THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lông mày rồng – Luận giải tướng số và vận mệnh nam và nữ

Lông mày là một trong 5 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt có thể phản ánh về số phận, tính cách của mỗi người. Vậy tướng lông mày rồng hé lộ điều gì về người sở hữu chúng? Tham khảo nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về tướng số của người có dáng mày rồng.

Tướng lông mày rồng như thế nào?

Lông mày rồng là tướng mày có sợi mày dài, hơi thưa, phần đầu lông mày nhỏ, mảnh nhưng đuôi lại rậm và nhô cao hơn so với phần đầu chân mày. Toàn bộ hình thể lông mày bóng bẩy, thanh tú và đậm nét. Trên thực tế, dáng mày rồng khá hiếm gặp, đặc biệt là ở nữ giới.

Dáng mày rồng có đặc trưng mày đậm nét, bóng bẩy
Dáng mày rồng có đặc trưng mày đậm nét, bóng bẩy

Mỗi người đều sở hữu cặp chân mày có đặc điểm khác nhau. Không chỉ giúp tổng thể gương mặt cân đối, sắc nét và hài hòa hơn mà dáng mày còn thể hiện tính cách, vận mệnh của mỗi người. Dáng lông mày rồng được mệnh danh là dáng mày hiếm, quý tướng nên ai sở hữu được dáng lông mày này là vô cùng may mắn.

Luận giải ý nghĩa tướng số lông mày rồng ở nam và nữ

Như đã chia sẻ, lông mày là một trong 5 ngũ quan vô cùng quan trọng trên gương mặt, dáng mày thể hiện vận mệnh và tướng số của mỗi người. Lông mày rồng được đánh giá là quý tướng, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. 

Lông mày rồng ở nam có ý nghĩa gì?

Nam giới có số lượng người sở hữu mày rồng nhiều hơn so với nữ giới. Đây cũng được mệnh danh là dáng mày quý tướng ở nam giới. Những người may mắn sở hữu dáng mày rồng thường có vẻ ngoài cuốn hút, ấn tượng. 

Nam giới có lông mày rồng thường là những người có vận mệnh tốt
Nam giới có lông mày rồng thường là những người có vận mệnh tốt

Tính cách

Nam giới sở hữu mày rồng được đánh giá là người thú vị, phóng khoáng, hòa đồng và vô cùng tốt bụng. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà không cần báo đáp. Bên cạnh đó, đàn ông mày rồng có tính cách ngay thẳng, không gian dối và rất trân trọng tình cảm. 

Sự nghiệp

Những người đàn ông có mày rồng đường công danh sự nghiệp tốt. Chính bởi tính cách cẩn thận, chu đáo đã giúp họ luôn thuận lợi trong công việc. Đồng thời, trên con đường sự nghiệp đàn ông có tướng mày rồng luôn được quý nhân phù trợ, cộng thêm sự kiên trì, thông minh đã giúp họ thành công hơn, dễ đạt được những thành tựu mong đợi.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, đàn ông mày rồng thường rất đào hoa, sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cuốn hút nên được lòng nhiều phụ nữ. Mặc dù vậy nhưng những người đàn ông này đều rất trân trọng tình cảm. Suốt cuộc đời họ cần trải qua nhiều mối tình mới đến được trạm cuối của tình yêu.

Lông mày rồng ở nữ có tốt không?

Dáng mày rồng hiếm khi bắt gặp ở nữ giới, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp sở hữu dáng mày này. Cũng tương tự như ở nam giới, mày rồng ở nữ giới được đánh giá là dáng mày quý tướng. Thể hiện tính cách, vận mệnh và tình duyên cho chủ sở hữu.

Mày rồng ở nữ giới khá hiếm gặp nhưng cũng thể hiện vận mệnh tốt cho chủ sở hữu
Mày rồng ở nữ giới khá hiếm gặp nhưng cũng thể hiện vận mệnh tốt cho chủ sở hữu

Tính cách

Phụ nữ sở hữu mày rồng đa phần là những người có sức quyến rũ, thần thái ngút ngàn, thu hút người đối diện. Bên ngoài thần thái và bên trong cũng là một tâm hồn đẹp, đảm đang, chu đáo. Họ luôn là những người kiên cường, mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình và những người xung quanh. 

Sự nghiệp

Trên đường công danh sự nghiệp những người nữ giới sở hữu mày rồng thường ít mưu cầu, không ham muốn hư vinh, chỉ mong cuộc sống giản dị, yên bình. Chính bởi vậy họ chỉ mong công việc đủ đầy, lạc quan, yêu đời mà thôi, chứ không tham vọng và ham hư vinh.

Tình duyên

Phụ nữ sở hữu mày rông mong muốn cuộc sống bình yên, không tham vọng nhưng chuyện tình cảm lại không mấy dễ dàng. Đôi khi sự nhạy cảm và quá chân thành khiến những người phụ nữ sở hữu nhiều thiệt thòi. Họ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu nhưng đổi lại không phải là chuyện tình đẹp như mong đợi.

Ý nghĩa đặc biệt của mắt phượng mày rồng

Người xưa quan niệm mắt phượng đi với mày rồng thì cuộc đời và vận mệnh của người sở hữu sẽ hoàn hảo, giàu sang và hạnh phúc hơn người. Tướng mày rồng hay mắt phượng đều là những tướng mày và mắt đẹp. Không chỉ giúp diện mạo chủ sở hữu xinh xắn, thu hút người đối diện mà còn thể hiện vận mệnh sung túc, giàu sang, hạnh phúc về sau.

Mắt phượng mày rồng ở nam giới

Những người đàn ông sở hữu mày rồng mắt phượng được dự đoán sẽ trở thành những người lãnh đạo giỏi bởi sự nhạy bén, tài năng của mình. Cùng với lối suy nghĩ phóng khoáng, giàu nhân ái sẽ luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm họ luôn là người tinh tế và ấm áp nên dễ dàng gặp được ý trung nhân của mình.

Mắt phượng và mày rồng đều là những đặc điểm quý tướng
Mắt phượng và mày rồng đều là những đặc điểm quý tướng

Ý nghĩa của mắt phượng mày rồng ở nữ giới

Người phụ nữ khi sở hữu mày rồng mắt phượng thường là người thông minh, nhạy bén và có suy nghĩ sâu sắc. Mặc dù họ ít nói nhưng lại kiên định, tình cảm khiến cho ai cũng yêu quý và tin tưởng. 

Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, người phụ nữ mắt phượng mày rồng sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho người chồng lúc mệt mỏi, khó khăn. Khả năng lắng nghe và đồng cảm sẽ giúp người chồng gạt bỏ đi những muộn phiền trong cuộc sống.

Nữ giới có mắt phượng và mày rồng là người thông minh, nhạy bén
Nữ giới có mắt phượng và mày rồng là người thông minh, nhạy bén

Hình ảnh lông mày rồng trên thực tế

Tham khảo một số hình ảnh lông mày rồng dưới đây:

Dáng mày rồng quý tướng giúp công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu may mắn hơn
Dáng mày rồng quý tướng giúp công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu may mắn hơn
Mày rồng giúp diện mạo của bạn thu hút hơn
Mày rồng giúp diện mạo của bạn thu hút hơn
Vẻ đẹp nam tính, thu hút khi sở hữu mày rồng
Vẻ đẹp nam tính, thu hút khi sở hữu mày rồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh lông mày rồng

Trên thực tế không phải bất cứ ai sở hữu lông mày rồng đều được đánh giá là quý tướng và mang lại sự hanh thông trong công việc và cuộc sống. Cụ thể khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, độ dài đuôi mày, mối tương quan cùng các bộ phận khác cũng sẽ biểu thị những ý nghĩa khác nhau.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

 • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày khoảng 1 đốt ngón tay trỏ: Ở cả nam và nữ đều là những người hòa đồng, vui vẻ và nổi bật trong mọi lĩnh vực.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày 1 đốt rưỡi ngón trở: Họ đều là những người vừa có tài vừa có ý chí, tự tin, bản lĩnh, không bao giờ nản lòng. Chính bởi vậy, họ luôn nỗ lực hằng ngày, hàng giờ và đạt được nhiều thành tựu như mong đợi.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá rộng: Đa số họ là người thiếu kiên nhẫn, hậu đậu, không tỉ mỉ và thiếu trách nhiệm nên hay bỏ lỡ những cơ hội để phát triển.
 • Khoảng cách đầu 2 lông mày giao nhau: Là dáng mày không tốt, chủ sở hữu dễ dao động, vận mệnh không tốt.
Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu
Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu

Độ dài đuôi mày

 • Đối với những người sở hữu lông mày rồng có độ dài qua đuôi mắt thì được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn, có kế hoạch rõ ràng nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống và tình duyên gặp nhiều viên mãn, phú quý.
 • Đối với những trường hợp có mày rồng nhưng đuôi màu ngắn hơn đuôi mắt thể hiện họ là những người hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên đôi khi khó đạt được thành công như mong đợi.
Độ dài đuôi mày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tướng số của mày rồng
Độ dài đuôi mày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tướng số của mày rồng

Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố như trên, mối tương quan giữa chân mày rồng cùng với các bộ phận như: Mắt, mũi, tai, miệng… cũng sẽ một phần nào ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của chủ sở hữu.

Mối tương quan với mắt:

 • Lông mày rồng cần phải đi kèm với những dáng mắt như: Mắt hẹp dài, mắt có lòng đen – trắng rõ ràng, mắt trầm ổn và sáng… sẽ có cuộc sống và vận mệnh gặp nhiều may mắn, hanh thông hơn.
 • Nếu có lông mày rồng đi kèm với tướng mắt xấu như: Mắt có nhiều tia đỏ, mắt xếch hoặc cụp, mắt đảo, mắt đờ đẫn… được đánh giá là tướng mày xấu, gây ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu.
Mối tương quan giữa mày với mắt, mũi, tai, miệng cũng có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận mệnh
Mối tương quan giữa mày với mắt, mũi, tai, miệng cũng có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận mệnh

Mối tương quan với mũi:

 • Nam và nữ khi sở hữu mày rồng đi kèm với các tướng mùi như: Mũi đầy đặn, mũi to, mũi rộng, lỗ mũi nhỏ… đều là những người có vận mệnh tốt, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Những trường hợp mày rồng đi kèm với dáng mũi xấu như: Mũi gồ, mũi thấp, mũi diều hâu… có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tướng số và vận mệnh của chủ sở hữu.

Mối tương quan với tai:

 • Những người có lông mày rồng đi cùng với tướng tai đẹp: Tai đầy đặn, dái tai tròn; vành tai cứng cáp, rõ ràng; tai cao hơn mắt… đều mang đến vận mệnh tốt đẹp, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong vận mệnh về sau. 
 • Đối với những người sở hữu mày rồng đi kèm với tướng tai xấu như: Màu sắc tai bị xỉn màu, vành tai quá mỏng, vành tai lộn ngược… có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh và tướng số của người sở hữu.

Mối tương quan với miệng:

 • Nam và nữ khi sở hữu mày rồng kết hợp với đặc điểm của miệng như: Miệng có đường nét rõ ràng, góc cạnh, màu môi hồng hào, khóe miệng hướng lên trên… sẽ là những đặc trưng tốt, mang đến cuộc sống hông thanh cho người sở hữu.
 • Đối với những người có tướng mày rồng kết hợp với dáng miệng có đường nét không rõ ràng, môi bị thâm, khóe miệng trễ xuống… là những người có vận mệnh kém, không tốt.

Từ những chia sẻ trên đây, có thể thấy lông mày rồng về cơ bản là có vận mệnh và tướng số tốt. Tuy nhiên, không phải những người sở hữu dáng mày này chỉ cần ngồi yên là thành công sẽ đến. Tất nhiên còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, kiên trì của bản thân mỗi ngày mới mong có được vận mệnh và cuộc đời tốt đẹp.

Xem thêm: Những dáng lông mày phong thủy tốt ở nam và nữ

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận
   booking

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   hotline

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn