Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không – 3 Điều Bạn Phải Nắm?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Phương pháp này có an toàn, gây đau và chi phí thực hiện bao nhiêu…? Đó là những thắc mắc phổ biến của mọi người về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Để tìm lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Khái niệm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Trước khi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không” thì chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về phương pháp này. Cụ thể, đây là phương pháp sử dụng công nghệ cao để ức chế sự phát triển và mọc lại của các nang lông. 

Hiện nay có 3 phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao được lựa chọn phổ biến là: Công nghệ Laser Diode, IPL và Elight. Kết quả của phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ phụ thuộc vào công nghệ bạn chọn, cơ địa, đặc điểm vùng da cần tẩy và kỹ thuật thực hiện của spa.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng công nghệ cao để ức chế sự phát triển và mọc lại của các nang lông
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng công nghệ cao để ức chế sự phát triển và mọc lại của các nang lông

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Rất tiếc, khi câu trả lời là có mọc lại bạn nhé. Bởi các tế bào nang lông không thể triệt tiêu vĩnh viễn mà chúng sẽ phục hồi và tái tạo sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó, các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao chỉ có tiêu diệt một phần nang lông và làm hạn chế quá trình mọc lại của sợi lông.

Rất tiếc, khi câu trả lời là có cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?”
Rất tiếc, khi câu trả lời là có cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?”

Bên cạnh đó, sự hình thành và phát triển của “vi-ô-lông” còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như: gen di truyền, nồng độ hormone, chế độ ăn uống, sinh hoạt… Chính vì vậy, những tác động này có thể sẽ khiến lông được kích thích và mọc lại sớm hơn thời gian dự kiến. Tuy nhiên, điều bạn có thể yên tâm là lông mọc lại sau quá trình triệt lông bằng công nghệ cao sẽ nhạt màu, mềm như lông tơ và chỉ chiếm từ 5 đến 10% so với lúc trước.

>>> Xem thêm: Góc hỏi đáp: triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Những điều thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Bên cạnh mối quan tâm “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không” thì còn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh về công nghệ làm đẹp này. Do đó, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và có cái nhìn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Về cơ bản, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao luôn được đảm bảo an toàn và được kiểm định bởi Bộ y tế. Những phương pháp này sẽ giúp loại bỏ nang lông nhanh chóng và không gây tổn hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, tính an toàn sẽ không được đảm bảo nếu cơ sở làm đẹp thực hiện sai kỹ thuật và sử dụng máy móc kém chất lượng.

Chính vì thế, bạn cần lựa chọn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy. Trong đó, Seoul Spa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là hệ thống làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Những điều này nhằm đảm bảo an toàn và mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông tốt nhất và duy trì lâu dài.

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại SeoulSpa.vn luôn được đảm bảo an toàn và được kiểm định bởi Bộ y tế
Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại SeoulSpa.vn luôn được đảm bảo an toàn và được kiểm định bởi Bộ y tế

Triệt lông vĩnh viễn có gây đau không? 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn vẫn mang đến cho bạn những cảm giác đau rát trong quá trình thực hiện. Cảm giác đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào đặc điểm vùng da triệt lông và khả năng chịu đựng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu so với các phương pháp wax, nhổ thì triệt lông công nghệ cao là phương pháp thực hiện ít đau nhất. 

Chi phí thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Với hiệu quả vượt trội mang lại, triệt lông công nghệ cao có chi phí thực hiện cao hơn nhiều so với các phương pháp triệt lông truyền thống, thủ công. Tuy nhiên, chi phí chính xác sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng lông cụ thể, diện tích vùng da cần triệt, công nghệ sử dụng… 

Đồng thời, mức giá dịch vụ của mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng rất khác nhau. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với spa thẩm mỹ để được chuyên viên tư vấn và báo giá cụ thể. 

Tương ứng với hiệu quả vượt trội, triệt lông công nghệ cao có chi phí thực hiện khá cao so với các phương pháp triệt lông truyền thống, thủ công
Tương ứng với hiệu quả vượt trội, triệt lông công nghệ cao có chi phí thực hiện khá cao so với các phương pháp triệt lông truyền thống, thủ công

Chắc hẳn thông qua bài viết trên đây, bạn đã có được đáp án cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không”. Đồng thời, bài viết cũng đã chia sẻ đến bạn một vài thông tin liên quan đến phương pháp làm đẹp này. Chúc bạn sẽ sớm loại bỏ được tình trạng rậm lông “đáng ghét” để luôn tự tin, rạng rỡ trong những bộ cánh yêu thích. 

Để biết thêm chi tiết về mức giá, quy trình cũng như DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG, bạn có thể liên hệ Seoul Spa để được tư vấn thông tin chi tiết tại: 1900 6947.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay