Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Top 9 thẩm mỹ viện ở Cần Thơ uy tín & chất lượng

Cập nhật: 20/09/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Ngày nay con người chúng ta đã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm đẹp, do đó các Spa, thẩm mỹ viện uy tín dần dần mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên với những dân Cần Thơ thì để tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín quả thực là điều khó khăn với họ. Nhưng đừng lo lắng vì tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp tốt dựa trên một số tiêu chí và gợi ý 10 thẩm mỹ viện ở Cần thơ uy tín, chất lượng đáng để bạn tham khảo.

Tiêu chí để lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ?

Cần Thơ- Nơi gắn liền với miền sông nước, giờ đây nó đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một Thành phố lớn của Việt Nam. Vì thế, các thẩm mỹ viện nơi đây cũng dần dần phát triển mạnh mẽ, nhưng để lựa chọn một địa chỉ tốt nhất vẫn là một trong số những thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm. Bởi những gì mới cũng sẽ khiến chúng ta đôi lần bỡ ngỡ, dẫn đến chọn đại.

Thế nhưng việc chọn lựa thẩm mỹ viện tốt nó quyết định đến 90% hiệu quả làm đẹp. Do đó bạn cần phải thật sự chú trọng bước quan trọng này bằng cách tham khảo một số tiêu chí mà chúng tôi gợi ý dưới đây để đánh giá một thẩm mỹ viện có tốt có uy tín hay không?

Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ sắc vóc của phái đẹp tại Cần Thơ ngày càng tăng
Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ sắc vóc của phái đẹp tại Cần Thơ ngày càng tăng

Thương hiệu minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép

Có một sự thật là hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động chui, quy trình dịch vụ không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, bác sĩ không có bằng cấp,…vẫn ngang nhiên hoạt động mạnh mẽ. Nếu không may sử dụng dịch vụ của những nơi như vậy thì xác suất không an toàn rất cao.

Do đó đây là tiêu chí đầu tiên, cũng là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn nhận biết thẩm mỹ viện đó an toàn đó là được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Chỉ có những thẩm mỹ viện đủ điều kiện về an toàn công nghệ, y tế, quy trình điều trị bệnh, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có giấy hành nghề thì mới được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Những thẩm mỹ viện minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động là nơi đáng để bạn tin tưởng
Những thẩm mỹ viện minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động là nơi đáng để bạn tin tưởng

Nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp, giấy phép hành nghề và kinh nghiệm lâu năm

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ quyết định đến 90% kết quả dịch vụ thẩm mỹ. Do đó, các bác sĩ của thẩm mỹ viện phải thật sự có bằng cấp, có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mới mang lại những kết quả làm đẹp mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ có lý lịch từng tu học

Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của bác sĩ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ. Hiện nay, đa phần các thương hiệu uy tín đều cập nhật thông tin của bác sĩ trên website chính của họ. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên đó.

Nên chọn những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm
Nên chọn những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Nơi có các dịch vụ làm đẹp hiện đại, cập nhật công nghệ mới

Đa phần hiện nay các công nghệ thẩm mỹ mới ra đời đều phát triển dựa trên công nghệ cũ, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ và phát triển tính năng mới tốt hơn.

Do đó, để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, làm hài lòng khách hàng thì một thẩm mỹ viện uy tín phải luôn cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, thương hiệu phải luôn cải tiến sáng tạo, mở ra những điều mới dựa trên nền tảng khóa học, tạo ra những phương pháp thẩm mỹ độc quyền để mang đến một kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn cho khách hàng. Vì thế tiêu chí này cũng rất quan trọng để bạn lấy làm thước đo uy tín của thương hiệu.

Nên chọn những thẩm mỹ viện có cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả cao
Nên chọn những thẩm mỹ viện có cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả cao

Thẩm mỹ viện có quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế

Đây là tiêu chí mà bất cứ thương hiệu thẩm mỹ nào cũng phải đáp ứng, nhằm đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng và cũng là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ quy trình dịch vụ thẩm mỹ của họ trên website chính, để đảm bảo bạn được làm đẹp tại nơi uy tín, an toàn.

Một số tiêu chí quan trọng khác:

Ngoài những tiêu chí chính trên bạn cũng nên lựa chọn thẩm mỹ viện dựa trên những tiêu chí như:

 • Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp rộng rãi, thoải mái, thư giãn
 • Sản phẩm sử dụng trong dịch vụ của họ đảm bảo an toàn về chất lượng, không chứa chất cấm.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên tốt
 • Giá dịch vụ phải chăng, nơi có giá dịch vụ quá rẻ thì nên cẩn trọng.
Không gian phòng chờ sang trọng tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Không gian phòng chờ sang trọng tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo Cần Thơ uy tín và chất lượng sẽ trở nên dễ dàng hơn với các tiêu chí trên.

9 thẩm mỹ viện ở Cần Thơ uy tín, an toàn và chất lượng

Thẩm mỹ viện Seoul Spa Cần Thơ

Đây là thương hiệu mà chắc hẳn các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp đều biết đến. Seoul Spa là hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, với hơn 50 chi nhánh gần như ôm trọn chữ S Việt Nam và có cả chi nhánh ở nước ngoài. Điều đó cho thấy thương hiệu này có quy mô lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ và đã có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Thật vậy, mỗi chi nhánh của Seoul Spa đều được đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh thương hiệu, cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ đều hoàn hảo. Thương hiệu được khách hàng đánh giá rất cao nhờ về hiệu quả dịch vụ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên giỏi, nhân viên thân thiện, giá dịch vụ phải chăng…

Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa Cần Thơ cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng
Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa Cần Thơ cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Hơn hết, Seoul Spa đáp ứng đủ tất cả những tiêu chí mà chúng tôi kể trên. Và chúng cũng là ưu điểm của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Cụ thể hãy tham khảo thêm nội dung bên dưới:

Seoul Spa – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín Tại Cần Thơ
Seoul Spa – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín Tại Cần Thơ

Những ưu điểm nên lựa chọn Seoul Spa Cần Thơ

Seoul Spa luôn thu hút hàng ngàn quý khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như:

 • Thẩm mỹ viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động bởi nó đáp ứng đủ các điều kiện an toàn trong thẩm mỹ, hoạt động đúng pháp luật.
 • Thẩm mỹ viện được trang bị đầy đủ các loại máy móc điều trị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có kiểm chứng chất lượng an toàn, xuất xứ từ các nước Hàn, Mỹ, Nhật Bản,..
 • Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại
  Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại

  Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lão luyện trong ngành thẩm mỹ

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tâm và thân thiện.
 • Đa dạng dịch vụ từ thẩm mỹ không phẫu thuật, chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, triệt lông, giảm béo,…
 • Các sản phẩm mà thẩm mỹ viện sử dụng cho khách hàng đều thuộc hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đa phần chúng đều thuộc sản phẩm hữu cơ vì được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên.
 • Quy trình dịch vụ được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
Quy trình dịch vụ chuẩn Y Khoa
Quy trình dịch vụ chuẩn Y Khoa
 • Thẩm mỹ viện có các chính sách bảo hành dịch vụ tốt, có cam kết hiệu quả bằng văn bản.
 • Cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt là vô cùng an toàn.

Những dịch vụ làm đẹp tại Seoul Spa Cần T

Đến với Seoul Spa ở Cần Thơ bạn sẽ có được những dịch vụ làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả như sau:

 • Triệt lông uy tín tại Seoul Spa Cần Thơ

Triệt lông là một trong những dịch vụ mũi nhọn và được yêu thích nhất tại Seoul Spa. Hiện nay, SeoulSpa.Vn Cần Thơ đang áp dụng các công nghệ triệt lông hiện đại bằng ánh sáng sinh học như IPL, Elight giúp loại bỏ tận gốc nang lông, mà không gây đau đớn, ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, các công nghệ được áp dụng tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và chất lượng cao, giúp loại bỏ hoàn toàn lông ở các vùng mép, tay, chân, nách, Bikini…

 • Phun xăm thẩm mỹ

Seoul Spa là địa chỉ thẩm mỹ viện tại Cần Thơ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào phun xăm thẩm mỹ. Nhờ đó, các đường nét phun xăm được chính xác, thanh mảnh và tự nhiên nhất.

Phun mày sắc sảo và tự nhiên tại SeoulSpa.Vn Cần Thơ
Phun mày sắc sảo và tự nhiên tại Seoul Spa Cần Thơ

Seoul Spa Cần Thơ cam kết sử dụng mực phun xăm cao cấp, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhờ đó màu lên da được đều, đẹp, tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, bền màu theo thời gian, hạn chế tối đa tình trạng trổ xanh, trổ đỏ.

 • Điêu khắc chân mày

Seoul Spa được mệnh danh là thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ và cực kỳ nổi tiếng với dịch vụ điêu khắc chân mày. Hàng ngàn chị em đã lựa chọn Seoul Spa để thay đổi dáng chân mày phù hợp với gương mặt và phong thuỷ.

Khi đến Seoul Spa điêu khắc chân mày, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra và tư vấn dáng chân mày phù hợp với gương mặt. Đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện điêu khắc, đảm bảo các thao tác được chính xác và tỉ mỉ, từ đó mang đến đôi chân mày sắc nét và đẹp tự nhiên nhất.

 • Giảm béo tại Cần Thơ

Sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc giúp chị em tự tin và thoải mái diện những bộ cánh yêu thích. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến địa chỉ giảm béo uy tín tại Cần Thơ như Seoul Spa để sở hữu thân hình thon gọn như ý.

Giảm béo an toàn, không mất sức tại SeoulSpa.Vn
Giảm béo an toàn, không mất sức tại Seoul Spa

Hiện nay, Seoul Spa đang áp dụng nhiều công nghệ giảm béo hiện đại như giảm béo Slim Lipo, giảm béo Slim Lipo Provip, giảm béo Esonic giúp bạn dễ dàng lựa chọn công nghệ phù hợp với bản thân. Đặc biệt, các công nghệ trên đều được kiểm định an toàn, không gây mất sức.

 • Seoul Spa- Địa chỉ điều trị sẹo uy tín

SeoulSpa.Vn hiện đang sở hữu nhiều công nghệ điều trị sẹo hiệu quả như: Điều trị sẹo bằng công nghệ PRP 4.0, Dr. Seoul Tái Sinh Sẹo Rỗ SEL 5.0, Doctor Laser Scar C02 giúp loại bỏ hoàn toàn gốc sẹo, không tái phát, mang đến làn da mịn màng, không tì vết cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây về thẩm mỹ viện Seoul Spa ở Cần Thơ chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho bản thân mình.

 • Địa chỉ: 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
 • Website: https://seoulspa.vn
 • Hotline: 1800 3333

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát

Nhắc đến những thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ thì Thẩm Mỹ Viện Mỹ Cát cũng là cái tên được nhiều chị em nhắc tới. Với sứ mệnh đưa phái đẹp lên đỉnh cao của sắc đẹp Thẩm mỹ viện Mỹ Cát đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục những khuyết điểm gương mặt, tút lại làn da sắc vóc mà họ ao ước.

Nơi đây đáp ứng mọi tiêu chí trên về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn Y Tế và công nghệ làm đẹp luôn đổi mới. Thẩm mỹ viện này cung cấp các dịch vụ như trị sẹo rỗ, trị thâm Peel môi, trị mụn, cùng một số dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như bấm mí, tiêm mũi, xóa quầng thâm mắt, căng da bằng chỉ,…

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát
Thẩm mỹ viện Mỹ Cát

Bạn có thể tham khảo thẩm mỹ viện này thêm qua thông tin liên hệ bên dưới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 194A, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0901 221 211 – 02923 733 393

Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Với Slogan “Đẹp tự nhiên trọng niềm tin” Thẩm mỹ viện Dáng Việt ra đời với mong muốn mang lại những dịch vụ an toàn, chất lượng nhất để khách hàng trao gửi niềm tin sử dụng dịch vụ. Hơn hết đây là cơ sở làm đẹp được các khách hàng đánh giá là uy tín tại Cần Thơ.

Thẩm mỹ viện Dáng Việt cũng đáp ứng những tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập trên. Bởi họ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, ứng dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị công nghệ tân tiến, quy trình dịch vụ an toàn,…

Cơ sở này nổi bật với các dịch vụ như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, cắt mắt hai mí, tạo má lúm đồng tiền, trị sẹo lồi, căng da mặt và còn vô vàn các dịch vụ làm đẹp khác. Vì thế đây là nơi đáng để bạn tham khảo thông tin và sử dụng dịc

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Không hề kém cạnh các thẩm mỹ viện khác, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng là cơ sở thẩm mỹ lâu đời ở Cần Thơ, được nhiều khách hàng yêu thích. Thương hiệu nổi bật với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Hơn hết, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng đáp ứng một số tiêu chí nêu trên.

Cụ thể thương hiệu luôn cập nhật những công nghệ mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, quy trình làm đẹp an toàn,…

Các dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường như phun xăm mày môi, điêu khắc chân mày, cấy Collagen tươi căng bóng da, trị mụn Blue Light Oxy Jet, trị nám bằng Q- Switch Laser, giảm béo, triệt lông, nâng cơ trẻ hóa da, …Bạn có thể tham khảo thêm theo thương hiệu này theo thông tin bên dưới!

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 02923 733 840

Thẩm mỹ viện Thu Minh

Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Thu Minh từ khi ra đời đã từng bước xây dựng hình ảnh thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín trong lòng khách hàng. Bởi họ luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cụ thể điều này được thể hiện qua những yếu tố như: quy trình dịch vụ chuẩn Y Khoa, hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn thẩm mỹ cao. Đến đây bạn sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của họ và hơn hết là hiệu quả dịch vụ của thương hiệu này cũng được nhiều người phản hồi tích cực.

Thẩm mỹ viện Thu Minh có các dịch vụ nổi bật như điều trị mụn, sẹo, tàn nhang, nám da, điều trị lăn kim tế bào gốc, triệt lông, tắm trắng phi thuyền, phủ bóng da Nano, giảm mỡ Lipo Theramax Plus,…Tham khảo thêm thông tin thương hiệu này để có sự lựa chọn đúng nhất.

Thẩm mỹ viện Thu Minh
Thẩm mỹ viện Thu Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120-122 Đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0292 3653 939

Thẩm mỹ viện Ula

Đây cũng là một cái tên thẩm mỹ viện đáng để bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ. Cơ sở này thành lập năm 2013, cho đến nay nó cũng đã xây dựng được cho mình hình ảnh thương hiệu tốt trong lòng khách hàng. Về cơ bản Thẩm mỹ viện Ula đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

Cụ thể Ula sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ đạt chuẩn chất lượng, quy trình dịch vụ chuẩn an toàn, bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ có trình độ cao,…Ngoài ra còn nhiều điểm đặc biệt khác, bạn có thể vào website của Ula để hiểu rõ hơn.

Thẩm mỹ viện Ula đặc biệt nổi bật với các dịch vụ như điều trị mụn, trị sẹo rỗ bằng lăn kim, trẻ hóa da, lăn kim tái tạo da, triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da chuyên sâu,…

Thẩm mỹ viện Ula
Thẩm mỹ viện Ula

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 320/7A Đường Trần Ngọc Quế, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 0932 004 717

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

Đây là một trong số những thẩm mỹ viện khá nổi tiếng ở Cần Thơ, vì đằng sau sự phát triển của nó chính là hoa hậu Thu Hoài – Người sáng lập ra hệ thống Khơ Thị. Với mong muốn mọi khách hàng đều được sở hữu diện mạo hoàn hảo nhất cả về gương mặt, vóc dáng và tinh thần bằng chính các dịch vụ thẩm mỹ của họ.

Do đó, cơ sở này đảm bảo cung cấp các chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Nhờ vậy mà Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ, trong số đó có sự góp mặt của các nghệ sị nổi tiếng.

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị
Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

Cụ thể Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị cung cấp những dịch vụ nổi bật như: nâng cơ trẻ hóa da, trị nám bằng hắc mai biển, trị mụn nấm ngưu chương, trị sẹo rỗ bằng Laser, tiêm trị rụng tóc, tiêm mọc mi, tắm trắng da, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, tiêm môi,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: (0292) 7302 777 – 0936.008.849

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cần Thơ là một trong những chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đạt tiêu chuẩn 5 sao, không gian làm đẹp sang trọn, các công nghệ hiện đại mang đến những dịch vụ đẳng cấp. Hơn hết đây là cơ sở thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ lão luyện trong ngành thẩm mỹ, quy trình dịch vụ chuẩn an toàn Y Khoa nên mọi khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có các dịch vụ nổi bật như: công nghệ giảm béo Lipo Hifu, Quang đông mỡ Cryolipolysis, trị thâm nách, làm hồng nhũ hoa, làm trắng vùng mông, bẹn, phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng, trẻ hóa da,… Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ nào trong số này hãy tham khảo thêm thông tin của thương hiệu này để có quyết định đúng hơn.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234B, Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều

Hotline: 1800 6377

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể nói đây là thẩm mỹ viện được rất nhiều người tại Cần Thơ nói riêng và người dân TPHCM biết đến, vì đây là thương hiệu nổi tiếng được nhiều sao Việt lựa chọn. Và Cần Thơ là một trong những chi nhánh của thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của họ. Thẩm mỹ viện Kangnam nổi bật với các dịch vụ như nâng cung chân mày, nhấn mí mắt, phun mí, nâng mũi, cắt mí, chăm sóc da và điều trị da,…

Thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19, Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02926291234

Những thông tin trên đã gợi ý cho bạn cách lựa chọn và gợi ý một số thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng nhất.

81

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn