi tin rằng: Khi nghiêm túc chấp hành và cùng chung tay hành động, dịch sẽ được đẩy lùi, mọi hoạt động kinh tế – xã hội sẽ quay trở lại quỹ đạo ổn định.” – Bà Hoàng Kim Phượng – Phó Giám Đốc Vận Hành hệ thống SeoulSpa chia sẻ.

Bà Hoàng Kim Phượng – PGĐ Vận Hành Hệ Thống TMV SeoulSpa

Tuân thủ 5K bằng mọi giá

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid lần thứ 4, Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung đều bị ảnh hưởng khá nhiều khi hoạt động trong ngành dịch vụ làm đẹp. Một số chi nhánh phải tạm đóng cửa, ngưng nhận khách để phòng dịch tối đa trong thời gian này, đây là khó khăn chung của toàn xã hội.

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả chống dịch thì toàn bộ hệ thống 45 chi nhánh Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa cùng 800 nhân sự vẫn luôn chủ động 5K:

 • Đóng cửa các chi nhánh tại tỉnh, thành phố đang có dịch, tránh nguy cơ lây nhiễm cộng đồng khi khách hàng làm đẹp tại cơ sở.
 • Đối với các chi nhánh còn hoạt động, BGĐ đẩy mạnh 5K về: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế đầy đủ.
Nghiêm túc 5K - Đảm bảo sức khỏe cho tất cả khách hàng
Nghiêm túc 5K – Đảm bảo sức khỏe cho tất cả khách hàng

Bên cạnh đó, mặc dù khó khăn cho doanh nghiệp nhưng SeoulSpa vẫn khuyến khích khách hàng đặt lịch online để chủ động sắp xếp lịch hẹn, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi và bị dồn lịch, tập trung đông làm mất an toàn về khoảng cách.

Chăm sóc khách hàng online 24/7

Mặc dù ⅔ chi nhánh tạm đóng cửa khiến rất nhiều khách hàng phải tạm hoãn kế hoạch chăm sóc sắc đẹp của bản thân, tuy nhiên TMV SeoulSpa vẫn đảm bảo tư vấn mọi thắc mắc qua online nhanh chóng nhất.

Hệ thống vẫn luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm túc trực để tiếp nhận và phản hồi những câu hỏi, các vấn đề mà bạn thường xuyên gặp phải về làn da, sắc vóc. Bên cạnh đó, để da sáng, dáng nuột quý khách hàng cũng có thể tham khảo các DEAL MỸ PHẨM GIÁ SỐC để chăm da hiệu quả hơn tại nhà.

Tư vấn online 24/7 mọi thắc mắc từ khách hàng
Tư vấn online 24/7 mọi thắc mắc từ khách hàng

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và lựa chọn chúng tôi trong rất nhiều địa chỉ làm đẹp khác. Vui lòng gọi ngay hotline 1900 6947 để được giải đáp mọi thắc mắc !

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay