Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

20+ vị trí nốt ruồi đại phú quý trên mặt phụ nữ tốt không nên xóa

Cập nhật: 01/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo nhân tướng học có một số vị trí nốt ruồi mang lại những điều tốt đẹp cho chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết vị trí của những nốt ruồi này là ở đâu? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua top các vị trí những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt, không nên xóa. Cùng theo dõi để biết thêm ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng như các vị trí khác nhé.

Top 14 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên mặt của nữ giới

Mỗi cá nhân chị em phụ nữ, ngoài có đặc điểm khuôn mặt, hình thể khác nhau thì vị trí, màu sắc nốt ruồi cũng có sự khác biệt. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ mà bạn cần nắm rõ để tránh việc xóa đi, đánh mất vận số tốt đẹp của mình.

Vị trí nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ trên thái dương

Với những người có nốt ruồi ở thái dương thường khá hiếm gặp. Thường được gọi trong nhân tướng học là “cung di cư” hoặc “cung ngựa sân khấu”, có nghĩa là có xu hướng xuất ngoại, đi du lịch nhiều. Đồng thời, trong công việc thì những người này cũng dễ thăng quan tiến chức, đi nhiều. Đặc biệt càng đi xa sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho mình. Tuy nhiên nó sẽ có ý nghĩa khác khi nốt ruồi mọc lông ở vị trí thái dương.

Người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường có nhiều may mắn, hạnh phúc
Người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường có nhiều may mắn, hạnh phúc

Vị trí nốt ruồi tốt của nữ giới giữa trán

Một trong những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới đó chính là nốt ruồi ở Ấn Đường, hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa trán. Thường được biết đến với ý nghĩa tốt lành, mang đến nhiều may mắn, thường xuyên có quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng.

Đồng thời, về tiền tài thì những người phụ nữ này thường có của ăn của để, không cần lo lắng cơm áo, lớn lên trong gia đình hạnh phúc, viên mãn. Chính vì thế, đây là một trong 20+ vị trí nốt ruồi đại cát mà chị em cần giữ lại.

Nữ sở hữu nốt ruồi giữa trán là số phú quý
Nữ sở hữu nốt ruồi giữa trán là số phú quý

Những nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ sau lông mày

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở xung quanh lông mày, thì tùy vào vị trí cụ thể mà tên gọi và ý nghĩa cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như: nếu nốt ruồi ở nửa sau lông mày thì sẽ được gọi là “Cai Hạ”, chỉ những người có nghĩa khí, tài vận.

Còn với những người có nốt ruồi ở vị trí đuôi lông mày thường được gọi là “phúc trên lông mày” thì cũng được xem là một nốt ruồi tốt. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều may mắn, có tiền tài và gia đình hạnh phúc về sau.

Đề xuất đọc: Ý nghĩa các vị trí trên lông mày của nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí môi trên

Với những chị em sở hữu nốt ruồi nằm trên môi trên thì thường sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, thu hút người đối diện ngây từ cái nhìn đầu tiên. Trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi mang nhiều may mắn, không cần lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc, có lộc ăn thường xuyên và có được nhiều mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, những người này cũng có tính cách khá ngay thẳng, nên dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy cũng cần kiềm chế cảm xúc và lời nói để tránh những điều không hay.

Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều điều tốt đẹp
Nốt ruồi ở môi trên mang lại nhiều điều tốt đẹp

Chi tiết: Ý nghĩa nốt ruồi trên môi

Xem tướng những nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ trên cằm

Trong số những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt nhất thì nốt ruồi ở cằm được đánh giá rất cao. Vì càng về sau tài sản của họ sẽ có càng nhiều, không cần lo nghĩ chuyện kinh tế, thời trẻ thường thành công ở lĩnh vực bất động sản, có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nên nếu đang sở hữu một vị trí nốt ruồi như thế này thì bạn cần trân trọng.

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới trên gò má

Cũng là một nốt ruồi nhưng ở vị trí xương gò má lại mang ý nghĩa khác cho phái nữ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có quyền lực, địa vị trong nơi làm việc, trong xã hội. Là người có tài lãnh đạo trong công việc, cũng là người có hôn nhân hạnh phúc, có khả năng nuôi dạy con rất tốt.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở vị trí khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi trên khóe mắt thường là người phụ nữ của gia đình vì họ rất khéo tay, lại tươm tất trong việc nhà. Bên cạnh đó, họ cũng là người phụ nữ yêu chồng con, rất dịu dàng, nhiệt tình và rất chu đáo. Nhờ đó, mà có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm lâu dài. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là họ rất dễ cảm động, dễ khóc, sống thiên về tình cảm hơn lý trí.

Nốt ruồi ở bên khóe mắt ngoài là điềm tốt còn là điểm nhấn để gương mặt trông có sức hút hơn vì thế rất nhiều phụ nữ thường chấm hoặc xăm nốt ruồi phong thủy ở vị trí này để makeup.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường có hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường có hôn nhân hạnh phúc
Tim hiểu thêm: nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở khóe miệng

Vị trí nốt ruồi này thường dành cho những người có thiên phú, không chỉ biết ăn nói khôn khéo, mà còn là những người rất sành ăn. Họ thường là người gặp nhiều may mắn, có phúc khí tự nhiên trên gương mặt, về sau có được gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường ăn nói rất hoạt ngôn, khéo léo
Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường ăn nói rất hoạt ngôn, khéo léo

Tham khảo: Tất cả nốt ruồi trên miệng có ý nghĩa gì?

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới trên dái tai

Vị trí nốt ruồi này thể hiện người có phúc khí về già, có sự giàu sang phú quý, và càng lớn tuổi càng có cuộc sống bình yên, đầy đủ. Họ cũng là những người có lòng nhân hậu, tốt bụng, cởi mở với người khác. Trong công việc và cuộc sống cũng được quý nhân giúp đỡ nên vị trí nốt ruồi này còn được gọi là “nốt ruồi quý nhân”.

Đọc thêm: Các nốt ruồi trên tai có ý nghĩa gì?

Vị trí nốt ruồi ở hai bên cánh mũi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi hai bên cánh mũi thường rất mạnh về tài chính, giàu có và may mắn. Họ cũng là người dễ kết giao với bạn bè, trong tình cảm thường là người khá đào hoa, tình duyên rộng mở. Nếu về sau kết hôn sẽ có đường tình duyên khá viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở trên tóc

Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi trên tóc, nhất là vị trí đỉnh đầu thì thường sẽ là người có số giàu sang phú quý, có đường hôn nhất tốt. Họ cũng là người sinh ra trong gia đình lý tưởng, hạnh phúc. Vì vậy mà họ cũng là người rất tình cảm, chung thủy và trong hôn nhân thường là người có nhiều hạnh phúc.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở trên lông mày

Khác với những người có nốt ruồi nằm xung quanh lông mày, thì những người có nốt ruồi nằm trên lông màu thường là người nhiệt tình, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Về sự nghiệp thì họ là người thành công và có cơ nghiệp để lại.

Nốt ruồi ở lông mày là người tốt số
Nốt ruồi ở lông mày là người tốt số

Nốt ruồi ở vùng Lưỡi

Vị trí nốt ruồi ở lưỡi được ví như “báu vật”, những người này thường có số hưởng cả đời, nên dù sinh ra trong gia đình không tốt cũng sẽ có được thành công về sau. Trong cuộc sống, tình duyên họ cũng là người có nhiều may mắn, niềm vui và sống lâu dài với một người.

Nốt ruồi ở vị trí nhân trung

Trong số các nốt ruồi đại phú quý của nữ giới thì đây là nốt ruồi có vị trí hiếm gặp nhất. Nếu ai may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì thường là người có nhiều của cải, số mệnh đại phú quý, gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống của mình. Về hôn nhân thì họ cũng là người có gia đình hạnh phúc, hôn nhân lâu dài với chồng và con cái.

Nốt ruồi ở nhân trung khá hiếm và tốt
Nốt ruồi ở nhân trung khá hiếm và tốt

10 nốt ruồi phú quý của nữ giới ở các vị trí khác trên cơ thể

Ngoài vị trí khuôn mặt, thì phụ nữ sỡ hữu nốt ruồi ở vị trị dưới đây được người xưa nhận định có quý tướng, cuộc sống viên mãn sau này.

Nốt ruồi ở vị trí bắp tay

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi trên phần bắp tay, đặc biệt là gần khuỷu tay thì đây là một điềm báo tốt. Bởi đây là một trong những nốt ruồi mang lại sự phú quý mà nhiều người hằng mong muốn.

Trong cuộc sống họ thường có nhiều niềm vui, sự bất ngờ, về tiền tài thường gặp được “của từ trên trời rơi xuống”, nên thường không cần lo nghĩ về tiền tài, cuộc sống. Về thời gian trung và hậu vận thì họ thường khá nổi tiếng, có tài sản và sở hữu cuộc đời viên mãn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người có số đi du lịch xa, hoặc thậm chí là đi khắp thế giới, nên vị trí nốt ruồi này còn được gọi là “nốt ruồi đi”. Họ cũng là người có tiếng nói tại nơi làm việc, là những người lương thiện, chân thành.

Chính vì vậy họ thường là người khá thành công trong sự nghiệp, có tương lai sáng lạng, vững chắc. Bên cạnh họ cũng có bạn bè tốt, những mối quan hệ lâu dài.

Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Với những chị em phụ nữ may mắn có nốt ruồi ở xương quai xanh thì xin chúc mừng, đây là một điềm báo tốt cho cuộc sống viên mãn hạnh phúc về sau. Trong cuộc sống họ thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Nếu càng gần điểm xương quai xanh thì vận may càng tốt. Sau khi kết hôn thì sự nghiệp sẽ càng phát triển, mang đến tài lộc cho gia đình ngày càng vượng hơn.

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới trong lòng bàn tay

Nằm trong số nốt ruồi đại phú quý của nữ giới thì vị trí lòng bàn tay không thể bỏ qua. Đây thường là những người khôn khéo, càng về già sẽ càng thành công, giỏi quản lý tài chính của mình và gia đình. Nhưng họ cũng là người thường có tính chiếm hữu khá cao.

Chi tiết: Ý nghĩa nốt ruồi ở tay trái phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở cổ phải

Những chị em có nốt ruồi ở cổ trước bên phải thường là người vô lo vô nghĩ, không cần lo lắng chuyện tiền nong, cơm ăn áo mặc hàng ngày. Khi nào hết tiền thì sẽ tự nhiên có và đủ ăn uống, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Nốt ruồi nằm trên eo

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên eo thường sẽ lấy được chồng giàu có, yêu thương và chăm sóc mình tận tình. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những nốt ruồi phú quý mang đến may mắn, hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Nốt ruồi ở eo mang lại may mắn, bình an cho chị em
Nốt ruồi ở eo mang lại may mắn, bình an cho chị em

Nốt ruồi ở hai bên bả vai

Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi trên bả vai thường là người rất siêng năng, biết làm ăn và khá cần kiệm. Nhưng cuộc đời họ không mấy khá giả, nhưng đời sau con cái sẽ sung túc, may mắn và thịnh vượng hơn.

Bạn có biết: Nốt ruồi ở đâu thì giàu có không?

Nốt ruồi ở khớp trên cơ thể

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở phần cùi chỏ thì đây là một điều may mắn. Bởi những người này bẩm sinh rất thông minh, linh hoạt, lanh lợi. Do đó trong cuộc sống và công việc họ có thể hái ra tiền tài, có được sự nghiệp như mình mong muốn.

Nốt ruồi trên khớp tay giúp chủ nhân “hái ra tiền”
Nốt ruồi trên khớp tay giúp chủ nhân “hái ra tiền”

Nốt ruồi ở vị trí sau gáy cổ

Trong số những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới thì nốt ruồi sau gáy cổ là bậc nhất. Thường những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có quyền lực, cũng là người phụ nữ đa tài, thông minh và giỏi giang. Do đó, nếu đang sở hữu một nốt ruồi ở sau gáy cổ thì bạn hãy giữ lại cho mình nhé.

Nốt ruồi ở trên chân

Đối với người có nốt ruồi ở chân như bẹn, nốt ruồi ở đùi, đầu gối là người mang tướng số có của cải, giàu sang. Nếu vị trí của nốt ruồi ở gót chân thì sẽ là người có tài lãnh đạo, phú quý, còn nếu xuất hiện nốt ruồi ở ngón chân thì sẽ là người có quyền lực trong công việc và xã hội. Đa phần những người sở hữu vị trí nốt ruồi này khá tốt về số mệnh, chỉ trừ những người có nốt ruồi trên ngón trỏ hoặc trên mu bàn chân, ngón chân cái.

Có thể bạn chưa biết những ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay? Bạn có thể tìm hiểu tại đây ý  nghĩa nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở chân thường là người có số đi xa
Nốt ruồi ở chân thường là người có số đi xa

4 vị trí nốt ruồi ở vùng nhạy cảm mang lại may mắn cho phụ nữ

Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và hiển nhiên một số vùng nhạy cảm cũng sẽ không là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu con gái sở hữu nốt ruồi ở các vị trí này thường được đánh giá là tốt và có sự nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi trên ngực nữ giới

Nốt ruồi trên ngực của nữ giới, dù nằm ở bên nào cũng sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Đồng nghĩa rằng bạn sẽ có một đời sống phú quý, hạnh phúc, làm chủ kinh tế gia đình và có tham vọng khá lớn. Bạn cũng là người rất may mắn trong công việc và cuộc sống, luôn lạc quan, vui vẻ.

Nốt ruồi có vị trí trên ngực nữ giới
Nốt ruồi có vị trí trên ngực nữ giới

Nốt ruồi trên vùng kín

Mỗi vị trí nốt ruồi đều sở hữu ý nghĩa riêng biệt, và điều này không ngoại lệ đối với nốt ruồi ở vùng cô bé. Điều đặc biệt là nốt ruồi ở vùng kín cũng nằm trong 20 nốt ruồi phú quý. Bởi theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi này khá hiếm, nhưng người có nốt ruồi ở vùng kín được đánh giá có số mệnh khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Nên đừng ngần ngại khi mình sở hữu một nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này.

Tìm hiểu: Nốt ruồi duyên là gì? 6 vị trí nốt ruồi duyên trên mặt

Những người có nốt ruồi ở vòng 3

Ngoài xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ, các vị trí khác trên cơ thể cũng nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở vòng 3 là vị trí nốt ruồi ẩn nhưng lại mang đến nhiều may mắn, những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Đặc biệt, những người này thường có duyên với nghệ thuật và thành công khá dễ dàng. Về sự nghiệp họ là người khá cầu tiến, nhưng không ngừng phấn đấu. Còn trong tình yêu thì lại rất chân thành, chung thủy khi gặp được người thật sự yêu thương mình.

Xem thêm: nốt ruồi ở bả vai phải nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở rốn

Rốn cũng là một bộ phận thường được giấu bên trong, nếu chị em nào may mắn có một nốt ruồi ở đây thì thường sẽ là người có số hạnh phúc từ nhỏ. Được cha mẹ yêu chiều, có phúc đức lớn. Sau này trong sự nghiệp thì phát triển dễ dàng, tình duyên cũng khá thuận lợi, có nhiều niềm vui bất ngờ và hạnh phúc viên mãn về sau.

Có nên xóa nốt ruồi trên mặt phụ nữ không?

Mặc dù theo nhân tướng học thì nốt ruồi đại phú quý của nữ giới mang đến nhiều điều tốt trong vận khí, số mệnh trong tương lai. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có màu sắc không tốt hoặc có kích thước quá lớn, nốt ruồi lồi thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Đặc biệt với những người có nốt ruồi lớn trên gương mặt thì càng gây ảnh hưởng không tốt. Bạn có thể cân nhắc để xóa nốt ruồi đi.

Đọc thêm: Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số

Ngoài ra khi xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ sẽ xuất hiện các nốt ruồi ở vị trí không tốt trên gương mặt và cơ thể thì chị em nên loại bỏ để tránh những điều không may đến với mình trong cuộc sống. Để đạt được hiệu quả xóa nốt ruồi tốt nhất bạn cần được thăm khám bởi đơn vị thực hiện uy tín. Nhằm xem xét về ý nghĩa nhân tướng học, cũng như tránh việc xóa nốt ruồi gây ảnh hưởng đến mạch máu trên cơ thể. Đồng thời, tránh được những biến chứng không mong muốn, khiến làn da bị ảnh hưởng trầm trọng.

Cần tùy vào vị trí và đặc điểm nốt ruồi để quyết định có nên xóa hay không
Cần tùy vào vị trí và đặc điểm nốt ruồi để quyết định có nên xóa hay không

Thẩm mỹ viện Seoul Spa – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu

Sau khi đã tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới, nếu muốn xóa đi những nốt ruồi gây mất thẩm mỹ hoặc nốt ruồi không tốt thì bạn cần chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín. Nếu chưa biết nên chọn cơ sở nào thực hiện thì Seoul Spa sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Hoặc bạn là một người không tin vào nhân tướng học, đồng thời nhiều vị trí nốt ruồi mọc quá to đang làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt thì có thể sử dụng dịch vụ xóa nốt ruồi tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, với hơn 80 chi nhánh trải dài trên cả nước, đến nay đây đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Với các thế mạnh như:

 • Là cơ sở có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% và kiểm chứng chất lượng trước khi đi vào hoạt động.
 • Hệ thống Spa khang trang, mới mẻ, thoáng mát mang đến cảm giác thư giãn. thoải mái nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.
 • Ứng dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser Co2 Fractional bậc nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da.
 • Seoul Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da bằng Laser.
 • Tại đây, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí.
 • Bảo hành chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm hiệu quả mang lại.
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên viên có kinh nghiệm, thành thạo quá trình sử dụng các loại máy móc, thiết bị.
 • Mức chi phí dịch vụ cạnh tranh và thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá.
Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp hàng đầu với công nghệ xóa nốt ruồi mới, an toàn nhất
Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp hàng đầu với công nghệ xóa nốt ruồi mới, an toàn nhất

Với những ưu điểm này đã giúp Seoul Spa trở thành cái tên cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi uy tín, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với mong muốn mang đến vẻ đẹp cân xứng và tốt nhất cho mình.

Từ bài viết trên mong rằng bạn đọc sẽ nắm được những vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt nhất. Qua đó, biết được vị trí nốt ruồi nào tốt, xấu để kịp thời loại bỏ để xua đi những điều xấu hay giữ được vận mệnh may mắn, phú quý và hạnh phúc. Nếu muốn xóa nốt ruồi thì hãy tìm đến địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho da.

Phòng khám da liễu

4k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

3.3 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333