Tiêm Botox giá bao nhiêu? Bảng giá tiêm botox mới nhất 2022

Từ khi tiêm Botox ra đời nó được sự ưa chuộng sử dụng rất lớn đến từ những khách hàng sau 30 tuổi. Bởi thời điểm này phái đẹp rất lo về những nếp nhăn dần xuất hiện rõ nét trên gương mặt của mình. Nhờ đó, tiêm Botox ngày càng nhiều người biết đến với công dụng xóa nếp nhăn, thon gọn hàm hiệu quả. Nhưng tiêm Botox giá bao nhiêu? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi thực hiện tại địa chỉ uy tín
Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi thực hiện tại địa chỉ uy tín

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm botox?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mở ra dịch vụ tiêm Botox. Tính cạnh tranh giá cực kì cao, và mức giá mỗi nơi sẽ khác nhau. Bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá Botox. Cụ thể như sau:

Loại Botox sử dụng

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá của dịch vụ tiêm Botox. Bởi hiện nay có rất nhiều loại Botox trên trên thị trường, tuy nhiên Botox tốt thì ít Botox giả thì nhiều. Do đó người dùng cần phải thông minh và nhạy bén hơn trong việc phân biệt Botox thật và giả. Và thông thường Botox thật, chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu thì sẽ có mức giá cao hơn so với các loại Botox giả đang bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

Loại Botox sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Loại Botox sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Vị trí tiêm Botox, tình trạng da và nhu cầu của khách hàng

Thông thường liều lượng Botox tại các vị trí tiêm sẽ khác nhau, nên mức giá cũng sẽ thay đổi theo. Do đó tiêm Botox xóa nhăn thì khác giá với tiêm thon gọn hàm. Bên cạnh đó, một số khách hàng khi tiêm xóa nhăn vẫn muốn giữ lại một vài nếp nhăn động nhỏ để trông gương mặt tự nhiên hơn. Nên liều lượng và giá tiêm Botox đối với nhu cầu này cũng sẽ khác với những người muốn tiêm xóa sạch nếp nhăn.

Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ thay đổi khác nhau
Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ thay đổi khác nhau

Cơ sở vật chất của thương hiệu

Dù chi phí này không thể định giá chính xác để quy ra chi phí dịch vụ tiêm Botox. Tuy nhiên nó ảnh hưởng ngầm. Chẳng khi bạn chọn lựa chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chắc hẳn cơ sở vật chất của họ rất hiện đại, đẳng cấp. Đây là điều khẳng định giá trị thương hiệu của họ. Từ đó, những chi phí về cơ sở vật chất chắc chắn cũng phần nào ảnh hưởng đến dịch vụ tiêm Botox của họ.

Nhưng đổi lại họ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Điều đó thể hiện ở loại Botox mà họ sử dụng cho khách hàng luôn là loại tốt nhất có xuất xứ rõ ràng.

Những nơi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những nơi cơ sở vật chất kém chất lượng
Những nơi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những nơi cơ sở vật chất kém chất lượng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Đây cũng là một yếu tố về thương hiệu nhưng nó vẫn ảnh hưởng rất đến câu trả lời “Tiêm Botox giá bao nhiêu?”. Bởi tiêm Botox đòi hỏi những kỹ thuật tiêm cực kì tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Bởi chỉ cần tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều thì nguy cơ gây biến chứng cực kì cao. Vì thế, tiêm Botox phải do chính bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Do đó những đơn vị chiêu mộ được những nhân tài như vậy chắc hẳn họ đã bỏ ra một chi phí lớn để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Và chắc chắn những nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và rất thành thạo về kỹ thuật tiêm Botox. Thì chắc chắn chi phí dịch vụ tiêm Botox của họ sẽ cao hơn so với những nơi có bác sĩ không có chuyên môn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Chính sách bảo hành

Một điểm mới cũng là điểm nổi bật của nhiều cơ sở tiêm Botox uy tín đó là họ có chính sách bảo hành cho khách hàng khi có bất kì biến chứng nào xảy ra. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đồng nghĩa khi những ai chọn dịch vụ có chính sách cam kết cao này sẽ mức giá sẽ cao hơn một chút so với dịch vụ không bảo đảm. Tuy nhiên khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ có bảo đảm nào thì chúng tôi tin chắc mọi rủi ro đều đã được họ tính toán rất kĩ, nên tính an toàn sẽ đạt tối đa cho khách hàng.

Tiêm botox giá bao nhiêu? Bảng giá nào là chính xác?

Qua những yếu tố nêu trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao mỗi địa chỉ lại có mức giá khác nhau như vậy.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí vì là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật nên mức giá sẽ không cao. Theo khảo sát của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi “Tiêm botox giá bao nhiêu?”,không thể biết được bảng giá tiêm botox chính xác là bao nhiêu do còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố đã nên ở trên, nhưng mức giá dao động trùng bình sẽ rơi vào khoảng 5-10 triệu. Đây là mức giá mà chúng tôi khảo sát tại những địa chỉ tiêm Botox uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại địa chỉ uy tín thì mức giá sẽ dao động từ 5-10 triệu
Khi sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại địa chỉ uy tín thì mức giá sẽ dao động từ 5-10 triệu

Có thể thấy, mức giá này không hề đắt so với phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, những ai đang có ý định tiêm Botox thì đừng ngần ngại lựa chọn một địa chỉ uy tín sử dụng dịch vụ. Ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ tốt.

Nên tiêm botox ở đâu vừa an toàn vừa có giá phải chăng?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ tiêm botox. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, giá phải chăng. Do đó, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các thương hiệu đang đứng ở top đầu những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam.

Cụ thể đó là Thẩm mỹ viện Seoul SpaViện thẩm mỹ Seoul Center. Đây có lẽ là hai thương hiệu quả quen thuộc với đông đảo khách hàng yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ. Seoul Spa và Seoul Center là những thương hiệu mạnh, có tiếng uy tín trên thị trường.

Điều này không chỉ thể hiện ở chất lượng dịch vụ của họ mà còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên, bác sĩ, kỹ thuật viên và cơ sở vật chất mà họ sở hữu. Và điều đặc biệt là 2 thương hiệu này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ.

Tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center bạn sẽ được bác sĩ, phụ tá tiêm với Botox loại tốt, đảm bảo an toàn cao
Tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center bạn sẽ được bác sĩ, phụ tá tiêm với Botox loại tốt, đảm bảo an toàn cao

Đối với dịch vụ tiêm Botox, được biết họ luôn sử dụng loại Botox chính hãng tốt nhất, có chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn của FDA. Và quá trình tiêm Botox do chính bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thành thạo về Botox thực hiện. Quá trình tiêm sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, họ còn có chính sách bảo hành cho khách hàng, thể hiện tính an toàn cực kì cao khi sử dụng dịch vụ của Seoul Spa và Seoul Center. Do đó, khi tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center bạn sẽ không đau, không cần nghỉ dưỡng, không lo về biến chứng nguy hiểm và đặc biệt mức giá Botox phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, bạn có biết hiện nay hai thương hiệu này sở hữu hơn 45 chi nhánh có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Chính vì thế, mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của họ tại địa chỉ gần nhà nhất mà không phải di chuyển xa.

Với những thông tin xoay quanh về câu hỏi “Tiêm Botox giá bao nhiêu?”. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về tiêm Botox cũng như bảng giá tiêm botox trên thị trường như thế nào. Và lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn cho mình! Đừng bị cuốn theo những quảng cáo dịch vụ tiêm Botox quá rẻ tiền của những địa chỉ kém chất lượng.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay

  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI SEOULSPA

  TẢI NHANH APP SEOULSPA - NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  • Cam kết hiệu quả dịch vụ bằng văn bản.
  • Đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.
  • Kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ spa - thẩm mỹ.
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt, khoa học.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.