Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Phụ nữ có xương mu nhô cao – Xem tướng số là tốt hay xấu?

Cập nhật: 17/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Xương mu nhô cao là một trong những yếu điểm khiến không ít chị em tự ti, mặc cảm khi diện đồ. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, phụ nữ xương mu cao lại được đánh giá cao về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp. Cùng mẹo triệt lông khảo ngay bài viết dưới đây để được xem tướng phụ nữ mu cao chi tiết nhé.

Dấu hiệu nhận biết xương mu cao

Xương mu là một bộ phận của xương chậu, thuộc bộ phận sinh dục ở nữ. Xương mu có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục nữ. Ngoài ra, bộ phận này còn hỗ trợ mẹ bầu hoạt động và di chuyển một cách linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Xương mu cao do sự tích tụ mô mỡ dưới da và sự phát triển của khung xương, khiến mu nhô cao hơn so với bình thường. Một số trường hợp phụ nữ xương mu cao do gặp các bệnh lý như bị mụn nhọt, bệnh phụ khoa hoặc các bệnh lây qua đường tình dục.

Một số dấu hiệu nhận biết xương mu cao có thể gồm: Phần thân mu rộng và phẳng, phần trên nhô cao tạo hình chữ L.

Xương mu cao do sự tích tụ của mô mỡ dưới da
Xương mu cao do sự tích tụ của mô mỡ dưới da

Xương mu cao có đẹp không?

Với phái nữ, xương mu cao được xem là biểu tượng của sự quyến rũ và thu hút, nhất là đối với chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, với một số người thì xương mu cao khiến họ gặp khó khăn trong việc diện đồ ôm, đồ mỏng, đồ bó sát.

Do đó, việc nhận định xương mu cao đẹp hay xấu sẽ phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người. Quan trọng nhất là bạn biết yêu bản thân và trân trọng những đặc điểm tự nhiên trên cơ thể mình.

Phụ nữ xương mu cao thường thu hút đàn ông
Phụ nữ xương mu cao thường thu hút đàn ông

Xương mu cao có ảnh hưởng đến nữ giới không?

Vậy xương mu cao ảnh hưởng đến nữ giới như thế nào? Tham khảo ngay phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về thắc mắc này.

Về đời sống tình dục

Với các trường hợp xương mu cao do cấu trúc tự nhiên của cơ thể thì điều này không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đặc biệt, mu cao còn là một trong những đặc điểm thu hút người bạn tình.

Tuy nhiên, với một số trường hợp xương mu cao do mắc các bệnh lý hoặc cấu trúc xương lớn, nhô quá cao có thể làm ảnh hưởng đến chuyện ân ái. Khi cơ thể phụ nữ bị đau do bệnh thì chuyện tình dục dần trở nên vô cảm và không có hứng thú. Ngoài ra, chàng có thể vô tình bị đau khi cọ xát với phần mu nhô cao, dẫn đến cuộc yêu không còn nồng nhiệt.

Xương mu cao có thể là nguyên nhân làm giảm hứng thú tình dục
Xương mu cao có thể là nguyên nhân làm giảm hứng thú tình dục

Về sinh hoạt hằng ngày

Nhìn chung, khi bạn sở hữu xương mu cao bẩm sinh thì việc sinh hoạt hằng ngày sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, xương mu cao sẽ là rào cản trong việc diện quần áo bó sát, đồ mỏng bởi dễ bị lộ bộ phận nhạy cảm.

Ngoài ra, khi bạn mắc các bệnh lý dẫn đến xương mu cao cũng gây cản trở sinh hoạt. Từ đó làm giảm hiệu suất trong công việc cũng như khiến cơ thể và tinh thần luôn trong trạng thái mệt mỏi, kiệt quệ.

Phụ nữ xương mu cao do bệnh lý có thể ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt
Phụ nữ xương mu cao do bệnh lý có thể ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt

Phụ nữ mu cao có tướng số tốt không?

Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học, xem tướng phụ nữ mu cao được đánh giá là phúc tướng, bản mệnh tốt. Luận giải chi tiết như sau:

 • Về tính cách: Phụ nữ xương mu cao có tính cách hiền dịu, thục nữ, dễ được lòng người lớn tuổi. Bên cạnh đó, họ cũng là người khôn khéo, biết cách ăn nói, hòa đồng nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý.
 • Về sự nghiệp: Nhờ tính cách quảng giao, khéo léo, phụ nữ xương mu cao có đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh dễ làm quan, làm tướng và được lòng nhân viên.
 • Về đường tình duyên: Phụ nữ xương mu cao dễ lấy chồng giàu, được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực. Đường tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc về sau.
Phụ nữ xương mu cao được luận giải có tướng số tốt
Phụ nữ xương mu cao được luận giải có tướng số tốt

Luận giải tướng số phụ nữ mu cao qua lông vùng kín

Có thể bạn chưa biết, lông vùng kín cũng là một trong những yếu tố được sử dụng để luận giải tướng số phụ nữ. Cụ thể như sau:

Đối với những người có lông vùng kín thưa, mu cao

 • Về tính cách: Phụ nữ có lông vùng kín thưa, mu cao có tính cách năng động, hoạt bát, dễ tính và hòa đồng. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tính kỷ luật chưa cao, dễ bốc đồng và thiếu sự kiên trì trong một vài tình huống trong cuộc sống.
 • Về sự nghiệp: Đường sự nghiệp, công danh của phụ nữ có lông vùng kín thưa, mu cao tương đối trắc trở, nhiều biến cố và thử thách kéo đến. Tuy nhiên, nếu biết kiên nhẫn, kiên trì xử lý tình huống thì vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng. Về sau sẽ có tiền tài, của cải để dành.
 • Về đường tình duyên: Phụ nữ xương mu cao, lông vùng kín thưa tình duyên cực kỳ tốt. Họ dễ thu hút người khác giới và có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Người có lông vùng kín rậm, mu cao

 • Về tính cách: Phụ nữ xương mu cao, lông vùng kín rậm sở hữu tính cách tỉ mẩn, cẩn trọng. Họ là tuýp người biết lắng nghe, ít nói nhưng tinh tế và nhạy cảm.
 • Về sự nghiệp: Phụ nữ xương mu cao, lông vùng kín rậm thường có tướng số làm lãnh đạo bởi sự thông minh và tính cách tỉ mẩn, cẩn trọng. Đường công danh sự nghiệp về sau rộng mở, có nhiều cơ hội mới để phát triển.
 • Về tình duyên: Tình duyên của phụ nữ lông vùng kín rậm, mu cao cũng viên mãn. Họ ít yêu nhưng một khi yêu sẽ có mối nhân duyên chất lượng, gắn bó bền lâu.

TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN KHI QUÁ RẬM RẠP

Phụ nữ có lông vùng kín màu nhạt, mềm, kết hợp mu cao

 • Về tính cách: Phụ nữ có lông vùng kín màu nhạt, lông mềm kết hợp mu cao có tính cách lạc quan, hoạt ngôn, đồng thời có sự kiên trì, kiên nhẫn đáng ngạc nhiên.
 • Về đường công danh, sự nghiệp: Phụ nữ có lông vùng kín màu nhạt, lông mềm kết hợp mu cao đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thách thức kéo dài. Tuy nhiên, đây không phải lý do để họ bỏ cuộc mà là động lực để họ cố gắng và tiếp tục công việc tương lai. Sau khi trải qua giai đoạn khó khăn, chắc chắn họ sẽ đạt được thành quả như mong muốn.
 • Về đường tình duyên: Tình duyên của phụ nữ có lông vùng kín màu nhạt, mu cao đường tình duyên tốt, gặp được người yêu thương mình thật lòng. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái đủ đầy và hạnh phúc sau này.
Xem tướng phụ nữ mu cao thông qua lông vùng kín
Xem tướng phụ nữ mu cao thông qua lông vùng kín

Phụ nữ mu cao có nốt ruồi vùng kín vận mệnh thế nào?

Sau khi xem tướng nữ mu cao qua lông vùng kín thì dấu hiệu nốt ruồi cũng được kết hợp để đánh giá tổng quát. Nhiều người thắc mắc phụ nữ xương mu cao có nốt ruồi vùng kín vận mệnh thế nào?

 • Về tính cách: Phụ nữ mu cao có nốt ruồi son là người khôn khéo, tinh tế và dịu dàng, thanh lịch. Cách giao tiếp của họ dễ thu hút mọi người xung quanh, đặc biệt là cánh đàn ông.
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ xương mu cao, nốt ruồi son cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Mặc dù không quá nổi trội nhưng đủ để họ hài lòng với những gì mình có.
 • Về đường tình duyên: Tình duyên phụ nữ xương mu cao, nốt ruồi son lại tương đối lận đận bởi họ là tuýp người đào hoa. Vì dễ thu hút người khác giới nên họ thường bị hiểu lầm và dễ chọn nhầm bạn đời.
Phụ nữ xương mu cao có nốt ruồi vùng kín vận mệnh tốt
Phụ nữ xương mu cao có nốt ruồi vùng kín vận mệnh tốt

Trên đây là bài viết luận giải nhân tướng học phụ nữ mu cao cũng như phân tích bản mệnh của họ thông qua một số dấu hiệu nhận biết liên quan. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ phận nhạy cảm của nữ giới, đồng thời có cách nhìn nhận đúng đắn về vị trí này.

125

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi