Góc hỏi đáp: triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Thực tế không ít trường hợp chị em triệt lông ở các trung tâm về phải “ôm cục tức” vì sau một thời gian lông vẫn mọc lên như thường, thậm chí còn rậm hơn. Rất nhiều khách hàng khi trước khi quyết định triệt lông tại Seoulspa.vn đều có chung thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có hết không?”. Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Hiểu đúng về triệt lông vĩnh viễn

Để biết triệt lông vĩnh viễn có hết không trước tiên bạn phải hiểu về cơ chế của phương pháp này. Về cơ bản, triệt lông vĩnh viễn sẽ tác động làm ức chế sự phát triển của nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng khiến chúng không thể mọc lại.

Cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” được dùng để chỉ khả năng triệt tiêu tận gốc nang lông và duy trì kết quả lâu dài hơn so với các phương pháp thông thường khác như cạo, nhổ hay wasxing,… Bạn không nên lầm tưởng phương pháp này sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn không bao giờ mọc trở lại.

Thực tế dù gây mất thẩm mỹ và phiền toái cho nhiều chị em tuy nhiên những sợi lông trên da vẫn có chức năng nhất định. Chúng giúp hỗ trợ bài tiết và hô hấp cho da, nếu triệt hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng da.

Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại Seoulspa.Vn

Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại Seoulspa.Vn

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Theo các chuyên gia, việc triệt lông vĩnh viễn có hết không phụ thuộc nhiều vào cơ địa và các phương pháp triệt lông mà bạn sử dụng. Hiện nay triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight tại Seoulspa.Vn được xem là một trong những phương pháp hàng đầu, ưu việt hơn hẳn những công nghệ triệt lông thông thường.

Ánh sáng sinh học sẽ tác động vào tác mầm nhú ở nang lông cho hiệu quả triệt lên đến 96%. Phương pháp này sẽ ức chế nang lông mọc lại về sau đồng thời mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng. Quan trọng hơn là liệu trình triệt lông bằng ánh sáng sinh học đã được viện FDA Hoa Kì kiểm định về mức độ an toàn do đó bạn có thể an tâm khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn Elight an toàn, mang lại hiệu quả cao

Triệt lông vĩnh viễn Elight an toàn, mang lại hiệu quả cao

Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Triệt lông Elight sử dụng các bước sóng 420nm – 2.000nm để hấp thụ melanin trong ống lông, tiêu diệt sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Năng lượng quang học này sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống những sợi lông khiến chúng yếu dần, tự rụng đi và không có cơ hội mọc lại.

Tuy nhiên không thể khẳng định triệt lông vĩnh viễn sẽ hết lông hoàn toàn vì cơ thể chúng ta còn bị tác động bởi nhiều nhân tố. Khi hormone trong cơ thể thay đổi hoặc dưới những ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài một lượng nhỏ lông vẫn có thể mọc lại. Dù vậy bạn yên tâm là tỉ lệ lông mọc lại thường chỉ chiếm chưa đầy 5-10%, dù có mọc trở lại lông cũng sẽ nhạt màu và mềm như lông tơ mà thôi.

Công nghệ triệt lông hiện đại, không đau rát, không làm tổn thương da

Công nghệ triệt lông hiện đại, không đau rát, không làm tổn thương da

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hết không. Để triệt lông nhanh chóng, an toàn và được bảo hành dịch vụ đầy đủ bạn có thể liên hệ với Seoulspa.vn, các nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn qua hotline: 1900 6947

Tham khảo: Triệt lông bằng mỡ trăn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

      Lượt khách "KHỦNG" - Hãy đặt lịch để không phải đợi lâu