Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Chính sách biên tập nội dung

Chúng tôi là SeoulSpa.Vn, nội dung trên website mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng chủ yếu là về các chủ đề làm đẹp như chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, giảm béo, phun xăm. Lý do chúng tôi cung cấp nội dung này là vì SeoulSpa.Vn là Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế và cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, điều trị và chăm sóc da toàn diện cho khách hàng.

Vì thế, nội dung mà chúng tôi cung cấp hầu hết đều liên quan đến các chuyên mục làm đẹp để đem đến khách hàng những thông tin bổ ích, thú vị và cần thiết cho hành trình làm đẹp của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin mà SeoulSpa.Vn cung cấp không đại diện cho ý kiến của chuyên gia và bác sĩ, vì thế chúng tôi vẫn luôn khuyến khích khách hàng nên xin ý kiến trực tiếp của bác sĩ hoặc chuyên gia để có câu trả lời chính xác nhất cho các vấn đề làm đẹp của mình.

Quy trình biên tập nội dung

Quy trình làm việc và biên tập nội dung của đội ngũ biên tập viên đều dựa theo quy trình, quy chuẩn riêng trong lĩnh vực làm đẹp. Mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp đến độc giả đều được biên tập theo quy trình thống nhất, chuyên nghiệp và phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng trước khi xuất bản.

Với quy trình biên tập nội dung, SeoulSpa.Vn sẽ biên tập nội dung theo kế hoạch và xuất bản trong thời gian dự kiến để cung cấp nguồn thông tin bổ ích đến khách hàng. Cụ thể, quy trình biên tập nội dung tại SeoulSpa.Vn sẽ được hình dung dễ dàng hơn với các bước cơ bản sau:

Lên kế hoạch

Đầu tiên, biên tập viên sẽ xác định mục tiêu nội dung và đối tượng quan tâm đến chủ đề nội dung. Kế tiếp, đội ngũ chuyên viên sẽ thực hiện lựa chọn chủ đề và lên kế hoạch sản xuất nội dung phù hợp. Các chủ đề được lên kế hoạch sẽ dựa trên tổng hợp và báo cáo từ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng về các chuyên mục có liên quan.

Lên dàn bài và viết bài

Sau khi đã có kế hoạch triển khai nội dung, biên tập viên sẽ thực hiện lên bố cục dàn ý và tiến hành triển khai viết bài. Quy trình viết bài sẽ được tham khảo và nghiên cứu trên các thông tin có trích dẫn nguồn uy tín, đáng tin cậy để đem đến khách hàng nội dung dễ hiểu, mạch lạc và chính xác nhất.

Tiến hành biên tập nội dung

Sau khi hoàn thành bài viết, chuyên viên sẽ tiến hành biên tập lại nội dung để đảm bảo tính logic hành văn của bài viết. Ở bước này, chúng tôi sẽ kiểm duyệt lại lỗi chính tả, ngữ pháp để đảm bảo nội dung cung cấp đến khách hàng đã được biên tập một cách chỉn chu, dễ tiếp nhận và dễ hiểu nhất có thể.

Gửi duyệt, chỉnh sửa và xuất bản

Sau quá trình biên tập nội dung, bài viết sẽ được kiểm duyệt lại bởi đội ngũ chuyên môn. Ở bước này, từng bộ phận có liên quan sẽ thực hiện tối ưu nội dung tìm kiếm chuẩn SEO cho bài viết trước khi xuất bản. Sau khi bài viết đã xuất bản, đội ngũ bộ phận chuyên môn sẽ tiến hành chia sẻ bài viết trên các nền tảng mạng xã hội đa phương tiện để phân phối và tiếp cận đến tệp đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nguyên tắc cốt lõi khi biên tập nội dung

Với chính sách biên tập nội dung tại SeoulSpa.Vn, nội dung cung cấp đến đọc giả sẽ được dựa trên các nguyên tắc cốt lõi. Dưới đây là một số tiêu chí biên tập nội dung dựa trên nguyên tắc cốt lõi tại SeoulSpa.Vn:

Đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch

 • Nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính chính xác về mặt thông tin, các dữ liệu
 • Đảm bảo thông tin nguồn tin uy tín và đáng tin cậy để tham khảo và trích dẫn
 • Không đưa thông tin sai lệch gây tiêu cực đến người đọc.

Câu từ rõ ràng, dễ hiểu

 • Ngôn từ sử dụng đơn giản, súc tích, dễ hiểu giúp đảm bảo phù hợp với mọi tệp khách hàng
 • Nội dung đảm bảo logic, bố cục rõ ràng để đem đến nguồn thông tin mạch lạc, trôi chảy cho người đọc
 • SeoulSpa.Vn hạn chế sử dụng các từ ngữ chuyên ngành hoặc các cấu trúc câu quá phức tạp khi trình bày thông tin

Đảm bảo thông tin hữu ích

 • Nội dung được SeoulSpa.Vn lựa chọn dựa trên sự quan tâm và nhu cầu tìm hiểu của người đọc
 • Đảm bảo đem đến thông tin có giá trị liên quan đến các chủ đề thẩm mỹ, làm đẹp
 • Nội dung được biên tập theo chủ đề có liên quan, không lan man, dài dòng

Tính mới mẻ, sáng tạo

 • Nội dung được cập nhật thường xuyên để cung cấp những thông tin mới nhất cho người đọc.
 • Các chủ đề bài viết đảm bảo tính xu hướng trong thời điểm hiện tại
 • Không sao chép, copy các nội dung từ các nguồn khác. Mọi thông tin tham khảo đều được trích nguồn rõ ràng

Tiêu chuẩn văn hóa, đạo đức

 • Mọi nội dung biên tập tại SeoulSpa.Vn đều tuân thủ các quy định về bản quyền
 • Mọi ngôn ngữ khi truyền đạt đều dựa trên những nguyên tắc về đạo đức và chuẩn mực xã hội
 • Luôn tôn trọng mọi ý kiến và quan điểm từ độc giả

Nguồn tham khảo

Mọi thông tin bài đọc được SeoulSpa.Vn cung cấp hầu hết đều liên quan đến chủ đề làm đẹp. Chúng tôi thường tham khảo các thông tin và chọn lọc nội dung hữu ích trên các diễn đàn và các trang web chính thống như: wikipedia, webtretho,.. Và tất tần tật các trang web chính thống từ các sản phẩm làm đẹp có liên quan. Dưới đây là một số tiêu chí biên tập nội dung dựa trên nguồn tham khảo tại SeoulSpa.Vn

Nguồn tham khảo chính thống, minh bạch

 • Kiểm tra nguồn tham khảo và nắm đầy đủ các ý chính mà bài viết cung cấp
 • Kiểm tra tính chính xác và độ uy tín của từng nguồn tham khảo trước khi triển khai bài viết
 • Kiểm tra, đo lường và đánh giá mức độ phù hợp của nguồn tham khảo với thông tin mục đích của bài viết

Trích dẫn nguồn đầy đủ, chính xác

 • Với các dạng bài tin tức tham khảo thông tin nguồn đều được trích dẫn phù hợp, bài bản
 • Đảm bảo ghi chú đầy đủ và chính xác các nguồn tham khảo trong bài viết
 • Đảm bảo không đạo văn, sao chép nội dung từ nguồn tham khảo
 • Các thông tin tham khảo sẽ được biên tập lại và trích nguồn đầy đủ

Tóm tắt nguồn và diễn giải nội dung chính xác

 • Các nội dung biên tập sẽ được tóm tắt các nội dung chính một cách rõ ràng, súc tích nhưng không bóp méo ý nghĩa câu từ
 • Mọi thông tin bài viết được biên tập từ các nguồn đều đảm bảo tính chính xác, không làm thay đổi ý nghĩa chính của nội dung

Đội ngũ biên tập viên

Đội ngũ biên tập viên tại SeoulSpa.Vn đều đáp dứng các tiêu chí về trình độ chuyên môn, học vấn và có kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ & làm đẹp. Họ sẽ là người trực tiếp chọn lọc thông tin đủ điều kiện, chính xác và trích dẫn từ các nguồn đáng tin cậy trước khi cung cấp thông tin đến độc giả.

Đội ngũ biên tập có kiến thức chuyên môn

Đội ngũ biên tập viên tại SeoulSpa.Vn phải đảm bảo kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Đây là yếu tố quan trọng để đem đến độc giả các nguồn thông tin chất lượng, chính xác và đáng tin cậy.

Có kỹ năng chuyên môn

Ngoài các yếu tố về kiến thức chuyên môn, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi còn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kỹ năng biên tập, sử dụng công cụ, nghiên cứu, đánh giá và đo lường. Cụ thể gồm:

 • Kỹ năng biên tập: Biên tập viên tại SeoulSpa.Vn đảm bảo có kỹ năng chuyên môn về biên tập ngôn ngữ thành thạo bao gồm: chính tả, ngữ pháp, cách hàng viên và kỹ năng biên soạn nội dung.
 • Kỹ năng sử dụng công cụ: Biên tập viên đều đảm bảo các kinh nghiệm và khả năng sử dụng thành thạo các công cụ bổ trợ trong quá trình làm việc để kiểm tra đạo văn, chính tả, ngữ pháp và các công cụ thiết kế hình ảnh phục vụ cho nội dung bài viết
 • Kỹ năng nghiên cứu: Nhân viên biên tập sẽ có khả năng nghiên cứu, thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, từ đó chọn lọc, đánh giá, đo lường và đem đến độc giả những thông tin phù hợp với thị hiếu và sự quan tâm của khách hàng.

Có kinh nghiệm làm việc

Ngoài các yếu tố về kỹ năng, đội ngũ biên tập viên tại SeoulSpa.Vn cần đáp ứng các yếu tố liên quan đến đến thời gian công tác và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi sẽ tuyển chọn nhân viên dựa trên các yếu tố về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và các yếu tố liên quan đến kinh nghiệm làm việc nhóm, tính kỷ luật, trách nhiệm,..

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia có kiến thức và chuyên môn sẽ là người kiểm duyệt lại toàn bộ nội dung bài viết trước khi xuất bản. Ngoài ra, trong quá trình biên tập nội dung, đội ngũ chuyên gia sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình phân tích, truyền đạt kinh nghiệm và các kiến thức có liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Vì thế, các nội dung được chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo các yếu tố về độ tính chính xác và hữu ích khi phân phối nội dung bài viết đến khách hàng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Mọi nội dung, thông tin và bài viết mà SeoulSpa.Vn cung cấp đều chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không đại diện cho bác sĩ, chuyên gia để đem đến thông tin cho khách hàng. Vì thế, với các trường hợp liên quan đến bệnh lý, sức khỏe làm đẹp, chúng tôi đều khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp các bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào tham khảo thông tin nội dung bài viết của chúng tôi thay cho ý kiến và lời khuyên của bác sĩ.

Thông tin liên hệ

Mọi đóng góp, ý kiến hoặc khiếu nại về các nội dung bài viết tại SeoulSpa.Vn, vui lòng gửi mail về cskh@seoulspa.vn để được tiếp cận và xử lý kịp thời. Chúng tôi với mong muốn đem đến người đọc những thông tin hữu ích về kiến thức làm đẹp sẽ cố gắng cập nhật các nội dung mới nhất, bổ ích nhất để xây dựng nên một trang web làm đẹp uy tín đến khách hàng và độc giả.

Lần cập nhật cuối cùng: 19/4/2024

đăng ký ngay
1800 3333

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi