Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Cách xem tướng xoáy lông ở lưng đoán vận mệnh và tính cách

Cập nhật: 23/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mỗi đặc điểm khác nhau trên cơ thể sẽ tiết lộ một số vấn đề về vận mệnh và tích cách của mỗi người. Bên cạnh ngũ quan, xoáy lưng cũng là đặc điểm được nhiều nhà nhân tướng học dựa vào để đoán số phận và tính cách của một người. Mẹo triệt lông sẽ chia sẻ với bạn một số tướng lưng tốt và cách xem tướng xoáy ở lưng. 

Tướng xoáy lông ở lưng có ý nghĩa gì?

Xoáy tóc là thuật ngữ đã quá quen thuộc với mỗi người nhưng xoáy lưng thì chưa có nhiều người biết tới. Xoáy hình thành ở vị trí này là do lông tơ mọc ở lưng kết hợp với các hướng mọc khác nhau tạo thành một xoáy nhỏ. Tùy theo cơ địa mà số xoáy ở lưng của mỗi người sẽ có sự khác nhau. Có người chỉ có 1 xoáy nhưng cũng có người có tới 2 – 3 xoáy. Tuy nhiên, chỉ có phần trăm rất nhỏ người trên thế giới sở hữu xoáy ở vị trí này. 

Những người có xoáy lưng thường rất cá tính và mạnh mẽ 
Những người có xoáy lưng thường rất cá tính và mạnh mẽ

Ngoài các bộ phận như mắt, mũi, miệng, lông mày, tai,… xoáy lông ở lưng cũng là một trong những yếu tố được nhiều nhà nhân tướng học dựa vào để đoán vận mệnh và tính cách của một người. Những người sở hữu xoáy ở vị trí này được đánh giá là có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và phóng khoáng.

Vậy bạn có nên triệt lông lưng hay không? Xem lời giải đáp nhé!

Chương trình tháng 2

Cách xem xoáy ở lưng đoán vận mệnh

Những người sở hữu xoáy lông ở lưng được xếp vào nhóm người đặc biệt bởi chỉ có phần nhỏ dân số thế giới có xoáy ở vị trí này. Do đó mà tướng số của những người này cũng luôn được quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về vận mệnh và tính cách của người sở hữu xoáy lưng:

 • Những người có xoáy ở lưng thường rất năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Họ luôn biết cách nắm bắt những cơ hội được mọi người trao cho một cách tối ưu. Ngoài ra, những người này có lối sống phóng khoáng, không tuân theo bất kỳ khuôn phép nào. 
 • Người có xoáy lưng còn rất nhân hậu và bao dung. Họ luôn cố gắng giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng của mình và không so đo, đố kỵ với những người xung quanh. 
 • Người sở hữu xoáy ở lưng còn là người rất thông minh, nhạy bén và có khả năng tiếp thu nhanh. Họ biết nắm bắt thời cơ nên dễ đạt được thành công, có một cuộc sống vui vẻ và sung túc. 
Người có xoáy ở lưng thường thông minh và nhạy bén 
Người có xoáy ở lưng thường thông minh và nhạy bén

Đàn ông có xoáy lưng mang những phẩm chất đặc biệt nào?

Đàn ông có xoáy lông ở lưng thường được mọi người yêu quý bởi có tính cách tốt. Cụ thể, nam giới sở hữu xoáy ở vị trí này có những phẩm chất đặc biệt như sau: 

 • Quyết đoán: Nam giới có xoáy ở lưng thường rất dứt khoát, kiên quyết và rõ ràng trong mọi quyết định. Họ được đánh giá là người rất tỉnh táo, không dễ bị lừa dối và nhanh chóng chữa lành được vết thương lòng. 
 • Kiên nhẫn: Các cánh mày râu sở hữu xoáy lưng thường rất kiên trì và bền bỉ. Họ luôn cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, không sợ khó khăn và sẵn sàng đối mặt với mọi chông gai và thử thách. 
 • Tự tin: Người có xoáy lông ở lưng thường rất tự tin và luôn tin vào khả năng của mình. 
 • Phóng khoáng: Người sở hữu xoáy lưng còn có suy nghĩ mở, luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ. 
 • Linh hoạt: Xoáy lưng cho biết chủ nhân có khả năng thích ứng nhanh và xử lý tình huống linh hoạt. 
Đàn ông có xoáy lưng thường quyết đoán, kiên nhẫn, tự tin, phóng khoáng và linh hoạt
Đàn ông có xoáy lưng thường quyết đoán, kiên nhẫn, tự tin, phóng khoáng và linh hoạt

Các tướng lưng tốt và ý nghĩa nhân tướng học

Tướng số của một người có thể xác định dựa trên dáng lưng. Dưới đây là một số tướng lưng tốt và ý nghĩa nhân tướng học: 

Tướng lưng rùa

Tướng lưng rùa thường khá đầy đặn và hơi gồ lên. Những người sở hữu dáng lưng này được đánh giá là rất thông minh, nhạy bén và tiếp thu nhanh. Họ còn có khả năng tư duy logic tốt nên xử lý mọi tình huống rất khéo léo, làm hài lòng mọi người xung quanh. Nếu biết cách tận dụng những ưu điểm này, những người có dáng lưng rùa rất dễ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp và trở thành nhân tài hiếm có khó tìm.  

Người có dáng lưng rùa thường thông minh 
Người có dáng lưng rùa thường thông minh

Lưng dày và tròn trịa 

Lưng dày và tròn trịa có hình dạng như cánh quạt do có xu hướng xòe ra. Đây là một dáng lưng quý tướng, luôn được quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn, họ luôn được người khác giúp đỡ và vượt qua các thử thách một cách suôn sẻ và êm đẹp. Cũng chính nhờ điều này mà cuộc sống của những người có dáng lưng dày và tròn trịa luôn diễn ra êm đềm, nhẹ nhàng và rất thuận lợi. Họ có con đường sự nghiệp công danh rộng mở. 

Tuy nhiên, vì hay gặp may mắn nên họ bị nhiều người ganh ghét, đố kị và lợi dụng. Do đó, khi bước vào bất kỳ mối quan hệ hay kết thân với ai, những người có lưng dày và tròn trịa nên cẩn trọng và xem xét kỹ để tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Lưng dày và tròn trịa là một tướng lưng phú quý
Lưng dày và tròn trịa là một tướng lưng phú quý

Tướng lưng vuông, rộng và phẳng

Những người có tướng lưng vuông, rộng và phẳng cũng được đánh giá là có vận mệnh khá tốt. Họ có một cuộc sống an nhàn, êm đẹp, không phải trải qua quá nhiều chông gai trong cuộc sống. Đặc biệt trong giai đoạn tuổi trẻ, những người này dễ đạt được thành công do việc học và làm luôn thuận lợi, không có nhiều khó khăn. Điều này cũng góp phần giúp cho họ dễ kiếm được một công việc tốt và ổn định khi trưởng thành. 

Không chỉ vậy, con đường sự nghiệp về sau của người sở hữu dáng lưng này cũng rất suôn sẻ. Họ biết nắm bắt cơ hội trời ban và thực hiện hết mình nên dễ đạt được thành công. Những người này về hậu vận thường giữ chức vị cao, nếu không thì cũng có khả năng tài chính dồi dào, dư giả. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của người sở hữu tướng lưng vuông, rộng và phẳng cũng rất suôn sẻ. Họ có cuộc sống hôn nhân êm đềm, đề huề và hạnh phúc về sau. 

Người có dáng lưng vuông, rộng và phẳng có cuộc sống êm đềm từ khi còn trẻ đến lúc về già
Người có dáng lưng vuông, rộng và phẳng có cuộc sống êm đềm từ khi còn trẻ đến lúc về già

Lưng mỏng và thắt eo

Những người phụ nữ sở hữu dáng lưng mỏng và thắt eo thường mang vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm. Theo nhân tướng học, họ còn là người khéo léo, đảm đang, biết lo lắng và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Phụ nữ có tướng lưng này biết cách chiều chồng và chăm sóc con cái. Chính vì vậy, họ thường có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, êm đẹp khi được chồng con yêu thương, chiều chuộng, khiến cho người khác phải ghen tị. 

Tuy nhiên, vì dành nhiều thời gian cho gia đình, chồng con nên con đường công danh sự nghiệp của phụ nữ sở hữu dáng lưng mỏng và thắt eo thường không có nhiều thành công vang dội. Họ sẵn sàng hy sinh một phần sự nghiệp để có được hôn nhân hạnh phúc, đáng mơ ước. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng cơ hội và nỗ lực hết mình thì những người phụ nữ này cũng gặt hái được nhiều quả ngọt về sự nghiệp. 

Phụ nữ có dáng lưng mỏng và thắt eo biết lo toan cho cuộc sống gia đình 
Phụ nữ có dáng lưng mỏng và thắt eo biết lo toan cho cuộc sống gia đình

Lưng dài so với tỷ lệ cơ thể

Theo nhân tướng học, lưng dài so với tỷ lệ chung của cơ thể là một dáng lưng phú quý. Tướng lưng này mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Mọi công việc từ học đến làm đều diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Họ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của bản thân. Do vậy, nếu nhạy bén và biết tận dụng cơ hội thì những người này chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công lớn trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, người có dáng lưng dài so với tỷ lệ cơ thể còn có sức khỏe đặc biệt tốt, không hay bị ốm. Kết hợp với lối sống vui vẻ và lạc quan, những người này thường có tuổi thọ cao hơn so với bình thường. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và êm đẹp. 

Người sở hữu dáng lưng dài có sức khỏe tốt
Người sở hữu dáng lưng dài có sức khỏe tốt

Lưng có rãnh thẳng 

Dưới góc độ thẩm mỹ và chuẩn mực hình thể, lưng có rãnh thẳng là một dáng lưng rất đẹp. Còn theo nhân tướng học, người sở hữu tướng lưng này thường có tính cách ngay thẳng, trung thực và nghiêm túc trong mọi việc. Đặc biệt, đàn ông có rãnh thẳng ở lưng thường thành công từ rất sớm do biết nắm bắt cơ hội được trao. Họ cũng được mọi người yêu quý và tôn trọng bởi biết đối nhân xử thế và cư xử có chừng mực. Những người này còn có sức khỏe rất tốt, sống thọ. 

Đối với nữ giới, do có tính cách quá thẳng thắn nên họ dễ làm phật ý hoặc khiến người khác buồn trong giao tiếp. Do đó, khi nói chuyện, những người này cần chú ý hơn về lời nói của mình để không làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó, đường tình duyên của phụ nữ có rãnh thẳng ở lưng cũng khá gian truân và vất vả. Về già, họ cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên hãy cố gắng giữ mình ngay khi còn trẻ. 

Người sở hữu lưng có rãnh thẳng có tính cách thẳng thắn 
Người sở hữu lưng có rãnh thẳng có tính cách thẳng thắn

Một số tướng lưng xấu 

Bên cạnh ý nghĩa tốt của xoáy lưng và các dáng lưng đẹp trên, bạn cũng cần phải chú ý đến những tướng lưng xấu. Dưới đây là một số tướng lưng cần khắc phục để cải thiện vận mệnh:

 • Lưng còng và có rãnh: Những người sở hữu tướng lưng này thường kém thông minh, không nhạy bén và linh hoạt nên cần phải cố gắng nhiều thì sự nghiệp mới ổn định. Họ còn thường gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
 • Bản lưng nhỏ và bị lệch: Người có dáng lưng này có số vất vả từ nhỏ, khi lớn lên thì mọi chuyện cũng không khả quan hơn là bao. Họ thường gặp phải thử thách trên con đường công danh, tình duyên. 
 • Lưng mỏng, bẹt và có lõm: Những người sở hữu tướng lưng này thường có tài chính eo hẹp, cuộc sống thì đầy ắp khó khăn và thử thách. 
 • Lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể: Cuộc sống của những người có dáng lưng này thường bần hàn, cơ cực. Họ là những người không chịu học hỏi, không quan tâm đến việc tích lũy kinh nghiệm nên có con đường sự nghiệp gập ghềnh, khó đạt được thành công. 
Người lưng ngắn thường có vận mệnh không tốt
Người lưng ngắn thường có vận mệnh không tốt

Trên đây là thông tin chi tiết về xoáy lưng và các dáng lưng đẹp mang vận mệnh tốt. Nếu không may sở hữu tướng lưng xấu thì bạn có thể áp dụng những bài tập để góp phần nâng cao thể hình và cải thiện tướng số. 

1.1k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333