Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn – Seoul Center một lời cam kết

Cập nhật: 21/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Bằng cả trái tim, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành và tin yêu thương hiệu trong suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển. Sau lời cảm ơn là sự cam kết về chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Seoul Center với khách hàng sau chiến dịch tái định vị thương hiệu.

SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn - Seoul Center một lời cam kết
SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn – Seoul Center một lời cam kết

Hơn 12 năm khẳng định thương hiệu và chạm đến trái tim khách hàng

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển. Chặng đường này không dài cũng không ngắn, nhưng nó đủ để SeoulSpa.Vn vượt qua những thử thách khó khăn và cho thấy sự đổi mới từng ngày của thương hiệu trên hành trình chạm đến trái tim của khách hàng trong ngành làm đẹp. 

Sự kiện “lột xác” gần đây nhất đó chính chiến dịch tái định vị thương hiệu SeoulSpa.Vn trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh lớn “Phụng Sự Từ Tâm”, đặt cái tâm để phụng sự hết lòng.

SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu trở thành Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hướng đến sứ mệnh phụng sự từ tâm
SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu trở thành Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hướng đến sứ mệnh phụng sự từ tâm

Tái định vị thương hiệu là bước ngoặt khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường, cũng là lời hứa “Nâng tầm dịch vụ – Nâng cao trải nghiệm” để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, hài lòng nhất. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trước đây vẫn là phiên bản tốt, nhưng để hoàn hảo nhất chúng tôi tôi lựa chọn “khoác áo mới” trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center để tự tin trở thành phiên bản tốt nhất giúp thương hiệu chinh phục trái tim của khách hàng.

Hơn 2000 phần quà giới hạn dành tặng khách hàng đặc biệt

Để cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cũng là Thẩm mỹ viện Seoul Center mở ra Ngày Lễ Tri Ân dành tặng 2000 phần quà giới hạn cho những vị khách đặc biệt tại các chi nhánh trên toàn quốc. 

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2023, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã chính thức khởi động chương trình “SeoulSpa.Vn Một Lời Cảm Ơn – Seoul Center Một Lời Cam Kết”. Mở đầu cho chiến dịch tri ân, vừa qua ngày 20 và ngày 21 tháng 5 năm 2023, Long An và Tiền Giang là hai chi nhánh đầu tiên đã thực hiện thành công chiến dịch tặng quà khách hàng.

Không dừng lại ở đó, hành trình lan tỏa thông điệp “Cảm ơn đồng hành” và tri ân khách hàng vẫn đang được phủ sóng trên toàn quốc. Cụ thể các chi nhánh như: Gò Vấp, Quận 10, Đắk Nông, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long Khánh, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Đà Lạt, Bảo Lộc, Biên Hòa, Kon Tum,…là những chi nhánh tiếp theo thực hiện chiến dịch này. Những món quà mà quý khách hàng sẽ được tặng khi đến các chi nhánh này đó là: 

 • Quà tặng tri ân: Liệu trình ECM cùng một số quà tặng khác.
 • Quà tặng VIP: Liệu trình nâng cao cấp + túi xách da đa năng pattern độc quyền cùng quà tặng khác. 
 • Quà tặng VIP +:  Liệu trình nâng cơ mới + túi xách da đa năng pattern độc quyền + mỹ phẩm cao cấp. 
2000 phần quà giới hạn dành tặng khách hàng đặc biệt
2000 phần quà giới hạn dành tặng khách hàng đặc biệt

Đây là những món quà mang ý nghĩa lớn mà thương hiệu muốn gửi gắm đến quý khách hàng. Hãy luôn yêu thương bản thân mình bằng cách dành thời gian chăm sóc, giữ mãi thanh xuân để luôn rạng rỡ, tự tin trong cuộc sống.

Lời cảm ơn sâu sắc và lời cam kết danh dự

Để có bước chuyển mình đột phá này, SeoulSpa.Vn và Seoul Center không quên sự đóng góp to lớn đến từ quý khách hàng của mình. Thật hạnh phúc khi hành trình tái định vị thương hiệu đánh dấu bước chuyển mình từ SeoulSpa.Vn đến Seoul Center vẫn luôn có được sự tin tưởng và đồng hành của tất cả quý khách hàng. Bằng cả trái tim Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn biết ơn sự tin yêu đó của quý khách hàng.

Chính vì thế, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến quý khách hàng. Với sứ mệnh duy nhất: Phụng Sự Từ Tâm Seoul Center sẽ tiếp nối hành trình cùng quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.

Sau lời cảm ơn, chính là Một Lời Cam Kết của “hình hài mới” là Thẩm mỹ viện Seoul Center đối với khách hàng. Với diện mạo mới, tên gọi mới, sứ mệnh mới Thẩm mỹ viện Seoul Center cam kết với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”: Phục vụ từ trái tim giúp Bạn chạm đến nhan sắc hoàn mỹ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hoàn thiện nhan sắc, tự tin với phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thẩm mỹ viện Seoul Center cảm ơn và cam kết phục vụ khách hàng hết lòng
Thẩm mỹ viện Seoul Center cảm ơn và cam kết phục vụ khách hàng hết lòng

Hy vọng chặng đường sắp tới, Thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ vẫn nhận được sự tin yêu, lựa chọn của quý khách hàng. Bởi sự đồng hành của quý khách hàng chính là động lực to lớn góp phần thôi thúc thương hiệu phát triển và thành công hơn nữa.

21

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi