THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không?

Hình xăm mang dấu ấn cá nhân nên sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật. Tuy nhiên, vì một số lý do bạn cần xóa xăm thì có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng mực trắng. Nếu bạn còn phân vân việc xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không thì hãy theo dõi bài viết hôm nay để có được câu trả lời cho mình.

Xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không?

Phương pháp dùng mực trắng để xóa hình xăm thời gian gần đây đang nhận được nhiều sự quan tâm. Những người chưa thử phương pháp này còn hoài nghi rằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không?

Trên thực tế, cách xóa hình xăm này không quá phức tạp vì thợ xăm sẽ pha mực trùng khớp với màu da và xăm trực tiếp lên hình xăm cũ. Vì màu của mực trùng với da nên sẽ che đi những vết mực xăm trên cơ thể.

Xóa xăm bằng mực màu da dựa trên cơ chế dùng mực trắng che đi toàn bộ phần hình xăm cũ
Xóa xăm bằng mực màu da dựa trên cơ chế dùng mực trắng che đi toàn bộ phần hình xăm cũ

Để đạt được hiệu quả che phủ tốt nhất thì thợ xăm phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu bạn may mắn tìm được thợ xăm có trình độ cao, dùng sản phẩm chất lượng thì hình xăm sẽ được xử lý cực kỳ tốt. Các vết mực cũ gần như được thay thế bằng màu mực trắng trùng với màu da trên cơ thể.

Do đó, khả năng thành công của phương pháp này tương đối cao nên bạn không cần băn khoăn xăm mực trắng đè lên mực đen có được không.

Những ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng mực trắng

Xăm mực trắng đè lên mực đen có được không? Phương pháp này hoàn toàn khả thi và có những ưu điểm sau:

Kỹ thuật thực hiện đơn giản và an toàn

Xóa xăm bằng cách xăm mực trắng lên da không gây nhiều đau đớn cho khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng. Thêm vào đó, kỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khó. Thợ xăm chỉ cần đè mực trắng lên toàn bộ hình xăm cũ là có thể đạt được hiệu quả che phủ.

Kỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khó
Kỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khó

Điểm khó nhất của kỹ thuật này là thợ xăm cần có trình độ chuyên môn giỏi để pha mực sao cho ra được màu giống với màu da của khách. Thời gian để xóa xăm bằng mực màu trắng ngắn hơn so với các phương pháp khác. Nếu thợ xăm tay nghề cao có thể xử lý hình xăm tốt thì chỉ cần một buổi để xóa xăm.

Chi phí xóa xăm hợp lý

Nhiều người không chỉ quan tâm việc xăm mực trắng đè lên mực đen có được không, mà còn thắc mắc về giá của dịch vụ này. Mức giá xóa xăm bằng đè mực trắng lên hình xăm cũ tương đối rẻ vì chỉ cần dùng một loại màu duy nhất. Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên thời gian xóa xăm tương đối ngắn nên mức chi phí càng rẻ. Ngoài ra, nếu bạn tìm được cơ sở chuyên về tattoo và thợ xăm có nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ cần thực hiện xóa xăm một lần.

Xóa xăm bằng mực trắng có chi phí hợp lý
Xóa xăm bằng mực trắng có chi phí hợp lý

Một số nhược điểm của phương pháp xóa xăm bằng mực trắng

Bên cạnh 2 ưu điểm bên trên thì phương pháp xóa xăm bằng đè mực trắng lên mực đen này vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

Gây tổn thương khiến da bị nhiễm trùng

Khu vực đã từng xăm hình sẽ chịu tổn thương khiến da ở chỗ đó yếu hơn so với những vùng còn lại. Do vậy, nếu bạn chọn cách xóa xăm bằng đè mực trắng lên hình xăm cũ có thể khiến mức độ tổn thương tăng lên gây ra đau đớn.

Việc này còn khiến nguy cơ viêm nhiễm tăng lên khiến da bị kích ứng dẫn tới mẩn đỏ hoặc xuất hiện các nốt mụn. Vì vậy, trước khi thực hiện xóa xăm bằng mực màu trắng bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của da.

Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến da yếu hơn dẫn tới nhiễm trùng
Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến da yếu hơn dẫn tới nhiễm trùng

Không thể xóa hình xăm hoàn toàn

Như đã nói ở trên xóa xăm bằng đè mực trắng thực chất là che đi hình xăm gốc chứ không phải loại bỏ hoàn toàn phần mực cũ trên người. Điều này có thể dẫn tới tình trạng sau một thời gian, mực trắng nhạt đi sẽ khiến hình xăm cũ lộ ra gây mất thẩm mỹ hơn trước khi xóa xăm.

Xóa xăm bằng mực trắng không thể xóa hình xăm hoàn toàn
Xóa xăm bằng mực trắng không thể xóa hình xăm hoàn toàn

Phải thực hiện xóa 2 lớp mực xăm

Việc hai loại mực bị trộn lẫn với nhau gây ra loang màu có thể khiến bạn khó khăn hơn trong việc xử lý tình huống này. Lúc này, bạn cần tìm tới những phương pháp xóa xăm phức tạp hơn để loại bỏ cả 2 loại mực trên da. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian và chi phí xóa xăm sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Hình xăm cũ có thể loang mực

Xăm mực trắng đè lên mực đen có được không? Cách xóa xăm này có thể thực hiện được nhưng không thể loại bỏ triệt để mực xăm trên da. Màu mực cũ vẫn tồn tại trên cơ thể nhưng được phủ thêm một lớp mực trắng để che phủ lại nên không làm lộ hình xăm ra ngoài.

Nếu kỹ thuật của thợ xăm không tốt sẽ không thể xử lý kỹ càng hình xăm này. Hệ quả là sau một thời gian 2 loại mực này có thể hòa lẫn với nhau dẫn tới hiện tượng loang màu rất mất thẩm mỹ.

Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến hình xăm cũ bị loang màu
Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến hình xăm cũ bị loang màu

Xóa xăm bằng công nghệ Doctor Laser Tattoo Removal

Sau khi đã tìm được câu trả lời xăm mực trắng đè lên mực đen có được không, bạn sẽ biết được nhược điểm của phương pháp này là không xóa hoàn toàn hình xăm cũ được. Vì vậy, nguy cơ loang màu do sự hòa lẫn của màu mực trắng và mực đen. Nếu muốn xóa xăm triệt để, bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa xăm Doctor Laser  tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Vậy tại sao bạn nên thực hiện xóa xăm an toàn tại spa của chúng tôi?

Tại sao nên tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để xóa mực xăm?

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy phép khám chữa bệnh nên đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng tới làm đẹp. Toàn bộ quá trình xóa xăm tại spa sẽ được thực hiện bởi bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, dụng cụ dùng để xóa xăm cũng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo không làm lây nhiễm vi khuẩn có hại.

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp xóa xăm
Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp xóa xăm

Khu vực điều trị và hồi sức tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được khử trùng theo đúng quy định của Bộ  Y Tế. Thêm vào đó, từng giường nằm đều được thay ga giường, chăn và gối thường xuyên nên đảm bảo không có vết bẩn hay mùi hôi khó chịu. Vì vậy, tới với địa chỉ xóa xăm của chúng tôi khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ tận tình nhất.

Xóa hình xăm bằng Doctor Laser

Công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang cung cấp có tên là Doctor Laser. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng bước sóng laser tương thích với màu mực xăm để xóa đi toàn bộ hình xăm trên cơ thể. Hình xăm càng nhiều màu thì bước sóng càng lớn mới đem lại hiệu quả.

Xóa xăm bằng Doctor Laser Tattoo Removal
Xóa xăm bằng Doctor Laser Tattoo Removal

Doctor Laser Tattoo Removal không xâm lấn nên sẽ không gây ra tổn thương trên bề mặt da. Thêm một ưu điểm nữa của phương pháp này là có thể xóa xăm trên nhiều bộ phận cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn có hình xăm ở những vùng nhạy cảm thì hãy tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để chúng tôi hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết hình xăm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất sau 2 đến 3 lần điều trị mà không để lại bất kì vết sẹo nào trên cơ thể.

Những lưu ý sau khi thực hiện xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có độ an toàn cao. Nhưng để da mau lành và không để lại sẹo thì phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của bạn. Do đó, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây sau khi thực hiện xóa xăm:

Để lớp vảy trên hình xăm bong tự nhiên

Sau khi xóa xăm bằng Laser thì nên để lớp vảy bong tự nhiên
Sau khi xóa xăm bằng Laser thì nên để lớp vảy bong tự nhiên

Dùng Laser xóa xăm sẽ làm chết các lớp tế bào ở vùng da có hình xăm cũ. Vì vậy, khu vực da này sẽ hình thành vảy sau trị liệu. Lớp vảy này thường có màu đen hoặc nâu và sẽ tự bong ra sau một vài tuần.

Tốt nhất là bạn không nên cạy lớp vảy này ra vì có thể dẫn tới chảy máu hoặc nhiễm trùng da. Nếu cảm thấy ngứa da da non mọc lên thì bạn cũng hạn chế gãi vì có thể gây xước hoặc bong vẩy.

Không để nước thấm vào vùng da vừa xóa xăm

Sau khi dùng dịch vụ Doctor Laser Tattoo Removal, bạn không nên để vùng da vừa xóa xăm tiếp xúc với nước. Thời gian kiêng nước ít nhất là 2 – 3 hôm để da hình thành vảy, tránh nhiễm trùng. Đối với những hình xăm lớn thì thời này có thể nhiều hơn để da có thời gian phục hồi.

Không để da tiếp xúc với nước trong 2 - 3 ngày sau khi xóa xăm
Không để da tiếp xúc với nước trong 2 – 3 ngày sau khi xóa xăm

Không mặc trang phục bó sát vào chỗ vừa xóa xăm

Một trong các lưu ý bạn cần nhớ là không nên mặc quần áo bó sát vào phần da vừa xóa xăm. Việc này sẽ làm da dễ bị nhiễm trùng do cọ xát liên tục vào vải quần áo. Bạn nên mặc trang phục rộng và thoải mái trong thời gian da phục hồi sau khi dùng Laser xóa xăm.

Thoa kem phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ

Để giúp vùng da vừa xóa xăm phục hồi nhanh hơn, bác sĩ sẽ kê một số thuốc bôi da. Bạn cần thoa kem đúng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo da phục hồi tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần tái khám đúng thời gian đã được nhân viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã hẹn trước đó.

Trên đây là những thông tin về việc xăm mực trắng đè lên mực đen có được không. Đối với những hình xăm nhỏ thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để tiết kiệm chi phí. Còn với những hình xăm lớn thì nên dùng phương pháp xóa xăm hiện đại Doctor Laser Tattoo Removal tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để đặt lịch khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6947 của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn