Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Tiêm botox gọn hàm bao nhiêu cc? Cách tính đơn vị botox

Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Liều lượng khi tiêm botox gọn hàm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của dịch vụ. Chưa kể, tiêm botox quá nhiều sẽ dẫn đến các rủi ro về sức khỏe, tiêm quá ít lại không đảm bảo công dụng như mong muốn. Vậy tiêm botox gọn hàm bao nhiêu cc? Cùng Kinh Nghiệm Tiêm Filler Botox tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tiêm botox gọn hàm bao nhiêu cc?

Tiêm botox gọn hàm là một phương pháp thẩm mỹ nội khoa đưaa chất Botulinum Toxin vào cơ hàm. Botox khi được đưa vào vùng hàm sẽ phát huy tác dụng, ngăn cản các tín hiệu dẫn truyền dây thần kinh đến các cơ, kìm hãm hoạt động của chúng, đồng thời giảm phì đại cơ cắn. Nhờ vậy vùng cơ hàm trở nên thon gọn, gương mặt thanh thoát và Vline hơn.

Một điều thú vị về tiêm Botox gọn hàm mà nhiều người sẽ bất ngờ đó chính là liều lượng Botox được tính theo đơn vị U(Units), không phải đơn vị cc như Filler. Thông thường, tiêm Botox gọn hàm cần sử dụng khoảng 50 – 100U cho hai bên hàm.

Tiêm botox gọn hàm bao nhiêu cc?
Tiêm botox gọn hàm bao nhiêu cc?

Tuy nhiên, để biết được liều lượng chính xác khi tiêm thon gọn hàm bạn cần đến địa chỉ tiêm botox uy tín để được bác sĩ thăm khám tình trạng xương hàm, nắm bắt nhu cầu, từ đó tính toán được liều lượng Botox làm gọn hàm chính xác. Vì tiêm quá ít hay quá nhiều đều sẽ không tốt cho sức khỏe và không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

1 lọ botox bao nhiêu cc?

Như đã nhắc ở nội dung, liều lượng Botox sẽ được tính bằng đơn vị U(Unit), khác hoàn toàn với cc, do đó chúng ta chỉ có thể tính 1 lọ Botox bằng bao nhiêu Unit. Thông thường, 1 lọ Botox sẽ chứa 100 Unit, đầy là hàm lượng phổ biến của các loại Botox trên thị trường. Với liệu lượng Botox này, bác sĩ có thể sử dụng cho rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

1 lọ Botox bằng 100 U, không tính bằng đơn vị CC
1 lọ Botox bằng 100 U, không tính bằng đơn vị CC

Một số cơ sở thẩm mỹ, quy đổi liều tiêm sang đơn vị cc cho khách hàng dễ hiểu, tuy nhiên theo các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đây là một cách quy đổi không an toàn và cực kỳ nguy hiểm. Bởi nếu tiêm sai liều rất dễ gây ra biến chứng không mong muốn. Do đó, các cơ sở làm đẹp nên tuân thủ cách tính Botox theo đơn vị U.

Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn chi tiết về chi phí cho bạn

Cách tính đơn vị botox

Theo các bác sĩ cho biết, mỗi U tương ứng với một đơn vị. Thông thường mỗi lọ Botox sẽ chứa 100 đơn vị. Khi sử dụng Botox, mỗi lọ Botox sẽ được pha loãng bằng thuốc tiêm Natri Clorua 0.9%, cách pha sẽ được hướng dẫn như sau:

Chất pha loãng * Đã thêm vào 200 Đơn vị Lọ(200 đơn vị Lọ) Đơn vị liều kết quả trên 0,1 mL
1ml 10 đơn vị
2ml

20 đơn vị

4ml 5 đơn vị
8ml 2,5 đơn vị
10ml 2 đơn vị

Hàm lượng botox ở các vị trí khác

Bên cạnh Tiêm Botox gọn hàm bao nhiêu cc, còn rất nhiều vị trí khác được các chị em phụ nữ quan tâm về liều lượng Botox. Do đó, nội dung dưới đây sẽ liệt kê liều lượng Botox của các mục đích khác nhau:

Mục đích Liều lượng(U= Unit)
Tiêm giảm nếp nhăn trán 10-30 U
Tiêm giảm chân chim đuôi mắt 5-15 U
Tiêm nâng cung chân mày 2-5 U
Tiêm chữa nếp nhăn cổ 25-50 U
Tiêm trị cười hở lợi 4 U
Tiêm khóe cười 3-6 U
Tiêm botox trị hôi nách 50U

Tiêm Botox nếp nhăn trán thường mất 10-30 U

Lưu ý liều lượng kể trên được sử dụng cho 1 lần tiêm, ví dụ tiêm nâng cung chân mày cho 2 bên bạn sẽ phải cần gấp đôi liều lượng kể trên. Có những khách hàng chỉ cần một lượng botox nhỏ để cải thiện khuyết điểm, một số trường hợp phải tiêm nhiều hơn mới mang lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm dịch vụ cắt tuyến mồi hôi tay chân thì có thể tham khảo ngay tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Tiêm botox Botox bao nhiêu cc còn nhu cầu, tình trạng cằm. Để biết được liều lượng cụ thể, bạn nên liên hệ với Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, hotline liên hệ: 1800 3333.

Phòng khám thẩm mỹ

632

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333