THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tướng lông mày phụ nữ xấu là gồm những dáng nào? Cách khắc phục

Song song với các cô nàng sở hữu lông mày đẹp như lá liễu, lông mày ngang thì cũng không ít người đang tự ti với cặp lông mày nhạt, thưa thớt, lông mày xoăn, không thẳng hàng,… Vậy những tướng lông mày nữ xấu này có đem lại ý nghĩa gì không? Làm thế nào để khắc phục các dáng chân mày xấu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề này.

Ý nghĩa tướng lông mày phụ nữ?

Chân mày là một trong những vị trí trong năm ngũ quan có nhiều ý nghĩa về hậu vận và số mệnh. Không chỉ giúp cho ngoại hình của các cô nàng trở nên xinh xắn, hài hòa và quyến rũ hơn mà lông mày còn gắn với nhiều ý nghĩa tích cực hay tiêu cực.

Theo nhân tướng học, khi nhìn cặp lông mày bạn có thể dễ dàng đoán được tính cách, số mệnh hay tương lai của mình.

Tướng lông mày nữ xấu

Song song với các kiểu lông mày đẹp mang nhiều ý nghĩa về hậu vận, số mệnh thì một số bạn cũng gặp phải các tướng lông mày xấu. Dưới đây là một số kiểu chân mày xấu ảnh hưởng tới người sở hữu mà bạn có thể tham khảo như:

Tướng lông mày thưa

Những bạn có lông mày thưa và trắng thường được phán đoán là chậm chạp hay sức khỏe yếu, khó làm được việc. Đồng thời, những người này cũng được đánh giá là suy nghĩ đơn giản, không muốn cố gắng thăng tiến trong việc học hay công việc.

Lông mày thưa là tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên khắc phục
Lông mày thưa là tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên khắc phục

Chính vì điều này khiến cho họ rất khó để đạt được các mục tiêu hay thành công trong cuộc sống. Cũng theo nhân tướng học, số mệnh của các bạn nữ có lông mày thưa và trắng sẽ không được may mắn, suôn sẻ.

Lông mày mọc lung tung

Một trong số các kiểu tướng lông mày phụ nữ xấu mà bạn nhiều bạn hiện nay đang gặp phải đó là lông mày mọc lung tung. Kiểu lông mày này thường mang đến ý nghĩa bấp bênh, lận đận trong cả công việc và đường tình duyên.

Đồng thời, họ cũng là những không có nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn trắc trở.

Lông mày rậm và thô

Nhiều bạn thường lầm tưởng, lông mày đậm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng học. Tuy nhiên, trên thực tế người sở hữu kiểu lông mày lại là những người thường có tính cách trì trệ, không chịu khó làm ăn.

Lông mày quá rậm và thô khiến cho nhiều bạn nữ nhìn khá dữ tợn và ảnh hưởng đến hậu vận
Lông mày quá rậm và thô khiến cho nhiều bạn nữ nhìn khá dữ tợn và ảnh hưởng đến hậu vận

Do đó, về đường hậu vận những con người này cũng không được tốt, thường gặp nhiều xui xẻo kể cả trong công việc, học tập hay đường tình duyên.

Lông mày nhạt

Phụ nữ lông mày nhạt không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài. Đồng thời, họ là những người thường không có nhiều may mắn trong công việc, đường tình duyên. Mặc dù những người lông mày nhạt biết chăm chỉ, khéo léo làm ăn hay học tập, tuy nhiên họ rất khó để đạt được thành công. Đặc biệt, khi tình cảm là thứ được các bạn lông mày nhạt đặt lên hàng đầu thì lý trí sẽ dễ mắc sai lầm.

Theo nhân tướng học, nữ có lông mày nhạt sức khỏe không quá tốt. Họ thường cảm thấy đau ốm hay dễ bị bệnh tật. Do đó, đây cũng là một trong những tướng lông mày nữ xấu mà bạn nên cải thiện.

Lông mày nhạt cũng không mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong tướng số của người phụ nữ
Lông mày nhạt cũng không mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong tướng số của người phụ nữ

Tướng lông mày giao nhau

Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau thường mang đến điềm báo về cuộc đời nhiều sóng gió, bất ổn. Đồng thời, kiểu lông mày này cũng thể hiện được cuộc sống của bạn không quá được suôn sẻ và may mắn.

Dáng mày giao nhau còn khiến cho cung quan của bạn bị che đi khiến cho tài chính bạn dễ bị hao hụt. Về thẩm mỹ, tướng lông mày giao nhau sẽ khiến cho bạn không có được nhiều thiện cảm đối với người đối phương. Nó cũng sẽ khiến gương mặt bạn bị tối đi.

Tướng lông mày ngược

Một trong những tướng lông mày nữ xấu đó là lông mày ngược. Kiểu lông mày này sẽ khiến cho người sở hữu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, chân mày này cũng khiến họ có cảm giác cô độc, không được mọi người yêu quý.

Lông mày ngược, xoăn không thẳng hàng nói lên được người phụ nữ lận đận, gặp nhiều bất trắc
Lông mày ngược, xoăn không thẳng hàng nói lên được người phụ nữ lận đận, gặp nhiều bất trắc

Đối với đường tình duyên, dáng lông mày ngược còn mang đến ý nghĩa khó khăn, lận đận. Đối với nữ, họ sẽ khó để gặp được người như mình mong muốn.

Có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không?

Sau khi bạn đã biết được các tướng lông mày phụ nữ xấu thì chắc hẳn rất nhiều người cũng phân vân có nên cải thiện lông mày hay không. Trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Tuy nhiên, theo chuyên gia thì những tướng lông mày này rất dễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến cuộc sống bạn không quá may mắn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xét những tướng lông mày này đối với phương diện thẩm mỹ và số mệnh như sau:

Đối với phương diện thẩm mỹ

Lông mày là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng có thể quyết định được nhan sắc của mỗi người. Việc cải thiện các kiểu lông mày xấu sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên sắc sảo, ấn tượng và hòa hợp với khuôn mặt hơn.

Thay đổi dáng chân mày sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ, hài hòa hơn
Thay đổi dáng chân mày sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ, hài hòa hơn

Đồng thời, một lông mày đẹp cũng giúp bạn thể hiện được những cá tính và mang lại sự hạnh phúc, may mắn. Từ đó, bạn sẽ cuốn hút hơn trong mắt đối phương.

Đối với phương diện nhân tướng học

Nếu bạn đang băn khoăn có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không thì câu trả lời là CÓ. Bởi lẽ việc cải thiện dáng chân mày sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận, tướng số cho người phụ nữ.

Đồng thời, việc cải thiện chân mày còn khiến cho bạn gặp nhiều may mắn, con đường tình duyên hay hậu vận đều tốt. Vì vậy, nhiều người hiện nay, thường lựa chọn việc cải thiện chân mày xấu thành dáng chân mày như ý, hoàn hảo.

Dáng chân mày đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận của người con gái
Dáng chân mày đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong hậu vận của người con gái

Có thể thấy, xét theo cả phương diện nhân tướng học hay phương diện thẩm mỹ thì việc cải thiện chân mày nữ cũng đều mang lại những ưu điểm, tác dụng tốt. Do đó, bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo những cách cải thiện chân mày tốt dưới đây.

Các cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn cải thiện tướng lông mày phụ nữ bằng cách vẽ chân mày hoặc phun xăm lông mày. Cụ thể như:

Vẽ chân mày cải thiện phụ nữ lông mày nhạt

Việc vẽ chân mày là một trong những bước làm đẹp chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Bạn có thể lựa chọn nhiều dáng chân mày khác nhau với các dụng cụ phấn hoặc chì. Bạn có thể vẽ chân mày qua các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định dáng chân mày, kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt của mình nhất. Bước này vô cùng quan trọng do đó bạn không nên bỏ qua.
 • Bước 2: Khi đã xác định được dáng chân mày phù hợp thì bạn hãy xác định khuôn chân mày. Đối với bước này, bạn hãy sử dụng bút chì để căn chỉnh vị trí chân mày.
Bạn cần xác định dáng chân mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của mình
Bạn cần xác định dáng chân mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của mình
 • Bước 2: Bạn hãy sử dụng dao cạo để loại bỏ những lông mày thừa khi đã có khuôn chân mày. Bạn nên chú ý cạo sạch để có được dáng lông mày như ý.
 • Bước 4: Đến đây bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ để tô lông mày hoàn hảo. Đối với phần đầu lông mày bạn hãy tô nhạt và đậm dần phần cuối đuôi. Điều này sẽ khiến cho dáng chân mày nhìn tự nhiên, hài hòa và trẻ trung hơn.

Phun xăm thẩm mỹ giúp sở hữu dáng chân mày như ý

Ngoài việc cải thiện tướng lông mày nữ xấu bằng cách vẽ thì phun xăm thẩm mỹ cũng là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được dáng chân mày như ý. Việc phun xăm chân mày được cho là phương pháp hiện đại, đem lại hiệu quả cao, kéo dài lâu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang là địa chỉ phun xăm chân mày có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 50 chi nhánh làm đẹp trong cả nước, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào là hệ thống thương hiệu thẩm mỹ viện có số lượng khách hàng đông đảo.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp được yêu thích hiện nay
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp được yêu thích hiện nay

Đến với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phương pháp phun xăm chân mày như sau:

 • Bạn có thể lựa chọn phun mày tán bột Magic Pen, điêu khắc công nghệ Phibrows, phun mày Ombre, phun mày 3d hiệu ứng bút chì,…
 • Tất cả các phương pháp phun xăm chân mày tại đây đều được chuyển giao từ công nghệ nước ngoài như Hàn, Nhật Bản, Mỹ hay Châu Âu.
 • Mực phun xăm đều đạt chất lượng cao, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước lớn. Do đó, bạn có thể an tâm về độ hiệu quả, an toàn.
Trải nghiệm điêu khắc chân mày cực kỳ an toàn, chất lượng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Trải nghiệm điêu khắc chân mày cực kỳ an toàn, chất lượng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
 • Kỹ thuật viên tại SeoulSpa.Vn đều có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày như ý, không đau rát, kích ứng hay khó chịu.
 • Cam kết đem lại hiệu quả cao, kéo dài trong 3 – 5 năm.
 • Giá phun mày tại đây cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
 • Ngoài ra, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có các chương trình làm đẹp ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng, phiếu làm đẹp giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ cải thiện tướng lông mày nữ xấu thì SeoulSpa.Vn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em. Bạn có thể liên hệ SeoulSpa.Vn qua số hotline 1900 6947 để được tư vấn miễn phí.

Với những thông tin đã đề cập ở trên, hy vọng rằng bạn đã nắm được các tướng lông mày nữ xấu. Đồng thời, để nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày như ý thì bạn hãy đến với SeoulSpa.Vn để sử dụng các phương pháp phun xăm chân mày hiện đại nhất nhé!

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn