Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng? 1 lần có trắng không?

Cập nhật: 29/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

“Tạm biệt” làn da đen sạm với hàng loạt công thức tắm trắng từ thiên nhiên đến ứng dụng công nghệ cao. Trong hành trình tìm lại làn da sáng mịn này, nhiều chị em băn khoăn tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng và tần suất thế nào phù hợp? Theo dõi giải đáp từ chuyên gia dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp tắm trắng nhé.

Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng?

Thông thường, để đạt được hiệu quả làn da trắng sáng sẽ cần thực hiện liệu trình tắm trắng công nghệ cao từ 6-8 lần tại các spa, thẩm mỹ viện. Một số trường hợp đặc biệt khác có thể yêu cầu liệu trình tắm trắng lâu hơn từ 10-12 lần thực hiện.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian để da trắng sáng bao gồm: Công nghệ thực hiện, tình trạng da hiện tại, mức độ nâng tone mà bạn mong muốn đạt được và việc tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc da sau tắm trắng.

Tắm trắng từ 6-8 lần để đạt được hiệu quả làn da sáng mịn ưng ý
Tắm trắng từ 6-8 lần để đạt được hiệu quả làn da sáng mịn ưng ý

Tổng hợp số lần tắm trắng của các phương pháp hiện nay.

Mỗi phương pháp tắm trắng sẽ có khoảng thời gian cụ thể để thấy được hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp số lần tắm trắng hiện nay để chị em tham khảo:

 • Tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong, bã cafe, đường tại nhà: Kiên trì thực hiện từ 2 lần/tuần, bạn sẽ đạt được hiệu quả sáng da sau 2-3 tháng.
 • Tắm trắng phi thuyền công nghệ cao: Sử dụng máy hấp phi thuyền với tia hồng ngoại giúp phá vỡ cấu trúc melanin trên da. Liệu trình tắm trắng 2 lần đã thấy được màu sắc da có sự chuyển biến rõ rệt.
 • Tắm trắng phiến hồng hoa: Các dưỡng chất kích trắng trong hồng hoa tây tạng được hấp thụ vào cơ thể qua các bước massage và hấp phi thuyền. Liệu trình tắm 6 lần để đạt được hiệu quả sáng da như mong muốn.
 • Tắm trắng sữa non: Ủ tinh chất sữa non lên toàn bộ cơ thể để dưỡng da trắng mịn. Liệu trình thực hiện 5 lần vừa giúp sáng da vừa cải thiện tình trạng viêm nang lông.
 • Tắm trắng collagen baby: Sử dụng tinh chất ngọc trai tự nhiên thoa đều toàn thân. Sau đó dùng máy nhiệt quang đa điểm để hấp trắng. Liệu trình tắm trắng 8 lần giúp da mềm mại, hồng hào.
Tắm trắng phi thuyền với liệu trình 2-3 lần thực hiện giúp làn da sáng mịn rõ ràng
Tắm trắng phi thuyền với liệu trình 2-3 lần thực hiện giúp làn da sáng mịn rõ ràng

Tắm trắng bao nhiêu lần 1 tuần phù hợp?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia da liễu, tần suất tắm trắng tối ưu là mỗi tuần/ 1 lần. Bởi vì da cần có thời gian để hấp thụ dưỡng chất và phục hồi sau mỗi lần tắm trắng. Tắm trắng quá nhiều có thể khiến da bị mỏng manh, yếu ớt và dễ bị kích ứng.

Tuy nhiên, tần suất tắm trắng cụ thể cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Tắm trắng tự nhiên: Có thể thực hiện 2-3 lần mỗi tuần vì thường sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn cho da.
 • Tắm trắng tại spa/thẩm mỹ viện: Chỉ cần thực hiện 1 lần mỗi tuần do sử dụng các công nghệ và sản phẩm chuyên dụng.
Tắm trắng mỗi tuần/ 1 lần là tần suất phù hợp
Tắm trắng mỗi tuần/ 1 lần là tần suất phù hợp

>>> Tìm hiểu thêm về cách làm trắng da tự nhiên không bắt nắng

Ngoài ra, còn một số câu hỏi khác liên quan chúng tôi đã có bài viết riêng biệt để giải đáp:

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng và những thắc mắc liên quan. Nếu bạn vẫn còn nhiều nghi vấn về chủ đề thẩm mỹ này, vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1800 3333 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

795

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333