Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn 2 năm liền đoạt giải Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Cập nhật: 25/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Vừa qua, ngày 24/6/2023 Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tiếp tục lọt vào top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2023. Hai năm liền đoạt được giải thưởng lớn này, cho thấy Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào nhận được những giải thưởng lớn
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào nhận được những giải thưởng lớn

Giữ vững phong độ trong “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á”

Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu tiếp tục phấn đấu tốt hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị của Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, từ đó tạo dựng được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. 

Để nhận được giải thưởng danh giá này, các doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều tiêu chí khắt khe của đơn vị tổ chức như: tốc độ phát triển nhanh và bền vững, sự uy tín của thương hiệu trên thị trường, độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng, giá cả đúng thị trường, tích cực đóng góp/tham gia các hoạt động bảo vệ, đóng góp xây dựng sức khỏe cộng đồng,…

Có thể thấy, đây thật sự là những tiêu chí rất khắt khe, thế nhưng nhờ sự nỗ lực hết mình, phụng sự khách hàng bằng cái tâm và tích cực gieo mầm yêu thương, đóng góp cho xã hội Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã liên tục 2 năm liền lọt vào Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á năm 2022, 2023.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tiếp tục lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tiếp tục lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á

Ngoài ra, trong lễ công bố SeoulSpa.Vn còn được xướng danh nhận giải thưởng: “Huy Chương Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023”. Bên cạnh những giải thưởng lớn của thương hiệu thì cá nhân chị CEO – Huỳnh Thị Như Lam là Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn vinh dự nhận được giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á. 

Đây có thể nói là bệ phóng mạnh mẽ giúp thương hiệu tạo sự uy tín, khẳng định vị thế, mở rộng tầm vóc và tăng sức cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và thế giới. 

CEO - Huỳnh Thị Như Lam tự hào nhận được giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á
CEO – Huỳnh Thị Như Lam tự hào nhận được giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á

Nhận được những giải thưởng lớn này, đại diện Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn CEO – Huỳnh Thị Như Lam có đôi lời chia sẻ: 

Thật vinh dự khi đây là lần thứ 2 tôi đứng trên vị trí này, vẫn cảm xúc đó! Tôi thật sự tự hào khi Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn lại một lần nữa lọt vào Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á. Có thể nói, giải thưởng năm 2022 chính là bệ phóng giúp SeoulSpa.Vn tiếp tục đạt được giải thưởng này năm 2023. 

Bởi đây chính là động lực giúp SeoulSpa.Vn phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn và tạo lòng tin vững chắc trong tâm trí khách hàng. Đại diện cho thương hiệu, tôi xin trân trọng cảm ơn đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, các cơ quan tổ chức quốc tế đã tin tưởng bình chọn cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.”

Năm 2023, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vinh dự nhận 3 chiếc cúp vàng danh giá 
Năm 2023, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vinh dự nhận 3 chiếc cúp vàng danh giá

Bước ngoặt lớn: SeoulSpa.Vn phá kén trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center

Trước khi nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á”, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã có một màn “lột xác” diện mạo ngoạn mục. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho thương hiệu đạt được giải thưởng danh giá này. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn phá kén trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn phá kén trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center

Cụ thể, vào tháng 4/2023 vừa qua, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã chính thức tái định vị thương hiệu trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center, hướng về sứ mệnh mới “Phụng Sự Từ Tâm”. 

Đây có thể nói là bước ngoặt chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu trên thị trường, nhằm tăng nhận diện thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường và hơn hết là mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Nhờ vậy nên giờ đây Thẩm mỹ viện Seoul Center đã sở hữu hơn 80 chi nhánh phủ sóng khắp các tỉnh thành nhỏ lớn tại Việt Nam. 

Khoác trên mình màu áo mới sứ mệnh mới :Phụng sự từ tâm
Khoác trên mình màu áo mới sứ mệnh mới :Phụng sự từ tâm

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trước đây vẫn là phiên bản tốt, nhưng để hoàn hảo nhất chúng tôi tôi lựa chọn “khoác áo mới” và vượt ra khỏi vùng an toàn trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center. Để giờ đây chúng tôi tự tin trở thành phiên bản tốt nhất giúp thương hiệu chinh phục trái tim của khách hàng.

Hành trình phá kén của SeoulSpa.Vn trở thành Seoul Center nhận được rất nhiều sự quan tâm rất đến từ khách hàng, cơ quan báo đài, các thương hiệu thẩm mỹ khác tại khắp Việt Nam. Điều đó cho thấy, chiến dịch tái định thương hiệu đã giúp cho mức độ nhận diện thương hiệu của SeoulSpa.Vn đang ngày càng lan rộng, đồng nghĩa thương hiệu ngày càng có nhiều người biết đến hơn.

Hành động biết ơn: SeoulSpa.Vn tri ân khách hàng tin yêu & đồng hành

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thấu hiểu rằng để thương hiệu đạt những giải thưởng lớn như Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023, và chuyển mình mạnh mẽ trở thành Seoul Center, SeoulSpa.Vn không chỉ nhờ sự nỗ lực của đội ngũ, mà còn nhờ vào sự tin yêu và đồng hành của quý khách hàng. 

Chính vì thế, tháng 5 vừa qua SeoulSpa.Vn cũng như Seoul Center đã thực hiện một chương trình chương trình tri ân với tên gọi “SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn – Seoul Center một lời cam kết” mang ý nghĩa: Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ, và khi khoác lên mình “Chiếc áo mới” Seoul Center cam kết phụng sự khách hàng từ tâm để chạm đến trái tim khách hàng và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Cụ thể, Seoul Center gửi tặng 2000 phần quà cho những khách hàng đặc biệt tại 80 chi nhánh Seoul Center trên toàn quốc.  

Hành động biết ơn của SeoulSpa.Vn đã giúp thương hiệu ghi điểm trong lòng khách hàng
Hành động biết ơn của SeoulSpa.Vn đã giúp thương hiệu ghi điểm trong lòng khách hàng

Lan tỏa giá trị cái đẹp với chương trình “Đồng hành cùng tiểu thương tỏa sắc

Bên cạnh chương trình tri ân “SeoulSpa.Vn một lời cảm ơn – Seoul Center một lời cam kết”, ngày 16/6/2023 vừa qua Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã tổ chức series chương trình thực tế “Đồng hành cùng tiểu thương tỏa sắc” với sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Hương, nhằm lan tỏa giá trị thực của việc làm đẹp đến phụ nữ Việt, đặc biệt là dành cho các chị em tiểu thương không có thời gian chăm sóc da, làm đẹp cho bản thân. 

Chương trình được diễn ra trực tiếp tại khắp các chợ gần chi nhánh Seoul Center ở khắp các tỉnh miền Tây, miền Trung. Khi tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội được tặng miễn phí dịch vụ cao cấp và trải nghiệm thực tế ngay tại chợ để thấy được sự thay đổi của làn da ngay sau khi sử dụng. 

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí thăm khám da, tặng túi đeo thời trang hữu dụng. Đặc biệt, quý khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng những phần thưởng hấp dẫn. 

Lan tỏa giá trị thực của việc làm đẹp đến với các chị em phụ nữ tiểu thương
Lan tỏa giá trị thực của việc làm đẹp đến với các chị em phụ nữ tiểu thương

Có thể thấy, “Đồng hành cùng tiểu thương tỏa sắc” là chương trình thực tế vô cùng nhân văn và ý nghĩa với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn của ngành làm đẹp và tất cả phụ nữ Việt sẽ lựa chọn được các công nghệ làm đẹp an toàn, chất lượng để hoàn thiện vẻ ngoài, tăng tự tin với ngoại hình chính mình. 

Có lẽ cũng chính nhờ những chương trình nhân văn, tử tế này đã giúp cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á

Thương hiệu hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm 

Một trong những điểm cộng lớn giúp Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn giữ vững phong độ, tiếp tục lọt top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 đó chính là thương hiệu sở hữu đội ngũ bác sĩ/chuyên viên tốt nghiệp tại các trường Y nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành spa, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên được trau dồi và nâng cấp chuyên môn lẫn kỹ năng. 

Khi đến bất kỳ chi nhánh nào của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bạn sẽ đều được đội ngũ bác sĩ giỏi tư vấn thăm khám tận tình, chuyên viên thực hiện dịch vụ tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, đặc biệt là họ luôn thân thiện với khách hàng. Nhờ vậy mà rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng dịch vụ tại SeoulSpa.Vn và phản hồi tốt về dịch vụ. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi 
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại 

Một cơ sở làm đẹp muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời thì không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Chính vì thế, tại hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất chú trọng đầu tư máy móc công nghệ sử dụng trong liệu trình dịch vụ. Cụ thể toàn bộ thiết bị máy móc tại hơn 80 chi nhánh SeoulSpa.Vn đều được nhập khẩu tại các nước phát triển như Hàn Quốc,…đảm bảo chất lượng, nhiều tính năng vượt trội. 

Bên cạnh đó, thương hiệu còn cập nhập xu hướng, du nhập thường xuyên những công nghệ làm đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Chính vì thế, khi đến làm đẹp tại SeoulSpa.Vn quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về rủi ro. 

Phòng điều trị với đầy đủ máy móc thiết bị đáp ứng tiêu chí an toàn chuẩn Y Khoa
Phòng điều trị với đầy đủ máy móc thiết bị đáp ứng tiêu chí an toàn chuẩn Y Khoa

Hơn 200 dịch vụ an toàn, hiệu quả vượt trội

Hiện nay, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang sở hữu hơn 200 dịch vụ làm đẹp lẫn thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích và thường xuyên định kỳ đến sử dụng dịch vụ. Cụ thể một số dịch vụ nổi bật tại SeoulSpa.Vn như: 

Dịch vụ căng bóng trẻ hóa giúp nâng cấp làn da mịn màng, sáng và chống lão hóa
Dịch vụ căng bóng trẻ hóa giúp nâng cấp làn da mịn màng, sáng và chống lão hóa
Sự thay đổi bất ngờ của làn da sau khi sử dụng dịch vụ cấy Collagen thủy phân
Sự thay đổi bất ngờ của làn da sau khi sử dụng dịch vụ cấy Collagen thủy phân
Phun môi Collagen là một trong những dịch vụ nổi bật tại SeoulSpa.Vn được quý khách hàng yêu thích 
Phun môi Collagen là một trong những dịch vụ nổi bật tại SeoulSpa.Vn được quý khách hàng yêu thích
Hình ảnh hiệu quả của khách hàng trước và sau khi giảm béo xóa bụng bia
Hình ảnh hiệu quả của khách hàng trước và sau khi giảm béo xóa bụng bia

Ngoài những dịch vụ trên còn cùng vô vàn dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn dịch vụ nào bởi khi đến bất kỳ chi nhánh nào của SeoulSpa.Vn, bạn sẽ đều được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn dịch vụ phù hợp để khắc phục các vấn đề mà làn da, vóc dáng mà bạn đang gặp phải. 

Điều đặc biệt là toàn bộ những dịch vụ này đều được thử nghiệm về độ an toàn và hiệu quả, sản phẩm sử dụng trong liệu trình hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại, đảm bảo không gây biến chứng cho sức khỏe và da của khách hàng.  

Có thể nói, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất giúp Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác, vinh dự lọt thẳng vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á

Ngoài những ưu điểm trên thì quy trình dịch vụ chuẩn an toàn Y Khoa và giá cả phải chăng, tung chương trình khuyến mãi hàng tháng cũng là những ưu điểm vượt trội giúp thương hiệu ghi điểm trong lòng khách hàng. 

SeoulSpa.Vn phụng sự từ tâm để chạm đến trái tim khách hàng
SeoulSpa.Vn phụng sự từ tâm để chạm đến trái tim khách hàng

Có thể thấy, chính nhờ ưu điểm nổi bật nêu trên đã tạo bệ phóng giúp Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vượt qua hàng trăm thương hiệu và trở thành một trong những thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2023. Chính điều này đã khẳng định không chỉ trong nước mà trên thị trường quốc tế, SeoulSpa.Vn cũng là một thương hiệu sáng giá mà mọi đối tượng khách hàng có thể tìm đến.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện sắc vóc và loại bỏ những khuyết điểm trên cơ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 3333 để nhận hỗ trợ và đặt lịch thăm khám sớm nhất!.

461

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi