THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiêm filler mũi được bao lâu? Có an toàn không?

Nếu bạn chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại, đừng lo lắng đã có phương pháp tiêm filler mũi. Một trong những biện pháp thẩm mỹ tiên tiến được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp không thoát khỏi phân vân tiêm filler mũi được bao lâu, có nguy hiểm và hiệu quả không?

Bật mí về phương pháp tiêm filler mũi

Gần đây, phương pháp thẩm mỹ tiêm filler mũi được trở nên xu hướng và ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng hiểu về tiêm filler và chất làm đầy filler.

Sở hữu mũi xinh xắn với dáng cao, thon gọi bằng tiêm filler
Sở hữu mũi xinh xắn với dáng cao, thon gọi bằng tiêm filler

Chất làm đầy filler với thành chủ yếu là từ nước muối sinh lý, hợp chất có cấu tạo gần như tương tự với hàm lượng Hyaluronic acid tự nhiên cho nên cơ thể ở mức độ tương thích. Có thể bạn chưa biết, chất Hyaluronic acid có liên kết với nước, bôi trơn giúp làm giảm xóc của các bộ phận chuyển động trong cơ thể chẳng hạn như khớp mũi.

Khi thực hiện phương pháp tiêm chất làm đầy filler này vào bên trong mũi, các chất filler sẽ trực tiếp làm đầy thể tích tại mô đó. Từ đó, giúp cho mũi của bạn được nâng cao, đầy hơn và có được hình dáng xinh xắn như bạn mong muốn.

Phương pháp tiêm filler mũi sử dụng thủ thuật hợp chất làm đầy cho hầu hết tất cả các bộ phận ở trên khuôn mặt nói chung và đối với mũi nói riêng. Đặc biệt là những vị trí có khuyết điểm, da đang gặp tình trạng chảy xệ hay có nhiều nếp gấp.

Phương pháp tiêm filler là một trong các cách làm đẹp không có sự can thiệp của phẫu thuật, dao kéo. Chính vì vậy, khi thực hiện sẽ không bị chảy máu, xâm lấn sang những bộ phận khác, cũng như cho ra hiệu quả giúp nâng sống và đầu mũi cao,… giúp khách hàng sở hữu mũi cân đối.

Hiểu rõ hơn về chất làm đầy filler và tiêm filler mũi
Hiểu rõ hơn về chất làm đầy filler và tiêm filler mũi

Những ưu điểm của phương pháp tiêm filler mũi

Trước khi đi vào chủ đề tiêm filler mũi được bao lâu, thì vẫn còn nhiều bạn thắc mắc về độ hiệu quả của phương pháp có thật như lời đồn và có nên tiêm filler mũi hay không? Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định, có nên áp dụng biện pháp thẩm mỹ này hay không.

Cũng như những phương pháp làm đẹp khác, tiêm filler cho mũi trước khi đưa vào thực hiện và ứng dụng, đã trải qua kiểm chứng cũng như được nghiên cứu kỹ lưỡng. Quá đó, mới cho ra kết quả kiểm định có phù hợp và an toàn cho người sử dụng hay chưa, rồi mới bắt đầu đưa phương pháp này vào hoạt động.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn lo lắng không biết là có bị gặp vấn đề đau rát, nguy hiểm, chảy máu trong quá trình thực hiện tiêm filler. Bởi vì những lo sợ này mà nhiều khách hàng phân vân, không dám thực hiện.

Không phẫu thuật, tác động của dao kéo

Phương pháp làm đẹp cho mũi mà không đụng đến dao kéo phẫu thuật
Phương pháp làm đẹp cho mũi mà không đụng đến dao kéo phẫu thuật

Khi nhắc đến một trong những phương pháp làm đẹp cho mũi, mà không có tác động đến dao kéo hay phẫu thuật, thì làm sao thiếu tiêm filler. Quá trình nâng mũi bằng chất làm đầy filler, chỉ sử dụng một ống tiêm chứa chất làm đầy filler chuyên dụng.

Điểm đặc biệt của phương pháp là khi thực hiện sẽ không gây ra bất kỳ xâm lấn, tổn thương cho những bộ phận khác. Cho nên bạn không cần lo sợ rủi ro, kích ứng, mẩn đỏ hay chảy máu xảy ra.

Không đau, không sưng và không sẹo

Khi thực hiện tiêm filler làm đầu bộ phận mũi xong, bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng nhiều, không cần phải lưu viện. Điểm cộng từ khách hàng khi áp dụng cách thẩm mỹ tiêm filler nâng mũi là không sưng, không đau và không sẹo cho nên sau khi tiêm xong bạn có thể đi làm, sinh hoạt như thường.

Thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả cao

Thời gian thực hiện tiêm filler mũi diễn ra trong khoảng 10 phút, chỉ với 10 phút ngắn là bạn có thể sở hữu dáng mũi cao, thẳng tự nhiên.

Tóm lại, câu trả lời quyết định có nên đi tiêm filler nâng mũi hay không? Tất cả còn tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Vậy hiệu quả của liệu pháp tiêm filler mũi được bao lâu?

Quá trình thực hiện tiêm filler nhanh chóng và hiệu quả
Quá trình thực hiện tiêm filler nhanh chóng và hiệu quả

Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu?

Trước khi thực hiện việc tiêm filler mũi, hầu như các bạn đều thắc mắc không biết tiêm filler mũi được bao lâu? Câu hỏi này xuất hiện nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Phương pháp tiêm filler được các bạn biết đến với dịch vụ làm đẹp hiệu quả nhanh chóng, không sẹo, không đau và không cần phẫu thuật. Chính vì thế, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp tiêm filler mũi đối với từng bạn cũng không giống nhau, chúng phụ thuộc vào nhiều điểm và yếu tố khác nhau, cụ thể:

Tùy vào cơ địa của mỗi người

Mỗi một người sẽ sở hữu một cơ địa khác nhau, và hoàn toàn không giống nhau. Có bạn sở hữu cơ địa mạnh nhưng lại có bạn lại sở hữu cơ địa yếu hơn, và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian tiêm filler mũi được bao lâu.

Tiêm filler mũi được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm
Tiêm filler mũi được bao lâu phụ thuộc cơ địa của mỗi người

Yếu tố cơ địa quyết định đến tiêm filler mũi được bao lâu, thông thường những bạn có cơ địa tốt, sẽ giữ được hiệu quả filler mũi trong khoảng thời gian dài và lâu hơn so với những bạn có cơ địa yếu.

Thời gian trung bình, duy trì hiệu quả tiêm filler mũi thường nằm trong khoảng từ 6 – 12 tháng, người có cơ địa tốt sẽ lâu hơn tầm 3 – 5 tháng.

Phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Ngoài yếu tố cơ địa ảnh hưởng đến việc tiêm filler mũi được bao lâu, thì liệu trình này còn phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở tiêm của bạn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện cũng như spa cung cấp dịch vụ tiêm filler mũi xuất hiện.

Nếu bạn lựa chọn không biết cách chọn lựa, hay không cẩn thận chọn phải cơ sở kém chất lượng, không uy tín hay cơ sở hữu đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề kém. Thì có khả năng rất cao là hiệu quả duy trì tiêm filler mũi được bao lâu là rất ngắn, và chúng thường ngắn hơn nhiều so với việc thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín và thương hiệu lớn
Lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín và thương hiệu lớn

Đặc biệt, khi bạn thực hiện tại các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ chui, không có đăng ký hay quảng cáo với giá rẻ. Bạn nên cẩn thận, vì các địa chỉ này còn có thể gây nên nhiều nguy hiểm, không an toàn và gây hại cho da.

Chất lượng và xuất xứ của chất tiêm

Yếu tố nguồn gốc và xuất xứ của chất làm đầy filler là một trong các yếu tố cực quan trọng, nó quyết định việc tiêm filler mũi được bao lâu, có tác dụng phụ hay gây hại không?

Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ sử dụng các loại chất tiêm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đa phần đến từ Mỹ vì chúng cho ra hiệu quả lâu hơn từ 12 – 18 tháng. Còn các chất làm đầy đến từ Hàn Quốc thì có hiệu quả duy trì thấp hơn, tầm từ 6 – 12 tháng. Hết thời gian hiệu quả, bạn nên cố định lại dáng mũi bằng cách tiêm định kỳ.

Chăm sóc mũi sau khi tiêm filler

Sau khi tiêm filler xong có nhiều bạn suy nghĩ, chế độ chăm sóc không quan trọng cho nên lơ là và bỏ qua bước chăm sóc này. Quan điểm này là hoàn toàn không đúng và cực kỳ sai lầm.

Chăm sóc mũi sau khi tiêm filler xong là bước quyết định hiệu quả của phương pháp làm đẹp cho mũi
Chăm sóc mũi sau khi tiêm filler xong là bước quyết định hiệu quả của phương pháp làm đẹp cho mũi

Vì chế độ chăm sóc mũi sau khi tiêm filler tại nhà quyết là vô cùng quan trọng, chúng quyết định không nhỏ đến hiệu quả cuối cùng và thời gian duy trì lâu hay ngắn. Chính vì vậy, bạn cần thực hiện và đủ tất cả đúng quy định, hướng dẫn của bác sĩ, chuyên viên sau khi đã thực hiện tiêm filler xong.

Thông thường sau khi tiêm filler mũi được bao lâu, còn phụ thuộc các yếu tố như trên và thời gian trung bình giữ được hiệu quả sau tiêm là tầm 6-12 tháng. Nếu bạn sở hữu cơ địa tốt, nơi thực hiện làm đẹp uy tín và chất lượng, cũng như biết cách chăm sóc, thì hiệu quả sau tiêm filler có thể kéo dài 1 – 2 năm. Biện pháp làm đẹp mũi bằng tiêm filler sẽ không hiệu quả vĩnh viễn, nó chỉ có tác dụng dưới 2 năm.

Những ai nên tiêm filler mũi?

Sau khi biết được phương pháp tiêm filler mũi được bao lâu, thì có nhiều bạn bắt đầu lựa chọn và đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện, và những đối tượng thích hợp để áp dụng cách làm đẹp này là:

 • Tất cả những bạn có các khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, mũi thấp, sống mũi gồ ghề.
 • Những bạn muốn sở hữu dáng mũi hoàn mỹ, cao ráo và thon gọn nhưng lại sợ phải đụng đến dao kéo, sợ da bị xâm lấn.
Những bạn nên thực hiện phương pháp tiêm filler
Những bạn nên thực hiện phương pháp tiêm filler
 • Những bạn thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn muốn làm đẹp.
 • Những bạn có là da tại vùng mũi quá mỏng và nhạy cảm, không thể thực hiện nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật.

Tiêm filler mũi có thật sự an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc tiêm filler mũi được bao lâu, thì cách làm đẹp này có an toàn hay rủi ro gì không? Theo như các chuyên gia về thẩm mỹ cho hay, biện pháp làm đẹp mũi bằng filler khá an toàn và không ảnh hưởng gì cho khách hàng nếu như đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ chất lượng, uy tín, an toàn. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong tiêm filler.
 • Sử dụng chất làm đầy filler có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn trong Y tế.
 • Tiêm một lượng filler vừa đủ, phù hợp từng khách hàng.
Lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi cần thận giúp tránh tác hại không mong đợi
Lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi cần thận giúp tránh tác hại không mong đợi

Tuy nhiên, nếu bạn vì quá ham giá rẻ với những lời quảng cáo hấp dẫn, mà lựa chọn cơ sở chui, kém chất lượng và không uy tín. Khi thực hiện tại cơ sở như thế, bạn có thể gặp phải những trục trặc và vấn đề như:

 • Tiêm filler bị vón cục khiến mũi bị sưng, viêm, đau nhức dài sau khi tiêm. Không chỉ vậy, còn có thể thực hiện sai quy trình ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu và gây tình trạng chèn ép tĩnh mạch, khiến cho mũi của bạn bị hư hỏng và nguy hiểm đến tính mạng.
 • Nếu như đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề yếu khi thực hiện tiêm filler sẽ khiến chúng tràn ra ngoài, điều này có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên mặt. Làm cho khuôn mặt phát sinh một số hiện tượng sưng, viêm nhiễm,….

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi tiêm filler mũi có an toàn hay không? tất cả phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa. Vì thế hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định tiêm filler ở đâu, nếu như chọn sai không giúp cho mũi được cải thiện như ý muốn mà còn có thể nguy hiểm đến sức khỏe, an toàn cơ thể.

Tiêm filler mũi có an toàn hay xảy ra rủi ro gì không?
Tiêm filler mũi có an toàn hay xảy ra rủi ro gì không?

Một số lưu ý khi làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler mũi

Không có biện pháp thẩm mỹ nào hoàn hảo cả, bên cạnh những ưu điểm, hiệu quả mang lại thì vẫn còn tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Gần đây, có nhiều thông tin nói về sự cố khi tiêm filler mũi được nhắc đến. Để giúp các bạn có được kết quả cuối cùng tối ưu nhất, thì nên biết một số lưu ý trước và sau khi tiêm filler.

Trước khi tiêm filler

 • Hầu hết những trường hợp gặp sự cố không mong muốn xuất phát từ việc lựa chọn cơ sở, spa, thẩm mỹ bị sai. Bạn cần đến cơ sở uy tín, chất lượng, tham khảo qua ý kiến, đánh giá của các khách hàng đã thực hiện qua đánh giá cao.
 • Có thể dịch vụ tiêm filler mũi là một thủ thuật đơn giản, cho nên có nhiều cơ sở phân phối bác sĩ tay nghề yếu, thậm chí là không được đào tạo và không có bằng cấp. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả đối với khách hàng rất nhiều.
 • Chỉ có bác sĩ chuyên môn mới thật sự hiểu rõ vị trí nào cần được tiêm, vị trí không nên tiêm cũng như hạn chế tối thiểu việc chạm phải dây thần kinh, động mạch chủ làm ảnh hưởng đến mũi nói riêng và những bộ phận khác nói chung. Nếu như bác sĩ không nắm rõ mà thực hiện tiêm filler mũi, có thể làm nguy hại đến mũi, sức khỏe và khuôn mặt.

Sau khi tiêm filler mũi

Sau khi thực hiện tiêm filler xong, bạn cần chú ý một số vấn đề như:

Chăm sóc mũi cẩn thận sau khi tiêm filler mũi
Chăm sóc mũi cẩn thận sau khi tiêm filler mũi
 • Không nên sử dụng các sản phẩm, thức uống có chứa các chất kích thích như cồn, bia, rượu, cà phê,… trong vòng 2 tuần.
 • Cần kiêng ăn tuyệt đối với các loại thực phẩm như: hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, trứng, nếp với thời gian kiêng trong 2 – 3 tuần.
 • Không đến những nơi có nhiệt độ cao như phòng xông hơi, cũng như hạn chế để mũi tiếp xúc với tia UV trong ánh sáng mặt trời.
 • Không nên thực hiện các động tác xoa bóp, massage hay tác động mạnh lên vùng mũi sau khi tiêm. Việc này sẽ khiến cho mũi dễ bị lệch, không đúng khớp và gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.
 • Hạn chế ăn các loại thức ăn dầu mỡ, thức ăn nhanh hay cay nóng,… thay vào đó là uống thật nhiều nước và bổ sung thêm hàm lượng các trái cây.
 • Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, không căng thẳng và sinh hoạt một cách khoa học, ngủ trước 23h và ngủ đủ 8 tiếng trong ngày.
Áp dụng biện pháp tiêm filler khắc phục nhược điểm mũi hiệu quả
Áp dụng biện pháp tiêm filler khắc phục nhược điểm mũi hiệu quả

Tiêm filler mũi được bao lâu đó chính là 6-12 tháng. Nếu như bạn đang có ý định thực hiện tiêm filler để cải thiện mũi thì hãy tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ đó. Đừng vì ham rẻ mà có thể nguy hại đến ngoại hình và sức khỏe nhé. Làm đẹp là phải vừa an toàn vừa phải đẹp.

Nên đến đâu để thực hiện tiêm filler mũi đẹp, an toàn

Sau khi biết được tiêm filler mũi được bao lâu? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào tiêm filler an toàn. Seoul Spa là một gợi ý hoàn hảo, bởi vì nơi đây thương hiệu uy tín, chất lượng, được đánh giá cao. Seoul Spa với tiêu chí vừa cải thiện vẻ đẹp bên ngoài vừa đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Lý do Seoul Spa lại được nhiều người tin tưởng:

 • Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp trong hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Đào tạo bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ, khéo léo trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Bất kỳ ca thẩm mỹ nào (lớn hay nhỏ) thì Seoul Spa vẫn tuân thủ đúng quy trình tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ làm đẹp không sưng, không đau, không sẹo, hiệu quả và an toàn.
 • Chất làm đầy filler có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định trước khi đưa vào thực hiện. Cho nên rủi ro xuất hiện được kiểm soát, có tính tương thích với cơ thể.
 • Trong quá trình tiêm filler mũi, phòng tiêm được khử khuẩn đúng cách để hạn chế tình trạng viêm nhiễm không đáng có.
Trải nghiệm làm đẹp dáng mũi tại cơ sở thẩm mỹ Seoul Spa
Trải nghiệm làm đẹp dáng mũi tại cơ sở thẩm mỹ Seoul Spa

Với những điểm cộng trên, Seoul Spa được đánh giá là một thương hiệu làm đẹp cho khách hàng uy tín, chất lượng, an toàn, giá cả phù hợp. Không chỉ vậy đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, vui vẻ.

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề tiêm filler mũi được bao lâu. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp cải thiện mũi nói riêng và bộ phận khác trên cơ thể nói chung. Chúc các bạn sớm khắc phục nhược điểm của mũi, sở hữu mũi cao, gọn như ý muốn để tự tin đón một mùa xuân sắp đến nhé.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   Dịch vụ nổi bật

   Bài viết mới nhất

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn