Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xem vận mệnh qua 24 tướng lông mày ở đàn ông và phụ nữ

Cập nhật: 15/06/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nhân tướng học phương Đông đã được ra đời từ rất lâu nhờ những quan sát, ghi chép chi tiết về đặc điểm, tính cách của con người. Từ đó có thể tìm ra quy luật về mối liên hệ giữa hình dáng bên ngoài với tính cách và đưa ra những dự đoán trong tương lai. Tướng lông mày đàn ông hay phụ nữ theo hình dáng, đặc điểm có thể nói lên tính cách của người đó, đồng thời dự đoán trước tiền tài, vận mệnh, con đường công danh, sự nghiệp trong tương lai. Cùng Tips phun chân mày tìm hiểu ngay dưới đây.

24 tướng lông mày phổ biến nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa dáng mày mà bạn đang sở hữu là tốt hay xấu hãy xem qua tổng hợp các tướng mày này để biết thêm chi tiết về hình tượng kiểu mày trên thế giới hiện nay.

Tướng lông mày hiện nay Tướng lông mày hiện nay 2 Tướng lông mày hiện nay 3 Tướng lông mày hiện nay 4 Tướng lông mày hiện nay 5 Tướng lông mày hiện nay 6 Tướng lông mày hiện nay 7 Tướng lông mày hiện nay 8 Tướng lông mày hiện nay 9 Tướng lông mày hiện nay 10 Tướng lông mày hiện nay 11 Tướng lông mày hiện nay 12

Ý nghĩa tướng số lông mày nam giới

Mỗi đặc trưng dáng mày khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt cho chủ sở hữu. Tham khảo luận giải tướng số mày nam giới chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa dáng lông mày của mình.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng có đặc điểm đặc trưng có thể dễ dàng nhận biết đó là sợi lông mày khá dài, đậm. Dáng lông mày hình rồng có phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng
Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Những người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình rồng thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ, đầu óc thông minh, tài trí. Trong cuộc sống thường xuyên có quý nhân phù trợ nên rất may mắn, đặc biệt là trong quá trình phát triển sự nghiệp. Khi có những mối làm ăn lớn, họ thường nắm bắt rất tốt và luôn gặt hái được nhiều thành công.

Về chuyện gia đạo, tình duyên thì tướng lông mày đàn ông hình rồng được đánh giá là rất hạnh phúc, trong ấm, ngoài êm, bố mẹ sống thọ, anh chị em, con cái, vợ chồng luôn hòa thuận, hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn được gọi là kiếm mi, có hình dáng như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn, đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn. Đặc điểm này có thể liên tưởng đến hình dáng của một mũi kiếm hoặc thanh sao. Dáng lông mày này được đánh giá là đẹp bởi có sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng mà không cần phải cắt tỉa.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm
Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá cương trực, nghiêm nghỉ, luôn coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Chính vì vậy mà họ rất sẵn lòng trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác với tinh thần nhiệt huyết.

Một ưu điểm của người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình mũi kiếm này nữa đó là họ thường là người thông minh, rất thích khám phá, học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy mà có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đó cũng chính là lý do vì sao người sở hữu lông mày mũi kiếm thường làm lãnh đạo hoặc giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong doanh nghiệp, tổ chức.

Dáng lông mày cọp

Dáng lông mày cọp
Dáng lông mày cọp

Lông mày cọp có hình dáng to, có kích thước dài hơn mắt, từng sợi lông mày khá rậm và thô, phía đuôi hơi vểnh lên phía trên. Người đàn ông sở hữu đôi lông mày hổ này có tính tình cẩn thận, luôn coi trọng nghĩa khí, đề cao uy tín của bản thân nên luôn làm việc một cách tỉ mỉ, chắc chắn. Suy nghĩ của những người này cũng rất chín chắn, luôn quyết đoán trong mọi quyết định, vì vậy mà con đường công danh, sự nghiệp thường rất hanh thông, được mọi người tin tưởng giao phó cho những trọng trách quyết định.

Mặt khác, người sở hữu lông mày cọp lại đôi khi bị nhận xét là người cố chấp và bảo thủ vì thói quen luôn làm mọi việc đến cùng. Bên cạnh đó, tướng lông mày đàn ông này cũng thể hiện một phần tính xung khắc với anh chị em, con cái trong gia đình.

Tướng lông mày đàn ông sư tử

Trong nhân tướng học phương Đông, lông mày sư tử khá đậm, có chiều dài ngang bằng với mắt, sợi lông mày khá thô. Phần đầu lông mày nhô cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Tuy nhiên, cũng trong các tài liệu về nhân tướng học cho biết, lông mày sư tử mọc cao hơn so với mắt thường sẽ báo hiệu những điềm lành trong tương lai. Ngược lại, nếu lông mày mọc thấp thì hỏng.

Tướng lông mày đàn ông sư tử
Tướng lông mày đàn ông sư tử

Người sở hữu đôi chân mày này rất biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, vì vậy mà họ luôn “công tư phân minh” không bao giờ để việc riêng làm ảnh hưởng đến việc chung. Về sự nghiệp, họ thường thành công khi phát triển con đường thể thao, võ thuật.

Bên cạnh đó, khi còn trẻ, họ có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách, tuy nhiên vì sự thông minh, tài trí mà họ rất dễ dàng vượt qua và ngày càng phú quý, sung túc khi về già. Họ cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều chị em, tuy nhiên, họ lại thường kết hôn muộn vì tập trung lo cho sự nghiệp trước.

Lông mày ngang (chữ Nhất)

Trong Hán tự, chữ Nhất là một nét nằm ngang, vì vậy, người ta cũng thường gọi đây là lông mày chữ Nhất. Kiểu lông mày này khá dễ nhận biết nhờ đặc điểm đầu tiên khó mà lẫn với các dáng khác. Bên cạnh đó, sợi lông thường có màu đen, trông mịn, khoảng cách ấn đường vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn gây mất cân đối, bề ngang lông mày lại có kích thước hơi to hơn.

Lông mày ngang (chữ Nhất)
Lông mày ngang (chữ Nhất)

Những người sở hữu đôi lông mày ngang này thường có tính cách hòa đồng, cư xử thông minh, tinh tế và rất khéo léo linh hoạt trong mọi tình huống. Đặc biệt, họ còn có thể phán đoán và nắm bắt tình hình khá tốt, vì vậy mà họ luôn chủ động trong công việc và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Họ được mọi người yêu mến vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, đem lại cảm giác an toàn và thú vị cho người đi cùng, đặc biệt là những ai được họ yêu thương. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ Nhất thường kết hôn, sinh con từ khá sớm, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ.

Lông mày nam đứt đoạn

Những ai sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, có chỗ đậm, chỗ nhạt bất thường sẽ được đánh giá là dáng lông mày không đẹp và cũng nói lên một tương lai về sự nghiệp, tình duyên khó khăn, trắc trở.

Chẳng hạn như họ thường không phải là người giỏi giữ tiền bạc, vì vậy mà sự nghiệp kinh doanh, buôn bán luôn có sự bất ổn. Tính cách của người đàn ông có lông mày đứt đoạn này cũng không được hòa nhã, thiện chí lắm nên thường xuyên có mâu thuẫn với anh chị em, người thân trong gia đình. Hôn nhân cũng nhiều khó khăn, trắc trở.

Lông mày nam đứt đoạn
Lông mày nam đứt đoạn

Tuy nhiên, những điềm không lành này có thể hóa giải nhờ kết hợp với đặc điểm khác trên gương mặt như vầng trán nở nang, mũi cao, ấn đường cao, rộng,… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các pháp phun xăm, điêu khắc lông mày với độ chân thực cao lên đến 99% để sở hữu kiểu lông mày đẹp cho nam.

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày ngắn thường mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống, vì vậy mà họ rất độc lập. Họ thường không chịu nhận bất cứ sự hỗ trợ, trợ giúp của người khác, kể cả người thân trong gia đình. Người đàn có lông mày ngắn luôn chủ động trong mọi tình huống, dù khó khăn, thử thách bao nhiêu thì họ vẫn luôn kiên trì theo đuổi đến cùng. Vì vậy mà đôi khi họ bị nhận xét là bảo thủ và cố chấp.

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài
Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Ngược lại, người đàn ông có lông mày dài lại rất dễ bị tình cảm, cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định, thường xuyên do dự khi phải lựa chọn trong mọi tình huống công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà họ có tương lai không mấy nổi bật về tiền tài, danh vọng, gia đình đôi khi không được hạnh phúc vì sự nhu nhược, mềm yếu.

Lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung thể hiện người đàn ông có tính cách ngay thẳng, thông minh, luôn chủ động trong mọi việc
Lông mày vòng cung thể hiện người đàn ông có tính cách ngay thẳng, thông minh, luôn chủ động trong mọi việc

Kiểu lông mày cũng được nhận ra khá dễ dàng nhờ hình vòng cung đặc biệt với chiều dài bằng mắt hoặc hơn mắt một chút, phần đuôi lông mày được kéo dài và thưa dần về sau. Người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình cánh cung là người luôn sống với tinh thần trách nhiệm, vì vậy rất được mọi người tin cậy.

Bên cạnh đó, họ còn gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống và rất sáng tạo. Họ chính là “lò” sản xuất những ý tưởng độc đáo, táo bạo, gây ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đặc biệt, họ luôn là nhân tố “gánh team” quan trọng nhất, chuyên xử lý các dự án khó nhằn nhất của công ty. Vì vậy mà họ luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ đồng nghiệp.

Nhờ những yếu tố trên mà người đàn ông có lông mày hình vòng cung được dự đoán trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành công, có sự nghiệp vững chắc, gia đình trong ấm, ngoài êm, luôn nhận được những điều may mắn trong cuộc sống.

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược thường thể hiện tính tình bảo thủ, nghiêm khắc, khó gần, thường gây mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình
Tướng lông mày đàn ông mọc ngược thường thể hiện tính tình bảo thủ, nghiêm khắc, khó gần, thường gây mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình

Lông mày đàn ông cũng có những hình dáng đặc biệt như mọc ngược lên phía trên, đặc điểm này cũng được chia làm 3 loại khác nhau. Đó là đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau, lông mày mọc ngược một nửa hoặc chỉ có một vài sợi mọc ngược phía trên trán.

Những ai sở hữu lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường là người có tính tiết kiệm, nghiêm khắc, bảo thủ và gia trưởng. Người này cũng rất cương quyết với những sự lựa chọn hay quyết định của bản thân mình trong bất cứ vấn đề nào. Đó cũng chính là lý do vì sao mà gia đình của những người đàn ông mang lông mày mọc ngược xoắn vào nhau thường không hòa thuận, anh em rất hay xảy ra bất hòa, vợ chồng con cái cũng không được hạnh phúc.

Người có lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường khá nhút nhát, khép kín
Người có lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường khá nhút nhát, khép kín

Người đàn ông có lông mày mọc ngược một nửa lại có tính cách khá khép kín, rất khó khăn trong việc thích nghi với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người khá hung dữ, đáng sợ nếu gặp phải chuyện gì đó kinh khủng.

Còn người đàn ông có một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán lại có tính cách khá ích kỷ, mặc dù khá nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng có thể sẵn sàng làm bất cứ việc gì, bất kể tốt hay xấu, miễn đạt được lợi ích cho bản thân.

Người đàn ông sở hữu một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán có tính khá ích kỷ, thường vụ lợi mà không màng đến hậu quả có thể xảy đến với người khác
Người đàn ông sở hữu một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán có tính khá ích kỷ, thường vụ lợi mà không màng đến hậu quả có thể xảy đến với người khác

Trên đây là một số tướng lông mày đàn ông phổ biến, mỗi kiểu dáng lại mang những ý nghĩa, điềm báo khác nhau về tính cách, tương lai. Vậy, đối với những người sở hữu dáng lông mày được dự đoán là không may mắn thì phải làm sao. Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn đó là thực hiện phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày bằng công nghệ cao để thay đổi tướng chân mày một cách nhanh chóng nhất.

Xem tướng lông mày phụ nữ phổ biến

Bên cạnh nam giới, chị em phụ nữ cũng rất quan tâm đến tướng lông mày và ý nghĩa tướng số của dáng mày mình sở hữu. Dưới đây là giải mã ý nghĩa những dáng lông mày phổ biến ở nữ giới. Hãy xem thử tướng mày của mình thuộc tướng mày tốt hay xấu sau những chia sẻ dưới đây.

Tướng lông mày chữ V

Đặc trưng dáng mày chữ V ở nữ giới có 3 phần được phân chia khá rõ rệt đó là: Đầu, giữa và đuôi. Sự kết hợp của 3 điểm này tạo thành hình chữ V úp ngược. Đối với nữ giới, tướng mày hình chữ V được đánh giá là dáng mày phong thủy tốt, phụ nữ sở hữu dáng mày này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, được lòng mọi người xung quanh.

Mày nữ hình chữ V mang đến may mắn, thuận lợi cho nữ giới
Mày nữ hình chữ V mang đến may mắn, thuận lợi cho nữ giới

Tướng mày trăng non

Mày trăng non hay còn gọi là mày bán nguyệt, mày trăng khuyết… Đặc trưng mày trăng non có sợi mày đen nhánh, toàn bộ dáng mày uốn lượn theo đường cong hình vầng trăng khuyết.

Đối với nữ giới, đây được đánh giá là tướng mày phú quý, đặc biệt kết hợp cùng người có mắt phượng. Những người phụ nữ sở hữu mày trăng non là người thông minh, gặp nhiều may mắn, có số hưởng phúc, tiền tài, danh vọng có đủ.

Tướng chân mày ngang

Lông mày ngang có đặc trưng màu đen vừa phải, bề ngang to, khoảng cách giữa 2 bên mày cân đối, chiều dài bằng hoặc hơn mắt. Nữ giới sở hữu dáng mày ngang là người rất thông minh, nhân nghĩa, dám nghĩ dám làm. Họ không sợ bất cứ khó khăn hay thử thách nào, điều họ quan tâm là luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

Nhờ tính cách này nên những người phụ nữ sở hữu mày ngang có thể đảm đương tốt mọi vai trò trong cuộc sống và gia đình. Họ luôn biết cách vun vén gia đình hoàn hảo, được chồng con nể phục, yêu mến.

Lông mày ngang cũng là tướng mày tốt ở nữ giới
Lông mày ngang cũng là tướng mày tốt ở nữ giới

Lông mày dài và đều đặn

Nữ giới sở hữu dáng lông mày dài đều là người hoạt ngôn, giỏi giao tiếp, rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý người khác nên xử lý tình huống khôn khéo, được nhiều người nể phục. Phụ nữ sở hữu dáng mày này đều là người vô cùng thông minh, sáng tạo nên dễ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tướng mày thưa và to

Phụ nữ sở hữu lông mày thưa và to là dáng mày khá may mắn. Những cô nàng sở hữu dáng mày này là người cá tính, năng động, tính cách thẳng thắn, đáng tin cậy, giao tiếp tốt và có sức hút vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, đôi lúc họ có cái tôi khá lớn nên dễ độc đoán.

Sự nghiệp của người phụ nữ tướng mày thưa và to rất thành công, dễ thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Nếu họ biết kiểm soát, điều chỉnh bản thân hơn thì những người này sẽ dễ giàu có, đạt được địa vị cao trong xã hội.

Nữ giới sở hữu dáng mày thưa to thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống
Nữ giới sở hữu dáng mày thưa to thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống

Lông mày tằm

Mày tằm hay còn gọi là dáng mày ngài – là một tướng mày quý tướng ở nữ giới. Đặc trưng mày tằm nằm ngang, bề ngang to, sợi mày cứng và có đuôi mày hướng lên trên. Đa số phụ nữ sở hữu dáng lông mày tằm là người khôn khéo, có tham vọng nên đạt được nhiều thành tựu, tiền tài sung túc, an nhàn.

Lông mày lá liễu

Từ xưa đến nay, tướng lông mày lá liễu được mệnh danh là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Dáng mày lá liễu có đặc trưng thanh thoát, mảnh mai và vô cùng mềm mại, chiều dài lông mày ngang hoặc dài hơn đuôi mắt.

Nữ giới sở hữu dáng mày lá liễu là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Họ là người có tính cách dịu dàng, khôn khéo nên được nhiều người tin cậy, quý mến.

Đường công danh, sự nghiệp của những cô gái có mày lá liễu cũng rất dễ thăng tiến do sự nỗ lực, biết nắm bắt cơ hội và gặp nhiều may mắn của họ.

Tướng lông mày lá liễu được mệnh danh là biểu tượng cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông
Tướng lông mày lá liễu được mệnh danh là biểu tượng cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông

>>> Xem thêm: Các tướng lông mày nữ xấu

Có nên sửa tướng mày xấu hay không?

Ở cả nam và nữ, sở hữu dáng lông mày xấu không chỉ thể hiện cho vận mệnh xấu, không thuận lợi, hanh thông mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, đối với những dáng lông mày xấu khiến bạn mất tự tin thì hoàn toàn có thể sửa lông mày để cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số, cho dù bạn là nam hay nữ.

Sở hữu dáng lông mày đẹp, cân đối đồng nghĩa với việc bạn sẽ có vẻ ngoài thu hút, ấn tượng hơn. Đặc biệt, ngày nay là thời đại lên ngôi của ngành thẩm mỹ bởi sự đa dạng và an toàn khi làm đẹp. Vì vậy, những ai không may mắn sở hữu dáng mày chưa ấn tượng, dáng mày xấu thì hoàn toàn có thể tìm đến các phương pháp phun xăm, thẩm mỹ, điêu khắc chân mày để có vẻ ngoài tự tin hơn.

Đối với những dáng lông mày xấu bạn có thể thẩm mỹ cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số
Đối với những dáng lông mày xấu bạn có thể thẩm mỹ cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có các chuyên gia phong thủy cũng như trang bị hệ thống trang thiết bị làm đẹp tiên tiến nhất. Tuyệt đối không nên chạy theo giá rẻ mà thẩm mỹ ở các địa chỉ lạc hậu, kém uy tín có thể khiến cho bạn lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nhắc đến địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày uy tín và là cái tên được nhiều chị em tin tưởng nhất thì không thể bỏ qua thẩm mỹ SeoulSpa.Vn. Được biết, Seoul Spa là một hệ thống thẩm mỹ quốc tế sở hữu hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc và đơn vị cũng đạt nhiều thành tựu đầy nổi bật trong nhiều năm hoạt động.

Tại SeoulSpa.Vn, phun mày và điêu khắc chân mày là những dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích. Một số công nghệ phun xăm, điêu khắc chân mày tiên tiến đang được ứng dụng như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D, 9D, dệt sợi Hairstroke, phun xăm mày Ombre, phun xăm mày Shading.

SeoulSpa.Vn sử dụng kỹ thuật dệt sợi mày Hairstroke, tạo dáng mày tự nhiên
SeoulSpa.Vn sử dụng kỹ thuật dệt sợi mày Hairstroke, tạo dáng mày tự nhiên

Chị em có thể lựa chọn phương pháp phun, điêu khắc phù hợp sau khi chuyên viên tiến hành kiểm tra tình trạng lông mày và tư vấn. Trong quy trình phun xăm, kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị xăm có đầu kim siêu nhỏ và mực xăm hữu cơ. Nhờ đó, mực xăm đưa vào lớp thượng bì da sẽ không xảy ra trường hợp kích ứng.

Các kiểu dáng chân mày trước khi phun sẽ được vẽ phác thảo sẵn để phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt và hợp mệnh phong thủy của khách hàng. Đội ngũ master phun xăm, chuyên gia có chuyên môn cao của SeoulSpa.Vn rất tỉ mỉ, cẩn thận để tạo ra những dáng mày thanh thoát, tự nhiên và bền màu theo thời gian. Đặc biệt, khách hàng không cần nghỉ dưỡng lâu sau khi phun xăm chân mày.

>>> Tham khảo ngay: Giá phun xăm chân mày mới nhất

Tư vấn làm mày đẹp cho nam giới tại Seoul Spa
Tư vấn làm mày đẹp cho nam giới tại Seoul Spa

Tướng lông mày đàn ông và phụ nữ theo quan niệm nhân tướng học có thể nói lên nhiều điều và dự đoán về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào những điều này vì đôi khi chúng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Thay vào đó, hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh, cư xử tử tế, lịch thiệp cùng một ý chí vững chắc thì dù những dự đoán về bạn có như thế nào thì bạn cũng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi nó theo hướng tích cực hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu đôi lông mày rậm, đen, tự nhiên hơn thay cho sự nhợt nhạt thì hãy liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa để được tư vấn và đặt lịch nhé!

3k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

3.7 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333