Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

6 tướng lông mày xấu ở phụ nữ nên thay đổi dáng mày ngay

Cập nhật: 12/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Song song với các cô nàng sở hữu lông mày đẹp như lá liễu, lông mày ngang thì cũng không ít người đang tự ti với cặp lông mày nhạt, thưa thớt, lông mày xoăn, không thẳng hàng,… Vậy những tướng lông mày nữ xấu này có đem lại ý nghĩa gì không? Làm thế nào để khắc phục các dáng chân mày xấu? Tips phun chân mày sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề này.

Ý nghĩa tướng lông mày phụ nữ?

Chân mày là một trong những vị trí trong năm ngũ quan có nhiều ý nghĩa về hậu vận và số mệnh. Không chỉ giúp cho ngoại hình của các cô nàng trở nên xinh xắn, hài hòa và quyến rũ hơn mà lông mày còn gắn với nhiều ý nghĩa tích cực hay tiêu cực.

Theo nhân tướng học, khi nhìn cặp lông mày bạn có thể dễ dàng đoán được tính cách, số mệnh hay tương lai của mình.

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Tướng lông mày nữ xấu

Song song với các kiểu lông mày đẹp mang nhiều ý nghĩa về hậu vận, số mệnh thì một số bạn cũng gặp phải các tướng lông mày xấu. Dưới đây là một số kiểu chân mày xấu ảnh hưởng tới người sở hữu mà bạn có thể tham khảo như:

Tướng lông mày thưa

Những bạn có lông mày thưa và trắng thường được phán đoán là chậm chạp hay sức khỏe yếu, khó làm được việc. Đồng thời, những người này cũng được đánh giá là suy nghĩ đơn giản, không muốn cố gắng thăng tiến trong việc học hay công việc.

Lông mày thưa là tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên khắc phục
Lông mày thưa là tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên khắc phục

Chính vì điều này khiến cho họ rất khó để đạt được các mục tiêu hay thành công trong cuộc sống. Cũng theo nhân tướng học, số mệnh của các bạn nữ có lông mày thưa và trắng sẽ không được may mắn, suôn sẻ.

Lông mày mọc lung tung

Một trong số các kiểu tướng lông mày phụ nữ xấu mà bạn nhiều bạn hiện nay đang gặp phải đó là lông mày mọc lung tung. Kiểu lông mày này thường mang đến ý nghĩa bấp bênh, lận đận trong cả công việc và đường tình duyên.

Đồng thời, họ cũng là những không có nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn trắc trở.

Lông mày rậm và thô

Nhiều bạn thường lầm tưởng, lông mày đậm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng học. Tuy nhiên, trên thực tế người sở hữu kiểu lông mày lại là những người thường có tính cách trì trệ, không chịu khó làm ăn.

Lông mày quá rậm và thô khiến cho nhiều bạn nữ nhìn khá dữ tợn và ảnh hưởng đến hậu vận
Lông mày quá rậm và thô khiến cho nhiều bạn nữ nhìn khá dữ tợn và ảnh hưởng đến hậu vận

Do đó, về đường hậu vận những con người này cũng không được tốt, thường gặp nhiều xui xẻo kể cả trong công việc, học tập hay đường tình duyên.

Lông mày nhạt

Phụ nữ lông mày nhạt không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài. Đồng thời, họ là những người thường không có nhiều may mắn trong công việc, đường tình duyên. Mặc dù những người lông mày nhạt biết chăm chỉ, khéo léo làm ăn hay học tập, tuy nhiên họ rất khó để đạt được thành công. Đặc biệt, khi tình cảm là thứ được các bạn lông mày nhạt đặt lên hàng đầu thì lý trí sẽ dễ mắc sai lầm.

Theo nhân tướng học, nữ có lông mày nhạt sức khỏe không quá tốt. Họ thường cảm thấy đau ốm hay dễ bị bệnh tật. Do đó, đây cũng là một trong những tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên cải thiện.

Lông mày nhạt cũng không mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong tướng số của người phụ nữ
Lông mày nhạt cũng không mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong tướng số của người phụ nữ

Tướng lông mày giao nhau

Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau thường mang đến điềm báo về cuộc đời nhiều sóng gió, bất ổn. Đồng thời, kiểu lông mày này cũng thể hiện được cuộc sống của bạn không quá được suôn sẻ và may mắn.

Dáng mày giao nhau còn khiến cho cung quan của bạn bị che đi khiến cho tài chính bạn dễ bị hao hụt. Về thẩm mỹ, tướng lông mày giao nhau sẽ khiến cho bạn không có được nhiều thiện cảm đối với người đối phương. Nó cũng sẽ khiến gương mặt bạn bị tối đi.

Tướng lông mày ngược

Một trong những tướng lông mày nữ xấu đó là lông mày ngược. Kiểu lông mày này sẽ khiến cho người sở hữu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, chân mày này cũng khiến họ có cảm giác cô độc, không được mọi người yêu quý.

Lông mày ngược, xoăn không thẳng hàng nói lên được người phụ nữ lận đận, gặp nhiều bất trắc
Lông mày ngược, xoăn không thẳng hàng nói lên được người phụ nữ lận đận, gặp nhiều bất trắc

Đối với đường tình duyên, dáng lông mày ngược còn mang đến ý nghĩa khó khăn, lận đận. Đối với nữ, họ sẽ khó để gặp được người như mình mong muốn.

>>> Xem thêm: Xem tướng lông mày ở đàn ông

Có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không?

Sau khi bạn đã biết được các tướng lông mày phụ nữ xấu thì chắc hẳn rất nhiều người cũng phân vân có nên cải thiện lông mày hay không. Trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Tuy nhiên, theo chuyên gia thì những tướng lông mày này rất dễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến cuộc sống bạn không quá may mắn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xét những tướng lông mày này đối với phương diện thẩm mỹ và số mệnh như sau:

Đối với phương diện thẩm mỹ

Lông mày là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng có thể quyết định được nhan sắc của mỗi người. Việc cải thiện các kiểu lông mày xấu sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên sắc sảo, ấn tượng và hòa hợp với khuôn mặt hơn.

Thay đổi dáng chân mày sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ, hài hòa hơn
Thay đổi dáng chân mày sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ, hài hòa hơn

Đồng thời, một lông mày đẹp cũng giúp bạn thể hiện được những cá tính và mang lại sự hạnh phúc, may mắn. Từ đó, bạn sẽ cuốn hút hơn trong mắt đối phương.

Đối với phương diện nhân tướng học

Nếu bạn đang băn khoăn có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không thì câu trả lời là CÓ. Bởi lẽ việc cải thiện dáng chân mày sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận, tướng số cho người phụ nữ.

Đồng thời, việc cải thiện chân mày còn khiến cho bạn gặp nhiều may mắn, con đường tình duyên hay hậu vận đều tốt. Vì vậy, nhiều người hiện nay, thường lựa chọn việc cải thiện chân mày xấu thành dáng chân mày như ý, hoàn hảo.

Dáng chân mày đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận của người con gái
Dáng chân mày đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận của người con gái

Có thể thấy, xét theo cả phương diện nhân tướng học hay phương diện thẩm mỹ thì việc cải thiện chân mày nữ cũng đều mang lại những ưu điểm, tác dụng tốt. Do đó, bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo những cách cải thiện chân mày tốt dưới đây.

Các cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn cải thiện tướng lông mày phụ nữ bằng cách vẽ chân mày hoặc phun xăm lông mày. Cụ thể như:

Vẽ chân mày cải thiện phụ nữ lông mày nhạt

Việc vẽ chân mày là một trong những bước làm đẹp chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Bạn có thể lựa chọn nhiều dáng chân mày khác nhau với các dụng cụ phấn hoặc chì. Bạn có thể vẽ chân mày qua các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định dáng chân mày, kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt của mình nhất. Bước này vô cùng quan trọng do đó bạn không nên bỏ qua.
 • Bước 2: Khi đã xác định được dáng chân mày phù hợp thì bạn hãy xác định khuôn chân mày. Đối với bước này, bạn hãy sử dụng bút chì để căn chỉnh vị trí chân mày.
 • Bước 3: Bạn hãy sử dụng dao cạo để loại bỏ những lông mày thừa khi đã có khuôn chân mày. Bạn nên chú ý cạo sạch để có được dáng lông mày như ý.
 • Bước 4: Đến đây bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ để tô lông mày hoàn hảo. Đối với phần đầu lông mày bạn hãy tô nhạt và đậm dần phần cuối đuôi. Điều này sẽ khiến cho dáng chân mày nhìn tự nhiên, hài hòa và trẻ trung hơn.
Bạn cần xác định dáng chân mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của mình
Bạn cần xác định dáng chân mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của mình

Phun xăm thẩm mỹ giúp sở hữu dáng chân mày như ý

Ngoài việc cải thiện tướng lông mày nữ xấu bằng cách vẽ thì phun xăm thẩm mỹ cũng là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được dáng chân mày như ý. Việc phun xăm chân mày được cho là phương pháp hiện đại, đem lại hiệu quả cao, kéo dài lâu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang là địa chỉ phun xăm chân mày có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 80 chi nhánh làm đẹp trong cả nước, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào là hệ thống thương hiệu thẩm mỹ viện có số lượng khách hàng đông đảo.

Deal đại mê

Đến với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phương pháp phun xăm chân mày như sau:

 • Bạn có thể lựa chọn phun mày tán bột Magic Pen, điêu khắc công nghệ Phibrows, phun mày Ombre, phun mày 3d hiệu ứng bút chì,…
 • Tất cả các phương pháp phun xăm chân mày tại đây đều được chuyển giao từ công nghệ nước ngoài như Hàn, Nhật Bản, Mỹ hay Châu Âu.
 • Mực phun xăm đều đạt chất lượng cao, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước lớn. Do đó, bạn có thể an tâm về độ hiệu quả, an toàn.
 • Kỹ thuật viên tại SeoulSpa.Vn đều có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày như ý, không đau rát, kích ứng hay khó chịu.
 • Cam kết đem lại hiệu quả cao, kéo dài trong 3 – 5 năm.
 • Giá phun mày tại đây cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
 • Ngoài ra, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có các chương trình làm đẹp ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng, phiếu làm đẹp giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
Phun xăm mày đẹp - Cải thiện tướng số
Phun xăm mày đẹp – Cải thiện tướng số

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ cải thiện tướng lông mày nữ xấu thì SeoulSpa.Vn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em. Bạn có thể liên hệ SeoulSpa.Vn qua số hotline 1800 3333 để được tư vấn miễn phí.

Với những thông tin đã đề cập ở trên, hy vọng rằng bạn đã nắm được các tướng lông mày nữ xấu. Đồng thời, để nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày như ý thì bạn hãy đến với SeoulSpa.Vn để sử dụng các phương pháp phun xăm chân mày hiện đại nhất nhé!

177

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi