THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đàn ông lông mày rậm là người thế nào? Ý nghĩa tướng số ra sao?

Lông mày rậm giúp gương mặt trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, đàn ông lông mày rậm gặp nhiều lận đận trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Điều này có thực sự đúng? Ý nghĩa tướng số của đàn ông lông mày rậm là thế nào? Tìm hiểu chi tiết cùng Tips phun chân mày qua bài viết dưới đây!

Lông mày rậm là người như thế nào?

Lông mày rậm là thứ mà nhiều người mơ ước. Khi đó, không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào các loại mỹ phẩm trang điểm cũng như các liệu trình thẩm mỹ tại spa mà vẫn sở hữu hàng lông mày nổi bật, gương mặt tỏa sáng. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời cho cặp lông mày này. Vậy, kiểu lông mày rậm là như thế nào? Tính cách của chủ sở hữu sẽ ra sao?

Đặc điểm nhận diện lông mày rậm

Lông mày rậm rất dễ nhận dạng nhờ vào mật độ lông dày đặc, đậm đen, rõ nét và lan rộng đến bầu mắt. Những người sở hữu cặp lông mày rậm, dù nam hoặc nữ, đều gây ấn tượng mạnh cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Chính vì lý do đó, nhiều người cũng muốn sở hữu cặp chân mày bắt mắt này.

Lông mày rậm là đặc điểm thu hút, giúp gương mặt của các chàng trai trở nên ấn tượng hơn
Lông mày rậm là đặc điểm thu hút, giúp gương mặt của các chàng trai trở nên ấn tượng hơn

Điểm qua đặc điểm về tính cách, vận mệnh của người lông mày rậm

Về mặt thẩm mỹ, lông mày rậm được đánh giá khá đẹp và nó giúp gương mặt rạng ngời giữa đám đông. Trên quan niệm dân gian và nhân tướng học, cặp lông mày này được đánh giá rằng mang lại nhiều tài vận và may mắn cho người sở hữu.

Trước khi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa tướng số của những người sở hữu cặp lông mày này, mời bạn điểm qua một số điểm chung về vận mệnh của họ như sau:

Về tính cách

Những người có cặp lông mày rậm đa số có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi vấn đề. Cùng với đó là tư duy nhạy bén, lối suy nghĩ độc lập, ít phụ thuộc vào ý kiến của người khác và có phần hơi ngạo mạn.

Tuy nhiên, họ là người biết làm chủ bản thân và tiết chế tính xấu, nên thường rõ ràng trong công việc, được lòng mọi người xung quanh và gặt hái nhiều thành công.

Đàn ông sở hữu lông mày rậm thường mạnh mẽ và quyết đoán
Đàn ông sở hữu lông mày rậm thường mạnh mẽ và quyết đoán

Về sự nghiệp

Con đường công danh của các chàng trai này khá thuận lợi, dù vẫn gặp nhiều khó khăn, nhưng họ dễ dàng vượt qua nhờ ý chí kiên cường và những quý nhân giúp đỡ. Với đầu óc sắc bén và khả năng lập luận đỉnh cao, họ luôn xử lý công việc một cách ổn thỏa và đạt được nhiều kết quả đáng nể trong công việc.

Bên cạnh đó, những người này còn là người sống có hoài bão và mục tiêu rõ ràng. Họ thường lập kế hoạch hành động ngắn hạn và dài hạn để đạt được những thứ mà bản thân mong muốn. Do đó, không chỉ có sự nghiệp ổn định, về mặt tài chính họ cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Con đường sự nghiệp của họ khá thuận lợi và gặt hái nhiều thành công
Con đường sự nghiệp của họ khá thuận lợi và gặt hái nhiều thành công

Về tình duyên, hôn nhân

Theo nhân tướng học, những người sở hữu hàng chân mày rậm, sắc nét thường khá lận đận trong tình cảm. Trải qua nhiều thăng trầm, nhiều mối tình thì họ mới có thể tìm được đối tượng phù hợp với bản thân. Do đó, những người này cũng thường thuộc nhóm người kết hôn khá muộn, nhưng đời sống hôn nhân về sau khá êm ấm và sung túc.

Tuy nhiên, đàn ông lông mày rậm gặp khá nhiều thử thách trong chuyện tình cảm
Tuy nhiên, đàn ông lông mày rậm gặp khá nhiều thử thách trong chuyện tình cảm

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu muốn hiểu về một người đàn ông, hãy xem tướng lông mày, đôi mắt và đôi môi của họ. Chỉ với những đặc điểm đó, bạn có thể đoán được bản chất cũng như con đường hậu vận của họ. Vậy, cụ thể thì đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì? Mời bạn tham khảo những trường hợp dưới đây:

Đàn ông lông mày rậm dài

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì còn tùy thuộc vào độ dài ngắn và đậm nhạt của lông mày. Với nhóm người lông mày rậm và dài, tính cách của họ khá hòa đồng và thân thiện, do đó những người xung quanh đều yêu mến và giúp đỡ hết mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những người này không mấy tốt đẹp. Họ thường gặp nhiều khó khăn, bị cấm cản và phản bội trong tình yêu nên rất dễ u uất, buồn chán. Chính vì vậy, những người này không hợp sống chung với gia đình và cần phải mất một khoảng thời gian rất lâu thì họ mới tìm được ý trung nhân.

Đàn ông lông mày rậm dài về nhân tướng học sẽ không mấy tốt đẹp
Đàn ông lông mày rậm dài về nhân tướng học sẽ không mấy tốt đẹp

Nam giới mắt một mí lông mày rậm đen

Với những chàng trai mắt 1 mí nhưng sở hữu hàng lông mày dày, rậm thường sẽ là những người tài năng, biết đối nhân xử thế và khéo léo trong giao tiếp. Chính vì vậy, họ thường được lòng bạn bè, người thân, đồng nghiệp và cấp trên, tạo nên nhiều lợi thế trong cuộc sống lẫn công việc.

Điều đó cũng cho thấy rằng con đường công danh của họ rất rộng mở, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp nên không cần quá lo lắng về tài chính. Cùng với đó, họ cũng được đánh giá là khá thuận lợi trong những mối tình và có cuộc sống hôn nhân êm đẹp.

Đàn ông lông mày rậm, môi dày

Những đối tượng này thường bị nhầm lẫn trong lần đầu tiên gặp mặt. Thoạt nhìn sẽ thấy họ có phần dữ dằn, lạnh lùng và khó tiếp xúc nhưng về bản chất, họ là những người có tính cách vui vẻ, thân thiện và hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đàn lông mày rậm và môi dày thường hay bị hiểu nhầm vì vẻ bề ngoài lạnh lùng
Đàn lông mày rậm và môi dày thường hay bị hiểu nhầm vì vẻ bề ngoài lạnh lùng

Về sự nghiệp, con đường thăng tiến của những chàng trai này tương đối ổn định, không có nhiều đột phá. Trên phương diện tình cảm, họ không phải là người kiểm soát cảm xúc tốt, hay ghen tuông và gây xào xáo nội bộ. Điều đó khiến cuộc tình hoặc hôn nhân dễ xảy ra xung đột, khó bền lâu.

Con trai lông mày rậm, cong

Những chàng trai sở hữu hàng lông mày rậm nhưng có độ cong thường gia trưởng và khó tính. Cái tôi của họ rất cao, họ chỉ thích làm theo ý mình và ít chịu lắng nghe ý kiến những người xung quanh. Do đó, những người này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Đồng thời, mạng lưới bạn bè cũng như tình cảm, hôn nhân của họ cũng không được thuận lợi. Nếu cứ cố chấp và không chịu thay đổi tính tình, họ có thể sẽ sống cô lập về sau.

Nam giới lông mày rậm nhưng có độ cong sẽ khá khó tính
Nam giới lông mày rậm nhưng có độ cong sẽ khá khó tính

Con trai mắt sâu, lông mày rậm

Những chàng trai đồng thời có hốc mắt sâu và lông mày rậm thì tính cách có phần gian xảo, mưu mô và đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Do đó, cuộc sống của họ có phần gian nan vì khó hòa nhập và không nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh. Kéo theo đó, họ phải vất vả và phấn đấu rất nhiều để có được sự nghiệp ổn định và một số thành tựu nổi bật.

Con trai sở hữu lông mày rậm nhưng thô

Tướng số của những chàng trai lông mày rậm và thô cho thấy họ là người nóng tính và dễ nổi cáu nếu mọi thứ không diễn ra theo dự tính ban đầu. Trên phương diện tình cảm, những người này có tính hay ghen, kiểm soát cao và giận người yêu bất cứ lúc nào.

Lông mày rậm nhưng thô sẽ báo hiệu cho các chàng trai nóng tính và dễ giận
Lông mày rậm nhưng thô sẽ báo hiệu cho các chàng trai nóng tính và dễ giận

Đàn ông lông mày rậm mảnh

Đàn ông lông mày rậm nhưng mảnh thì theo nhân tướng học dự đoán họ là những người sống tình cảm và thích lãng mạn. Họ không thích gò bó trong vùng an toàn, sự ổn định lâu dài, thay vào đó là thích khám phá những điều mới lạ và thích sự ngẫu hứng trong cuộc sống. Do đó, những người này thường có khuynh hướng làm trong lĩnh vực giải trí vì tính nghệ thuật trong họ rất cao.

Đàn ông lông mày ngang và rậm

Cuối cùng, dáng lông mày ngang rậm cũng gặp ở rất nhiều chàng trai. Những người sở hữu dáng lông mày này thường là người có tư chất thông minh, nhạy bén và sống rất có tình nên thường được mọi người quan tâm, giúp đỡ. Do đó, hậu vận của họ rất sáng sủa, con đường công danh, sự nghiệp hay tình cảm, hôn nhân cũng đều thuận buồm xuôi gió.

Đàn ông mày ngang và rậm có tư duy nhạy bén và dễ thành công trong sự nghiệp
Đàn ông mày ngang và rậm có tư duy nhạy bén và dễ thành công trong sự nghiệp

Nam giới lông mày rậm và ngắn

Hàng lông mày này khá mỏng, đuôi mày dày, rậm hơn và chệch lên trên so với đầu chân mày. Họ thường là những người mạnh mẽ, cá tính và xông xáo trong cuộc sống lẫn công việc. Theo nhân tướng học, những cá nhân này thường sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, con đường phát triển công danh rộng mở, báo hiệu cho một tương lai tươi sáng.

Đàn ông lông mày thưa làm sao để trở nên rậm rạp?

Không chỉ có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt nhân tướng học, hàng lông mày rậm cũng được đánh giá rất cao trên phương diện thẩm mỹ. Với dáng mày này, gương mặt của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Thế nhưng, trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mày này, thay vào đó là mày thưa, ngắn và nhạt màu khiến gương mặt trông kém sắc vô cùng.

Để khắc phục và thay đổi dáng mày nhằm thăng hạng nhan sắc, cải đổi vận mệnh, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bằng công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến, những phương pháp này giúp họ sở hữu dáng mày rậm, sợi mày tự nhiên, chân thật và sắc nét.

Nhiều chàng trai tìm đến dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày để có hàng mày dày, rậm hơn
Nhiều chàng trai tìm đến dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày để có hàng mày dày, rậm hơn

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện vô số các cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa dáng mày nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Nếu làm ở những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động chui và kém uy tín, khả năng cao hàng lông mày của bạn sẽ dễ bị hỏng, tổn thương, viêm nhiễm và để lại sẹo xấu.

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên viên lành nghề và trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Và hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin trong việc tân trang hàng lông mày của mình.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, cùng với 50 chi nhánh trên toàn quốc, SeoulSpa.Vn đảm bảo mang đến bạn những dịch vụ chất lượng nhất, đi kèm với đó là sự thuận tiện di chuyển đến các chi nhánh để trải nghiệm dịch vụ.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, SeoulSpa.Vn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, SeoulSpa.Vn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất

Đến SeoulSpa.Vn, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, đánh giá chân mày và tư vấn dáng mày nam đẹp, màu sắc cũng như phương pháp cần thực hiện để đạt kết quả tối ưu nhất. Sau đó, dựa trên những yếu tố đã thỏa thuận, họ sẽ thực hiện liệu trình phun xăm, điêu khắc chuyên nghiệp, tuân thủ tiêu chuẩn Y khoa, cam kết an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bạn còn được cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản, bảo vệ mọi quyền lợi với chính sách bảo hành rất tốt sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, giá dịch vụ tại các chi nhánh trên toàn hệ thống đều được đồng bộ phải chăng và hàng tháng có nhiều deal ưu đãi hấp dẫn để bạn làm đẹp tiết kiệm hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đàn ông lông mày rậm thì thế nào cũng như ý nghĩa tướng số của họ ra sao. Qua đó, SeoulSpa.Vn hy vọng rằng bạn đã có thêm nguồn tham khảo hữu ích và tự tin hơn với hàng lông mày của mình. Đối với trường hợp lông mày mỏng và nhạt, bạn có thể liên hệ hotline 1900 6947 của SeoulSpa.Vn để được tư vấn về các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày, giúp hàng chân mày trở nên rậm, đậm sắc và chuẩn đẹp tự nhiên.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn