Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Các kiểu phun mí mắt đẹp nhất hiện nay được nàng yêu thích

Cập nhật: 29/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, là điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút tự nhiên. Xăm mí mắt là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang đến đôi mắt long lanh, thu hút mọi ánh nhìn. Tìm hiểu chi tiết về các kiểu phun mí mắt đẹp được Tips phun mí chia sẻ dưới đây.

Xăm mí mắt là gì?

Xăm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sử dụng các dụng cụ chuyên dụng đưa mực xăm vào lớp thượng bì da mí mắt nhằm tạo đường viền mí sắc nét, rõ ràng. Kỹ thuật này còn giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mí lót, sụp mí, mí mắt không đều đồng thời mang đến đôi mắt to tròn, cân đối và thu hút nhất.

Các kiểu phun mí mắt đẹp
Xăm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt hiệu quả

Hiện nay có nhiều dịch vụ phun mí mắt được ứng dụng phổ biến, điển hình là dịch vụ phun mí mắt trên, xăm mí mắt dưới và xăm mí cả trên cả dưới. Tùy thuộc vào đặc trưng mí mắt hiện tại của mỗi người mà các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phun mí mắt phù hợp.

Các kiểu phun mí mắt đẹp hiện nay

Hiện nay có nhiều kiểu phun xăm mí mắt hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình là một số kiểu phun mí mắt đẹp được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn như sau:

Xăm mí mắt mèo

Phun xăm mí mắt mèo là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tạo đường viền mí mắt sắc nét kéo dài như mắt mèo. Kiểu phun xăm mí này thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, quyến rũ.

Hiện nay, xăm mí mắt mèo có 2 kiểu phổ biến là kiểu eyeliner và đuôi mắt dài. Kiểu eyeliner là kỹ thuật tạo đường viền mí mỏng, sắc nét tương tự như vẽ đường eyeliner trên mắt phù hợp với người yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên. Ngược lại, kiểu xăm mí đuôi dài có đặc trưng đường viền mí dày hơn và kéo dài về đuôi mắt tạo hiệu ứng mắt mèo rõ rệt phù hợp với người có phong cách cá tính, quyến rũ.

Xăm mí mắt mèo là kỹ thuật thẩm mỹ khá phổ biến được nhiều chị em lựa chọn
Xăm mí mắt mèo là kỹ thuật thẩm mỹ khá phổ biến được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm:

 • Xăm mí mắt mèo mang lại vẻ ngoài cá tính, quyến rũ và thu hút.
 • Hỗ trợ che khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mí sụp hoàn hảo.
 • Tiết kiệm thời gian trang điểm, vẽ eyeliner hàng ngày.

Nhược điểm:

 • Kỹ thuật này đòi hỏi chuyên viên có tay nghề cao thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.
 • Màu mực phun xăm có thể phai dần theo thời gian.

Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng hay còn gọi là phun mí mắt nai là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng đầu bút chuyên dụng có mũi kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào lớp thượng bì da vùng mí mắt nhằm tạo đường viền mí thanh mảnh có độ đậm nhạt linh hoạt, đồng thời còn tạo hiệu ứng mắt to tròn, long lanh.

Phun mí mắt nai là kỹ thuật tạo đường viền mí thanh mảnh, hiệu ứng mắt long lanh, to tròn
Phun mí mắt nai là kỹ thuật tạo đường viền mí thanh mảnh, hiệu ứng mắt long lanh, to tròn

Hiện nay có 2 kỹ thuật phun mí mở tròng phổ biến là phun mí mở tròng viền mí và phun mí mở tròng trong. Phun mí mở tròng viền mí nhằm tạo đường viền phun mí mắt 3D rõ nét, định hình và làm rõ đường viền mí mắt. Kỹ thuật này thích hợp cho người có mí lót, mí bị sụp nhẹ và mí mắt không đều. Trong khi đó phun mí mở tròng mí trong là kỹ thuật tạo hiệu ứng mở rộng lòng đen giúp đôi mắt to tròn hơn. Kỹ thuật này thích hợp với những người có mắt nhỏ, mắt mí lót, sụp mí.

Ưu điểm:

 • Mang đến đôi mắt to tròn, long lanh và cân đối hơn.
 • Khắc phục hiệu quả tình trạng mí lót, mí bị sụp nhẹ hoặc mí mắt không đều.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn có được vẻ ngoài thu hút, tự tin hơn.
 • Kỹ thuật làm đẹp hiện đại không đau, không cần nghỉ dưỡng.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn.

Nhược điểm:

 • Màu mực có thể bị phai theo thời gian, cần thực hiện dặm lại để duy trì hiệu quả thẩm mỹ.
 • Đòi hỏi thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Deal đại mê

Phun mí makeup

Phun mí make up là kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại sử dụng đầu bút chuyên dụng có mũi kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào lớp thượng bì da vùng mí mắt nhằm tạo hiệu ứng trang điểm mắt tự nhiên với đường viền mí mắt sắc nét, tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, cân đối và thu hút hơn.

Phun mí make up tạo đường viền mí mắt tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt
Phun mí make up tạo đường viền mí mắt tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Ưu điểm:

 • Mang đến hiệu ứng mắt trang điểm tự nhiên với đường viền mí rõ ràng, đôi mắt to tròn, thu hút mà không cần trang điểm mỗi ngày.
 • Giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không gây đau đớn là có được đôi mắt sắc sảo.
 • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt như đường viền mắt nhạt, mắt không rõ nét…
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, lên đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Nhược điểm:

 • Kỹ thuật phun mí makeup có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro như sưng đau, nhiễm trùng nếu không được thực hiện đúng cách và chăm sóc theo chỉ dẫn tại nhà.

Phun mí vi chạm

Phun mí vi chạm là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ứng dụng đầu kim nano siêu nhỏ đưa mực xăm vào thượng bì da mí mắt nhằm tạo hiệu ứng đường viền mí sắc nét, rõ ràng, giúp đôi mắt thêm to tròn, thu hút. Đồng thời, đây cũng là giải pháp giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm hiệu quả trên đôi mắt nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn những phương pháp phun mí lỗi thời trước đây.

Phun mí vi chạm là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt vượt trội hơn nhiều phương pháp cũ trước đây
Phun mí vi chạm là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt vượt trội hơn nhiều phương pháp cũ trước đây

Ưu điểm:

 • Khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên mí mắt như mí lót, mắt một mí, mắt mí sụp.
 • Kỹ thuật phun xăm mí an toàn, không gây chảy máu hay tổn thương mí mắt.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian dài, từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc ở mỗi người.
 • Thời gian thực hiện phun mí vi chạm nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 – 60 phút giúp chị em tiết kiệm thời gian và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nhược điểm:

 • Nếu thực hiện phun mí không đúng kỹ thuật có thể xuất hiện tình trạng trổ xanh, trổ đỏ khiến đôi mắt mất tự nhiên, trở nên hung dữ hơn.
 • Sau khi phun mí vi chạm nếu chăm sóc không tốt có thể tiềm ẩn nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Phun mí eyeliner

Xăm mí eyeliner là kỹ thuật tạo đường viền mí mắt dựa trên tỉ lệ vàng cho từng khuôn mặt bằng thiết bị chuyên dụng sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực xăm theo đường mí đã được xác định từ trước. Từ đó tạo đường viền mí sắc nét, rõ ràng và tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo và thu hút, đồng thời khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như mí lót, sụp mí, mí không đều.

Xăm mí eyeliner tạo đường viền mí mắt mảnh, sắc nét giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo
Xăm mí eyeliner tạo đường viền mí mắt mảnh, sắc nét giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo

Ưu điểm:

 • Tạo hiệu ứng eyeliner đẹp tự nhiên với đường viền mí sắc nét, thanh mảnh, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn có được đường viền mí sắc nét, ấn tượng.
 • Hỗ trợ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như mí lót, mí sụp, mí mắt không đều.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật thực hiện của mỗi người.
 • Phương pháp phun mí hiện đại an toàn, ít xâm lấn, chỉ tác động vào thượng bì da mí mắt nên hoàn toàn không gây tổn thương cho đôi mắt.

Nhược điểm:

 • Quá trình thực hiện phun mí eyeliner có thể gây đau rát, sưng tấy nhẹ trong vài ngày.
 • Mực sau khi thực hiện phun mí mắt eyeliner có thể bị phai dần theo thời gian, cần dặm lại để duy trì hiệu quả thẩm mỹ ở địa chỉ phun mí chất lượng, uy tín.

Xem thêm: Xăm mí mắt cho nam giới giá bao nhiêu?

Xăm mí sắc nét – Đẹp chuẩn từng centimet

Đến Seoul Spa phun mí mắt với giá siêu ưu đãi 5/2024

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ, làm đẹp uy tín hiện nay với hệ thống 80 chi nhánh toàn quốc. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp nổi bật, phun xăm mí mắt cũng là một trong những dịch vụ ưu thế được nhiều khách hàng yêu thích, đánh giá cao tại đây.

SeoulSpa.Vn là địa chỉ phun xăm mí mắt hiện đại, an toàn
SeoulSpa.Vn là địa chỉ phun xăm mí mắt hiện đại, an toàn

SeoulSpa.Vn cung cấp đa dạng các công nghệ phun mí mắt đẹp, hiện đại như: Phun mí Dr.Eyelid mí thần thái, Dr.Eyelid chữa lành mí mắt, Phun mí Dr.Eyelid makeup phượng hoàng… Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng phù hợp với từng nhu cầu cải thiện mí mắt khác nhau. Dựa trên đặc trưng mí mắt hiện tại của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn công nghệ phù hợp.

ĐẶT LỊCH XĂM MÍ SỚM NHẬN VOUCHER “SIÊU HOT” TRONG THÁNG 5/2024

Một số ưu điểm nổi bật khi lựa chọn phun mí mắt tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có thể kể đến như:

 • SeoulSpa.Vn cũng cấp đa dạng các phương pháp phun mí mắt hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên mí mắt của mỗi người.
 • Khách hàng được thực hiện phun mí mắt bằng mực hữu cơ có chiết xuất tự nhiên, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thao tác chuẩn xác đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Chi phí xăm mí tại SeoulSpa.Vn hợp lý, phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, thương hiệu cũng thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi giảm giá sâu giúp mọi đối tượng khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí siêu ưu đãi.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về các phương pháp phun xăm mí mắt hiện đại, an toàn, hiệu quả cao được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ 1800 3333 để được các chuyên gia của thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tư vấn chi tiết hơn.

385

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

4.5 / 5. - 6

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi