Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Cơ hội trở thành nhân sự chính thức tại hệ thống SeoulSpa.vn

Cập nhật: 29/03/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

SeoulSpa sở hữu quy mô với nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, chính vì vậy nhu cầu về nhân sự luôn được chú trọng và sàng lọc một cách kĩ lưỡng. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, chặt chẽ từ khâu chiêu mộ ứng viên đến trải qua các vòng phỏng vấn về chuyên môn, SeoulSpa đã thu hút được nhiều tài năng về cống hiến và gắn bó lâu dài.

Do đó, nếu là người yêu thích lĩnh vực làm đẹp, bạn đừng ngần ngại ứng tuyển cùng SeoulSpa.Vn để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp dành cho các ứng viên
Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp dành cho các ứng viên

Làm việc tại SeoulSpa – Môi trường tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, SeoulSpa chính là một trong những môi trường làm việc được giới trẻ săn đón bởi các tiện ích, phúc lợi tốt nhất.

Đồng nghiệp trẻ trung, năng động

Với mặt bằng nhân sự chung, tất cả các nhân viên của SeoulSpa đều thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết và nhạy bén với thị trường làm đẹp. Tham gia vào đội ngũ hiện tại sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để trở thành những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đồng nghiệp thân thiện, môi trường làm việc mở
Đồng nghiệp thân thiện, môi trường làm việc mở

Mô hình làm việc chuyên nghiệp

Dễ thấy được sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất của SeoulSpa thông qua môi trường làm việc mở với kênh truyền thông online nội bộ riêng, quy trình tuyển dụng, những thông tin từ Website đến Fanpage,…

Tại SeoulSpa, các công việc đều được cá nhân hóa theo team, đội nhóm và hỗ trợ từ các cấp quản lý chuyên môn cao. Mỗi một thành viên đều có sơ đồ thăng tiến rõ ràng, để xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Tất cả các nhân sự tại SeoulSpa đều được hưởng các chế độ lương, thưởng cao với đầy đủ chế độ, trợ cấp theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng, thu hút

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh vào năm 2021 và tiếp tục phát huy sứ mệnh “Làm đẹp cho người và cho đời”, SeoulSpa tuyển dụng nhiều vị trí từ Khối Văn Phòng đến Khối Chi Nhánh thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động đang là xu hướng của xã hội hiện nay.

THAM KHẢO NGAY CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Lời ngỏ từ SeoulSpa

Với SeoulSpa – nhân sự là nòng cốt của mọi sự phát triển. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết những quyền lợi tốt nhất khi bạn ứng tuyển tại đây. Song song với 2 keywords chính  “Trường tồn” và “Hạnh phúc”, Ban Giám Đốc còn quan tâm đến đời sống nhân viên và người thân của nhân sự nhà mình.

“Nhân sự là nòng cốt” của mọi sự phát triển tại Seoul Spa
“Nhân sự là nòng cốt” của mọi sự phát triển tại SeoulSpa

Với định hướng 2025 sẽ trở thành Tập đoàn làm đẹp hàng đầu Đông Nam Á, SeoulSpa cần bạn, cần những đồng đội cùng chí hướng để cùng đi xa hơn, vươn tới những mục tiêu lớn lao hơn nữa. Đừng ngần ngại mà hãy mau truy cập website TUYỂN DỤNG: https://diemnhan.com/ để cập nhật thêm những việc làm MỚI NHẤT !!!

227

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

4.7 / 5. - 15

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333