Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá mới 2/2024

Cập nhật: 24/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp được phái đẹp lựa chọn để sở hữu làn da mịn màng giúp tôn da nhìn nổi bật hơn và có thể tự tin khoác lên mình những bộ cánh đầy quyến rũ. Tuy nhiên, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của nhiều chị em trước khi quyết định triệt lông. Cùng Mẹo triệt lông giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn là như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại an toàn, không xâm lấn nhằm loại bỏ các nang lông và cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng ngăn chặn lông mọc trở lại.

Hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại được ứng dụng nhằm triệt lông vĩnh viễn, tiêu biểu nhất phải kể đến công nghệ Nano Laser. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có bước sóng phù hợp tác động trực tiếp vào các nang lông nhằm phá hủy chúng triệt để, ngăn chặn lông mọc trở lại hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là băn khoăn thường gặp của nhiều người
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là băn khoăn thường gặp của nhiều người

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, giá triệt lông vĩnh viễn thường dao động trong khoảng từ 1.000.000đ – 20.000.000đ/ liệu trình. Tùy thuộc vào các yếu tố như khu vực và kích thước vùng cần triệt lông. Chi phí triệt lông mặt, triệt lông bikini, triệt tóc trán… sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, phụ thuộc vào công nghệ triệt lông, địa chỉ thẩm mỹ… mà chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Đăng ký triệt lông vĩnh viễn với giá siêu Hot cho khách hàng mới

Triệt lông nách bao nhiêu tiền?

Giá triệt lông nách thường dao động trong khoảng từ 800.000đ – 2.000.000đ/ liệu trình. Một số địa chỉ thẩm mỹ có các chương trình ưu đãi, giảm giá, chi phí có thể sẽ thấp hơn.

Chi phí triệt lông nách thường ít hơn so với các phương pháp triệt lông khác
Chi phí triệt lông nách thường ít hơn so với các phương pháp triệt lông khác

Triệt lông tay chân giá bao nhiêu?

Giá triệt lông tay chân vĩnh viễn dao động từ 1.500.000đ – 5.000.000đ. Tùy thuộc vào khu vực triệt lông như: Triệt lông cánh tay sẽ có chi phí 1.500.000đ – 3.000.000đ/ 1 liệu trình. Triệt lông chân sẽ có chi phí dao động trong khoảng 2.500.000đ – 5.000.000đ.

Triệt lông vùng kín (bikini) giá bao nhiêu tiền?

Giá triệt lông vùng kín (bikini) dao động trong khoảng từ 1.500.000đ – 3.000.000đ/ liệu trình. Tùy thuộc vào nhu cầu triệt của mỗi người như: Triệt viền bikini hoặc triệt toàn bộ vùng bikini mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo tư vấn trực tiếp từ các địa chỉ spa uy tín để được tư vấn chính xác mức giá.

Chi phí triệt lông vùng bikini cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí triệt lông vùng bikini cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá triệt lông mặt hiện nay là bao nhiêu?

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn dao động từ 1.500.000đ – 3.000.000đ/ liệu trình. Nhìn chung khu vực mặt là khu vực nhạy cảm nên chi phí triệt lông sẽ cao hơn so với các khu vực khác.

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá triệt lông toàn thân sẽ dao động trong khoảng từ 10.000.000đ – 20.000.000đ/ liệu trình. Tùy thuộc vào vùng triệt lông, địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng lông mà chi phí triệt lông toàn thân sẽ có sự chênh lệch.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại SeoulSpa.Vn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những đia chỉ spa triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tiêu biểu là công nghệ Nano Laser. Công nghệ hiện đại có thể áp dụng cho nhiều vùng lông trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn cụ thể dưới đây tại SeoulSpa.Vn:

Dịch Vụ Triệt Lông
Giá (Vnđ)
Triệt lông toàn thân
6.000.000
Triệt lông nguyên chân
1.750.000
Triệt lông 1/2 chân
1.450.000
Triệt lông ti
300.000
Triệt lông vùng ngực
1.450.000
Triệt lông nguyên lưng
2.200.000
Triệt lông 1/2 lưng
1.800.000
Triệt lông bụng
1.550.000
Triệt lông ngón tay/dưới rốn
600.000
Dịch Vụ Triệt Lông
Giá (Vnđ)
Triệt lông nguyên tay
1.400.000
Triệt lông 1/2 tay
1.100.000
Triệt lông vùng bikini
1.350.000
Triệt lông viền bikini
1.100.000
Triệt lông nách
400.000
Triệt râu
650.000
Triệt ria mép
500.000
Triệt lông vùng mặt
800.000

Đăng ký tư vấn liệu trình loại bỏ lông phù hợp với từng cơ địa

Giá triệt lông phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhìn chung, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ở mỗi địa chỉ spa đều không giống nhau. Phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước vùng cần triệt lông, công nghệ áp dụng, tình trạng lông, địa chỉ thẩm mỹ… Mà chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Chi phí triệt lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Chi phí triệt lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cụ thể:

 • Kích thước vùng cần triệt: Trên thực tế, khu vực da càng lớn thì thời gian và số buổi triệt trong một liệu trình sẽ càng cần nhiều buổi. Vì vậy mà chi phí triệt cũng sẽ cao hơn. Ví dụ như khi áp dụng triệt lông toàn thân sẽ có giá cao hơn so với chỉ áp dụng triệt 1 vùng như nách, tay, chân…
 • Công nghệ triệt: Hiện nay, có nhiều công nghệ được ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn. Những trường hợp áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại như: Nano Laser, IPL sẽ có hiệu quả cao, thời gian triệt ngắn so với các công nghệ cũ. Chính vì vậy mà triệt lông công nghệ hiện đại cũng sẽ có chi phí cao hơn.
 • Tình trạng lông: Nhìn chung, khu vực lông cần triệt càng dày, cứng thì sẽ cần nhiều buổi và thời gian triệt hơn. Vì vậy mà chi phí cũng sẽ cao hơn so với những khu vực lông ít, thưa, mỏng. Ví dụ, triệt lông tay chân sẽ có chi phí cao hơn so với lông nách.
 • Địa chỉ thẩm mỹ: Triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, thao tác đúng quy trình và áp dụng công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở triệt lông kém uy tín, ứng dụng công nghệ lạc hậu.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Spa

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín gồm những bước sau đây:

 • Bước 1 – Thăm khám, tư vấn: Khi lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại spa, bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng gói triệt lông phù hợp nhất.
 • Bước 2 – Làm sạch vùng cần triệt lông: Sau khi thăm khám, tư vấn, kỹ thuật viên sẽ làm sạch vùng cần triệt lông để giúp khách hàng đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất.
 • Bước 3 – Sử dụng gel lạnh: Các kỹ thuật viên sẽ thoa một lớp gel lạnh lên vùng da cần triệt lông để ngăn ngừa tình trạng da bị tổn thương do tác động của các tia sóng laser.
 • Bước 4 – Chọn máy triệt lông: Sau bước thoa gel lạnh, kỹ thuật viên sẽ chọn máy triệt lông và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da và vùng cần triệt lông của khách hàng.
 • Bước 5 – Làm sạch gel lạnh: Kỹ thuật viên sẽ làm sạch lớp gel lạnh đã thoa trên da khách hàng từ trước một cách nhẹ nhàng.
 • Bước 6 – Thoa kem dưỡng ẩm: Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ thoa kem dưỡng ẩm lên da khách hàng để giảm thiểu tình trạng châm chích cho vùng da vừa triệt lông vĩnh viễn.
Triệt lông vĩnh viễn với quy trình hiện đại chuẩn y khoa
Triệt lông vĩnh viễn với quy trình hiện đại chuẩn y khoa

Chăm sóc sau khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sau triệt lông đúng cách để giúp da nhanh hồi phục và hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn dựa trên một số lưu ý dưới đây:

Chăm sóc da đúng cách sau khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn tại spa
Chăm sóc da đúng cách sau khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn tại spa
 • Trong 24h đầu sau khi áp dụng triệt lông công nghệ hiện đại, bạn nên vệ sinh khu vực da sau triệt lông bằng nước mát, không dùng xà phòng, sữa tắm hoặc các sản phẩm chăm sóc da khác để tránh nguy cơ gây kích ứng trên da.
 • Không thực hiện cạo, nhổ, waxing lông ở khu vực sau triệt bởi hành động này có thể khiến lông mọc lại nhanh chóng và cứng hơn.
 • Sau khi áp dụng triệt lông công nghệ hiện đại, vùng da sau triệt có thể bị khô căng, dễ nhạy cảm hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng kem dưỡng dịu nhẹ nhằm cung cấp độ ẩm cho da, giảm nguy cơ khô căng, kích ứng.
 • Tránh để khu vực da sau triệt lông tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi tia UV có thể làm tăng nguy cơ gây thâm sạm, cháy nắng cho da sau khi triệt lông. Tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên trước khi ra ngoài để đảm bảo an toàn cho da.
 • Có chế độ ăn uống khoa học nhằm tăng cường sức khỏe, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại ngũ cốc nguyên hạt giúp da mịn màng hơn sau khi triệt.
 • Không mặc quần áo quá chật hoặc quá bó sát vào khu vực da vừa triệt lông để tránh gây ma sát có thể làm tổn thương da.
 • Sau triệt lông nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường sao như sưng đỏ, đau rát, chảy máu… bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và xử lý đúng cách.

SeoulSpa.Vn là Spa triệt lông uy tín số 1 hiện nay

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt nam với 80 chi nhánh toàn quốc. Nơi đây được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

SeoulSpa.Vn là địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn hàng đầu
SeoulSpa.Vn là địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn hàng đầu

Riêng đối với dịch vụ triệt lông, SeoulSpa.Vn ứng dụng công nghệ Nano Laser – Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp triệt lông Nano Laser sử dụng ảnh sáng laser với cường độ phù hợp tác động trực tiếp vào khu vực nang lông nhằm tiêu diệt lông tận gốc, cắt đứt nguồn dinh dưỡng ngăn chặn lông mọc trở lại nhanh chóng chất.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có quy trình triệt lông an toàn theo đúng chuẩn Y khoa, đảm bảo không gây đau rát, tổn thương da. Quá trình triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế. Tất cả điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại đây.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG DA – MỨC GIÁ TRIỆT LÔNG PHÙ HỢP

Một số ưu điểm khi lựa chọn triệt lông tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có thể kể đến như:

 • Ứng dụng công nghệ triệt lông Nano Laser hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong triệt lông tận gốc, ngừa lông mọc lại hiệu quả.
 • Quy trình triệt lông an toàn được thực hiện theo đúng chuẩn Y Khoa không gây đau rát hay tổn thương da.
 • Đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế, thao tác nhẹ nhàng, giúp khách thư giãn, thoải mái.
 • Chi phí triệt lông tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, SeoulSpa.Vn còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội áp dụng dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng nhất.

Feedback từ khách hàng sau khi triệt vĩnh viễn tại Seoul Spa

Để biết được hiệu quả của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, các bạn có thể tham khảo thêm feedback và hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi triệt lông tại đây.

Theo chị Đỗ Quỳnh Anh (28 tuổi, Vũng Tàu), dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất an toàn, giúp loại bỏ hoàn toàn những vùng lông trên cơ thể và góp phần giúp da sáng mịn hơn. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn có chất lượng dịch vụ rất tốt, cung cấp gói triệt lông với mức giá ưu đãi cùng những chính sách bảo hành uy tín.

Còn chị Nguyễn Thị Trang (30 tuổi, TP.HCM) thì chia sẻ: “Kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất nhiệt tình, luôn giải đáp những thắc mắc của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ triệt lông tại đây. Nhờ lựa chọn dịch vụ của SeoulSpa mà mình có thể tự tin mặc những bộ váy dây và làn da cũng trắng mịn hơn rất nhiều”.

Ngoài feedback từ chị Đỗ Quỳnh Anh và Nguyễn Thị Trang thì còn rất nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất tốt. Họ cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian làm đẹp chuẩn 5 sao tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông tại SeoulSpa của chị Đỗ Quỳnh Anh (28 tuổi, Vũng Tàu)
Hình ảnh trước và sau khi triệt lông tại SeoulSpa của chị Đỗ Quỳnh Anh (28 tuổi, Vũng Tàu)
Chị Nguyễn Thị Trang (30 tuổi, TP.HCM) rất hài lòng với dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Chị Nguyễn Thị Trang (30 tuổi, TP.HCM) rất hài lòng với dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Nhiều khách hàng ưu tiên chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vì mang lại hiệu quả nhanh chóng
Nhiều khách hàng ưu tiên chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vì mang lại hiệu quả nhanh chóng
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có đa dạng dịch vụ và gói triệt lông
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có đa dạng dịch vụ và gói triệt lông
Hiệu quả trước và sau khi triệt lông tay tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Hiệu quả trước và sau khi triệt lông tay tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn về gói triệt lông vĩnh viễn bằng Laser, hãy liên hệ ngay đến Seoul Spa theo Hotline 1800 3333.

7.1k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

4 / 5. - 54

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333