Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Hút dung dịch chân mày, môi – Trả lại màu mày môi ban đầu

Đăng ký tư vấn
Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hút dung dịch chân mày, môi là phương pháp loại bỏ hết mực phun xăm đã thực hiện trước đó bằng dung dịch chuyên dụng, giúp mày và môi quay về với màu sắc trước khi phun xăm. Phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ và đúng kỹ thuật để môi không bị viêm nhiễm, chảy máu sau hút. Nếu bạn đang muốn xóa màu mực đã phun xăm thì có thể lựa chọn dịch vụ này. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ tại đây!

Tìm hiểu đôi nét về hút dung dịch mày và môi 

Hút dung dịch chân mày và môi là phương pháp “thổi bay” màu mực đang tồn tại trên chân mày và môi, bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng có chứa dung dịch xóa xăm, tác động lên vùng chân mày và môi. Quá trình này sẽ loại bỏ hoàn toàn mực trên môi và mày, trả lại chân mày và đôi môi ban đầu mà khách hàng sở hữu. 

Kỹ thuật hút dung dịch ở vùng mày môi 
Kỹ thuật hút dung dịch ở vùng mày môi

Dung dịch xóa mực phun xăm đã được chứng nhận FDA, thành phần của dung dịch phần lớn đều chứa thảo dược lành tính, không chứa thành phần độc hại, hoàn toàn và lành tính với môi và chân mày hay các vùng da khác. Đặc biệt là khi hút mực ở chân mày, dung dịch không làm vàng lông và vàng da vùng chân mày. 

Bên cạnh đó, trong những trường hợp phun xăm chân mày và môi bị lem hoặc đậm quá mức, các chuyên gia phun xăm cũng có thể sử dụng phương pháp này để loại bỏ bớt mực trên chân mày và môi. 

Đối tượng phù hợp sử dụng hút dung dịch chân mày môi 

 • Những người muốn xóa xăm môi hay màu chân mày.
 • Những người phun xăm chân mày bị lỗi, bị lệch, quá đậm màu, sai dáng, viền môi, viền chân mày bị lỗi. 
 • Khách hàng muốn giảm màu môi, màu chân mày.
 • Muốn tẩy bỏ mực xăm lâu năm 
 • Những người muốn loại bỏ phần mực xăm không đều trên môi và chân mày.
 • Những người làm mờ đường mực bị lỗi. 
 • Muốn phun màu chân mày và màu môi mới, cần loại bỏ màu cũ. 
Các tình trạng mày lâu năm có thể sử dụng dịch vụ hút dung dịch chân mày môi để cải thiện
Các tình trạng mày lâu năm có thể sử dụng dịch vụ hút dung dịch chân mày môi để cải thiện

5 Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút dung dịch chân mày và môi

Hiện nay, dịch vụ phun xăm chân mày, môi đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu ưa chuộng sử dụng. Nhưng sẽ có những thời điểm, họ không còn thích màu chân mày hay màu môi đó nữa và muốn đổi màu mới, hoặc muốn quay lại màu môi, chân mày nguyên bản. Chính lúc này, dịch vụ hút dung dịch mày, môi ra đời như một giải pháp đúng thời điểm. Tuy nhiên, không ngẫu nhiên dịch vụ này lại được ưa chuộng đến vậy, tất cả đều nhờ vào những ưu điểm sau:

Hút mực nhẹ nhàng không đau, không biến chứng

Quá trình tác động thiết bị chứa dung dịch tẩy màu mực chân mày, môi chỉ tác động  trúng đích vào vùng da chứa mực và tẩy mực nhanh chóng. Bên cạnh đó, để đảm bảo khách hàng không bị đau trong quá trình hút, các chuyên gia đã ủ tê trước khi thực hiện. 

Tác động của kỹ thuật hút dung dịch chân mày môi không gây đau, không biến chứng cho da
Tác động của kỹ thuật hút dung dịch chân mày môi không gây đau, không biến chứng cho da

Thành phần dung dịch hút mực an toàn, lành tính

Như đã nhắc ở phần nội dung đầu tiên, trong dung dịch hút chân mày, môi gần như chứa những thành phần chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính cho môi, sức khỏe và cho cả những vùng da khác. Bên cạnh đó, dung dịch xóa màu chân mày, môi rất tự nhiên, đều màu, không để lại dấu tích, vệt vàng, xanh trên môi hay trên chân mày. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này. 

Xử lý được nhiều trường hợp lỗi phun xăm 

Trong quá trình phun xăm, đôi lần khách hàng có thể gặp trường hợp phun mày môi bị lỗi, quá đậm, không đều màu, lem màu hoặc lệch dáng. Tất cả những trường hợp này, đều có thể xử lý bằng dịch vụ hút dung dịch mày môi. 

Dịch vụ có thể hút sạch mực của nhiều trường hợp
Dịch vụ có thể hút sạch mực của nhiều trường hợp

Loại bỏ đến 90% màu mực lâu năm

Theo các chuyên gia phun xăm, hút dung dịch mày môi thường sẽ xóa hoàn toàn mực xăm đã tồn tại trong môi hoặc mày trong thời gian ngắn. Còn đối với những màu mực lâu năm, mực đã bám sâu vào tầng hạ bì của môi thì phần trăm loại bỏ mực chỉ đạt 90%. Tuy nhiên, đây vẫn là một kết quả ấn tượng đối với một giải pháp đơn giản, không tác động xâm lấn. 

Chi phí bình dân, không cao 

Thông thường chi phí hút dung dịch chân mày môi chỉ rơi vào khoảng 2-4 triệu, đối với những cơ sở uy tín. Tuy nhiên, một số cơ sở sẽ có mức giá thấp hoặc cao hơn, vì còn tùy thuộc vào chất lượng dung dịch xóa xăm, tay nghề chuyên viên, chi phí nguyên vật liệu, uy tín thương hiệu. Cụ thể, tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn giá dịch vụ này đang ở mức 3.500.000Đ, đây là mức giá phù hợp cho tài chính của nhiều khách hàng. 

Chi phí hút dung dịch chân mày môi tại SeoulSpa.Vn chỉ ở mức 3.500.000Đ
Chi phí hút dung dịch chân mày môi tại SeoulSpa.Vn chỉ ở mức 3.500.000Đ

Quy trình dịch vụ hút dung dịch mày môi chuẩn an toàn Y Khoa 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Ở bước này chuyên gia phun xăm sẽ thăm khám và phân tích tình trạng môi hoặc mày sau đó tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 

Bước 2: Cập nhật hồ sơ thăm khám 

Chuyên viên sẽ lưu thông tin sức khỏe của khách hàng vào file dữ liệu, có sự xác nhận của khách hàng để theo dõi sự cải thiện của môi xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

Bước 3: Vệ khu vực môi hoặc chân mày cần điều trị 

Chuyên viên sẽ lau sạch những bụi bẩn, mỹ phẩm bám trên môi hoặc mày của khách hàng bằng Blue Soap và khử khuẩn bằng Povidine. Cuối cùng, chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ lại một lần với nước muối sinh lý. 

Bước 4: Ủ tê chân mày/môi

Để quý khách hàng luôn thoải mái, và không bị đau trong quá trình thực hiện hút dung dịch mày môi, chuyên viên sẽ ủ tê vùng chân mày/môi. 

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ hút dung dịch mày/môi

Trong thời gian ủ tê, chuyên viên sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm dung dịch, thiết bị hút dung dịch, bông lau,…,đảm bảo dụng cụ đã được vô khuẩn. 

Bước 6: Lau sạch thuốc ủ tê

Trước khi hút dịch, chuyên viên sẽ lau sạch thuốc ủ tê trên môi/mày nhằm tránh tình trạng sót tê trên vùng điều trị gây mất hiệu quả.

Bước 7:Tiến hành hút dung dịch 

Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng hút dịch vụ mày hoặc môi theo kỹ thuật chuyên môn. 

Chuyên viên ủ tê trước khi thực hiện hút dung dịch chân mày môi
Chuyên viên ủ tê trước khi thực hiện hút dung dịch chân mày môi

Bước 8: Ủ tê trợ 

Trong quá trình hút dung dịch nếu xảy ra trường hợp chảy nước mô, máu hoặc khách hàng cảm nhận đau nhiều thì chuyên viên sẽ ủ tê trợ, giảm đau hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Bước 9: Kiểm tra toàn bộ vùng hút dung dịch 

Kết thúc quá trình hút dung dịch, chuyên viên sẽ kiểm tra toàn bộ vùng hút dung dịch để cân bằng màu sắc trên môi, đảm bảo mực đã được xử lý. 

Bước 10: Làm sạch vùng mày/môi và các vùng xung quanh 

Để không để lại dấu vết mực trên môi và mày của khách hàng, chuyên viên sẽ sử dụng dịch tạo bọt làm sạch toàn bộ vùng điều trị và vệ sinh lại một lần bằng nước muối. 

Bước 11: Khách hàng kiểm tra

Ở bước này, chuyên viên sẽ cho khách hàng soi gương và kiểm tra sự thay đổi màu sắc của mày/môi trước và sau khi thực hiện. Sau đó cho khách ký đồng ý với những thông tin đã trao đổi trước đó.

Bước 12: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc chân mày sau hút dung dịch.

HÚT DUNG DỊCH MÀY MÔI – TRẢ LẠI MÀY MÔI BAN ĐẦU

Những lưu ý chăm sóc sau khi hút dung dịch mày/môi 

Để đạt hiệu quả xóa màu mực xăm và tránh nhiễm trùng, mưng mủ, sưng đỏ kéo dài vùng điều trị, sau khi sử dụng dịch vụ hút dung dịch mày/môi quý khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây: 

 • Trong 4 giờ đầu sau hút dung dịch mày môi, quý khách hàng nên tránh để nước dính vào môi, ngăn ngừa nhiễm trùng, viêm mủ. 
 • Sau 4 giờ cho đến khi môi/mày hồi phục hẳn thì không nên để chân mày/môi bị quá ướt, hoặc dính nước quá lâu. 
 • Sau khi hút chân mày/môi 1 ngày, bạn có thể sử dụng dưỡng hỗ trợ kích bong. 
 • Bôi sản phẩm phục hồi để môi nhanh chóng lành và bong. 
 • Kiêng cữ một số thực phẩm dễ gây thâm, sẹo, mưng mủ, viêm sưng như rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, chất kích thích, thịt gà, đồ nếp.
 • Nên bổ sung một số thực phẩm giúp môi lành nhanh như cam, quýt, bưởi, cà chua, súp lơ.
 • Tránh sờ, chạm lên vết thương để ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây viêm, nhiễm. 
Những thực phẩm cần kiêng sau khi hút dung dịch chân mày môi
Những thực phẩm cần kiêng sau khi hút dung dịch chân mày môi

Qua bài viết này, hẳn là bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ hút dung dịch chân mày môi. Nếu bạn muốn xử lý màu mực trên môi hay chân mày thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết!

146

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333
  x

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi