Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày gấp khúc là gì? Ý nghĩa tướng số như thế nào?

Cập nhật: 15/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày gấp khúc không quá hiếm thấy hiện nay và được yêu thích khi giúp gương mặt trở nên sắc nét, sang trọng hơn. Bên cạnh đó, dáng chân mày này còn thể hiện yếu tố phong thủy riêng biệt. Để có thể hiểu rõ hơn, giúp bản thân đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp bạn hãy cùng Tips phun chân mày theo dõi bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Lông mày gấp khúc là gì?

Lông mày gấp khúc được hiểu là dáng chân mày khá mảnh, có đường gấp khúc ngay phía đỉnh rõ ràng. Nếu nhìn tổng quan, bạn sẽ có cảm giác giống như chữ V úp ngược. Chị em khi sở hữu dáng chân mày này trông sẽ rất sang trọng, tinh tế và cá tính, nên với những người yêu thích phong cách mạnh mẽ thì đây sẽ là đường nét lý tưởng.

Để có thể dễ dàng phân biệt dáng mày gấp khúc, bạn hãy xem qua một số đặc điểm dưới đây. Cụ thể:

 • Đường lông mày mảnh, không dày nhưng khá cân đối với đôi mắt.
 • Độ đậm của chân mày khá đồng đều và dễ quan sát.
 • Lông mày xuất hiện gấp khúc rõ rệt ngay vị trí đỉnh.
 • Vị trí lông mày cách nhau cân xứng.
Lông mày gấp khúc khá phổ biến hiện nay
Lông mày gấp khúc khá phổ biến hiện nay

Dáng lông mày gấp khúc có đẹp không?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, chân mày gấp khúc được đánh giá cao bởi mang đến cho chị em vẻ ngoài sắc sảo, sang trọng hơn. Tuy nhiên, tùy vào phong cách và đường nét gương mặt cụ thể, mà dáng chân mày này có thể phủ hợp hoặc không. Chính vì vậy, tiêu chuẩn cái đẹp cũng bị ảnh hưởng khá nhiều đối với mỗi cá nhân.

Đối với những người có gương mặt dài thì chân mày gấp khúc sẽ tạo sự cân đối, hài hòa tổng quan. Nên bạn có thể cân nhắc phù hợp giúp bản thân trở nên thu hút, bởi nhìn chung đặc điểm khuôn mặt mỗi chị em đều có sự khác biệt.

Tư vấn dáng mày chuẩn phong thủy bởi Master Trang Nguyễn

Ý nghĩa chân mày gấp khúc trong nhân tướng học

Ngoài việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến lông mày gấp khúc, có khá nhiều chị em quan tâm đến ý nghĩa của dáng chân mày này. Theo đó, bạn cần nắm rõ thông tin sau dành cho nam và nữ. Cụ thể:

Lông mày gấp khúc có ý nghĩa riêng trong nhân tướng học
Lông mày gấp khúc có ý nghĩa riêng trong nhân tướng học

Lông mày gấp khúc đối với nam giới

Nam giới sở hữu mày gấp khúc không quá hiếm thấy hiện nay. Dựa vào đó, bạn có thể hiểu rõ tính cách, sự nghiệp và tình duyên của họ. Nhìn chung, nam giới khi sở hữu đặc điểm gương mặt này sẽ là người khá thông minh, nhanh nhẹn, cùng với đó là nhận được sự yêu thích của mọi người xung quanh. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách

Khi sở hữu đặc điểm dáng chân mày này nam giới thường là người quân tử, thông minh và tình cảm. Chính vì vậy, họ nhận được sự yêu thích, ngưỡng mộ từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của mình. Dù có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chàng trai này cũng sẵn sàng giải quyết một cách bình tĩnh, nhanh chóng.

 • Về sự nghiệp

Với đặc điểm tính cách quân tử, luôn rõ ràng trong mọi việc nên nam giới có đôi mày gấp khúc cũng có đường sự nghiệp phát triển. Họ luôn giữ được thần thái ổn định trong mọi trường hợp, cùng hướng giải quyết ổn định nhất đảm bảo quyền lợi ổn định.

Nam giới có lông mày gấp khúc thường là người thành công trong sự nghiệp
Nam giới có lông mày gấp khúc thường là người thành công trong sự nghiệp
 • Về tình duyên, gia đình

Trong mặt tình duyên, gia đạo thì họ luôn hạnh phúc với tình cảm của mình. Không chỉ sinh ra trong gia đình đầy đủ, anh em quan tâm và yêu thương nhau mà đường tình duyên của họ cũng khá thuận lợi. Về sau khi có vợ cuộc sống cũng êm ấm, con cái thông minh, nhanh nhẹn.

Dáng chân mày gấp khúc ở nữ giới

Theo nhân tướng học thì nữ giới có lông mày gấp khúc thưởng là người tài giỏi, mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc. Họ có khả năng đưa ra các lựa chọn chính xác, giúp giải quyết vấn đề hiệu quả. Chính vì vậy, chị em sở hữu đặc điểm gương mặt này thường là vị lãnh đạo, hoặc người truyền cảm hứng trong xã hội.

 • Về tính cách

Họ là người có cá tính mạnh mẽ, linh hoạt và quyết đoán trong mọi vấn đề. Đây cũng là nhược điểm khiến họ dễ mất đưa ra quyết định nóng vôi, tạo nên sai lầm không mong muốn. Bên cạnh đó, chị em có dáng lông mày này còn giỏi quán xuyến mọi việc nên khá có nguyên tắc.

Nữ giới có mày gấp khúc thường rất mạnh mẽ, quyết đoán
Nữ giới có mày gấp khúc thường rất mạnh mẽ, quyết đoán
 • Về sự nghiệp

Với đặc điểm tính cách riêng biệt, phái đẹp sở hữu lông mày gấp khúc thưởng là người thành công trong công việc và có vị thế nhất định. Nên họ có khả năng thành công lớn trong sự nghiệp riêng của mình.

 • Về tình duyên, gia đình

Chị em có đặc điểm chân mày này khá may mắn trong tình duyên và chuyên gia đình. Họ không chỉ gặp được một nửa của mình, mà còn có hạnh phúc bên chồng con của mình về sau.

Những yếu tố ảnh hưởng tới tướng số lông mày gấp khúc

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đặc điểm tướng số người sở hữu. Cụ thể:

Màu sắc và sợi lông mày

Mặc dù theo ý nghĩa phong thủy lông mày gấp khúc được đánh giá khá tốt, nhưng dựa vào màu sắc, sợi lông mày cụ thể cũng thể hiện điều này khá rõ rệt như sau:

 • Lông mày đen bóng thể hiện sức khỏe tốt và cơ thể bình thường.
 • Chân mày tự nhiên hơi ngả vàng cho thấy sức khỏe có vấn đề.
 • Nếu lông mày mọc suôn theo hướng của mắt, thì đồng nghĩa bạn là người có mối quan hệ tốt với bạn bè xung quanh.
 • Trường hợp chân mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn thì thường xuyên gặp chuyện không may.
Màu sắc và sợi lông mày cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa chân mày gấp khúc
Màu sắc và sợi lông mày cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa chân mày gấp khúc

Tổng quan hình thái lông mày

Một trong những đặc điểm thể hiện tính cách của mỗi cá nhân rõ ràng, đó chính là hình tháng chi tiết của lông mày. Cụ thể:

 • Nếu lông mày gấp khúc xuất hiện tình trạng xoắn ốc sẽ cho thấy người này thiết tính logic trong suy nghĩ.
 • Còn với lông mày mọc ngược đồng nghĩa việc thiếu đi may mắn, gặp nhiều vận xui không mong muốn.
 • Dáng chân mày thưa thường là người không có trách nhiệm, hay trốn tránh và thiếu tầm nhìn rộng trong mọi quyết định.

Ngược lại hoàn toàn so với những đặc điểm không tốt, thì lông mày đậm, rõ ràng thể hiện tính cách của người bao dung, hiền hậu và có sự nghiệp phát triển tốt. Ngoài ra, họ cũng có khả năng trở thành chủ doanh nghiệp quản lý nhiều nhân viên cùng lúc.

Khoảng cách từ chân mày đến mắt

Ngoài những đặc điểm trên, thì lông mày gấp khúc tốt hay xấu còn chịu ảnh hưởng từ khoảng cách chân mày đến mắt. Theo đó, nếu khoảng cách của lông mày gần sát mắt, đồng nghĩa là người không biết giữ tiền của, tài sản. Nên dù có kiếm được nhiều thì cũng thất thoát toàn bộ.

Khoảng cách lông mày so với mắt gần không tốt trong phong thủy
Khoảng cách lông mày so với mắt gần không tốt trong phong thủy

Nếu trường hợp khoảng cách giữa lông mày và mắt cách xa, thì cho thấy người có khả năng tài chính tốt, biết giữa tiền của. Do đó, họ luôn biết cách tích lũy giúp bản thân ngày càng trở nên giàu có hơn.

Thần thái của đôi mắt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa tốt, xấu của dáng mày này đó chính là thần thái của đôi mắt. Cụ thể:

 • Với đôi mắt có ánh nhìn kiên định: Họ thường sẽ hướng ánh nhìn thẳng, không liếc ngang dọc, thể hiện sự ngay thẳng, thật thà trong mọi việc.
 • Đôi mắt có ánh nhìn trầm ổn: Đây là những người thường có hoài bão riêng cho mình, cùng với đó thể hiện sức khỏe ổn định.
 • Ánh mắt luôn chậm rãi: Họ sẽ là người hướng thiện, luôn có tâm hồn hòa bình và có được cuộc sống viên mãn về sau.
Thần thái của đôi mắt thể hiện tính cách mỗi người
Thần thái của đôi mắt thể hiện tính cách mỗi người

Cách sở hữu lông mày gấp khúc hiệu quả

Để sở hữu được dáng mày như ý bạn có thể lựa chọn các phương pháp phù hợp cho mình. Dưới đây là một số lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Cụ thể:

Sử dụng phương pháp trang điểm

Một trong những cách giúp chị em sở hữu lông mày gấp khúc nhanh chóng, dễ dàng đó chính là makeup. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng kem che khuyết điểm và chì kẻ mày để tạo đường nét như mong muốn ban đầu của mình. Nhưng quá trình này cần phải trải qua thời gian luyện tập để có thể thao tác nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Lời khuyên cho chị em đó là hãy sử dụng các clip hướng dẫn kẻ lông mày từ Youtube, Tiktok của các nữ Beauty Blogger. Điều này sẽ giúp quá trình luyện tập vẽ lông mày dễ dàng, chuẩn xác

Dùng chì kẻ mày tạo mày gấp khúc
Dùng chì kẻ mày tạo mày gấp khúc

Lựa chọn thẩm mỹ phun xăm công nghệ cao

Hiện nay, với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc tạo nên dáng lông mày gấp khúc cũng trở nên dễ dàng. Bạn có thể ứng dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng giúp bản thân có được đường nét lông mày như ý trong thời gian dài.

Quá trình thường sẽ được sử dụng công nghệ tân tiến, kết hợp tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu, cam kết dịch vụ chuẩn xác, an toàn cho từng cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hoặc spa chất lượng, có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực nhằm tránh gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ phun xăm lông mày số 1 Việt Nam

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn với hơn 13 năm kinh nghiệm, hiện đã trở thành địa chỉ phun xăm chân mày uy tín hàng đầu và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các y bác sĩ đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, họ không chỉ có chuyên môn mà còn sở hữu kinh nghiệm lâu năm. Cam kết mang đến cho chị em liệu trình thẩm mỹ như ý nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp dịch vụ phun xăm cao cấp
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp dịch vụ phun xăm cao cấp

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn gây ấn tượng khi ứng dụng hàng loạt công nghệ làm đẹp mới nhất thị trưởng. Tất cả các loại máy móc phương pháp đều được chuyển giao từ nước ngoài 100%, cam kết tính an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra, quy trình chuẩn Y khoa thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu cũng là yếu tố cam kết chất lượng hài lòng.

Dựa vào đặc điểm gương mặt, cũng như phong cách cá tính của mỗi người, các chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên lông mày gấp khúc có thật sự phù hợp hay không. Điều này sẽ đảm bảo quy trình thẩm mỹ phun xăm phù hợp với từng cá nhân, không gây ảnh hưởng xấu khác. Sau khi kết thúc liệu trình dịch vụ phun mày hay điêu khắc chân mày, bạn còn được hỗ trợ bảo hành trong thời gian dài.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cam kết dịch vụ phun xăm lông mày uy tín
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cam kết dịch vụ phun xăm lông mày uy tín

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về lông mày gấp khúc, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dáng chân mày này và đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp. Từ đó, giúp bản thân có được phong thủy tốt, cùng vẻ ngoài tự tin, thu hút trước đám đông.

32

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi