Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thông báo hoạt động xuyên lễ 30/4 – 1/5

Cập nhật: 21/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/05 năm 2023 liền sát với ngày nghỉ giỗ Giỗ Tổ Hùng Vương. Đây cũng là lúc chị em có nhiều thời gian nâng cấp bản thân và làm đẹp chính mình. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thông báo quý khách hàng toàn hệ thống vẫn hoạt động xuyên lễ.

Toàn hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn hoạt động phục vụ khách hàng trong ngày lễ
Toàn hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn hoạt động phục vụ khách hàng trong ngày lễ

Cụ thể, các ngày lễ bắt đầu từ ngày 29/4/2023 đến ngày 03/05/2023, Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cũng như các chi nhánh vừa tái định vị thương hiệu trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center trên cả nước vẫn hoạt động bình thường.

Mặc dù trong những ngày lễ lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ rất đông. Quý khách hàng có thể yên tâm vì toàn bộ hệ thống vẫn duy trì đủ nhân lực để phục vụ hết mình trong ngày lễ, đảm bảo các chị em phụ nữ sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hài lòng nhất.

Trong những ngày này, tín đồ làm đẹp có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ nâng niu làn da, cung cấp dưỡng chất, phục hồi và thanh lọc da như:

 • Chăm sóc da Luxury Đông Trùng Hạ Thảo;
 • Ủ Face huyết yến Laser Collagen,
 • Điện di Vitamin C Đông Trùng Hạ Thảo;
 • Phục hồi huyết thanh Đông Trùng Hạ Thảo;
 • Dr. Seoul phục hồi da đa tầng,
 • Cấy collagen thủy phân siêu căng bóng da…

Hoặc lựa chọn các dịch vụ tút tát vóc dáng, nâng tone da như: tắm trắng phiến hồng hoa, tắm trắng Laaskin Ultra White; Phun trắng Laaskin Pure White; Seoul Whitening phủ trắng body nhau thai cừu; cấy trắng collagen tươi body;….

Cấy collagen thủy phân siêu căng bóng và tôn da
Cấy collagen thủy phân siêu căng bóng và tôn da

Vào những ngày lễ SeoulSpa.Vn có rất nhiều chương trình khuyến mãi CỰC HOT giúp quý khách hàng làm đẹp thả ga lại tiết kiệm chi phí. Và đặc biệt là vừa làm đẹp vừa được thư giãn, chính nhờ không gian cơ sở vật chất hiện đại, nội thất cao cấp kết hợp với âm nhạc du dương, tinh dầu thoang thoảng nhẹ nhàng, cùng các thao tác massage vai cổ gáy đến từ tay nghề chuyên môn cao của các kỹ thuật viên.

Sau thông báo này, hy vọng những khách hàng chưa kế hoạch đi chơi trong ngày lễ có thể tận dụng những ngày rảnh này để chăm sóc làn da, nâng cấp vóc dáng của mình, đồng thời thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, bình an và ý nghĩa bên những người thân yêu của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

42

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi