THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lông mày chữ V có tướng số thế nào? Có nên khắc phục

Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng ảnh hưởng tới số mệnh của chủ nhân. Bởi vậy, người xưa rất chú trọng và đánh giá cao những người có tướng lông mày chữ V. Nguyên nhân là vì dáng lông mày này thể hiện sự sung túc, may mắn và giàu có. Mời bạn theo dõi bài viết của Tips phun chân mày dưới đây để hiểu hơn về kiểu lông mày vượng tướng này.

Thế nào là lông mày chữ V?

Lông mày chữ V là dáng lông mày có phần đỉnh mày nhô cao hơn hẳn so với điểm đầu và đuôi. Khi bạn nối ba điểm này lại với nhau, lông mày hiện ra dưới dạng chữ V úp ngược.

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy phần đỉnh sẽ chia toàn bộ khung mày thành hai nhánh độc lập tựa cánh én. Đây là dấu hiệu của vận may, lông mày càng đậm màu thì càng đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Lông mày chữ V có đỉnh lông mày cao hơn hẳn đầu và đuôi mày
Lông mày chữ V có đỉnh lông mày cao hơn hẳn đầu và đuôi mày

Xem tướng lông mày chữ V ở phụ nữ và đàn ông

Tổng quan về lông mày chữ V trong nhân tướng học sẽ thể hiện tính cách cứng cỏi và mạnh mẽ của chủ nhân. Điều này thể hiện rất rõ qua nét mặt của họ, chỉ cần nhìn mặt những người này là đủ thấy sự đanh thép và cứng rắn. Dáng lông mày này sẽ có sự khác biệt khi ở trên mặt người nam và người nữ. Phần luận giải chi tiết như sau:

Tướng lông mày chữ V của đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông sở hữu lông mày chữ V là người thông minh, nhân hậu nên được nhiều người xung quanh yêu quý. Đường công danh cũng rất rộng mở giúp họ đạt được nhiều vị trí cao trong xã hội. Để hiểu hơn về chàng trai sở hữu dáng lông mày này, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Đàn ông mày chữ V là người thông minh
Đàn ông mày chữ V là người thông minh

Tính cách

Đàn ông có tướng lông mày chữ V là người nhân hậu và thích giúp người. Mặc dù không giỏi ăn nói nhưng tính cách vui vẻ và hòa đồng giúp họ hòa nhập được với mọi người xung quanh. Sự thân thiện và chất phác của chàng trai này khiến người đối diện cảm thấy an tâm và quý mến. Chính nhờ những đức tính này, họ kết giao được với rất nhiều người bạn tốt.

Chàng trai sở hữu lông mày chữ V được đánh giá là thông minh và kiên định. Nếu họ đã theo đuổi một mục tiêu thì sẽ cố gắng và nỗ lực tới cùng. Đối với họ, thất bại không phải là dấu chấm hết mà là khởi đầu của một điều mới mẻ. Đặc biệt, người này thường có quý nhân phù trợ nên dù gặp bất kỳ vấn đề nào khó khăn cũng có thể vượt qua.

Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp
Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp

Sự nghiệp

Vì là người có tính cách mạnh mẽ kết hợp với sự nhanh nhạy nên đàn ông sở hữu dáng lông mày chữ V có đường công danh rộng mở. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, chàng sẽ suy nghĩ thật kỹ và tính toán tới những trường hợp xấu nhất.

Bản tính người này rất kiên trì nên khi đã đặt ra bất kỳ mục tiêu công việc nào thì họ cũng sẽ cố gắng làm tới cùng. Vì thế mà thời trẻ đàn ông có lông mày chữ V sẽ kiếm được nhiều tiền và có thể đạt được nhiều vị trí cao trong công việc.

Đàn ông có lông mày hình chữ V dễ thành công trong sự nghiệp
Đàn ông có lông mày hình chữ V dễ thành công trong sự nghiệp

Nhưng bạn cũng cần cẩn thận vì sau tuổi trung niên, sự nghiệp có thể gặp biến cố lớn. Nhẹ thì mất tiền, nặng thì có thể phá sản dẫn tới trắng tay. Hậu vận về sau của nam có dáng lông mày chữ V sẽ gặp phải nhiều biến cố lớn nên cần bình tĩnh tìm ra hướng xử lý.

Tình cảm

Đàn ông lông mày chữ V là người đào hoa nên họ rất tinh tế trong từng cử chỉ và lời ăn tiếng nói. Họ quan tâm người phụ nữ của mình từng li từng tí khiến nàng yêu họ mê đắm. Chính vì thế, đời sống vợ chồng của những người nam này rất mặn nồng.

Đàn ông mày chữ V có đời sống hôn nhân mặn nồng
Đàn ông mày chữ V có đời sống hôn nhân mặn nồng

Tướng lông mày chữ V của phụ nữ thể hiện điều gì?

Nữ có dáng lông mày chữ V là người hiền hậu nhưng cũng rất mạnh mẽ. Đường công danh của nàng được đánh giá là rộng mở. Còn gia đạo cũng rất tốt, có thể gặp được chân ái của mình. Phần thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi giới thiệu ở dưới đây:

Tính cách

Phụ nữ lông mày chữ V là người tốt bụng, ít nói chứ không có tính hóng chuyện. Họ sống vì bản thân mình nhiều nên gần như không quan tâm tới những lời nói của xã hội.

Mặc dù hiền nhưng họ không hề dễ bị bắt nạt, nếu ai đặt điều nói xấu, họ sẽ một mực tìm ra bằng chứng khiến người kia phải nhận sai và xin lỗi mình. Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này có cá tính riêng nên thu hút rất nhiều nam giới xung quanh.

Phụ nữ lông mày chữ V có cá tính riêng nên thu hút được rất nhiều nam giới
Phụ nữ lông mày chữ V có cá tính riêng nên thu hút được rất nhiều nam giới

Sự nghiệp

Số phận ban cho người phụ nữ lông mày chữ V sự thông minh và may mắn. Dù họ không phải người xuất sắc nhất nhưng đường công danh luôn rộng mở và gặp được người giúp đỡ.

Một vài phụ nữ dù chưa tới 30 tuổi nhưng đã trở thành chủ của một doanh nghiệp hoặc là người giàu có. Dẫu vậy, càng về hậu vận nàng càng gặp nhiều biến cố nên cần bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra hướng xử lý.

Tình cảm

Phụ nữ có tướng lông mày chữ V được coi là tướng vượng phu ích tử. Đây là tướng số cực tốt giúp cho người chồng có cơ hội làm nên nghiệp lớn. Thêm vào đó, người nữ có tướng lông mày này dù tài giỏi nhưng luôn sẵn lòng lùi lại phía sau để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Do vậy, đây chính là hình mẫu phụ nữ được nhiều đàn ông khao khát có được.

Người phụ nữ lông mày chữ V có tướng vượng phu ích tử
Người phụ nữ lông mày chữ V có tướng vượng phu ích tử

Dù là người thương chồng thương con nhưng khi người đầu ấp tay gối ngoại tình thì họ sẽ không dễ dàng bỏ qua. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn sẵn sàng ly hôn, chấp nhận nuôi con một mình chứ không chấp nhận phản bội.

Xem thêm:

Tướng lông mày chữ V bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào khác?

Có thể thấy, dưới quan điểm của nhân tướng học thì lông mày chữ V là dấu hiệu của sự may mắn và sung tung. Tuy nhiên, tướng lông mày này có thật sự tốt hay không còn phụ thuộc vào hai yếu tố sau:

Đặc điểm hình thái của lông mày

Đặc điểm hình thái của dáng lông mày chính là chiều lông mọc, vị trí lông mọc, độ dài của lông mày. Mỗi một yếu tố đều sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân, cụ thể là:

Chiều lông mọc

Người có lông mày chữ V mọc xuôi sống rất tình cảm, tính cách thông minh nên đường công danh cực kỳ sáng. Trái ngược lại, người có hàng lông mày mọc ngược lại có số nghèo khó cô độc và gặp nhiều bất hạnh trong cuộc đời. Còn người có lông mày mọc thẳng đứng thì được coi là tướng dữ. Người này có tính cách độc ác, không hòa hợp với người xung quanh.

Người có lông mày chữ V mọc xuôi sống rất tình cảm
Người có lông mày chữ V mọc xuôi sống rất tình cảm

Vị trí lông mọc

Nếu lông mày mọc sát mắt thì đây là người rất nóng nảy, dễ mất bình tĩnh nên khó tạo dựng được thành công. Thêm vào đấy, một số người có đặc điểm lông mày này còn rất ngạo mạn và sĩ diện nên khả năng phá sản rất cao.

Còn nếu lông mày mọc không đều nhau, bên cao bên thấp thì tính cách của chủ nhân sẽ rất bất ổn. Người này khó che đậy được cảm xúc của mình nên có thể khiến người xung quanh khó chịu.

Độ dài lông mày

Người có lông mày chữ V dài quá mắt mắt có tố chất thông minh, cuộc đời no đủ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nếu chân mày dài quá đuôi mắt kết hợp với sơn căn đứt đoạn thì con cái khó thành công trong sự nghiệp.

Người có lông mày chữ V dài quá mắt mắt có tố chất thông minh
Người có lông mày chữ V dài quá mắt mắt có tố chất thông minh

Đối với người có lông mày ngắn thì tính cách thường nóng nảy, thiếu kiên trì nên sẽ gặp nhiều điều bất ý trong cuộc sống. Người này cũng sẽ bị thiếu hụt về mặt vật chất do vậy mà họ càng thêm bất mãn với đời.

Yếu tố khác

Ngoài 3 yếu tố kể trên, nếu bạn sở hữu lông mày hình chữ V đứt đoạn thì khả năng cao là cuộc đời cô độc, khó kết bạn với người xung quanh. Ngoài ra, đây cũng có thể là người lười biếng, không thích làm việc mà chỉ thích hưởng thụ.

Đặc điểm của đôi mắt

Kích thước và màu mắt cũng ảnh hưởng tới vận mệnh của người chủ sở hữu lông mày chữ V. Nói dễ hiểu hơn thì người mắt to sẽ có tính cách hào phóng, người mắt nhỏ thường thông minh và đạt được thành tựu trong cuộc đời.

Người có lông mày chữ V mà đôi mắt lại bị lồi thì thường sống vô trách nhiệm và rất ích kỉ. Còn mắt lõm vào bên trong thì lại chứng tỏ đây là người rất lười biếng. Nếu mắt sưng lên thì khả năng cao đây là người rất ngốc, dễ bị lợi dụng.

Đôi mắt ảnh hướng tới số mệnh của người lông mày chữ V
Đôi mắt ảnh hướng tới số mệnh của người lông mày chữ V

Nói về màu mắt, người hung dữ sẽ có có các tia máu đỏ bên trong lòng trắng của mắt. Khi họ nổi giận, những tia máu này sẽ càng xuất hiện nhiều hơn khiến lòng mắt của họ gần như chuyển thành màu đỏ.

Cách để có lông mày chữ V đẹp

Dù lông mày chữ V bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố trên khuôn mặt, nhưng dáng mày này vẫn được đánh giá là tốt. Nếu bạn muốn thay đổi phong thủy lông mày thì có thể áp dụng ba cách sau:

Cắt tỉa lông mày

Nếu bạn có đôi lông mày rậm rạp thì có thể tạo dáng chữ V bằng cách cắt tỉa. Điều bạn cần chú ý là phải tạo hình sao cho phần đuôi và chân mày thấp hơn đỉnh mày, khi nối 3 điểm đầu, đỉnh và đuôi sẽ tạo được hình chữ V ngược.

Ưu điểm của phương pháp tỉa lông mày là đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Còn nhược điểm là bạn cần thực hiện thường xuyên vì lông mày mọc ra sẽ làm thay đổi dáng mày.

Cắt tỉa lông mày chữ V
Cắt tỉa lông mày chữ V

Trang điểm

Đối với những người có lông mày thưa và thường xuyên rụng thì nên trang điểm để có được cặp mày chữ V. Phương pháp này không khó để thực hiện, chỉ cần bạn thực hành vài lần là sẽ quen tay. Tuy nhiên, bạn cần trang điểm hằng ngày để giữ được dáng mày chữ V. Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.

Trang điểm lông mày chữ V đẹp
Trang điểm lông mày chữ V đẹp

Phun xăm hoặc điêu khắc lông mày

Trong trường hợp lông mày của bạn quá thưa không thể cắt tỉa tạo hình và bạn quá bận rộn không có đủ thời gian makeup hằng ngày thì hãy thực hiện phun xăm để sở hữu cặp chân mày đẹp.

Kỹ thuật phun xăm lông mày/ điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp biểu bì. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 – 45 phút/ ca nên phù hợp với người có lịch trình công việc dày đặc. Hiệu quả duy trì được 3 – 5 năm nên bạn cũng không cần dặm lại thường xuyên.

Phun xăm lông mày chữ V
Phun xăm lông mày chữ V

Nên thực hiện phun xăm và điêu khắc lông mày ở đâu?

Hiện nay, số lượng cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun xăm rất nhiều. Mặc dù vậy, không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép hoạt động theo quy định. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên tới những nơi như Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Thương hiệu làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Với hơn 12 năm trong nghề, chúng tôi đã dành được niềm tin trong lòng khách hàng bằng cách:

Tạo dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn phần lớn là người đã có kinh nghiệm trên 2 năm phun xăm. Chính bởi vậy, thao tác của họ rất thuần thục, thái độ nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

Số lượng dịch vụ thẩm mỹ lông mày đa dạng

Số lượng dịch vụ thẩm mỹ lông mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tương đối nhiều. Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và điều kiện khác nhau nên chuyên viên sẽ tư vấn một trong các gói dịch vụ sau:

Điêu khắc sợi lông mày Hairstroke siêu thực tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Điêu khắc sợi lông mày Hairstroke siêu thực tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

THAM KHẢO: Giá phun xăm lông mày mới nhất

Mực xăm hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu

Để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hiện đang sử dụng mực xăm hữu cơ được nhập khẩu từ châu Âu. Sản phẩm đã được kiểm duyệt nên đảm bảo không gây ngứa hoặc kích ứng sau khi dùng.

Như vậy, tướng lông mày chữ V là một trong những tướng mày tốt đem lại điều may mắn cho chủ sở hữu. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mày này, hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1900 6947 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Ý nghĩa tướng số dáng lông mày tướng quan

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn