Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày la hán tốt hay xấu? Chỉnh dáng mày hợp phong thủy

Cập nhật: 28/06/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Những người sở hữu dáng lông mày la hán thường khó tạo thiện cảm và ít được lòng người khác hơn. Điều này đã được lý giải cụ thể qua những thông tin về phong thủy và nhân tướng học. Cùng Tips phun chân mày xem thông tin chi tiết cũng như cách để cải thiện dáng mày này nhé!

Lông mày la hán là gì?

Lông mày la hán được sử dụng cho những người có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo quy luật. Một số người còn có phần đuôi chân mày hơi cụp xuống gần giống với dáng mày của các vị La Hán được thờ trong đền, chùa. Nhìn chung dáng lông mày này không được ưa chuộng vì dễ khiến khuôn mặt trông dữ tợn, khó gần và kém thẩm mỹ hơn.

Phần đuôi lông mày áp sát vào đuôi mắt (lông mày sát mắt) dễ tạo nên ấn tượng không thân thiện, khuôn mặt trông buồn, kém tươi tắn. Dáng lông mày này cũng không được đánh giá cao về phong thủy, người sở hữu thường gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Do đó hầu hết những người sở hữu lông mày la hán đều muốn cải thiện hoặc thay đổi dáng mày xấu của mình.

Chân mày la hán khiến khuôn mặt kém tươi tắn
Chân mày la hán khiến khuôn mặt kém tươi tắn

Lông mày la hán tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, lông mày la hán được xếp vào dáng tướng xấu khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống. Cụ thể:

Đàn ông có dáng lông mày la hán

Đàn ông có dáng lông mày la hán được cho là tính cách khá nghĩa hiệp, ôn hòa với mọi người. Đây là những chàng trai biết lên kế hoạch và sắp xếp cuộc sống ngăn nắp. Tuy nhiên họ lại gặp vấn đề về nhìn người, sự cả tin khiến họ gặp nhiều rắc rối, dễ bị lừa khi ra đời làm ăn. Trong quan hệ tình cảm, những người này lại dễ tìm được bạn đời ưng ý, hôn nhân suôn sẻ, không có nhiều mâu thuẫn.

Mẫu chân mày la hán không chiếm được thiện cảm của người khác
Mẫu chân mày la hán không chiếm được thiện cảm của người khác

Mẫu người có lông mày la hán thường không chiếm được cảm tình từ người khác, do đó họ ít khi được đồng nghiệp tín nhiệm, đề cử, ít cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, một số quan điểm cho rằng người có chân mày la hán thường có tính cách ăn cháo đá bát, lợi dụng điểm yếu của người khác, do đó thường không được chào đón.

Vì là người nhẹ dạ cả tin, nên nam giới với chân mày hình la hán thường dễ bị mủi lòng trước lời hứa hoặc dụ dỗ ngọt ngào từ người khác. Đây cũng là lý do khiến họ bị tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. Giao tiếp không phải là thế mạnh của những người này, họ thường tránh nói chuyện với người lạ hoặc tụ tập đông người.

Lông mày la hán được đặt tên mô phỏng dáng mày các vị La Hán
Lông mày la hán được đặt tên mô phỏng dáng mày các vị La Hán

Phụ nữ dáng lông mày la hán

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày la hán thường có hướng thiên về “nam tính”. Học độc lập, ngang bướng, cố chấp nhưng cũng rất quyết đoán. Phụ nữ với dáng mày này thường tự đưa ra quyết định mà ít khi nghe theo lời khuyên từ những người xung quanh. Khi xảy ra mâu thuẫn, những cô nàng này cũng xử lý khá quyết liệt và thiếu sự nhún nhường, mềm mỏng.

Chính vì tính cách có phần cứng rắn này, phụ nữ dáng mày la hán thường ít được lòng người xung quanh do đó họ gặp nhiều khó khăn trong các công việc xã giao, giao tiếp. Với sự quả quyết, kiên định một số nàng cũng “làm nên chuyện lớn” và gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên con đường này khá vất vả, gập ghềnh.

Nữ giới sở hữu dáng mày la hán thường có cái tôi cao
Nữ giới sở hữu dáng mày la hán thường có cái tôi cao

Về tình cảm và hôn nhân, họ thường đề cao gia đình, khá chung tình với lựa chọn của mình. Họ có thể làm tròn bổn phận người vợ nhưng gia đình thường không hòa thuận vì cái tôi quá cao.

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán

Không phải ai có lông mày la hán thì cuộc sống, tính cách cũng giống nhau. Khi kết hợp với những đặc điểm khác của cơ thể như mắt, vùng dưới mắt, ấn đường, sơn căn… có thể cho ra dự đoán khác nhau về vận số.

Độ dài ngắn và cách sắp xếp chân mày

Những người có tướng lông mày la hán nhưng các sợi mọc lộn không, không đều nhau, thậm chí chân mày bên cao bên thấp biểu trưng cho sự bất ổn trong tính cách. Họ thường không điều khiển, cân bằng được cảm xúc, vui buồn thất thường khó đoán.

Nam giới có dáng mày la hán thường thiếu kiên trì, nóng nảy
Nam giới có dáng mày la hán thường thiếu kiên trì, nóng nảy

Người có lông mày mọc xuôi nhưng vài sợi lại dựng đứng thường là kẻ tiểu nhân, phản bội, ăn cháo đá bát. Những người này không tạo được thiện cảm cho người xung quanh.

Những người có chân mày ngắn thường thể hiện tính cách nóng nảy, thiếu kiên trì, thường bỏ cuộc giữa chừng. Nếu có công việc cần hoàn thành họ có thể lựa chọn “đi đường tắt” dễ bị lầm đường lạc hướng và thất bại.

Hình dáng mắt

Chân mày kết hợp với các tướng mắt khác nhau có thể làm thay đổi vận số. Ví dụ những người có mắt to tròn, sáng nhìn có khí chất thì dù sở hữu chân mày la hán họ vẫn tạo được thiện cảm. Họ tự tỏa sáng và tạo ra cơ hội tốt cho bản thân, công việc và sự nghiệp cũng thành công hơn nhờ được nhiều người yêu quý giúp đỡ.

Dáng mắt kết nhỏ kết hợp với chân mày la hán thường không được yêu thích
Dáng mắt kết nhỏ kết hợp với chân mày la hán thường không được yêu thích

Ngược lại, những người có mắt nhỏ thường bị sưng phù vùng mắt sẽ có tư duy chậm tiến, thiếu sự sáng tạo, không thành công trong sự nghiệp và luôn làm lỡ những cơ hội tốt. Người có mắt nhiều lòng trắng là người hiểm độc, không từ thủ đoạn, trong khi đó những người có mặt lõm sâu lại được đánh giá là lười biếng, không có chính kiến, bị động trong cuộc sống.

Xem xét khu vực lệ đường dưới mắt

Lệ đường là khu vực nằm ở vùng dưới mắt. Nếu vùng này của bạn đầy đặn, nhẵn bóng, tươi sáng sẽ khiến cho khuôn mặt tươi tắn hơn. Cuộc sống những người này thường bình an, yên ổn, gia đình êm ấm. Nếu lệ đường có nhiều nếp nhăn thì chủ nhân là người có trách nhiệm, tốt bụng nên gặp nhiều may mắn, sung túc trong cuộc sống.

Ngược lại, những người có lệ đường lõm sâu sẽ có cuộc sống bất ổn, gia đình và chuyện tình cảm chia ly, đứt đoạn. Nếu khu vực này có màu sạm đen thể hiện cuộc sống khó khăn, lẻ loi, ít có người giúp đỡ.

Nếu có nốt ruồi ở phần lệ đường vận số thường không tốt
Nếu có nốt ruồi ở phần lệ đường vận số thường không tốt

Khu vực ấn đường và sơn căn

Ấn đường là khu vực nằm ở phần trán, giữa 2 mắt. Nếu ấn đường rộng, đầy đặn, sáng bóng cho thấy bạn là người vui vẻ, dễ mến, cuộc sống thuận lợi. Ngược lại, ấn đường lõm với nhiều nếp nhăn cho thấy vận số xấu, gặp nhiều điều tiêu cực thậm chí là tai họa.

Tương tự như vậy, tướng mày la hán đi với sơn căn đầy đặn được đánh giá là người có vận tốt. Sơn căn thấp, sạm đen, có sẹo hoặc nốt ruồi thường bị cho là kém may mắn, dễ hao hụt tiền tài.

Ấn đường là khu vực ở giữa trán
Ấn đường là khu vực ở giữa trán

Chỉnh sửa lông mày la hán hợp phong thủy và khuôn mặt

Dáng lông mày la hán thường mang lại bất lợi cho người sở hữu. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, cải thiện hàng lông mày cho hài hòa với khuôn mặt và cải thiện vận số có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Tỉa lại dáng lông mày khác

Dù chân mày mọc lung tung không theo khuôn dáng nhưng lông mày la hán lại có ưu điểm là chân mày dày và rậm sẵn. Do đó, để khắc phục bạn có thể sử dụng dao cạo hoặc kéo để cắt tỉa tại nhà cho lông mày thon gọn lại như ý muốn.

Trong quá trình thực hiện, bạn nên tham khảo, cân nhắc xem dáng mặt mình phù hợp với dáng chân mày như thế nào. Nếu không có nhiều kinh nghiệm bạn có thể kẽ trước để đánh dấu, sau đó tỉa theo.

Bạn có thể tự tỉa cạo chân mày tại nhà
Bạn có thể tự tỉa cạo chân mày tại nhà

Tuy nhiên với phương pháp này, vài ngày chân mày sẽ lại mọc ra như cũ, do đó bạn cần phải tỉa thường xuyên để có hàng chân mày gọn gàng, sắc nét. Nếu là phụ nữ, bạn có thể sử dụng thủ thuật trang điểm để tô vẽ chân mày của mình sao cho phù hợp. Sau khi đã cạo bớt chân mày, chỉ cần dùng chì kẻ lại theo dáng mà bạn muốn, tỉa sợi và chuốt lại, cuối cùng là tán màu để có hàng chân mày đều, đẹp tự nhiên.

Phun xăm chân mày

Nếu muốn sở hữu đôi chân mày đẹp như ý mà không cần phải trang điểm hay cắt tỉa mỗi ngày thì phun xăm chân mày được xem là phương pháp tối ưu. Các kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa, tạo kiểu dáng chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Sau đó họ tiến hành thêu mực lên da mô phỏng theo từng sợi lông mày để có được hình ảnh tự nhiên nhất.

Phun xăm chân mày nữ đẹp tự nhiên tại SeoulSpa.Vn
Phun xăm chân mày nữ đẹp tự nhiên tại SeoulSpa.Vn

Để có được lông mày tự nhiên, đẹp bền màu thì việc lựa chọn đơn vị làm đẹp uy tín là rất quan trọng. Cần tránh xa những cơ sở kém chất lượng, kỹ thuật viên chưa được đào tạo bài bản vì có thể khiến cho lông mày trông đen, to và thô khiến khuôn mặt càng dữ tợn hơn.

Điêu khắc chân mày

Với điêu khắc chân mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút mini chuyên dụng để đưa mực vào trong da tạo thành những sợi mày cong tự nhiên như thật. So với phun thêu thì chân mày điêu khắc sẽ dễ phai hơn, tuy nhiên bù lại chúng được yêu thích hơn vì độ sắc nét, hài hòa.

Điêu khắc chân mày nữ thay đổi phong thủy
Điêu khắc chân mày nữ thay đổi phong thủy

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tp.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ở đây có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sử dụng mực xăm chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện. Bạn có thể liên hệ đặt lịch tại hotline: 1800 3333.

Có thể thấy lông mày la hán thường không được ưa chuộng, khó tạo thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên đây cũng chỉ là ý kiến ở khía cạnh nhân tướng học, vẫn chưa được kiểm chứng do đó bạn không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong” để tránh việc đánh giá phiến diện một con người. Nếu bạn là người đang sở hữu dáng lông mày này và muốn thay đổi, hãy thử tham khảo những phương pháp phun xăm hoặc điêu khắc chân mày hiện đại để tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp nhé!

Những dáng lông mày có tướng số xấu khác mà chị em cần phải biết để thay đổi
Đuôi lông mày vểnh lên
Lông mày sâu róm
Lông mày đứt đoạn
Lông mày thưa
Lông mày chổi xể
Không có chân mày
Lông mày quỷ
Lông mày giao nhau
Lông mày bên cao bên thấp
Lông mày tam giác
Lông mày đầu đậm đuôi nhạt

433

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333