Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

12 địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín an toàn nhất tại TP. HCM

Cập nhật: 19/07/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cơ sở thẩm mỹ viện không còn xa lại với các bạn hiện nay. Là nơi mọi người đến để thực hiện các phương pháp làm đẹp, cũng như loại bỏ và khắc phục các khuyết điểm trên mặt, cũng như cơ thể. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 12 thẩm mỹ viện uy tín có trong các quận tại TP. HCM.

Thẩm mỹ viện là gì?

Thẩm mỹ viện là tên gọi mà hầu như khi nhắc đến ai cũng biết đó là nơi phục vụ cũng như hoạt động trong lĩnh vực nào. Thẩm mỹ viện là nơi hoạt động kinh doanh về các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp toàn diện cho mọi đối tượng. Không chỉ vậy, chúng còn là nơi giúp các chị em, khắc phục được các khuyết điểm để có được ngoại hình như ý muốn.

Thẩm mỹ viện làm đẹp da
Thẩm mỹ viện làm đẹp da

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ viện mở ra cũng như mọc lên, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung cơ sở thẩm mỹ viện nhiều nhất Việt Nam. Các thẩm mỹ viện thường nằm tại khu vực đông dân cư, như các thành phố lớn, các tỉnh thành. Hầu như các thẩm mỹ viện uy tín để tập trung tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Tại đây, phục vụ cho các khách hàng những dịch vụ làm đẹp, các cơ sở khác nhau sẽ có những dịch vụ khác nhau tùy theo định hướng của mỗi thẩm mỹ viện. Như mục đích chung của chúng vẫn là mục đích giúp khách hàng làm đẹp, khắc phục các vấn đề tồn tại trên da mặt, toàn thân.

Thẩm mỹ viện có những dịch vụ nào? Nó dành cho những đối tượng nào?

Để hiểu rõ hơn thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh, bạn nên biết được các dịch vụ thường có mặt trong các thẩm mỹ viện và các dịch vụ đó dành cho những đối tượng nào.

Các dịch vụ có trong các thẩm mỹ viện TP.HCM

Như thông tin đề cập bên trên, thì mỗi thẩm mỹ viện sẽ có những dịch vụ làm đẹp khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu, định hướng của thẩm mỹ viện. Nhìn chung, vẫn còn một dịch vụ mà các thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM mang đến cho khách hàng giống nhau như:

Các dịch vụ trong thẩm mỹ
Các dịch vụ trong thẩm mỹ
 • Dịch vụ chăm sóc da mặt, body cơ bản cho đến chuyên sâu.
 • Dịch vụ điều trị các khuyết điểm trên da như: nám, tàn nhang, sạm da.
 • Dịch vụ loại bỏ các vết sẹo thâm, sẹo lồi, lõm.
 • Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ dành cho môi và lông mày.
 • Dịch vụ điêu khắc chân mày thẩm mỹ.
 • Dịch vụ làm trắng da mặt, tắm trắng da body (tắm trắng phi thuyền).
 • Dịch vụ làm đẹp giảm béo.
 • Dịch vụ tái tạo da, giúp trẻ hóa làn da ngăn ngừa tình trạng lão hóa.
 • Dịch vụ tim các hormone.
 • Dịch vụ nâng mũi.
 • Và một số dịch vụ khác như: triệt lông, xóa phun xăm, tẩy tế bào chết,…

Các thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TP.HCM, hầu như đều sở hữu những dịch vụ làm đẹp nói trên. Vì các dịch vụ này đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của đông đảo khách hàng tại đây.

Dịch vụ thẩm mỹ dành cho đối tượng nào?

Nhắc đến thẩm mỹ viện, nhiều bạn nghĩ ngay là nơi dành cho các chị em phụ nữ, nhưng đây là suy nghĩ sai.

Dịch vụ cho tất cả mọi người
Dịch vụ cho tất cả mọi người

Thẩm mỹ viện là nơi dành cho mọi khách hàng, cả nam và nữ đều có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Miễn bạn có nhu cầu làm đẹp, muốn hoàn thiện ngoại hình cũng như khắc phục các nhược điểm về ngoại hình để có thể đến thẩm mỹ viện.

Là nơi làm đẹp không phân biệt nam hay nữ, chỉ cần bạn có nhu cầu.

Tiêu chí chọn thẩm mỹ viện uy tín TP.HCM

Với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân ngày càng một tăng, các cơ sở thẩm mỹ viện ngày càng nhiều. Rất khó để các bạn có thể lựa chọn được đâu là thẩm mỹ viện uy tín ở TP.HCM. Không phải cứ là thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TP. HCM thì là chất lượng, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín theo các tiêu chí sau:

Có giấy phép của Bộ

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TP. HCM đầu tiên, đó chính là giấy phép hoạt động của Bộ. Hiện nay, vì nhu cầu làm đẹp tăng cao, mà nhiều cơ sở mọc lên như nấm nhưng hoạt động với hình thức chui, không có giấy phép kinh doanh, đây là điều vô cùng nguy hiểm.

Cơ sở có giấy phép hoạt động
Cơ sở có giấy phép hoạt động

Nếu như không may mắn, trong quá trình thực hiện dẫn đến những rủi ro, tổn thất là điều không tránh khỏi với xác suất xảy ra cao. Chính vì vậy, giấy phép kinh doanh hoạt động trong ngành thẩm mỹ là điều rất qua trọng.

Do đó, cơ sở thẩm mỹ viện uy tín là cơ sở sở hữu giấy phép kinh doanh của Bộ, được Bộ cho phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vì những cơ sở có giấy phép kinh doanh của Bộ đều là những nơi đã trả qua kiểm định về chất lượng dịch vụ, cũng như an toàn khi thực hiện. Nên bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện thẩm mỹ tại các cơ sở này.

Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ kinh nghiệm cao

Các thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM nếu khi đã có giấy phép hoạt động, thì tiêu chí thứ 2 bạn cần quan tâm là đội ngũ nhân viên, bác sĩ, chuyên viên thực hiện có chuyên nghiệp hay không.

Đội ngũ chuyên viên
Đội ngũ chuyên viên

Đến thẩm mỹ viện, dù bạn lựa chọn bất kỳ các dịch vụ làm đẹp nào, từ cơ bản cho đến các dịch vụ phức tạp, thì đều cần chú ý đến kỹ thuật cũng như tay nghề người thực hiện. Tay nghề chuyên viên càng cao, độ chính xác, hiệu quả cũng như an toàn của dịch vụ càng cao.

Đội ngũ chuyên viên thực hiện thẩm mỹ vô cùng quan trọng, nó quyết định hiệu quả thành công hay thất bại của cả quá trình thẩm mỹ, làm đẹp. Do đó, bạn không nên lơ là mà bỏ qua tiêu chí này. Nên lựa chọn cơ sở sở thẩm mỹ viện TP.HCM hữu các bác sĩ có tay nghề cao, nổi tiếng để thực hiện, như vậy mới yên tâm thực hiện.

Công nghệ và trang thiết bị

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh nữa là trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và duy trì được sự hài lòng của khách hàng đối với thẩm mỹ viện, điều cần thiết chắc chắn luôn phải cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất đảm bảo khách hàng được trải nghiệm công nghệ mới, an toàn hiệu quả.

Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến là điểm mạnh, điểm đặc biệt mà khách hàng lựa chọn đến thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả và tự nhiên là tiêu chí mong muốn hàng đầu của các khách hàng khi đến thẩm mỹ viện là đẹp. Do đó, bạn nên lựa chọn các các thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiết nhất, nhằm đảm bảo thỏa mãn các nhu cầu làm đẹp của bạn.

Quy trình thực hiện đúng chuẩn

Quy trình chuẩn Bộ Y Tế
Quy trình chuẩn Bộ Y Tế

Tại mỗi cơ sở cũng như mỗi dịch vụ thẩm mỹ, sẽ có những quy trình thực hiện khác nhau, tuy nhiên tất cả đều buộc phải tuân theo đúng quy định về chất lượng và an toàn mà Bộ Y Tế đã đề ra. Chính vì thế, trong các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh không thể thiếu mục này được.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ cần được thực hiện chặt chẽ, diễn ra an toàn với các dịch vụ hậu mãi tốt, chính là những yếu tố kiên quyết giúp làm nên hiệu quả dịch vụ.

Các quy trình trị liệu thường sẽ được các chuyên viên bác sĩ phổ biến khi bạn đến thăm khám và một số quy trình được công bố trên trang, thông tin của thẩm mỹ viện. Bạn có thể tham khảo quy trình của thẩm mỹ viện TP.HCM trước khi lựa chọn.

Độ nhận diện thương hiệu cũng như phản hồi khách hàng

Tiêu chí cuối cùng để chọn thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh, chính là yếu tố nhận biết thương hiệu và phản hồi của khách hàng đã thực hiện qua.

Nhận diện thương hiệu cao
Nhận diện thương hiệu cao

Thông thường, các bạn sẽ lựa chọn những thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Tp.HCM để thực hiện. Cũng như, khách hàng sẽ tìm hiểu những thông tin phản hồi của những khách hàng cũ đã thực hiện qua, để xem thẩm mỹ viện đó tốt hay không.

Vì tâm lý khách hàng nghĩ độ nhận diện thương hiệu, nhận biết thẩm mỹ viện càng cao thì càng yên tâm về chất lượng và uy tín. Thẩm mỹ viện có độ nhận diện cao thì có thể có độ uy tín và chất lượng tương đương. Như thẩm mỹ viện có nhiều phản hồi tốt thì chưa chắc, vì những phản hồi này thường xuất hiện trên trang của thẩm mỹ viện và nó có thể là giả, không đúng sự thật.

Do đó, bạn nên kiểm tra các tiêu chí phía trên trước rồi mới tới tiêu chí cuối cùng này. Từ đó, so sánh và lựa chọn được cho bản thân cơ sở thẩm mỹ uy tín ở TP.HCM.

Top 12 thẩm mỹ viện nổi tiếng ở các quận ở TP. HCM

Các thông tin trên là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín ở TP.HCM. Để bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và an tâm, bạn có thể tham khảo top 12 các thẩm mỹ viện lớn tại TP. HCM bên dưới:

Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là 1 trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP. HCM, được rất nhiều chị em tin tưởng, yêu thích và biết đến. Seoul Spa là cơ sở thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TP.HCM, với nhiều chi nhánh. Không chỉ có ở HCM, Seoul Spa còn có hơn 50 cơ sở khác trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Là cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cao, được nhiều chị em tin tưởng đến thực hiện. Đến với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bạn sẽ được tận hưởng cũng như trải nghiệm cùng dịch vụ làm đẹp chất lượng, đem đến cho bạn sẽ đẹp hào hoàn và tự nhiên. Với các dịch vụ như: điều trị nám, thâm, sạm, tàn nhang, tắm trắng, điều trị sẹo, loại bỏ các vấn đề về da, chăm sóc da toàn thân, mặt, giúp da trẻ hóa, triệt lông, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc, giảm béo,…

Giúp các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ trước trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cũng như an toàn không gây nên các sự cố không mong muốn.

Các dịch vụ tại Seoul Spa
Các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
 • Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là cơ sở được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với độ an toàn và uy tín cao.
 • Đội ngũ chuyên viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu tại các trường lớp, có kinh nghiệm dồi dào trong thực hiện, mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn.
 • SeoulSpa.Vn thẩm mỹ viện uy tín ở TP.HCM, sở hữu trang thiết bị, công nghệ thực hiện tiên tiến hiện đại. Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ, cùng công nghệ với xu hướng mới nhất, đã được kiểm định chất lượng và chuẩn an toàn.
 • Không gian và cơ sở vật chất tại SeoulSpa.Vn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn như không mất đi phần sang trọng, hiện đại.
Ưu điểm của Seoul Spa
Ưu điểm của SeoulSpa.Vn
 • Các quy trình thực hiện tại SeoulSpa.Vn để đúng chuẩn cũng như quy định của Bộ, được cập nhật trang trang của thẩm mỹ viện. Quy trình chặt sẽ, phù hợp với từ tình trạng, làn da của khách hàng, giúp mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Không chỉ vậy, tại SeoulSpa.Vn còn có chương trình bảo vệ khách hàng bằng các gói bảo hành, các cam kết thực hiện.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng mọi lúc qua đường dây nóng 24/7.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Địa chỉ liên hệ: Hiện tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc vì thế bạn có thể tham khảo địa chỉ tại website: seoulspa.vn

Địa chỉ chi nhánh TPHCM:

 • 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10( Vòng xoay dân chủ)
 • 180A1 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1
 • 380 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh, Tp HCM (đối diện chợ Bà Chiểu)
 • 398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình

Hotline: 1800 3333.

Thẩm mỹ viện kangnam

Kangnam là một trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM, được nhiều chị em biết đến. Kangnam hội tụ các chuyên viên, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ với chuyên môn cao, cùng sự nhiệt huyết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện bởi các công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến mang đến tỉ lệ thành công dịch vụ cao. Với những dịch vụ như: xóa nếp nhăn, tắm trắng, giảm béo, làm đẹp da, chăm sóc da, chống lão hóa, giúp da trẻ hóa,…

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ sở hữu vẻ đẹp tự tin, tự nhiên và rạng rỡ. Giúp cuộc sống của bạn trở nên ngày càng tốt đẹp hơn với những dịch vụ đến từ Kangnam, vừa phù hợp túi tiền vừa hiệu quả.

Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam

 • Địa chỉ: Số 84A, đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Q.3, TP.HCM.
 • Hotline: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Đông Á

Trong danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM không thể không kể đến, thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á là thẩm mỹ viện nổi tiếng với nhiều bạn, với công nghệ làm đẹp động quyền. Là địa điểm phù hợp cho các bạn muốn tân trang nhan sắc, thay đổi nhan sắc và giúp làn da cũng như da mặt ngày một đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Bệnh viện mỹ Đông Á
Bệnh viện mỹ Đông Á
 • Với cơ sở vật chất hàng đầu, sang trọng, tiện nghi và thoải mái. Công nghệ thẩm mỹ là những trang bị được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên và bác sĩ có kinh nghiệm dồi dào, đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu.
 • Với quy trình trị liệu cũng như thực hiện thẩm mỹ đúng chuẩn.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng giúp ai cũng có thể thực hiện được.

Thông tin thẩm mỹ viện Đông Á

 • Địa chỉ: Số 69A, 3/ 2, phường 11, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 64 99

Thẩm mỹ viện S-ONE

Thẩm mỹ viện S-ONE là thẩm mỹ viện uy tín ở Tp Hồ Chính Minh, với nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng. S-ONE được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

Viện thẩm mỹ S-ONE
Viện thẩm mỹ S-ONE

Với độ ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, lành nghề giúp khách hàng an tâm về hiệu quả của như độ an toàn khi thực hiện. Cùng với đó, S-ONE sở hữu các trang thiết bị hiện đại, hợp xu hướng. Kết hợp với quy trình thực hiện dịch vụ khép kín, đúng chuẩn an toàn vệ sinh mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. Với các dịch vụ tại S-ONE như:

 • Độn cằm theo hình V-line.
 • Nâng mũi kiểu Taiwan.
 • Thẩm mỹ tại vùng bikini.
 • Nâng ngực.
 • Cấy tế bào hỗ trợ trẻ hóa da.
 • Chăm sóc da chuyên sâu.

Thông tin thẩm mỹ viện S-ONE

 • Địa chỉ: 255 Đường 3/2, P.10, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0933 666 613

Thẩm mỹ viện Á – Âu

Á – Âu là thẩm mỹ viện uy tín ở TP.HCM, là thẩm mỹ viện đẳng cấp được nhiều người lựa chọn. Sở hữu các loại dịch vụ khác nhau trong là đẹp như: nâng mũi, trẻ hóa cho làn da, hút bỏ mỡ thừa, tái tạo da,…Cùng với đó, là những ưu điểm vượt trội làm cho thẩm mỹ viện  Á – Âu trở thành 1 trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM, có độ uy tín và chất lượng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu

Đội ngũ bác sĩ thực hiện làm đẹp có tay nghề cao, cùng trình độ chuyên môn sâu, từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da cùng với 1 vóc dáng, khuôn mặt xinh xắn, tự nhiên. Kết hợp với cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ hiện đại, không gian thiết kế theo kiểu mở, rộng rãi. Tạo điều kiện giúp quá trình diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Thông tin thẩm mỹ viện Á – Âu

 • Địa chỉ: 32D đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.
 • Hotline: 0906.827.070 – 0902.400.269

Thẩm mỹ viện Lavender

Các thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM không thể không có thẩm mỹ viện  Lavender. Thẩm mỹ viện Lavender với hơn 12 năm xây dựng kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng làm đẹp. Tại Lavender hội tụ hàng ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu, với tay nghề giàu kinh nghiệm kết hợp với những công nghệ cao đạt chuẩn.

Thẩm mỹ viện Lavender
Thẩm mỹ viện Lavender

Thẩm mỹ viện Lavender, được xem là một nơi đáng để bạn sử dụng cũng như tin tưởng đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Dịch vụ tại thẩm mỹ viện Lavender: các phương pháp điều trị về da, phẫu thuật nâng mũi, giảm mỡ, độn cằm,…được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin tỏa sáng trước mọi người vào mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể an tâm đến Lavender để thực hiện các biện pháp làm đẹp.

Thông tin thẩm mỹ viện Lavender

 • Địa chỉ: Số 33 – 35, đường Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Quận 3. Tp Hồ Chí Minh.
 • Holine: 028.39.333.218 – 028.39.333.219.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt

Thẩm mỹ viện Hàn Việt là 1 trong những cái tên có trong danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2006, sau nhiều năm phát triển thẩm mỹ viện Hàn Việt đã trở nên nổi tiếng đối với nhiều chị em. Là nơi giúp các bạn trẻ thay đổi diện mạo, cũng như chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn - Việt
Thẩm mỹ viện Hàn – Việt

Thẩm mỹ viện Hàn Việt sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, với các máy móc làm đẹp tiên tiến, mang đến hiệu quả phẫu thuật cao. Cùng với đó, là những bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thạo nghề. Giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra suôn sẻ và thành công với kết quả tuyệt vời.

Thông tin của thẩm mỹ viện Hàn Việt

 • Địa chỉ: 224S, đường Pasteur, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0935 559 666.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM không thể thiếu thẩm mỹ viện Thu Cúc. Thẩm mỹ viện Thu Cúc hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như làm đẹp. Cũng là cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh, với cam kết luôn phục vụ, đáp ứng các nhu cầu về làm đẹp của khách hàng và thực hiện được những yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc
Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Với những trang bị hiện đại mà thẩm mỹ viện Thu Cúc hiện có, giúp các khách hàng sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn nhất. Chuyên viên, nhân viên tại Thu Cúc luôn luôn mang tâm thế phục vụ một cách nhiệt tình, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin của thẩm mỹ viện Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 55A, 3/2 phường 11, Q. 10. TP.HCM.
 • Địa chỉ: Số 159 đường Khánh Hội, phường 3, Q. 4, TP. HCM.
 • Hotline: 0964 080 999.

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh là một trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP. HCM. Là nơi làm đẹp và chăm sóc da chuyên sâu được nhiều chị em tin tưởng, thẩm mỹ viện Tuấn Linh luôn cố gắng hoàn thiện, giúp  làm đẹp cho chị em, giúp chị em có được diện mạo mới hoàn hảo tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh
Thẩm mỹ viện Tuấn Linh

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh sở hữu đội ngũ chuyên viên thực hiện, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp. Luôn tận tâm, tận tụy trong công việc mang đến hiệu quả làm đẹp, thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ quá trình thực hiện, điều trị được diễn ra nhanh chóng và có kết quả tốt.

Thông tin thẩm mỹ viện Tuấn Linh

 • Địa chỉ: Số 807, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028 777 555 99 – 09 6666 93 03- 09 333 20 153.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

Trong các thẩm mỹ viện viện uy tín tại TP.HCM, thì cái tên thẩm mỹ viện Mỹ Nhân vô cùng quen thuộc. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã hoạt động trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hơn 22 năm, mang đến dịch vụ làm đẹp cho hàng triệu khách hàng suốt thời gian qua. Từ đó, trở thành thẩm mỹ viện uy tín ở TP. HCM.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân
Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

Nổi tiếng với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được sử dụng trong việc chăm sóc cũng như điều trị. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân còn sở hữu quy trình thẩm mỹ chất lượng, đúng chuẩn, giúp các bạn có thể làm đẹp cho bản thân một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Mỹ Nhân hội tụ các chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với các chương trình, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Thông tin cơ sở thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

 • Địa chỉ: Số 177/27, đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0909.148.177 – 0938. 887.886.

Thẩm mỹ viện Saigon Smile

Saigon Smile là một cái tên nằm trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM, được thành lập và hoạt động hơn 11 năm. Chuyên phục vụ các dịch vụ liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Saigon Smile
Thẩm mỹ viện Saigon Smile

Với không gian cơ sở rộng lớn, thoáng mát, tươi mới. Cùng các nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, thực hiện công việc chu đáo, bác sĩ với nhiều năm  kinh nghiệm. Mang đến cho các khách hàng khi đến thẩm mỹ viện Saigon Smile những diện mạo mới, xinh xắn, hài hòa và tự nhiên.

Hiện tại Saigon Smile cung cấp cho các khách hàng hơn 300 dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da, điều trị các khuyết điểm, các bệnh da liễu khác nhau như tắm trắng, hút mỡ,..Bằng việc sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Saigon Smile.

Thông tin về thẩm mỹ viện Saigon Smile

 • Địa chỉ: Số 272, đường Nguyễn Thiện Thuận, phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: Số 142B, đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028.628.92.666 – 0966.532.272 – 0905.00.66.88.

Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Thẩm mỹ viện Thanh  Vân
Thẩm mỹ viện Thanh  Vân

Trong các thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM được nhắc đến cuối cùng là thẩm mỹ viện Thanh Vân. Thanh Vân là thẩm mỹ viện làm đẹp với quy trình nhanh chóng và bài bản, cùng các dịch vụ phục vụ khách hàng như: hút mỡ, nâng mũi, nâng mông, độn cằm,…giúp mang đến cho khách hàng gương mặt hoàn thiện, tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện Thanh Vân có chế độ đặt lịch hẹn, giúp khách hàng chủ động về thời gian. Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm dồi dào. Công nghệ hiện đại, trang thiết tiên tiến giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Thông tin thẩm mỹ viện Thanh Vân

 • Địa chỉ: Số 33G – 5, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đao Kao, Quận 1. Tp. HCM.
 • Hotline: 023 910 1010.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến thẩm mỹ viện, cũng như top 12 thẩm mỹ viện nổi tiếng ở các quận ở TP. HCM. Từ đó, lựa chọn ra được cơ sở cũng như địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu làm đẹp của bản thân. Hy vọng, bạn nhanh chóng có được làn da, cơ thể thon gọn, xinh xắn như ý.

41

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 4

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn