THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi trên má nói lên điều gì? Cuộc đời tốt hay xấu

Nốt ruồi xuất hiện tại các vị trí khác nhau đều được nhiều người tìm hiểu về nhân tướng học và muốn biết ý nghĩa thật sự của chúng, tốt hay xấu, có nên xóa hay giữ lại, … Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng giải mã nốt ruồi trên má có ý nghĩa gì và vị trí nốt ruồi xuất hiện trên má khác nhau có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Nốt ruồi trên má có ý nghĩa tướng số rất thú vị
Nốt ruồi trên má có ý nghĩa tướng số rất thú vị

Ý nghĩa về nốt ruồi trên má

Luận tướng số, nốt ruồi trên má trái hay má phải, ở nam hay ở nữ đều sẽ khác nhau. Do đó, khi tìm hiểu, bạn cần biết rõ vị trí nốt ruồi và giới tính của người cần được xem. Cụ thể:

Nốt ruồi trên má trái

Đối với nốt ruồi xuất hiện trên má trái của người phụ nữ

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là con người ôn nhu, nhẹ nhàng, không ganh ghét ai cả. Nói một cách dễ hiểu, họ chính là mẫu người phụ nữ chuẩn thời xưa, luôn mẫu mực và đảm đang, chăm lo gia đình chu toàn.

Về vấn đề tài lộc, phụ nữ có nốt ruồi trên má trái thường sẽ gặp may mắn sau khi đã kết hôn, có một cuộc sống hạnh phúc vì sẽ có nhiều người thương yêu. Thế nhưng, trong cuộc sống hôn nhân cũng sẽ gặp các vấn đề về tài chính khó có thể tránh khỏi.

Phụ nữ có nốt ruồi ở má trái thường có tính tình nhẹ nhàng, gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc
Phụ nữ có nốt ruồi ở má trái thường có tính tình nhẹ nhàng, gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc

Đối với nốt ruồi trên má trái của nam giới

Xét về tướng số, đây là người tài giỏi, có sự phấn đấu, nhẫn nại trong bất kỳ vấn đề nào. Không những vậy, họ luôn có khát vọng và mục tiêu cá nhân, luôn hướng về phía trước.

Đường tình duyên của các chàng tai có nốt ruồi bên má trái không có gì đáng nói, họ bình thường, không quá nổi bật. Nhưng về công danh, càng lớn tuổi, họ sẽ càng thành công, có vị trí cao trong công việc.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở má trái là người thông minh, tài giỏi
Nam giới sở hữu nốt ruồi ở má trái là người thông minh, tài giỏi

Nốt ruồi trên má phải

Đối với phụ nữ có nốt ruồi trên má phải

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc và thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn đường tình duyên. Những người này có tính cách năng động, hoạt bát và luôn vui vẻ trong cuộc sống, họ luôn tràn ngập năng lượng và dễ dàng truyền tải cảm xúc vui vẻ của mình cho người khác.

Không những thế, những phụ nữ có nốt ruồi bên phải sẽ được ông bà, quý nhân phù hộ trong cuộc sống và được giúp đỡ nhiều về đường tình duyên.

Đối với nam giới có nốt ruồi trên má phải

Họ là người yêu thương và cực kỳ có trách nhiệm với gia đỉnh của họ. Đây là mẫu đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng mà mọi cô gái đều cần. Đường công danh hay sự nghiệp cũng rất tốt. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, về tài chính sẽ không quá giàu có mà chỉ đủ ăn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở má phải có tướng số hạnh phúc
Nốt ruồi ở má phải có tướng số hạnh phúc

Ý nghĩa nốt ruồi trên gò má

Như được chia sẻ trên, vị trí nốt ruồi trên má khác nhau thì ý nghĩa của chúng cũng sẽ khác nhau. Đối với nốt ruồi trên gò má, đây là vị trí được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu về tướng số.

Nốt ruồi trên gò má nam

Nam nhân sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có tướng số họ là người đàn ông tốt, biết gánh vác và có trách nhiệm với chính bản thân mình, cũng như những sự việc, sự vật liên quan đến họ. Đối với họ, gia đình luôn đứng đầu, họ có trách nhiệm với gia đình, với những người mà họ yêu thương.

Ngoài ra, nốt ruồi trên gò má nam còn thể hiện việc đây là người tuy không có sự khéo léo, tỉ mỉ, nhưng lại là người yêu thích sự gọn gàng, thường xuyên giúp đỡ việc nhà.

Nhưng ngược lại, họ lại là người không may mắn trên đường công danh và có tài chính hơi bấp bênh, không thuận lợi. Theo nhân tướng học, sự khó khăn về tài chính và công việc sẽ giảm dần sau năm 30 tuổi. Sau 30 tuổi, họ sẽ có cuộc sống tuy không sung túc, nhưng bình yên.

Nốt ruồi trên gò má nam có ý nghĩa sung túc sau 30 tuổi
Nốt ruồi trên gò má nam có ý nghĩa sung túc sau 30 tuổi

Nốt ruồi trên gò má nữ

Gò má là vị trí cao nhất trên toàn thể khuôn mặt, nếu chị em phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, họ chính là người biết yêu thương, nhường nhịn và tính cách rất tình cảm. Thế nhưng, vị trí nốt ruồi này lại cho thấy đây là người sẽ lận đận về đường tình duyên, hoặc trục trặc về hôn nhân.

Ý nghĩa nốt ruồi trên má gần tai

Nốt ruồi trên má gần tai nam giới

Nếu chàng trai sở hữu nốt ruồi ở vị trí trên má, và gần với tai thì họ là người may mắn khi có cuộc sống rất bình yên, kể cả công việc và chuyện tình cảm, hôn nhân. Theo tướng số học, đây là người biết đối nhân xử thế, là người biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Với gia đình, họ luôn yêu thương, mẫu mực và là người chồng lý tưởng. Nếu là vị trí người con, họ hiếu thảo và luôn biết kính trên, nhường dưới, yêu thương và cư xử khéo léo với những người xung quanh mình.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có cuộc sống bình yên
Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có cuộc sống bình yên

Nốt ruồi trên má gần tai nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi xuất hiện trên má gần tai phụ nữ chính là điều chứng minh họ có con đường tài lộc. Tuy không quá giàu sang, nhưng lại đủ có một cuộc sống sung túc, không vướng bận về tài chính. Cũng giống nam giới, nữ giới có nốt ruồi trên má gần tai cũng có một đời an nhiên và được nhiều người yêu thương.

Xét về tính cách, đây lại là người khá nóng tính và hay tranh cãi. Tuy nhiên, nếu có thể kiểm soát tốt, không dẫn đến những cuộc cãi vã lớn, họ sẽ luôn thành công và tạo dựng được mối quan hệ rất tốt.

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Xét về trường hợp này, rất hiếm gặp được những người có nốt ruồi ngay má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trong tướng số học, những người sở hữu điều này rất tốt, ở cả nam và nữ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để đảm bảo rằng số mệnh sẽ không gặp bất kỳ vấn đề bất trắc nào xảy ra.

Người có nốt ruồi ở ngay má lúm thường được cho là người thông minh, dịu dàng, nhanh nhẹn và có đầy đủ những tố chất tốt, thu hút người khác ngay ánh nhìn đầu tiên. Trong sự nghiệp, họ thành công và được nhiều người nể trọng về sự giỏi giang của mình. Nhờ vậy mà trong cuộc sống, những người này thường giàu có, được nhiều tài lộc.

Vị trí nốt ruồi ngay má lúm nhận được rất nhiều may mắn
Vị trí nốt ruồi ngay má lúm nhận được rất nhiều may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi trên má, gần miệng

Vị trí nốt ruồi trên má, gần miệng thường được nhiều người nói đó là nốt ruồi duyên khi mang lại sự duyên dáng trên gương mặt. Đặc biệt là các chị em phụ nữ, họ có sức hút và sự quyến rũ riêng biệt. Vị trí nốt ruồi này thường mang lại nhiều sự may mắn, thuận lợi. Nhất là trong các vấn đề giao tiếp, ngoại giao, làm việc với người khác.

Thế nhưng, cũng theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên má, gần miệng thường là người nói nhiều lời, ba phải, khó tin. Họ hay bàn luận về những thứ quanh mình thông qua quan điểm cá nhân, thích nói đạo lý với một vấn đề. Do đó, nhiều người không thích nói chuyện với họ lắm.

Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Có thể nói, nốt ruồi là do ba mẹ cho từ khi sinh ra. Mặc dù về nhân tướng học, vị trí nốt ruồi có tốt, có xấu. Thế nhưng, theo các chuyên gia, chúng ta chỉ nên xóa nốt ruồi ở má khi nó khiến gương mặt mất đi sự thẩm mỹ, gây khó chịu hay thật sự ảnh hưởng đến cuộc sống, sự may mắn, đường công danh, tình duyên. Và ngược lại, đối với những vị trí nốt ruồi trên má không ảnh hưởng quá nhiều, hoặc may mắn và mang lại tài lộc, bạn nên giữ lại.

Việc xăm hay xóa nốt ruồi trên má phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người
Việc xăm hay xóa nốt ruồi trên má phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc tẩy, xóa nốt ruồi không còn gây đau đớn, hay gặp nhiều rủi ro như: để lại sẹo, viêm, nhiễm như trước đây nữa. Tuy nhiên, tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng, được nhiều người đánh giá cao để thực hiện xóa nốt ruồi an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, lại hiệu quả vĩnh viễn.

Đề xuất đọc: Những vị trí nốt ruồi phú quý không nên xóa

Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín và an toàn

Giữa muôn hình vạn trạng địa chỉ spa, thẩm mỹ viện trên thị trường, sẽ không ít trường hợp vô tình lựa chọn phải những địa chỉ tẩy nốt ruồi kém chất lượng, dẫn đến những rủi ro biến chứng không thể lường trước.

Do đó, mặc dù việc xóa nốt ruồi tại thời đại 4.0 hiện nay đã quá dễ dàng, thế nhưng bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để phòng ngừa rủi ro. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những hệ thống làm đẹp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn nếu như có ý định phá nốt ruồi ở má.

Thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

SeoulSpa.Vn tẩy nốt ruồi ở má bằng công nghệ Laser Fractional CO2 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Công nghệ này sử dụng bước sóng lên đến 10.600nm tác động sâu vào mô liên kết của nốt ruồi và phá tận gốc, đồng thời loại bỏ hắc sắc tố tích tụ tại vị trí nốt ruồi. Nhờ vậy mà sau liệu trình tẩy nốt ruồi công nghệ Laser Fractional C02 nốt ruồi bị đánh bay tận gốc chỉ trong tích tắc. Quá trình này không gây đau, không gây biến chứng, đặc biệt SeoulSpa.Vn cam kết không để lại sẹo.

Quá trình tẩy nốt ruồi tại SeoulSpa.Vn do kỹ thuật viên trình độ cao thực hiện đảm bảo an toàn, chuẩn xác
Quá trình tẩy nốt ruồi tại SeoulSpa.Vn do kỹ thuật viên trình độ cao thực hiện đảm bảo an toàn, chuẩn xác

Đặc biệt, kỹ thuật tẩy nốt ruồi sẽ do chính chuyên viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, dưới sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo chính xác và an toàn 100%. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa gần nhất để đến tẩy nốt ruồi mà không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào.

Mỗi vị trí nốt ruồi đều mang một ý nghĩa nhất định liên quan đến tướng số của mỗi người. Việc tìm hiểu rõ từng vị trí không hề thừa thãi. Và quan trọng, đây không phải là mê tín mà tất cả thông tin đều dựa trên cơ sở khoa học, nhân tướng học. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về vị trí nốt ruồi trên mặt của mình.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 3 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn