THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Vị trí nốt ruồi xấu

Tuy không gây hại nhưng nốt ruồi đôi lúc lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì xuất hiện ở những vị trí dễ thấy như cổ, mặt, tai,… Do vậy, nhiều người muốn xóa đi nốt ruồi để có sắc vóc hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều sợ tẩy nốt ruồi sẽ làm thay đổi vận mệnh theo chiều hướng không tốt. Liệu tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tẩy nốt ruồi là phương pháp như thế nào?

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, đa phần các nốt ruồi đều lành tính, vô hại, tuy nhiên khi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tướng số hoặc khiến cho bạn cảm thấy khó chịu thì bạn nên tẩy nốt ruồi. Bên cạnh đó, cũng có những nốt ruồi ác tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì loại bỏ nốt ruồi là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ là một trong những giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ là một trong những giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy nốt ruồi là một giải pháp loại bỏ tận gốc nốt ruồi tại mọi vị trí trên cơ thể bằng các phương pháp như: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, bôi thuốc, phẫu thuật cắt bỏ, bắn Laser, đốt nốt ruồi bằng điện,…Mỗi phương pháp sẽ có mức độ an toàn và hiệu quả khác nhau.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không?

Như đã đề cập ở nội dung trên, nếu nốt ruồi gây ảnh hưởng đến tướng số, tính thẩm mỹ hoặc sức khỏe của bản thân thì bạn có thể tẩy nốt ruồi trên mặt mà không phải do dự về vấn đề có nên tẩy nốt ruồi không? Bởi với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc loại bỏ nốt ruồi trên mặt đã trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn, lại không để lại sẹo hay vết tích sau đó.

Có nên tẩy nốt ruồi không? Tùy thuộc vào sức ảnh hưởng của nốt ruồi đến người sở hữu
Có nên tẩy nốt ruồi không? Tùy thuộc vào sức ảnh hưởng của nốt ruồi đến người sở hữu

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không được nhiều người quan tâm? Nếu nốt ruồi ở mặt không gây mất thẩm mỹ diện mạo hoặc không làm bạn cảm thấy khó chịu hay tự ti, đặc biệt nếu nốt ruồi mọc ở vị trí may mắn, mang lại vận may, tướng số tốt thì bạn không nên tẩy nốt ruồi.

Đọc đến đây hẳn là bạn đã biết có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không? Ngoài vấn đề này thì nhiều người còn thắc mắc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở nội dung tiếp theo!

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nốt ruồi liệu có liên quan đến tướng số của con người?

Theo nhân tướng học, các bộ phận trên cơ thể con người, kể cả nốt ruồi đều có ảnh hưởng đến số mệnh. Rất nhiều thông tin từ sách nhân tướng học, thông tin từ mạng xã hội đều nhắc về những ảnh hưởng của nốt ruồi. Trên thực tế cũng có nhiều trường hợp sau khi xóa bỏ nốt ruồi, cuộc sống của một số người đã thay đổi rất nhiều. Có thể thấy rằng, dù ít hay nhiều thì nốt ruồi cũng có ảnh hưởng đến tướng số.

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?
Nốt ruồi có mối liên quan đến vận mệnh của con người

Tuy nhiên việc phỏng đoán số phận, tính cách con người thông qua nốt ruồi cũng chỉ là thông tin truyền miệng, đúc kết từ kinh nghiệm dân gian. Bạn có quyền tin hoặc không. Hiện nay nhiều chị em đang có trào lưu chấm nốt ruồi hoặc tẩy nốt ruồi để thay đổi vận may. Vậy liệu tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, cùng đọc tiếp thông tin sau nhé.

Đề xuất đọc:

Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào?

Tẩy nốt ruồi có ảnh hướng đến tướng số hay không thực chất cũng chỉ là những kết luận dựa trên phỏng đoán và sự nhìn nhận của con người. Đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học hay công trình nào chứng minh được nốt ruồi có hoặc không có ảnh hưởng đến tướng số. Do vậy, các thông tin đều mang tính chất tham khảo, bạn không quá nên tin vào đó.

Tẩy nốt ruồi có thể có hoặc không ảnh hưởng đến tướng số
Tẩy nốt ruồi có thể có hoặc không ảnh hưởng đến tướng số

Trong một số trường hợp, khi nốt ruồi của bạn xuất hiện ở vị trí gây mất thẩm mỹ hoặc có kích thước “ngoại cỡ”, đồng thời là nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến tướng số (theo nhân tướng học), bạn nên xóa bỏ chúng ngay nhé. Trước khi tẩy nốt ruồi, ngoài việc tìm hiểu xem vị trí của nốt ruồi là tốt hay xấu, bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm để có thể xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả.

Tẩy nốt ruồi có làm thay đổi vận mệnh hay không vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên rõ ràng việc này có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Tẩy nốt ruồi có thể thay đổi diện mạo, khiến bạn tự tin hơn, nhờ đó mà quá trình giao tiếp, làm việc cũng sẽ trôi chảy, gặt hái được nhiều thành công hơn.

==>> Thông tin tham khảo: Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không?

Phá nốt ruồi có xui không?

Có rất nhiều người lo lắng việc phá nốt ruồi xui không? Xóa nốt ruồi có tốt không? Tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không? Tất cả những nghi vấn này đều xuất phát từ tâm lý lo lắng về việc tẩy nốt ruồi mang lại vận may hay xui rủi.

Như đã phân tích ở nội dung trên, theo nhân tướng học thì mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng, có thể tốt hoặc xấu. Nếu nốt ruồi mang ý nghĩa tốt bạn nên giữ lại, còn nếu nốt ruồi xấu thì bạn có thể tẩy để xua đi những chuyện xui xẻo trong cuộc sống. Do đó, trước khi quyết định phá nốt ruồi bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí nốt ruồi mình đang sở hữu.

Phá nốt ruồi không mang lại may mắn hay xui rủi
Phá nốt ruồi không mang lại may mắn hay xui rủi

Tuy nhiên phá nốt ruồi có xui hay không vẫn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Bởi cho đến nay vẫn chưa có một chứng minh nào cho biết phá nốt ruồi mang lại điều xui rủi, hay vận may.

Đồng thời, trên thực tế những chuyện điều xấu hay may mắn trong cuộc sống chúng ta đều không thể lường trước được. Do đó, nếu vô tình phá nốt ruồi xong thì gặp xui xẻo, chúng ta không thể đổ lỗi hoàn toàn cho quyết định xóa nốt ruồi.

Bên cạnh đó, không nên tin hoàn toàn vào nhân tướng học, bởi quá “mê tín dị đoan” có thể khiến cuộc sống, công việc và tâm lý của bạn bị ảnh hưởng.

Xóa bỏ vận mạng xui rủi 

Một số vị trí nốt ruồi NÊN VÀ KHÔNG NÊN tẩy đi theo nhân tướng học

Sau khi hiểu rõ “Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không”, hãy đọc thêm thông tin sau để biết được một số vị trí nốt ruồi xấu nên tẩy đi và nốt ruồi tốt nên giữ lại.

Những vị trí nốt ruồi nên tẩy đi

Nốt ruồi ở cổ họng

Nốt ruồi ở cổ họng còn được phân thành nhiều vị trí, bao gồm bên trái, bên phải; phân theo giới tính nam và nữ. Đa phần, nốt ruồi ở cổ họng có thể khiến bạn gặp những điều kém may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Cụ thể nốt ruồi ở bên trái cổ họng mang đến những ảnh hưởng tiêu cực sau:

– Nốt ruồi ở cổ trái nữ giới: Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ trái là người sống nội tâm và khá lận đận trong đường tình duyên. Vị trí nốt ruồi này khiến nữ giới thường rơi vào thế bị động, dễ bị tổn thương trong tình yêu.

Nốt ruồi ở cổ họng thường mang đến nhiều tổn thương cho khổ chủ
Nốt ruồi ở cổ họng thường mang đến nhiều tổn thương cho khổ chủ

– Nốt ruồi ở cổ trái nam giới: Trong việc đầu tư, kinh doanh nếu nam giới không suy tính cẩn thận có thể dẫn đến thất bại lớn, mất tiền oan. Trong cuộc sống gia đình, khi không dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình có thể gây bất hòa, tan vỡ.

Nốt ruồi ở giữa khớp vai và xương đòn

Nốt ruồi ở vị trí này được xem như một gánh nặng trên đôi vai, do vậy gây cản trở rất lớn trong con đường kinh doanh, sự nghiệp. Theo nhân tướng học, vị trí này khiến người khổ chủ luôn trong tình trạng túng thiếu, kiệt quệ về tài chính. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa khớp vai và xương đòn rất khó thăng tiến trong công việc và có nhiều gánh nặng trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở khớp vai và xương đòn thường khiến cho chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong tài chính
Nốt ruồi ở khớp vai và xương đòn thường khiến cho chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong tài chính

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Sở dĩ nốt ruồi ở đuôi mắt nằm trong tướng số xấu bởi theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi đang nằm ở vị trí hứng nước mắt. Do vậy người có nốt nuối ở đuôi mắt thường sẽ không thuận lợi trong đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ sẽ thường xuyên gặp phải những xung đột, bất hòa.

Nốt ruồi ở dưới gót chân

Nốt ruồi ở dưới gót chân hay ở mắt cá chân đều là những vị trí xấu. Nốt ruồi này thể hiện một cuộc sống rắc rối, gặp nhiều phiền toái của khổ chủ. Khổ chủ dù cố gắng rất nhiều nhưng lại không được công nhận, không thu được thành quả cao. Trong cuộc sống gia đình, những người có nốt ruồi ở gót chân cũng không được thuận lợi, thường gặp nhiều sóng gió.

Nốt ruồi ở gót chân là vị trí nốt ruồi xấu, không nên giữ lại
Nốt ruồi ở gót chân là vị trí nốt ruồi xấu, không nên giữ lại

Sau khi tìm được giải đáp cho câu hỏi tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, bạn hãy xác định xem nốt ruồi muốn tẩy đang nằm ở  vị trí nào trên cơ thể, từ đó đưa ra quyết định nhé.

Đề xuất đọc: Cách tẩy nốt ruồi tại nhà

Những vị trí nốt ruồi không nên tẩy

Theo nhân tướng học, người sở hữu một số vị trí nốt ruồi sau đây thì nên giữ lại, không nên tẩy đi. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi nằm ở đỉnh đầu

Theo quan niệm nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu thường có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, khi cuộc sống gặp những chuyện khó khăn, thử thách sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ nhờ vậy mà cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Có những vì đây là nốt ruồi cực kỳ may mắn không nên tẩy đi.

Người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu thường rất thông minh, tài giỏi nên cuộc sống cũng nhờ vậy mà sung túc, giàu sang
Người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu thường rất thông minh, tài giỏi nên cuộc sống cũng nhờ vậy mà sung túc, giàu sang

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở huyệt thái dương là nốt ruồi khai vận, không nên tẩy đi. Những người sở hữu nốt ruồi ở phía sau đuôi chân mày( huyệt thái dương) thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống thường xuyên được đi du lịch tận hưởng, công việc gặp nhiều thuận lợi lại có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình hạnh phúc, sống an nhàn.

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi này cực kỳ thông minh và tài giỏi. Cũng nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp của họ rất sáng lạn và rộng mở. Đặc biệt, đối với nữ sở hữu nốt ruồi giữa mắt và lông mày thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày là vị trí nốt ruồi không nên tẩy
Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày là vị trí nốt ruồi không nên tẩy

Còn đối với nam sở hữu nốt ruồi giữa mắt và lông mày thì sự nghiệp ngày càng đi lên, lại có quý nhân phù trợ. Thế nên cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Do đó, nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi này thì nên giữ lại không nên tẩy.

Nốt ruồi nằm trung tâm hai đầu lông mày

Chỉ xét riêng về mặt thẩm mỹ thì những người sở hữu nốt ruồi này đã rất đặc biệt. Bởi nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày luôn tạo một điểm nhấn khiến nhiều người bị thu hút.

Còn xét về khía cạnh nhân tướng học thì nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho cung sự nghiệp của người sở hữu, bởi nó mang lại ý nghĩa phát triển trong sự nghiệp. Con đường công danh của người có nốt ruồi nằm giữa hai chân đầu lông mày sẽ ngày càng đi lên, thành đạt, có quyền cao chức trọng.

Có thể thấy, dù chỉ là quan niệm tướng học nhưng những ý nghĩa này lại rất tích cực cho sự nghiệp, cuộc sống. Do đó, nếu sở hữu nốt ruồi này thì hãy xem nó là một dấu hiệu may mắn, không nên xóa đi.

Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày là nốt ruồi tốt cho người sở hữu
Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày là nốt ruồi tốt cho người sở hữu

Nốt ruồi ở trong lông mày

Nếu tìm hiểu về nhân tướng học bạn sẽ biết được ý nghĩa của nốt ruồi ở trong lông mày là nốt ruồi phú quý. Đây là vị trí nốt ruồi cực may mắn, đối với nam thì đây là nốt ruồi giúp họ có quyền lực, của cải, vị trí trong xã hội. Còn đối với phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở trong lông mày thì được xem là “vượng phu ích tử”.

Ý nói người phụ nữ sẽ là người hỗ trợ, hậu phương vững chắc giúp người chồng thăng tiến và gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi ở trong lông mày thường dễ sinh quý tử, tài giỏi, khôn khéo, thông minh và chăm lo cho gia đình tốt. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ cũng giàu sang, tài lộc, được hưởng nhiều phúc khí.

Nốt ruồi ở chân mày không nên xóa
Nốt ruồi ở chân mày không nên xóa

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mũi hoặc cánh mũi thường có nguồn thu nhập ổn định, sự nghiệp ngày càng đi lên, tài sản càng nhiều. Nếu biết tích lũy, chi tiêu hợp lý thì sẽ có nhiều gia tài, tài sản quý giá, hướng phúc khi về già, nhờ vậy mà cuộc sống hạnh phúc.

Những người sở hữu nốt ruồi ở mũi thường có sự nghiệp phát triển theo góc nhìn nhân tướng học
Những người sở hữu nốt ruồi ở mũi thường có sự nghiệp phát triển theo góc nhìn nhân tướng học

Nốt ruồi ở môi trên

Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi trên môi thì không nên tẩy đi. Bởi đây là nốt ruồi có ý nghĩa mang lại sự may mắn, phúc tướng cho người sở hữu. Bởi theo nhân tướng học thì những người có nốt ruồi ở môi trên thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, sự nghiệp thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho người chủ
Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho người chủ

Nốt ruồi ở tai

Đây là nốt ruồi mang lại phúc khí tốt cho người sở hữu, do đó không nên xóa đi. Đặc biệt là những người có nốt ruồi ở thùy tai thường sống trường thọ, tài lộc thường xuyên kéo tới, được nhiều yêu quý, có hiếu với cha mẹ. Ngoài ra những người có nốt ruồi ở sau tai thường có quyền cao chức trọng, nắm giữ nguồn tài chính lớn, trụ cột trong gia đình.

Nốt ruồi ở tai mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho người sở hữu
Nốt ruồi ở tai mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho người sở hữu

Có thể thấy, những vị trí nốt ruồi nêu trên đều mang lại những ý nghĩa tích cực cho người sở hữu. Do đó, dù tin hay không tin vào nhân tướng học bạn cũng nên giữ lại, để đặt niềm hy vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với mình. Còn đối với những nốt ruồi có ý nghĩa xấu thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, tránh những điều xui xẻo kéo tới.

Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi tuy chỉ tác động vào một vùng da nhỏ nhưng nếu không chăm sóc đúng cách, vùng da này sẽ khó lành, thậm chí gây viêm loét da. Do vậy bạn hãy lưu lại một số điều sau để đảm bảo việc tẩy nốt ruồi đạt hiệu quả cao nhất.

 • Trong 3 – 5 ngày đầu tiên sau khi tẩy nốt ruồi, dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng da bị tổn thương. Cách làm này vừa giúp làm sạch da, hạn chế nhiễm trùng, vừa giúp da nhanh hồi phục hơn.
Dùng nước muối sinh lý vệ sinh vùng da tẩy nốt ruồi
Dùng nước muối sinh lý vệ sinh vùng da tẩy nốt ruồi
 • Thoa kem chống nắng đầy đủ trước khi ra ngoài: Sau khi tẩy nốt ruồi, làn da sẽ trở nên nhạy cảm và cần thời gian để phục hồi. Do vậy, việc tránh tác động từ ánh nắng mặt trời là cần thiết. Hãy thoa kem chống nắng cẩn thận trước khi ra ngoài để đảm bảo rằng làn da của bạn đang được bảo vệ nhé.
 • Không gãi, chà xát vùng da bị thương: Trong quá trình hồi phục, da non hình thành có thể khiến chỗ xóa nốt ruồi bị ngứa. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được gãi hay chà xát bởi hành động này sẽ khiến da bị tổn thương.
 • Sử dụng các loại kem đặc trị để thoa lên vùng da bị tổn thương: Sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da điều trị rất mỏng, yếu và dễ bị bi khuẩn tấn công. Việc sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc đặc trị để bảo vệ làn da sẽ giúp kháng khuẩn, đẩy nhanh quá trình hình thành da mới và hạn chế để lại sẹo. Do vậy hãy sức thuốc đúng giờ, đều đặn để vết thương nhanh lành nhé.
 • Bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin A, C, kẽm vào thực đơn: Các vitamin và khoáng chất này sẽ giúp tái tạo da, thúc đẩy sản sinh collagen giúp da nhanh chóng hồi phục. Bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày các loại trái cây, rau xanh để bổ sung các khoáng chất này.
Bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin vào bữa ăn hàng ngày
Bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin vào bữa ăn hàng ngày
 • Hạn chế một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, xôi nếp, hải sản,… bởi chúng là nguyên nhân gây ngứa và gây sẹo lồi. Đọc chi tiết thông tin này tại bài viết Sau tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì?
 • Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi, nhưng trong đó an toàn, hiện đại và hiệu quả nhất là phương pháp sử dụng tia laser. Phương pháp này sử dụng tia laser tác động vào gốc của nốt ruồi giúp loại bỏ chúng hoàn toàn mà không gây đau và không để lại sẹo.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Nên lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, lâu năm trong nghề để đảm bảo rằng hiệu quả của việc tẩy nốt ruồi là cao nhất. Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa với công nghệ tẩy nốt ruồi với laser hiện đại, cùng hệ thống máy móc tân tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ giúp bạn xóa sạch nốt ruồi không mong muốn. Seoul Spa cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Seoul Spa mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm
Seoul Spa mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, bài viết trên đã giúp bạn gỡ rối thắc mắc rồi đấy. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí “kém duyên”, hãy nhanh chóng đến cơ sở tẩy nốt ruồi an toàn để xóa sổ chúng ngay nhé. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa để được tư vấn thông tin chi tiết tại hotline: 19006947.

Tìm hiểu thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở một số vị trí:

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 3.5 / 5. Số phiếu: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn