Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày chữ bát là gì? Tốt hay xấu? Có nên khắc phục không?

Cập nhật: 03/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong nhân tướng học, mỗi tướng mày thể hiện một tướng số khác nhau, nói lên số mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Người xưa rất chú trọng kiểu dáng chân mày chữ bát này vì nó mang nhiều ý nghĩa. Vậy người có dáng lông mày chữ bát có số phận thế nào? Chuyện tình cảm, công danh sự nghiệp ra sao? Tất cả những vấn đề liên quan đến dáng mày chữ bát tất cả sẽ được Tips phun chân mày tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Thế nào là dáng lông mày chữ bát?

Lông mày hình chữ bát là dáng lông mày có đuôi hướng xuống trông giống như ký tự chữ “bát” trong ngôn ngữ Trung Quốc. Phần đầu lông mày tùy vào mỗi người, có người đầu lông mày bình thường, một số thì hướng xuống và phần còn lại hất lên.

Dáng lông mày hình chữ bát làm gương mặt rất nhu mì, hiền lànhDáng lông mày hình chữ bát làm gương mặt rất nhu mì, hiền lành
Dáng lông mày hình chữ bát làm gương mặt rất nhu mì, hiền lành

Nhìn chung, do dáng lông mày này có đuôi hướng xuống nên nhìn tổng thể gương mặt có nét u buồn. Nếu đuôi lông mày hướng xuống quá nhiều thì phải có biện pháp can thiệp vì trong nhân tướng học đây là tướng mày xấu.

Ý nghĩa của dáng lông mày chữ bát trong nhân tướng học

Ý nghĩa của lông mày hình chữ bát trong nhân tướng học có sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ. Cùng một dáng lông mày nhưng giữa tính cách, sự nghiệp và tình duyên của hai giới như thế nào?

Đối với đàn ông

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu được dáng mày chữ bát được xem là trong số phận có mệnh đại phú, đại quý. Họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đàn ông có tướng lông mày chữ bát có một cuộc hôn nhân trọn vẹn
Đàn ông có tướng lông mày chữ bát có một cuộc hôn nhân trọn vẹn
 • Tính cách:

Đàn ông sở hữu lông mày chữ bát thường là mẫu người thiên về tình cảm, gia đình hơn là đấu tranh tranh giành sự nghiệp. Họ vui vẻ, hòa đồng và tốt bụng, ít tranh cãi với mọi người xung quanh vì yêu thích sự yên tĩnh, sự hòa thuận. Đôi khi, đàn ông có dáng mày chữ bát quá thật thà, nghĩ gì nói đó, làm mất lòng người khác. Vì dáng lông mày này thể hiện sự sung túc, may mắn và giàu có đem đến sự an nhiên và vui vẻ hơn.

 • Sự nghiệp

Do một phần tính cách ảnh hưởng đến phong cách làm việc. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ bát khá nhu nhược trong công việc, không có chính kiến và quan điểm riêng, luôn làm theo ý kiến của người khác. Họ không màng đến việc phát triển sự nghiệp, chỉ dừng ở mức độ đủ sống. Không tham gia tranh đấu với các chức vị cao hơn, chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Đàn ông có lông mày hình chữ bát thường sống thiên về tình cảm hơn lý trí
Đàn ông có lông mày hình chữ bát thường sống thiên về tình cảm hơn lý trí

Mặt dù họ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng vẫn nhu nhược, rụt rè, suy nghĩ an phận nên bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Tuy trong sự nghiệp an phận thủ thường nhưng họ luôn dành một sự tôn trọng dành cho sếp và đồng nghiệp xung quanh.

 • Tình duyên

Người đàn ông có dáng lông mày chữ bát là người sống thiên về mặt tình cảm và quan tâm cho gia đình nhiều hơn. Chuyện tình cảm của họ thì suôn sẻ, đối phương yêu họ bởi vì cảm nhận được sự chân thành, chiều chuộng và yêu thương.

Đàn ông có dáng mày chữ bát đa số đều sống trong một cuộc hôn nhân đẹp mỹ mãn. Chuyện tình cảm của họ thường tốt đẹp từ lúc bắt đầu yêu đến lúc cưới và càng về hậu vận chuyện tình cảm càng thêm tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Dáng lông mày chữ V mang ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát thường có vẻ ngoài rất nhu mì, hiền lành và gợi lên một dáng vẻ yếu đuối khiến nhiều người có suy nghĩ muốn bảo vệ. Thêm nữa, người có dáng lông mày này thường có một số thành tựu nhỏ trong sự nghiệp và hôn nhân.

Phụ nữ sở hữu lông mày hình chữ bát thường lận đận trong chuyện tình cảm
Phụ nữ sở hữu lông mày hình chữ bát thường lận đận trong chuyện tình cảm
 • Tính cách

Phụ nữ có dáng lông mày chữ bát là mẫu người phụ nữ của gia đình, chăm lo đời sống cho chồng con một cách chu toàn nhất. Là mẫu người sẽ hy sinh tất cả để vun vén hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, một khi người phụ nữ có dáng mày này đã muốn một thứ gì thì sẽ nhất quyết cố chấp có cho bằng được mà không quan tâm đến ánh nhìn hay thái độ của những người xung quanh.

 • Sự nghiệp

Do tính cách nhu hòa nên sự nghiệp của họ cũng không có điểm gì quá nổi bật. Bình thường họ sống thiên về tình cảm nên lý trí không được dùng để giải quyết trong công việc. Họ thường xuyên làm theo ý người khác và không có chính kiến của bản thân. Tuy có năng lực nhưng không có chính kiến nên không thể làm nên chuyện lớn.

 • Tình duyên

Tình duyên của người phụ nữ có dáng mày chữ bát sẽ thuận lợi nếu về hậu vận. Lúc còn trẻ, họ còn nhiều thứ về gia đình phải lo toan, trong gia đình thường xuyên có tiếng cãi vã. Nhưng càng về trung và hậu vận thì hôn nhân của họ mới đơm trái ngọt.

>>> Tham khảo: Lông mày xoáy đẹp hay xấu?

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Vận mệnh người có mày chữ bát phụ thuộc yếu tố nào?

Nhìn chung, lông mày chữ bát được đánh giá là tướng mày khá tốt nếu kết hợp cùng các đặc trưng hài hòa ở mắt, mũi, miệng. Một số đặc trưng phú quý của tướng lông mày phong thủy hình chữ bát khi kết hợp với ngũ quan như sau:

Đàn ông có lông mày chữ bát kết hợp với ngũ quan thanh tú thường giàu có, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng
Đàn ông có lông mày chữ bát kết hợp với ngũ quan thanh tú thường giàu có, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Tướng đôi mắt

Lông mày hình chữ bát kết hợp với đôi mắt sắc sảo, khóe mắt chim ưng, đuôi mắt lộ rõ và dài như đuôi phượng. Ngoài ra, sắc tròng trắng đen phải rõ ràng, con người màu đen phải to rõ.

Tướng mũi

Người có lông mày chữ bát kết hợp với chiếc mũi có sống mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn, cánh mũi to vừa phải đảm bảo tiền tài đầy nhà. Sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. Tính cách từ đó cũng trở nên quyết đoán và dứt khoát hơn.

Lông mày hình chữ bát kết hợp dáng mũi cao sự nghiệp thăng tiến
Lông mày hình chữ bát kết hợp dáng mũi cao sự nghiệp thăng tiến

Tướng miệng

Miệng hai bên cân xứng, bờ môi không quá mỏng cũng không quá dày. Sắc môi màu hồng nhạc và khi cười khóe môi hướng lên trên. Khi lông mày hình chữ bát kết hợp với dáng miệng này thì sẽ khéo ăn khéo nói, khả năng ngoại giao tốt.

Dáng cằm

Đàn ông lông mày chữ bát nên đi kèm cằm chẻ, phụ nữ dáng mày chữ bát nên đi với cằm tròn. Dáng cằm có ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, nếu dáng lông mày này đi kèm với cằm chẻ hoặc cằm tròn thì hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc trăm năm.

Nam cằm chẻ lông mày bát - Sự kết hợp của con đường phú quý
Nam cằm chẻ lông mày bát – Sự kết hợp của con đường phú quý

Tướng tai

Dáng lông mày chữ bát nên đi kèm với dái tai “Phật tổ” ý nói những người sở hữu dáng mày này kết hợp với dái tai to thì sẽ thoải mái về tiền bạc. Tiền vào như nước, sống một cuộc sống ít lo nghĩ gì đến tiền.

Xem thêm: Dáng lông mày thanh tú tiết lộ điều gì trong tướng số?

Cách để sở hữu lông mày chữ bát chuẩn đẹp

Dáng lông mày hình chữ bát không phải là một dáng mày xấu, khi nó kết hợp với các ngũ quan khác phù hợp vẫn mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu. Trường hợp người có đuôi lông mày chữ bát đi xuống quá nhiều thì nên can thiệp phun xăm thẩm mỹ để cải thiện đường nét chân mày.

Trường hợp đuôi mày chữ bát có hướng đi xuống quá sâu nên can thiệp thẩm mỹ sớm
Trường hợp đuôi mày chữ bát có hướng đi xuống quá sâu nên can thiệp thẩm mỹ sớm

Hiện nay, SeoulSpa.Vn là một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em săn đón bởi vì chất lượng dịch vụ được đảm bảo thực hiện bởi các bác sĩ có tâm, có tầm. Tùy vào dáng lông mày và tình trạng lông mày hiện tại mà sẽ đưa ra hình thức phun xăm lông mày phù hợp cho khách hàng.

Mọi chi phí và giá cả làm chân mày sẽ được kê hóa đơn ngay từ đầu nhằm đảm bảo mức giá đó nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. SeoulSpa.Vn nói không với những hình thức “hét giá”, “nâng giá” dịch vụ phát sinh. Mọi chi phí đều công khai để đảm bảo tính chuyên nghiệp của trung tâm làm đẹp.

Bài viết trên vừa đề cập đến vấn đề lông mày chữ bát tốt hay xấu? Trong trường hợp bạn muốn thay đổi dáng lông mày thì phải coi thầy thật kỹ lưỡng vì phá tướng lông mày nếu không hợp thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại và hậu vận về sau. Nếu đã đưa ra quyết định thay dáng mày để đổi số phận thì hãy chọn SeoulSpa.Vn là thương hiệu thẩm mỹ đồng hành trên hành trình làm đẹp cùng bạn nhé!

Xem thêm: Lông mày chữ Nhất là gì? Ý nghĩa tướng số như thế nào?

542

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi