Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Tiêm botox gọn hàm bao lâu thì tiêm lại được?

Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tiêm Botox là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp xóa đi những nếp nhăn và làm thon gọn hàm hiệu quả. Nhưng hiệu quả của nó lại không duy trì được lâu dài. Điều này khiến cho nhiều chị em đã từng sử dụng Botox quan tâm về vấn đề tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì tiêm lại được? Bài viết này Kinh Nghiệm Tiêm Filler Botox sẽ giải đáp cho bạn.

Tiêm Botox làm thon gọn hàm hiệu quả nhưng không thể duy trì lâu dài
Tiêm Botox làm thon gọn hàm hiệu quả nhưng không thể duy trì lâu dài

Công dụng của phương pháp tiêm Botox?

Khi nhắc đến Botox chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp sẽ biết đến nó. Bởi từ khi được ứng dụng mạnh mẽ trong thẩm mỹ Botox đã tạo ra những công dụng làm đẹp khiến con người bất ngờ.

Chắc hẳn bạn đã biết Botox là được tinh chế từ độc của một loại vi khuẩn có tên là Clostridium botulinum. Loại độc tố này có tác dụng ngăn chặn luồng tín hiệu từ thần kinh đến cơ, đồng thời làm tê liệt hoặc suy yếu các cơ hoạt động quá mức. Nhờ trải qua một quá trình tinh chế khắt khe để có thể ứng dụng nó vào y học lẫn thẩm mỹ nên Botox rất an toàn khi được sử dụng đúng cách.

Thông qua khả năng này, tiêm Botox sở hữu những công dụng như:

 • Xóa nếp nhăn động tại những vị trí các cơ hoạt động nhiều trên mặt như: Tiêm tan mỡ nọng cằm, tiêm tan mỡ mặt, cơ mày, vùng xung quanh mắt, trán, khóe miệng…
 • Ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn mới
 • Làm thon gọn hàm gương mặt bành to do cơ phát triển mạnh
 • Làm cân đối dáng mặt bị lệch do cơ
 • Giúp gương mặt trẻ hơn và thanh thoát hơn
Botox không chỉ giúp xóa nhăn gương mặt mà còn làm thon hàm hiệu quả
Botox không chỉ giúp xóa nhăn gương mặt mà còn làm thon hàm hiệu quả

Đây là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ của con người chúng ta. Khi có thể tạo ra một phương pháp trẻ hóa gương mặt, thon gọn hàm nhưng không cần phẫu thuật như vậy.

Đề xuất đọc: Biến chứng tiêm botox

Tiêm botox gọn hàm bao lâu thì tiêm lại được?

Qua những thông tin trên thì bạn có thể hiểu rõ tại sao hiệu quả của Botox không thể duy trì được lâu dài. Và đó cũng là nguyên do khiến nhiều chị em thắc mắc tiêm gọn hàm bao lâu thì tiêm lại được hay tiêm botox bao lâu thì gọn?

Sau khi hết công dụng, tình trạng gương mặt có góc hàm to hay nếp nhăn động sẽ trở lại. Lúc này bạn cần tiêm lại Botox thì mới duy trì được hiệu quả.

Theo ý kiến của bác sĩ thì thông thường sau khoảng 3-6 tháng thì có thể tiêm dặm lại Botox, tiêm dặm lại sớm thì hiệu quả sẽ duy trì lâu hơn từ 6- 8 tháng nữa.

Có thể tiêm dặm lại Botox gọn hàm sau khoảng 3-6 tháng khi thấy hàm bành to trở lại
Có thể tiêm dặm lại Botox gọn hàm sau khoảng 3-6 tháng khi thấy hàm bành to trở lại

Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đến khi Botox hết tác dụng mới tiêm thêm, mà khi nhận thấy cơ  hàm đã dần dần thay đổi sang trạng thái bành to ban đầu thì đã có thể tiêm Botox thêm. Và đối với nếp nhăn cũng vậy, khi bạn nhận thấy nếp nhăn đã dần quay trở lại hãy suy nghĩ đến việc dặm lại Botox nhé!

Nên nhớ vì phương pháp thẩm mỹ này không phẫu thuật, nên hiệu quả nó cũng sẽ không mang lại vĩnh viễn. Nhưng nếu cơ địa tốt, chăm sóc tốt thì độ bền sẽ càng lâu. Để giúp các khách hàng duy trì kết quả lâu. Ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chăm sóc tại nhà sau khi tiêm Botox như thế nào để kéo dài thời gian lâu hơn.

Xem thêm: Tiêm botox thon gọn hàm có hại không

Tiêm botox gọn hàm nhiều lần có sao không?

Tiêm botox gọn hàm nhiều lần có thể gây ra nhiều ảnh hưởng như cơ thể bị kháng botox, cơ thể bị lờn lại tác dụng của botox dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong đợi và tăng nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Trên thực tế, tiêm botox là thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn hạn chế, do đó bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về số lần tiêm phù hợp để đảm bảo an toàn cho cơ thể và đạt được các hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Tiêm Botox  gọn hàm nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ
Tiêm Botox  gọn hàm nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ

Cách chăm sóc vùng tiêm Botox để hiệu quả duy trì dài?

Chăm sóc đúng cách tại nhà sau khi tiêm botox đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau cùng và hạn chế tối đa các tổn thương cho da. Theo đó, bạn nên tuân thủ chế độ vệ sinh, hạn chế các thói quen có thể gây hại cho vùng da sau tiêm botox theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, chế độ sinh hoạt khoa học, nghỉ ngơi nhiều sau tiêm botox để cơ thể nhanh chóng thích ứng được với chất botox và đạt được hiệu quả làm đẹp, thẩm mỹ như mong đợi.

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm chi tiết những cách chăm sóc sau tiêm botox để hiểu rõ hơn những việc cần làm sau khi thực hiện tiêm botox để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để duy trì hiệu quả của Botox lâu hơn bạn hãy bổ sung rau củ quả nhiều Vitamin cho cơ thể
Để duy trì hiệu quả của Botox lâu hơn bạn hãy bổ sung rau củ quả nhiều Vitamin cho cơ thể

Bài viết này Seoul Spa đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ giải đáp thắc mắc tiêm botox gọn hàm bao lâu thì tiêm lại được. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn canh được thời gian Botox hết tác dụng để dặm lại. Và nên nhớ là thời gian duy trì hiệu quả sẽ kéo dài hơn nếu bạn biết chăm sóc sau tiêm đúng cách nhé!

594

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333