Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen
info-page
logo

Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu nhiều chi nhánh có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài, SeoulSpa.Vn đã mang đến cho hàng triệu khách hàng hơn 300 dịch vụ Làm đẹp - Thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất. Hơn hết, nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ưu tú, với hơn 10 kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng khang trang, đẳng cấp, trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến. Để khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã thực hiện cuộc cách mạng tái định vị thương hiệu “lột xác ngoạn mục” trở thành Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center. Đây là cột mốc quan trọng giúp thương hiệu nâng cấp trải nghiệm và tạo niềm tin vững chắc với khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

TẦM NHÌN

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center có tầm nhìn 2025 trở thành địa chỉ Làm đẹp - Thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước. Thương hiệu xây dựng vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu tại các quốc gia Đông Nam Á, phục vụ cho hàng triệu khách hàng. Seoul Center nỗ lực xây dựng thương hiệu, phát triển hệ thống vững mạnh, trở thành điểm đến lý tưởng đón đầu các xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

mission-center
vision-center

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Seoul Center lấy sự hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Từ chính chuyên môn, sự nhiệt huyết tận sâu thẳm trái tim, chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị CHÂN - THIỆN - MỸ đến tất cả khách hàng, xã hội và trong chính hệ thống Seoul Center.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SEOUL SPA

gia tri center

TỬ TẾ

Tử tế là giá trị cốt lõi đầu tiên mà Seoul Center hướng đến. Tận sâu trong mỗi con người tại Seoul Center phụng sự khách hàng bằng chính sự tử tế và yêu thương. Chúng tôi biết ơn và trân trọng quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Seoul Center là điểm đến làm đẹp uy tín tại Việt Nam.

TỐC ĐỘ

Seoul Center không ngừng bức phá, đảm bảo tốc độ phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cho khách hàng ở mọi thời điểm. Chúng tôi liên tục tiếp nhận thông tin, phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Tối ưu quy trình thẩm mỹ giúp tiết kiệm thời gian, mang đến sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

TRÍ TUỆ

Tất cả đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Seoul Center đều đảm bảo kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng để cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Chúng tôi luôn đào tạo và chọn lọc những con người có giá trị, đề cao tinh thần học hỏi và cập nhật xu hướng để phục vụ khách hàng một cách có hệ thống.

TRÁCH NHIỆM

Seoul Center có trách nhiệm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền riêng tư và tôn trọng bảo mật thông tin cho khách hàng. Luôn tuân thủ các quy định và quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa, các sản phẩm dịch vụ cung cấp tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe và lợi ích cao nhất của quý khách.

TRUNG THỰC

Seoul Center cam kết cung cấp thông tin chính xác và minh bạch về các sản phẩm, dịch vụ và giá cả cho khách hàng. Thương hiệu luôn áp dụng các quy trình làm đẹp chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đã cam kết, giúp khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn, đảm bảo đem đến những dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG

Là thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng, Seoul Center chủ động cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cải tiến và sáng tạo không ngừng để hướng tới thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó tìm giải pháp tối ưu kết quả làm đẹp với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng vượt trội, gia tăng giá trị cho khách hàng một cách dài hạn.

01TỬ TẾ

02TỐC ĐỘ

03TRÍ TUỆ

04TRÁCH NHIỆM

05TRUNG THỰC

06THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

icon

THÀNH LẬP HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER

9/7/2010

Đánh dấu cột mốc hình thành, Seoul Center mong muốn đem đến những giải pháp làm đẹp chất lượng, giúp tái tạo nhan sắc cho các tín đồ yêu cái đẹp. Bước đầu chỉ là một địa chỉ Spa nhỏ trên thị trường nhưng vẫn luôn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

history-item
icon

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

2011- 2015

Seoul Center nỗ lực phát triển, trau dồi, xây dựng nền tảng làm đẹp vững chắc. Thương hiệu chú trọng cập nhật những công nghệ mới nhất, đổi mới cơ sở hạ tầng, từng bước hướng đến phát triển hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

history-item
icon

HỆ THỐNG HƠN 30 CHI NHÁNH

2016-2020

Seoul Center từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Thương hiệu nâng cao chất lượng, cập nhật công nghệ, phát triển hệ thống đồng nhất với hơn 30 chi nhánh. Đánh dấu cột mốc 30 chi nhánh, Seoul Center khẳng định dẫn đầu thị trường làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.

history-item
icon

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ

2021-2024

Hơn 13 năm phát triển, Seoul Center là cái tên quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước, khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống phát triển không ngừng với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước, chiếm lĩnh thị trường làm đẹp.

history-item

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

đăng ký ngay
1800 3333