Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

[Thông báo] Cập nhật chính sách hỗ trợ di chuyển cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Cập nhật: 21/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nhằm đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã cập nhật chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển cho các khách hàng gần xa. Cụ thể, với các khách hàng đang gặp khó khăn về phương tiện di chuyển, SeoulSpa.Vn sẽ hỗ trợ xe đưa đón tận nơi tiện nghi và đảm bảo an toàn.

Chính sách hỗ trợ di chuyển mới tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Với mong muốn đem lại sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn quyết định cập nhật chính sách hỗ trợ di chuyển, đưa đón khách hàng gần xa với mức chi phí tốt nhất. Cụ thể:

Khách hàng mới

Với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại TMV SeoulSpa.Vn, gặp khó khăn về vấn đề di chuyển và phương tiện đi lại, SeoulSpa.Vn sẽ hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ chi phí di chuyển ( 1 chiều – 2 lần/ tháng) hoặc sử dụng xe công ty để đưa đón tận nơi.

Đối tượng áp dụng:

 • Khách hàng mới
 • Phát sinh hóa đơn đầu tiên trên 500.000 VNĐ
Cập nhật chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển, xe đưa đón tận nơi cho khách hàng của SeoulSpa.Vn
Cập nhật chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển, xe đưa đón tận nơi cho khách hàng của SeoulSpa.Vn

Khách hàng cũ

Với khách hàng cũ có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ phẫu, SeoulSpa.Vn sẽ hỗ trợ xe đưa đón tận nơi đến trụ sở chính để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật, đảm bảo đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất.

Khách VIP

Với các khách hàng VIP phát sinh hóa đơn cộng dồn trên 50 Triệu, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ ( 1 chiều – 2 lần/ tháng) hoặc sử dụng xe công ty để đưa đón khách hàng đến trực tiếp địa chỉ đã được đặt lịch.

Khách VIP/ Business

Với các khách hàng VIP – Business đã phát sinh hóa đơn cộng dồn trên 100 Triệu, SeoulSpa.Vn sẽ hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ ( 1 chiều – 4 lần/ tháng) hoặc sử dụng xe công ty để đưa đón tận nơi.

Với sứ mệnh Phụng Sự Từ Tâm, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để thấu hiểu, tận tâm cải thiện chất lượng và nâng tầm dịch vụ để đem đến khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Luôn trong tâm thế lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng, SeoulSpa.Vn hiểu rằng mình còn nhiều thiếu sót cần cải thiện. Chính vì thế, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ để đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp tốt nhất là niềm vui giản đơn SeoulSpa.Vn
Nâng tầm chất lượng dịch vụ để đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp tốt nhất là niềm vui giản đơn SeoulSpa.Vn

Cập nhật chính sách hỗ trợ di chuyển là một trong những hành động “đặt vào vị thế khách hàng” để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng với chính sách di chuyển mới, khách hàng không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề phương tiện và có thể thoải mái hơn khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

62

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi