Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Chân mày tướng quan là gì? Ý nghĩa tướng số ở nam và nữ

Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày không chỉ là bộ phận quyết định tính thẩm mỹ, sự cân đối của toàn bộ khuôn mặt. Dựa trên đặc điểm, hình thái của lông mày có thể dự đoán được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Trong số các dáng lông mày phổ biến, chân mày tướng quan được đánh giá là dáng mày quý tướng. Những người sở hữu mày tướng quan thường có cuộc sống hanh thông, địa vị cao trong xã hội.

Chân mày tướng quan là gì?

Chân mày tướng quan là dáng mày có đặc trưng thẳng, đuôi mày rộng hơi chếch đuôi lên phía trên, sợi mày đen, dài và có góc đuôi mày nhọn trông như một mũi kiếm. Lông mày tướng quan là hình dáng lông mày khá hiếm gặp ở cả nam giới và nữ giới.

Tướng mày quan được mệnh danh là dáng mày quý tướng, sở hữu vận mệnh cát tường, may mắn
Tướng mày quan được mệnh danh là dáng mày quý tướng, sở hữu vận mệnh cát tường, may mắn

Trong nhân tướng học, mày tướng quan hay gọi là lông mày quan vũ được mệnh danh là dáng mày cát tường, may mắn, tượng trưng cho vẻ đẹp của sự trí tuệ, uyên bác. Người sở hữu dáng mày tướng quan thường nắm giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp và xã hội.

Đặc điểm tướng mày quan vũ ở nam và nữ giới

Có lẽ đến đây bạn vẫn chưa hình dung rõ được đặc trưng tướng mày quan là như thế nào đúng không. Tham khảo một số đặc điểm nổi bật của tướng mày quan ở cả nam và nữ giới dưới đây để hiểu rõ hơn về dáng mày này.

Nhận dạng mày tướng quan nam giới

Đặc trưng chân mày ở nam giới thường có bản to, sợi mày cứng và lông mày rậm rạp hơn. Và ở dáng mày tướng quan cũng vậy, một số đặc trưng nổi bật của nam giới khi sở hữu mày tướng quan như sau:

 • Cặp chân mày sắc nét, đen nhánh, tỉ lệ lông mày chuẩn có chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau.
 • Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mày được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng chứ không hề lộn xộn.
 • Phần đuôi lông mày có độ dài vừa phải qua mắt một chút, đuôi hơi bầu và ôm trọn với các đường nét của khuôn mặt.
 • Độ dày của chân mày vừa phải, khoảng cách ở đầu mày bằng hoặc nhỏ hơn với chiều rộng của cánh mũi.
 • Màu mày vừa phải, phù hợp với màu tóc và màu da.
Nam giới sở hữu mày tướng quan với những đặc điểm nhận biết đặc trưng
Nam giới sở hữu mày tướng quan với những đặc điểm nhận biết đặc trưng

Đặc điểm mày tướng quan ở nữ giới

Mày ở nữ giới có đặc trưng nhỏ nhắn, mềm mại và xu hướng sắc nét hơn. Do đó, khi sở hữu tướng mày quan cũng không to hoặc quá rậm rạp như ở nam giới. Chân mày tướng quan ở nữ giới có những đặc điểm như sau:

 • Sợi mày đen, dày vừa phải, phù hợp với khuôn chân mày.
 • Dáng mày thẳng có phần đuôi mày rộng ra so với đầu mày. Đuôi mày có hơi hướng lên phía trên thái dương và có góc nhọn như mũi kiếm. Tuy nhiên, là mũi kiếm khá nhỏ nhắn.
Nữ giới sở hữu mày tướng quan cũng được đánh giá có vận mệnh tốt
Nữ giới sở hữu mày tướng quan cũng được đánh giá có vận mệnh tốt
 • Toàn bộ mày cong đều như hình vầng trăng và có độ dài hơi quá mắt một chút.
 • Sợi mày đen mịn, rất sắc nét, ấn tượng.

Chương trình tháng 2

Chân mày tướng có ý nghĩa gì?

Như đã chia sẻ, lông mày tướng làm quan là dáng mày hiếm gặp. Nếu ở thời xưa, người sở hữu dáng mày này thường là tướng quân, thủ lĩnh với ý chí mãnh liệt. Thời nay, dáng lông mày tướng quan vẫn được đánh giá cao, đa số những người sở hữu dáng mày này đều nắm giữ các chức vụ quan trọng trong xã hội.

Mặc dù mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng ở nam và nữ giới, dáng mày tướng quan đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Tham khảo luận giải tướng số nam và nữ khi sở hữu lông mày quan vũ chi tiết trong nội dung dưới đây.

Xem thêm: TOP 14 dáng lông mày đẹp nhất năm 2024

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Xem tướng lông mày nam có dáng mày quan

Những người nam giới sở hữu các dáng mày tướng quan thường có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và cực kỳ thu hút. Nam giới tướng mày quan thường là những người thông minh, bộc trực và vô cùng thẳng thắn nên được nhiều người kính trọng.

Tướng mày quan ở nam giới là những người khá nhạy bén, mạnh mẽ
Tướng mày quan ở nam giới là những người khá nhạy bén, mạnh mẽ

Chính bởi sự thông minh, nhạy bén với sự thay đổi của công việc, cuộc sống mà những người đàn ông sở hữu tướng mày quan thường dễ dàng thăng tiến cao trong công việc. Họ đạt được những thành tựu mà ít ai có thể làm được và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ xã hội.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp thành công nên rất dễ hiểu khi những người đàn ông có tướng mày quan thường được nhiều người theo đuổi. Họ điềm tĩnh, chững chạc nên là chỗ dựa vững chắc cho gia đình sau này.

Bạn có thể xem thêm ý nghĩa các tướng lông mày nam khác tại đây.

Ý nghĩa chân mày tướng nữ giới

Tương tự như ý nghĩa tốt đẹp chân mày tướng làm quan ở nam giới, nữ giới khi sở hữu dáng mày này cũng là những người phụ nữ có vẻ đẹp bản lĩnh, trí tuệ và vô cùng sắc bén. Đồng thời, cô gái sở hữu mày tướng quan cũng có tấm lòng bao dung, thương người nên rất được quý mến.

Nữ giới sở hữu dáng mày tướng quan thường trí tuệ, sắc sảo
Nữ giới sở hữu dáng mày tướng quan thường trí tuệ, sắc sảo

Phụ nữ sở hữu mày tướng quan thường là những người thông minh, theo đuổi đam mê một cách khoa học và bền bỉ. Họ có ước mơ, ý chí nên dễ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Chính bởi họ quá thành công trong sự nghiệp nên vô tình quên đi chuyện tình yêu. Do đó, những người phụ nữ mày tướng quan thường có tình duyên đến khá muộn. Tiêu chuẩn của họ với người đàn ông của đời mình cũng khá cao. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp thì tình duyên của nữ tướng mày quan thường khá hạnh phúc.

Tổng hợp những dáng chân mày tướng quan hot nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những dáng mày tướng quan ở cả nam và nữ được yêu thích nhất hiện nay. Những người sở hữu một trong các dáng mày dưới đây đều có tướng số làm quan, lãnh đạo và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chân mày rồng – Tướng số giàu sang

Chân mày rồng có sợi mày thưa dài, rõ nét với hình dáng uốn cong phần đuôi cao hơn đầu lông mày. Phần đầu mày nhỏ hơi xếch lên tạo nên dáng mày thanh thoát, quý tướng.

Chân mày rồng là tướng mày quan mang vận mệnh tốt cho cả nam và nữ
Chân mày rồng là tướng mày quan mang vận mệnh tốt cho cả nam và nữ

Nam giới khi sở hữu chân mày rồng thường có tài năng xuất chúng, số mệnh giàu sang. Sự nghiệp của họ đạt được nhiều thành công rực rỡ, là người lãnh đạo tài giỏi. Tính tình những người sở hữu mày rồng cũng rất phóng khoáng, ngay thẳng và vô cùng thú vị.

Đối với nữ giới khi sở hữu mày rồng thường sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, thần thái. Tính cách bao dung, lương thiện của họ luôn mang đến cho những người xung quanh năng lượng tích cực. Trong công việc và cuộc sống họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên đạt được thành công.

Chân mày sư tử – Sự nghiệp thăng tiến

Mày sư tử có đặc trưng phần lông mày rậm, có độ dài ngang bằng với mắt và bề rộng của mày khá lơn. Tướng mày sư tử mọc cao và xa mắt sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống.

Chân mày sư tử có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới
Chân mày sư tử có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới

Tướng mày sư tử được xem là tướng mày quan điển hình, kết hợp cùng mắt sư tử ở nam giới sẽ mang đến sự nghiệp vinh hiển. Đặc biệt, đàn ông khi sở hữu tướng mày sư tử cũng rất quyền lực, họ thường làm ở môi trường quân đội hoặc lãnh đạo cao cấp ở chính phủ. Với sự thông minh, tầm nhìn xa cùng tính tình khẳng khái, quyết tâm cao độ nên đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ở nữ giới, tướng mày sư tử rất hiếm gặp, tuy nhiên người phụ nữ sở hữu mày sư tử cùng mắt phượng thuộc tuýp người lanh lợi, hoạt bát, giao tiếp tốt nên chiếm được nhiều tình cảm của người xung quanh. Sự nghiệp của những người này “lên như diều gặp gió” ở độ tuổi trung niên.

Chân mày kiếm – Đức cao vọng trọng

Đặc trưng mày kiếm có những sợi lông mày mịn màng, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bề ngang cũng hơi nhỏ. Tuy nhiên, bề dài của mày quá mắt trông như hình lưỡi kiếm có đuôi ngược lên phía trên.

Vận mệnh của chân mày kiếm cũng được đánh giá cao
Vận mệnh của chân mày kiếm cũng được đánh giá cao

Nam và nữ giới khi sở hữu dáng mày lưỡi kiếm đều được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Họ đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, có kiến thức sâu rộng nên có tướng làm quan hoặc nắm giữ các chức vụ lớn. Tuy nhiên, tính cách của nam và nữ chân mày kiếm khá cứng nhắc, ương bướng. Nếu khắc phục được sẽ dễ thành công sớm hơn so với bình thường.

Chân mày hình tam giác – Tướng số nhà lãnh đạo

Tướng mày hình tam giác có đầu lông mày nhỏ và to dần về phía đuôi. Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ trông giống như một hình tam giác có phần hơi thô cứng.

Mày hình tam giác cũng được đánh giá là tướng lông mày phú quý
Mày hình tam giác cũng được đánh giá là tướng lông mày phú quý

Nam và nữ sở hữu mày hình tam giác là những người năng động, sáng tạo, có khả năng ứng biến nên có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Người có tướng mày hình tam giác sinh ra làm lãnh đạo bởi lời nói có trọng lượng, uy nghiêm được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, người có mày hình tam giác thường nóng tính, hiếu thắng, cần tiết chế cảm xúc, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Lông mày hình lưỡi mác – Cuộc sống viên mãn

Mày lưỡi mác cũng là một trong những hình dáng chân mày tướng làm quan. Đặc trưng mày lưỡi mác có phần mày dài hơn qua mắt. Phần đầu lông mày thường thon nhưng phần đuôi có xu hướng hếch ngược lên trên giống như hình lưỡi mác.

Mày hình lưỡi mác có phần đuôi lông mày nhếch lên phía trên tạo ra hình như một lưỡi mác
Mày hình lưỡi mác có phần đuôi lông mày nhếch lên phía trên tạo ra hình như một lưỡi mác

Nam và nữ sở hữu tướng mày lưỡi mác thường là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn và có khả năng xử lý tình huống tốt nên được nhiều người nể phục. Tuy nhiên, cần tiết chế tính cách nóng nảy để dễ dàng phát triển hơn trong sự nghiệp.

Lông mày chữ nhất – Tướng số sung sướng

Mày chữ nhất hay còn gọi là mày ngang cũng là một trong các chân mày tướng quan hot nhất. Đặc trưng của mày chữ nhất có phần lông mày đen mịn, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bề ngang to và mày trải dài bằng hoặc qua mắt.

Mày chữ nhất hay còn gọi là mày ngang cũng được gọi là tướng mày quan
Mày chữ nhất hay còn gọi là mày ngang cũng được gọi là tướng mày quan

Nam và nữ khi sở hữu dáng mày chữ nhất thường là người biết đối nhân xử thế, rất khéo léo trong giao tiếp nên hiếm khi mất lòng người khác. Sở hữu dáng mày chữ nhất, cả nam và nữ đều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

Dáng lông mày chữ bát – Tướng quan phú quý

Lông mày chữ bát có đặc trưng phần đuôi mày rủ xuống về phía mắt. Đặc trưng này của lông mày khiến cho gương mặt có phần buồn bã. Những người sở hữu tướng mày chữ bát thường có tính cách thân thiện, rộng lượng và cuộc sống thoải mái, không cần lo nghĩ.

Dáng mày chữ bát có đặc trưng phần đuôi lông mày cụp xuống
Dáng mày chữ bát có đặc trưng phần đuôi lông mày cụp xuống

Bản thân những người sở hữu dáng mày hình chữ bát có năng lực, khá thông minh và nhanh nhạy nên có thể giải quyết các vấn đề khúc mắc trong công việc, cuộc sống một cách hài hòa.

Cách sở hữu chân mày tướng quan thay đổi vận mệnh

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được những kiểu dáng lông mày tướng quan. Trong quan niệm của người phương Đông, chân mày là yếu tố thể hiện tính cách, vận mệnh. Tuy nhiên, tướng mày phong thủy cũng cần đảm bảo hài hòa với khuôn mặt để tăng tính thẩm mỹ.

Công nghệ phun mày, điêu khắc chân mày ngày càng phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc tìm kiếm dáng mày tướng quan thay đổi vận mệnh không còn quá khó. Bạn có thể lựa chọn phun xăm thẩm mỹ phù hợp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện tính thẩm mỹ và thay đổi vận mệnh.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào là hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam sở hữu các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày quý tướng cho cả nam và nữ. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn am hiểu về lĩnh vực phong thủy, nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

Dựa trên đặc trưng khuôn mặt và nhu cầu dáng mày của mỗi khách hàng mà đội ngũ chuyên gia của SeoulSpa.Vn sẽ tư vấn dáng lông mày tướng quan phù hợp cho cả nam và nữ. Dáng chân mày mới không chỉ đảm bảo tiêu chí phong thủy mà còn tăng tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khách hàng tư vấn dịch vụ làm đẹp tại Seoul Spa
Khách hàng tư vấn dịch vụ làm đẹp tại Seoul Spa

Tại SeoulSpa.Vn ứng dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ chân mày như: Điêu khắc chân mày sợi Phibrows, phun mày ombre, phun thêu chân mày 3D hiệu ứng bút chì, phun mày tán bột… 

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ chân mày đều được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, mực xăm hữu cơ chất lượng… sẽ giúp khách hàng có được dáng mày quý tướng hài lòng như mong đợi.

Phun xăm mày chuẩn phong thủy tại Seoul Spa
Phun xăm mày chuẩn phong thủy tại Seoul Spa
Cải thiện vận số hiệu quả khi làm đẹp tại Seoul Spa
Cải thiện vận số hiệu quả khi làm đẹp tại Seoul Spa

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các dáng chân mày tướng quan hot nhất hiện nay được Tips phun chân mày tổng hợp. Hãy liên hệ hotline 1800 3333 hoặc đến chi nhánh SeoulSpa.Vn gần nhất để được tư vấn dáng mày quý tướng hợp thẩm mỹ và thay đổi vận mệnh như mong đợi.

1.3k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

  Mã code:

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận voucher