THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2/2023

Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc và vẻ ngoài của bạn mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, công danh và tình yêu. Chính vì vậy, các dịch vụ phun xăm chân mày luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng làm đẹp, đặc biệt là vấn đề phun chân mày giá bao nhiêu. Vậy đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến giá, bảng giá mới nhất ra sao… hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết.

Phun chân mày giá bao nhiêu?

Giá phun xăm chân mày thay đổi liên tục theo thời gian và tình hình hiện tại của thị trường. Theo một vài số liệu thống kê trong thời gian gần đây, bảng giá phun xăm chân mày có thể dao động từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng tùy vào quy định của mỗi spa. Sở dĩ xảy ra tình trạng chênh lệch này là vì giá cả phun xăm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ nhân viên, kỹ thuật sử dụng, máy móc trang thiết bị, chất lượng mực xăm…

Phun chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Phun xăm chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Bảng giá phun chân mày mới nhất 2/2023

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về phun chân mày giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá chung trong thẩm mỹ chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Bảng giá phun xăm chân mày mới 2/2023
STT Dịch vụ Khoảng giá
1 Phun chân mày tán bột Magic 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ
2 Phun mày ombre 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ
3 Phun mày 3D hiệu ứng bút chì 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Phun mày Shading 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ
5 Điêu khắc Microblading U-NANO 9D 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ
6 Điêu khắc Microblading U-NANO 9D kết hợp cùng phun Shading 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ
7 Điêu khắc công nghệ Phibrow 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ
8 Điêu khắc chân mày kết hợp cùng dịch vụ phun Ombre 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ phun chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Bảng giá tham khảo tại Seoul Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mặt bằng chung hiện tại
Bảng giá tham khảo tại Seoul Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mặt bằng chung hiện tại

Yếu tố quyết định giá xăm chân mày

Bảng giá phun xăm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi spa sẽ có một khung giá riêng nên hãy truy cập vào trang web chính thức hoặc tham khảo các thông tin trên facebook, tiktok… của cơ sở thẩm mỹ trước khi đến tư vấn để nắm được mức giá mới nhất nhé.

Trình độ chuyên viên

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá xăm lông mày chính là trình độ của chuyên viên thực phun xăm. Không giống như các ngành nghề khác, thẩm mỹ là một lĩnh vực cực kỳ chú trọng đến kinh nghiệm làm việc thực tế của kỹ thuật viên.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn được một người có thâm niên từ 7 – 10 phun xăm cho mình, bạn bắt buộc phải chấp nhận mức giá cao hơn từ 1.5 – 2 lần so với một nhân viên chỉ vừa đứng máy được 1 – 2 năm. Bù lại, bạn được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sau khi thực hiện, đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro không mong muốn do tay nghề chuyên viên yếu kém.

Mức giá của dịch vụ do những người có thâm niên lâu thực hiện thường cao hơn so với tân binh mới vào nghề
Mức giá của dịch vụ do những người có thâm niên lâu thực hiện thường cao hơn so với tân binh mới vào nghề

Công nghệ và kỹ thuật

Phun mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật phun xăm. Công nghệ càng hiện đại, mức giá sẽ càng cao. Vì để áp dụng thành công, spa cần chuẩn bị thêm rất nhiều yếu tố phụ trợ khác như:

 • Phải bỏ thời gian và chi phí để đào tạo, hướng dẫn nhân viên sử dụng. Do giới hạn về kinh phí, nhiều trung tâm đào tạo chỉ có thể sử dụng các loại công nghệ cơ bản. Vậy nên nhiều spa sẽ phải “cầm tay chỉ việc” lại từ đầu cho nhân viên.
 • Công nghệ hiện đại đi kèm với máy móc hiện đại. Trên thực tế, nhiều bộ máy lên đến hàng chục, hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng nên đã tác động đến giá của spa lên cao hơn so với các đối thủ khác.
 • Kỹ thuật mới nên nguồn cung nguyên liệu trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu, từ đó dẫn đến việc spa phải bỏ thêm tiền để nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đầu tư phòng chờ, phòng vô khuẩn, phòng tiểu phẫu… là yếu tố quan trọng để gia tăng độ thoải mái, hài lòng và chất lượng dịch vụ cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên khi mức giá ở đây nhỉnh hơn so với các trung tâm lề đường nhỏ và xập xệ. Đổi lại, cũng giống như các yếu tố khác, bạn có được sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng.

Cơ sở vật chất và hệ thống máy móc, thiết bị cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ
Cơ sở vật chất và hệ thống máy móc, thiết bị cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ

Loại mực xăm

Loại mực xăm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xăm chân mày. Với một số nơi nhất định, họ sẽ tiến hành phụ thu nếu bạn lựa chọn các loại mực nhập ngoại như mực châu Âu, mực Hàn Quốc… Vì những loại mực này có giá cao hơn rất nhiều so với mực thông thường, đó là chưa kể đến chi phí vận chuyển, chi phí hải quan và chi phí bảo quản cho đến khi chúng được đổ vào các loại máy phun xăm.

Lợi ích của phương pháp phun chân mày

Sau khi bàn luận về giá xăm lông mày, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của kỹ thuật phun chân mày. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nên xuống tay và rút hầu bao đầu tư cho các dịch vụ làm đẹp này hay không.

 • Lông mày đẹp “tự nhiên”: Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm hiện đại có thể mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên như được điêu khắc từ trong bụng mẹ. Các đường kim được đan xen khéo léo với lớp lông mày thật, từ đó tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, không bị thô cứng hay đậm nét quá.
 • An toàn, ít đau đớn: Phương pháp này chỉ xâm lấn một phần trên da. Do tiết diện vết thương không lớn nên chỉ cần sau 5 – 7 ngày, vùng xăm sẽ hồi phục hoàn toàn. Đồng thời, bạn sẽ được gây tê khi thực hiện, vậy nên đừng quá lo lắng, quá trình phun xăm thật ra rất nhẹ nhàng và thư giãn.
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc, quá trình phun xăm lông mày đã được thu gọn đáng kể. Theo tư vấn của nhiều bác sĩ, thời gian phun xăm tiêu chuẩn hiện tại là từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải chờ quá lâu như trước kia để có được đôi lông mày mơ ước.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian về lâu dài: Bạn có thể ra ngoài bất cứ lúc nào, không phải dậy sớm hơn để trang điểm, không phải bỏ công tập vẽ chân mày để rồi hai bên không cân xứng với nhau… Liệu tất cả những điều này có khiến bạn suy nghĩ về một cuộc hẹn ngày mai tại một spa thẩm mỹ chưa?
Sau khi phun xăm, bạn sẽ không phải tốn 10 phút vào mỗi sáng để vẽ chân mày
Sau khi phun xăm, bạn sẽ không phải tốn 10 phút vào mỗi sáng để vẽ chân mày

Phun xăm lông mày và điêu khắc chân mày có gì khác nhau?

Ngoài tò mò về phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc chưa biết nên lựa chọn điêu khắc chân mày hay phun xăm lông mày, sau đây là sự khác biệt giữa 2 dịch vụ này hiện nay:

Tiêu chí Phun xăm chân mày
Điêu khắc chân mày
Tình trạng lông mày Khách hàng có lông mày nhạt không rõ
Lông mày khách hàng không quá mờ nhưng lông thưa, mỏng và mất lông ở đuôi mày
Kỹ thuật thực hiện Phun chân mày theo các sợi lông mày, không phun lên toàn bộ khung chân mày giúp lông mày mềm mại và tự nhiên
Dùng dao khắc chuyên biệt có lưỡi bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc theo từng sợi hình dáng tự nhiên của lông mày
Mức độ tự nhiên Có sự tự nhiên thấp hơn
Tự nhiên hơn nhiều
Loại mực Mực loãng
Mực quyện chặt và đậm đặc hơn
Thời gian giữ màu Từ 1 – 2 năm màu mực sẽ mờ hơn
Từ 2 – 3 năm lông mày sẽ chuyển sang màu xanh hoặc đen

Hướng dẫn cách chăm sóc chân mày sau phun xăm

Đừng chỉ quan tâm đến việc giá phun xăm lông mày, vì nếu không chăm sóc vết thương đúng cách, tất cả những gì bạn đã và đang làm chỉ là ném tiền ra cửa sổ. Hãy chú ý những điều sau đây vì đây là bí quyết giúp vùng xăm mau lành và hạn chế được các nguy cơ nhiễm trùng.

 • Lựa chọn cho bản thân một trung tâm uy tín và tuân thủ 100% hướng dẫn của bác sĩ là nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải nhớ. Uống thuốc và bôi thuốc đầy đủ, tuyệt đối không tự ý tăng giảm liều hay ngưng thuốc đột ngột nếu chưa có chỉ định của chuyên gia.
 • Kiêng nước hoàn toàn trong 4 – 5 giờ đầu tiên. Sau thời gian này, chỉ sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương cho đến khi lớp mày bong hoàn toàn.
 • Không sờ, gãi hay cào mạnh vào vùng xăm để ngăn ngừa rủi ro vết thương bị nhiễm trùng.
 • Che chắn cẩn thận khi ra ngoài để hạn chế vùng xăm tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nước mưa và tia UV có trong ánh nắng mặt trời.
 • Không sử dụng sữa rửa mặt, mỹ phẩm hoặc trang điểm lên vùng xăm cho đến khi lành vết thương. Hạn chế vận động thể dục thể thao hoặc có biện pháp bảo vệ phù hợp để mồ hôi không rơi vào vùng xăm.
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm khiến vết thương khó lành, lên mủ và để lại sẹo lồi như thịt gà, thịt bò, rau muống, nếp… Cần bổ sung nhiều loại rau củ quả trái cây, đặc biệt là các thực phẩm có màu đỏ, cam, vàng để vết thương lên màu đẹp hơn.
 • Theo dõi vết thương hàng ngày, thông báo với bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường như sưng đau kéo dài, vết thương mưng mủ, chảy máu… để có hướng xử lý kịp thời. Tuyệt đối không tự xử lý tại nhà để hạn chế các rủi ro không mong muốn.
Bạn nên ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi hợp lý để vết thương nhanh bình phục
Bạn nên ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi hợp lý để vết thương nhanh bình phục

Địa chỉ phun chân mày an toàn và chất lượng

Để câu hỏi phun chân mày giá bao nhiêu không còn là vấn đề khiến chị em phải bận tâm, sau đây chính là một địa chỉ spa uy tín, chất lượng, đa dạng dịch vụ nhưng lại có mức giá cực tốt – SeoulSpa.Vn. Với hơn 50 chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước, Seoul Spa đã trở thành cái tên đáng tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ được “hưởng trọn” các lợi ích như sau:

 • Seoul Spa cung cấp nhiều liệu trình phun xăm như phun mày Ombre, phun mày tán bột, phun 3D hiệu ứng bút chì…
 • Giá tốt, liên tục có nhiều chương khuyến mãi và giảm giá trong năm cho các chị em yên tâm làm đẹp mà không cần lo về giá.
 • Công nghệ hiện đại, được cập nhật liên tục để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi đứng máy. Ngoài ra, hàng năm các nhân viên cần trải qua một loạt bài kiểm tra và đánh giá trình độ để có thể tiếp tục làm việc.
 • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt thành.

Seoul Spa luôn hoạt động với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm và chăm sóc cho làn da, mái tóc… tại nơi đây.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đến từ Seoul Spa
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đến từ Seoul Spa

Khách hàng sau khi phun xăm chân mày tại Seoul Spa

Chị Ánh sau khi phun xăm chân mày tại Seoul Spa
Chị Ánh sau khi phun xăm chân mày tại Seoul Spa
Anh Trung phun mày shading đẹp
Anh Trung phun mày shading đẹp
Chị Xuân phun chân mày khắc phục dáng mày thưa
Chị Xuân phun chân mày khắc phục dáng mày thưa
Chị Yên phun xăm chân mày
Chị Yên phun xăm chân mày
Chị Thu phun mày giúp đôi mắt trông cân đối hơn
Chị Thu phun mày giúp đôi mắt trông cân đối hơn

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi phun chân mày giá bao nhiêu. Mức giá sẽ liên tục thay đổi, vậy nên bạn hãy lựa chọn một spa uy tín và theo dõi thường xuyên để có thể chớp lấy cơ hội ở thời điểm có mức giá tốt nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp cùng với đôi lông mày mà bản thân mong muốn nhé.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận
   booking

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   hotline

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn