Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày ngắn là gì? Tướng số người chân mày ngắn hơn mắt

Cập nhật: 01/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mày đẹp, trong đó nhiều chị em gặp phải tình trạng dáng lông mày ngắn. Tình trạng này khiến chị em cảm thấy tự ti và mất nhiều thời gian trang điểm. Vậy, dáng lông mày này có đặc biệt thế nào? Ý nghĩa tướng số và cách khắc phục ra sao? Cùng Tips phun chân mày tìm hiểu chi tiết ở nội dung dưới đây!

Lông mày ngắn là như thế nào?

Đúng như tên gọi, lông mày ngắn là dáng mày với chiều dài khá khiêm tốn, ngắn hơn chiều dài của mắt. Dáng lông mày này thường được nhận diện dễ dàng với những điểm đặc trưng như sau:

 • Chiều dài lông mày chỉ bằng ⅔ chiều dài của mắt.
 • Phần đuôi của chân mày bị nhạt màu hoặc thậm chí không có đuôi.
 • Tổng quan hàng chân mày trông cũng nhạt nhòa, thưa thớt, mọc lộn xộn và mọc không đồng đều. Từ đó khiến tổng thể khuôn mặt trông kém sắc hơn.
Không chỉ có chiều dài ngắn, dáng lông mày ngắn còn khá nhạt màu
Không chỉ có chiều dài ngắn, dáng lông mày ngắn còn khá nhạt màu

Chính vì những đặc điểm bên trên, không ít chị em đã tìm đến các giải pháp khắc phục, giúp lông mày đầy đủ cả đầu lẫn đuôi với màu sắc hài hòa và đường nét sắc sảo.

Về mặt thẩm mỹ, lông mày ngắn hơn mắt không được đánh giá cao. Tuy nhiên, trên phương diện tướng số thì sao? Hàng lông mày này sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu cho người sở hữu? Mời bạn tìm lời giải đáp chi tiết ở phần nội dung tiếp theo.

Ý nghĩa tướng số từng kiểu dáng lông mày cụ thể

Dáng lông mày ngắn có rất nhiều kiểu, mỗi kiểu sẽ thể hiện ý nghĩa tướng số vận mệnh khác nhau ở từng người. Do vậy, việc nhận biết đặc điểm của từng kiểu sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn về vận mệnh của bản thân cũng như của những người xung quanh.

Những kiểu chân mày ngắn phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

Kiểu chân mày ngắn và đứt đoạn

Kiểu lông mày này có phần giữa hoặc ⅔ lông mày bị thiếu lông, mờ nhạt. Đây được đánh giá là dáng lông mày xấu và mang lại nhiều điềm rủi cho người sở hữu. Chính vì thế, cuộc sống của họ luôn gặp phải những khó khăn và lận đận mãi vẫn không thể khởi sắc. Trong đời sống hôn nhân, gia đình của họ có phần lạnh nhạt với nhau và không mấy khi hòa thuận.

Kiểu chân mày ngắn và đứt đoạn mang đến những điềm xấu trong cuộc sống
Kiểu chân mày ngắn và đứt đoạn mang đến những điềm xấu trong cuộc sống

Lông mày bị ngắn và mờ

Tương tự, những đối tượng này cũng có vận số không được may mắn. Họ thường là những cá nhân khá thụ động và thiếu sự tinh tế trong việc nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa, nếu lông mày bị ngắn 1 khúc kèm theo màu sắc nhạt nhòa thì trí tuệ của những người này có phần hạn chế.

Nhìn chung, những người sở hữu dáng mày đầu đậm đuôi nhạt và ngắn thường khó thành công trong sự nghiệp.

Dáng lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt

Đây là một trong những kiểu lông mày phổ biến nhất thuộc dáng lông mày ngắn. Để xem xét vận mệnh của kiểu lông mày này, cần dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau như khoảng cách giữa mắt và lông mày, khoảng cách giữa 2 chân mày và mật độ các sợi lông. Cụ thể như sau:

Dựa vào khoảng cách giữa mắt và chân mày:

 • Chân mày sát mắt là tướng mày xấu đối với phụ nữ. Đặc điểm này biểu lộ người phụ nữ đó thường là người độc ác, thích chuyện thị phi và đấu đá ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện.
 • Chân mày mọc xa mắt thì được xem là tướng phú quý. Những người này là người kỹ tính, tinh tế và khéo léo trong cuộc sống nên được nhiều người yêu mến, cũng như đạt được nhiều thành tựu trong công việc.
Khoảng cách giữa mắt và chân mày sẽ ảnh hưởng đến tướng số
Khoảng cách giữa mắt và chân mày sẽ ảnh hưởng đến tướng số

Dựa vào khoảng cách giữa 2 chân mày:

 • Đạt sự cân bằng, bằng 1.5 ngón trỏ thì được xem là tướng mày tốt, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
 • Cách nhau khoảng 1 ngón trỏ là tướng mày xấu, thường gặp nhiều trắc trở trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Bằng 2 ngón tay cũng được đánh giá là tướng mày không tốt, những đối tượng này thường thiếu chính kiến, thiếu quyết đoán nên gặp nhiều khó khăn.

Dựa vào mật độ các sợi lông:

 • Nếu lông mọc rậm và đậm màu thì cho thấy những người này thường hấp tấp, dễ nổi nóng nhưng họ suy nghĩ khá đơn giản và không để bụng nhiều.
 • Nếu lông mày mọc thưa và nhạt thì họ là người khá nhẹ nhàng, khéo léo nhưng lại nham hiểm, thường để bụng chuyện vặt và làm mọi thứ vì lợi ích của bản thân.

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Kiểu chân mày bị ngắn hơn mắt và nằm ngang

Đây là kiểu lông mày khá phổ biến thuộc lông mày ngắn. Những sợi lông của kiểu lông mày mọc hài hòa theo chiều lông mọc tự nhiên. Theo tướng số, những người có tướng lông mày ngắn hơn mắt thường cương trực và bản lĩnh trong cuộc sống. Họ luôn vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống mà hiếm khi nào từ bỏ.

Người sở hữu dáng mày này thường bản lĩnh trong cuộc sống
Người sở hữu dáng mày này thường bản lĩnh trong cuộc sống

Chân mày ngắn cụt và xoắn ốc

Kiểu chân mày này được đánh giá không tốt về mặt tướng số. Người có kiểu chân mày này là những người có tư duy không mạch lạc, thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề. Hơn nữa, họ cũng là tuýp người đanh đá và thô lỗ. Do vậy, trong cuộc sống họ luôn gặp nhiều khó khăn và không được lòng của mọi người xung quanh.

Dáng mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát

Kiểu mày này có phần đầu cao hơn so với phần đuôi mắt. Theo tướng số thì những ai có kiểu lông mày này thường sống tiêu cực và dễ rơi vào trầm tư. Bên cạnh đó, họ còn là người thiếu chính kiến, hay do dự và không thể tự quyết định được cuộc sống của bản thân. Do vậy, họ sống khá phụ thuộc vào những người xung quanh và thường rất khó thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, tính tình họ khá ôn hòa và tốt bụng nên được nhiều người xung quanh yêu mến và đối xử tử tế.

Kiểu lông mày hình chữ bát là kiểu người thiếu chính kiến, nhưng tốt bụng, được mọi người yêu mến
Kiểu lông mày hình chữ bát là kiểu người thiếu chính kiến, nhưng tốt bụng, được mọi người yêu mến

Xem thêm: Lông mày chổi xể

Ý nghĩa tướng số người có chân mày ngắn hơn mắt

Qua dáng lông mày, bạn cũng có thể đoán được tính cách và bản chất của một người là thế nào. Dưới đây là những đặc điểm bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn những đối tượng có chân mày ngắn:

Nam lông mày ngắn nói lên điều gì?

Những chàng trai chân mày ngắn thường là những người ngại giao tiếp với những người xung quanh. Họ thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân và thích không gian riêng tư. Tuy nhiên, những người này cần kiểm soát bản thân để không trở nên quá tự cao tự đại.

Trong công việc, họ là những người làm việc năng suất rất cao, nên thường đạt được những thành tựu vẻ vang. Đồng thời, họ cũng dễ thăng tiến trong công việc vì luôn đảm bảo đạt được mục tiêu vị trí đặt ra. Tuy nhiên, đàn ông chân mày ngắn hơn mắt thường thâm hiểm và mưu mô, nên nhiều người xung quanh e ngại khi giao thiệp.

Những chàng trai lông mày ngắn thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân
Những chàng trai lông mày ngắn thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân

Về đường tình duyên, nhưng chàng trai này không quá đề cao, họ thường tập trung vào địa vị và tiền tài hơn. Do đó, nhiều người sẽ tổn thương nếu vô tình đặt quá nhiều tình cảm vào những đối tượng này. Và cũng vì điều đó, những chàng trai này thường lập gia đình trễ hoặc họ có thể sống cô độc.

Nữ lông mày ngắn vận mệnh ra sao?

Phụ nữ lông mày ngắn hơn mắt được đánh giá là những đối tượng ngoan cường, mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh trong cuộc sống. Họ thích những thử thách và luôn đương đầu không từ bỏ đến khi đạt được.

Do tính cách của mình, những phụ nữ chân mày ngắn thường được giao những việc quan trọng và dễ thăng tiến. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, họ cũng không đề cao vì lối sống thích tự do, không thích ràng buộc và mê những trải nghiệm. Chính vì vậy, phụ nữ đôi lông mày ngắn cũng kết hôn khá muộn vì tìm được đối tượng phù hợp là không dễ.

Phụ nữ lông mày ngắn thường cá tính và thành công trong cuộc sống
Phụ nữ sở hữu đôi mày ngắn thường cá tính và thành công trong cuộc sống
Kiểu mày có phong thủy xấu khác bạn nên biết
Lông mày sâu róm
Đuôi lông mày vểnh lên
Lông mày đứt đoạn
Không có chân mày
Lông mày quỷ
Tướng lông mày giao nhau
Lông mày bên cao bên thấp
Lông mày tam giác
Lông mày la hán

Cải thiện dáng mày bằng phương pháp phun xăm điêu khắc

Dù có một số điểm nổi bật, nhưng nhìn chung lông mày ngắn được đánh giá không tốt về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Do đó, những ai sở hữu lông mày ngắn hơn mắt thường được khuyến khích thực hiện các phương pháp phun, thêu hoặc điêu khắc chân mày để cải thiện tình trạng chân mày này.

Tuy nhiên, để đảm bảo chân mày lên mày đẹp, đường nét sắc sảo, dáng mày hợp phong thủy, không bị trổ xanh, trổ đỏ, bạn nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín để sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là gợi ý đáng tin cậy cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia phun xăm sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ sẽ sẽ thăm khám, đánh giá lông mày và tư vấn màu sắc cũng như dáng mày phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, SeoulSpa.Vn sử dụng mực xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính, cam kết không gây kích ứng da, mực bám dài lâu và đẹp chuẩn tự nhiên. Bên cạnh đó, quy trình phun xăm thẩm mỹ tại SeoulSpa.Vn được tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa đảm bảo không gây biến chứng sau phun xăm. Sau khi kết thúc 45-60 phút phun/điêu khắc chân mày bạn đã sở hữu cho mình đôi mày đẹp chuẩn sắc, không còn những khuyết điểm như lông mày ngắn.

Dưới đây là một số hình ảnh kết quả sau khi phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn của khách hàng mà bạn có thể tham khảo:

Hàng lông mày sắc nét, đều đẹp sau khi sử dụng dịch vụ tại SeoulSpa.Vn
Hàng lông mày sắc nét, đều đẹp sau khi sử dụng dịch vụ tại SeoulSpa.Vn
Dáng lông mày của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt sau 1 liệu trình làm đẹp tại SeoulSpa.Vn
Dáng lông mày của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt sau 1 liệu trình làm đẹp tại SeoulSpa.Vn
Tình trạng lông mày thưa, nhạt và ngắn đuôi được hoàn thiện toàn mỹ
Tình trạng lông mày thưa, nhạt và ngắn đuôi được hoàn thiện toàn mỹ
Khuôn chân mày trở nên đậm màu và sắc nét hơn nhiều sau khi tân trang tại SeoulSpa.Vn
Khuôn chân mày trở nên đậm màu và sắc nét hơn nhiều sau khi tân trang tại SeoulSpa.Vn
Khách hàng sở hữu khuôn mày mềm mại, dài và màu sắc chuẩn đẹp khi thực hiện dịch vụ tại SeoulSpa.Vn
Khách hàng sở hữu khuôn mày mềm mại, dài và màu sắc chuẩn đẹp khi thực hiện dịch vụ tại SeoulSpa.Vn

Với những chia sẻ bên trên, có thể thấy dáng lông mày ngắn không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cải vận nhiều. Khi sở hữu dáng lông mày này, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để sử dụng dịch vụ làm đẹp cao cấp. Nếu chưa biết nơi nào uy tín, đừng ngần ngại đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để biết thêm chi tiết và đặt lịch nhanh, bạn hãy gọi đến hotline 1800 3333 để nhận hỗ trợ.

❤ BẢNG GIÁ PHUN XĂM CHÂN MÀY MỚI NHẤT 6/2024 ❤

543

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi