THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi trên đầu là tốt hay xấu? Có nên xóa nốt ruồi không?

Nốt ruồi trên đầu tương đối hiếm gặp và thường mọc ở vị trí khó thấy. Những nốt ruồi kích thước nhỏ sẽ không ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ sở hữu. Tuy nhiên, những nốt ruồi lớn sẽ khiến bạn gặp một chút phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Bởi vậy, một số người ngần ngại rằng có nên xóa nốt ruồi ở trên đầu không? Vị trí nốt ruồi ở đây có ý nghĩa đặc biệt gì? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi trên đầu có ý nghĩa gì đặc biệt không?

Nhiều người thắc mắc rằng, nốt ruồi trên đầu liệu có ý nghĩa gì hay không? Theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở trên đầu là biểu tượng của sự giàu có và quyền quý.

Những người này thường có xuất thân từ gia tộc giàu có, thuộc tầng lớp trâm anh thế phiệt. Một số trường hợp mặc dù không được sinh ra trong gia đình cao quý nhưng cuộc đời chắc chắn sẽ vinh hoa và sung túc.

Những người có nốt ruồi trên đầu thường có số phú quý
Những người có nốt ruồi trên đầu thường có số phú quý

Các nhà nhân tướng học chia sẻ rằng, những người có nốt ruồi trên đầu thường có số làm lãnh đạo trong một tổ chức hoặc đoàn thể. Đây là những người tài trí, thông minh và cực kỳ nhanh nhẹn. Họ biết nắm bắt thời cơ, hiểu được tâm lý của đối phương và cực kỳ thân thiện nên được nhiều người xung quanh yêu quý.

Nếu trở thành trưởng nhóm, xác suất cao nhóm đó sẽ là một trong những trụ cột quan trọng của công ty. Còn nếu trở thành lãnh tụ chắc chắn họ sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp quốc gia ngày một phát triển.

Ý nghĩa của một số vị trí có nốt ruồi ở trên đầu

Tổng quan ý nghĩa của nốt ruồi trên đầu là thể hiện sự phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, tùy từng vị trí khác nhau mà ý nghĩa của nốt ruồi sẽ có sự khác biệt. Để hiểu hơn về những vị trí này, mời bạn đọc phần nội dung dưới đây.

Mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau
Mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi trên đầu ở bên trong tóc

Vị trí nốt ruồi mọc bên trong tóc là dấu hiệu của sự may mắn và có quý nhân phù trợ. theo quan niệm Á Đông, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách chăm chỉ, cần cù. Bởi vậy, họ được đồng nghiệp, người xung quanh yêu mến và được lãnh đạo tin tưởng giao nhiều trọng trách quan trọng.

Những người này thông minh nhưng tuyệt đối không phải kiểu người xảo trá. Họ chân thành, nhiệt tình nên lấy được thiện cảm của những người xung quanh. Đường công danh của họ rất may mắn vì có quý nhân giúp đỡ. Họ chỉ cần sống đúng với bản tính của mình và không hại người là cuộc sống sẽ yên bình, không cần lo cơm ăn áo mặc.

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là trụ cột của gia đình. Đây là con người đáng tin cậy, chu toàn mọi việc trong nhà và cũng là mẫu người mà phụ nữ có thể tin tưởng gửi gắm cuộc đời.

Đàn ông có nốt ruồi ở trong tóc thường là trụ cột của gia đình
Đàn ông có nốt ruồi ở trong tóc thường là trụ cột của gia đình

Nốt ruồi mọc ở đỉnh đầu

Trong nhiều cuốn sách nhân tướng học có viết, người có nốt ruồi mọc ở đỉnh đầu là biểu tượng của sự đại cát, phú quý. Trong ngàn người chỉ có một người mới sở hữu nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này.

Những người này sinh ra có số làm lãnh đạo cấp cao của quốc gia. Họ thường là những người có tính cách thẳng thắn, điềm tĩnh và liêm khiết. Trong công việc, họ rất quyết đoán nhưng không hề bảo thủ. Để tiến xa hơn, người này sẽ lắng nghe và chắt lọc những lời khuyên hữu ích và thực tiễn nhất cho bản thân mình. Vì thế, họ ít khi làm người khác mất lòng, ngược lại còn khiến người khác nể sợ.

Dẫu vậy, các nhà nhân tướng học cũng nói rằng, đây là những người lận đận trong tình duyên. Mặc dù ở đỉnh cao của danh vọng nhưng thường số phận cô đơn, khó tìm được hồng nhan tri kỷ.

Người có nốt ruồi ở đỉnh đầu là biểu tượng của số đại cát, phú quý
Người có nốt ruồi ở đỉnh đầu là biểu tượng của số đại cát, phú quý

Nốt ruồi ở bên trái đầu

Trái ngược với những vị trí nốt ruồi trên đầu khác, vị trí nốt ruồi ở bên trái lại tượng trưng cho số kiếp nghèo khổ, thất bát và nợ nần. Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở đây cực kỳ không tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này mà là nam thì công việc khó thăng tiến, tiền bạc thường xuyên thất thoát và còn bị tiểu nhân ám hại.

Những người này có thể sinh ra trong gia đình giàu có nhưng khả năng phá sản cao dẫn tới cảnh nghèo khó. Nếu sớm tu chí và nỗ lực, người này sẽ không phải chịu cảnh khó nhọc. Còn những người sinh ra trong gia cảnh bần nông thì cần phấn đấu và cố gắng hơn người khác nhiều lần mới có được cuộc sống no đủ.

Người có nốt ruồi trên đầu phía bên trái thường khó giữ được tiền
Người có nốt ruồi trên đầu phía bên trái thường khó giữ được tiền

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đầu ở bên trái thường là người có tính cách yếu đuối. Biểu hiện là họ dễ bị căng thẳng chỉ vì vài lời nói của người xung quanh. Khả năng chịu áp lực công việc của những người này cũng thấp hơn so với những người khác.

Nốt ruồi ở trên đầu phía bên phải

Nếu bạn có nốt ruồi phía bên phải thì hãy vui mừng vì điều này. Theo quan điểm của nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn.

Thời trẻ, họ có thể là những diễn viên, ca sĩ, nhà văn, họa sĩ,… nổi tiếng với những tác phẩm có sức ảnh hưởng rộng lớn. Còn khi về già, họ có thể trở thành nghệ nhân hoặc nhân vật gạo cội trong nghề nghiệp mà mình theo đuổi.

Tính cách của những người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất hòa đồng, lạc quan. Năng lượng tích cực và nhiệt huyết trong họ là nguồn cảm hứng bất tận tạo nên những kiệt tác tuyệt vời.

Người có nốt ruồi ở bên phải đầu thường là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn
Người có nốt ruồi ở bên phải đầu thường là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn

Chính vì tính cách quảng giao nên họ có rất nhiều mối quan hệ, mọi người xung quanh đều yêu mến họ. Đường tình duyên của những người này cũng rất tốt, có thể gặp được tri kỷ của mình.

Nốt ruồi ở sau đầu

Vị trí nốt ruồi sau đầu được các nhà nhân tướng đánh giá là mang lại điềm không tốt cho chủ nhân. Nam giới có nốt ruồi ở đây thường khó thăng quan tiến chức trong công việc mặc dù kiếm tiền giỏi, năng lực tốt.

Những người này thường có tính cách chi li, chấp vặt và nhỏ mọn. Vì thế họ không được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo. Chính tính cách này cũng cản trở rất nhiều cơ hội của họ. Nếu không thay đổi, chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất dễ gặp nhiều điều tai tiếng không hay.

Những người có nốt ruồi sau đầu thường có tính chấp vặt và nhỏ mọn
Những người có nốt ruồi sau đầu thường có tính chấp vặt và nhỏ mọn

Cũng theo các nhà nhân tướng, phụ nữ có nốt ruồi sau đầu thường là người nhạy cảm và rất cả nghĩ. Đặc biệt trong tình cảm là người rất lụy tình nên thường gặp sở khanh. Cuộc đời của họ cũng khó gặp đường tri âm tri kỷ.

Có nên xóa nốt ruồi trên đầu không?

Đối với những nốt ruồi ở vị trí không tốt như bên trái đầu hoặc sau gáy thì bạn có thể cân nhắc xóa đi. Còn nốt ruồi ở những vị trí khác sẽ mang tài lộc và may mắn cho chủ nhân nên tốt nhất là hãy giữ lại.

Chi tiết tại: Có nên tẩy nốt ruồi không?

Tuy nhiên, một số người có kích thước nốt ruồi quá lớn gây đau đớn hoặc ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày thì có thể cân nhắc tới việc tẩy nốt ruồi. Trước khi thực hiện bạn nên tới bác sĩ khám và kiểm tra để xác định mức độ an toàn khi xóa nốt ruồi tại vị trí này trước khi thực hiện. Bởi vì phần đầu chứa nhiều dây thần kinh và huyệt đạo nên nếu thực hiện không đúng kỹ thuật có thể gây nguy hiểm.

Nếu muốn xóa nốt ruồi, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín
Nếu muốn xóa nốt ruồi, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín

Các cách xóa nốt ruồi trên đầu an toàn và hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để xóa nốt ruồi, bạn cần dựa vào tình trạng và kích thước nốt ruồi để chọn phương pháp phù hợp nhất. Với những nốt ruồi nhỏ, nhạt màu, bạn có thể dùng nguyên liệu tự nhiên để tự tẩy nốt ruồi tại nhà. Còn với những nốt ruồi lớn thì nên tới cơ sở uy tín để xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao.

Tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu tự nhiên

Ưu điểm của nguyên liệu tự nhiên là an toàn cho da, không gây kích ứng nên phù hợp với cả những làn da nhạy cảm. Một số loại nguyên liệu phổ biến được dùng để tẩy nốt ruồi gồm:

 • Muối i ốt: Muối i ốt có tính kháng khuẩn mạnh nên giúp loại bỏ nhiều vi khuẩn gây hại trên cơ thể. Ngoài ra, loại nguyên liệu này có thể làm mờ các đốm đen trên da và ngăn chặn sự phát triển của nốt ruồi trên đầu.
 • Thầu dầu: Trong thầu dầu chứa một số hợp chất đặc biệt có thể ức chế sự hình thành của các sắc tố đen trên da.
 • Mật ong: Một số nhà khoa học tìm được một loại enzyme đặc biệt trong mật ong có thể làm mờ các vết thâm và làm nhạt màu các nốt ruồi trên đầu.
Mật ong có chứa enzyme đặc biệt có thể làm mờ nốt ruồi
Mật ong có chứa enzyme đặc biệt có thể làm mờ nốt ruồi

Mặc dù việc dùng các nguyên liệu tự nhiên để tẩy nốt ruồi trên đầu an toàn cho da nhưng chỉ phù hợp với những nốt ruồi nhỏ, nhạt màu. Còn với những nốt ruồi có kích thước lớn, đậm màu và nổi cộm lên trên bề mặt của da thì gần như không có tác dụng. Đối với những trường hợp này thì nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tẩy nốt ruồi bằng Laser sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao

Bước sóng của Laser sẽ tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì để phá vỡ hoàn toàn các sắc tố nevi và loại bỏ chúng ra bên ngoài bằng tiết mồ hôi hoặc bài tiết. Phương pháp này không thực hiện xâm lấn nên đảm bảo không ảnh hưởng tới da, cơ và mạch máu tại khu vực có nốt ruồi.

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe và không để lại sẹo sau trị liệu nên bạn hoàn toàn an tâm. Điều quan trọng là cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành đốt nốt ruồi.

Xóa xăm an toàn bằng Laser cho hiệu quả nhanh chóng
Xóa nốt ruồi an toàn bằng Laser cho hiệu quả nhanh chóng

Trong số hàng ngàn địa chỉ làm đẹp, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là thương hiệu đã có hơn 10 năm thâm niên. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều là những chuyên gia da liễu giỏi nên chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt ruồi trên đầu này nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nốt ruồi trên đầu do Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tổng hợp. Nếu kích thước nốt ruồi lớn và có số lượng nhiều, bạn nên tới cơ sở của chúng tôi để thăm khám và điều trị bằng Laser. Để đặt lịch tư vấn miễn phí cùng chuyên gia của spa, bạn vui lòng gọi tới hotline 1900 6947.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   PG1-12 Vincom Tây Ninh, Đường Trương Tùng Quân, Phường 3
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn