Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày mọc lộn xộn có ý nghĩa tốt hay xấu? Cách để thay đổi

Cập nhật: 24/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày mọc lộn xộn là đặc điểm lông mày có nhiều sợi lông mọc chéo, lởm chởm và không theo trật tự nhất định. Vậy, chân mày mọc lộn xộn có ý nghĩa gì? Dưới đây là ý nghĩa tướng số người có dáng mày này trong nhân tướng học mà có thể bạn chưa biết. Cùng Tips phun chân mày đọc ngay bài viết sau.

Đặc điểm lông mày mọc lộn xộn

Lông mày lộn xộn thường có hình dáng khá lởm chởm, có thể đứt đoạn hoặc lưa thưa và mọc theo nhiều chiều hướng khác nhau. Một số sợi lông mày có thể mọc chéo, nghiêng và tán loạn từ nhiều phía khác nhau mà không tuân theo bất kỳ trật tự nào.

Lông mày lộn xộn thường không mọc ngay hàng thẳng lối
Lông mày lộn xộn thường không mọc ngay hàng thẳng lối vì thế thường khá lởm chởm và không đồng đều

Dưới đây là một số đặc điểm chi tiết về hướng mọc, hình dáng, màu sắc và độ dày của lông mày mọc lộn xộn mà bạn có thể tham khảo:

 • Hướng mọc: Mọc lộn xộn, nghiêng ngả theo nhiều chiều hướng khác nhau mà không tuân theo bất kỳ trật tự, chiều hướng nào. Một số sợi lông có thể mọc xoăn, mọc thẳng hoặc mọc dựng đứng trông rất mất cân đối và ảnh hưởng tính thẩm mỹ.
 • Hình dáng: Lông mày mọc lởm chởm, lộn xộn thường có hình dạng rõ ràng, đường viên chân mày thường không sắc nét, có thể bị đứt đoạn và tỷ lệ từ đầu đến đuôi chân mày có thể không cân đối.
 • Màu sắc: Lông mày có thể mọc không đồng đều, chỗ nhạt, chỗ đậm và không rõ ràng về màu sắc
 • Độ dày: Lông mày lộn xộn có thể mang đặc điểm thưa thớt, rậm rạp tùy vào độ dày lông mày của từng người. Ngoài ra, sợi lông mày có thể mọc mảnh hoặc khá thô cứng tùy vào đặc điểm riêng về cơ địa của từng người.
Lông mày mọc nghiêng ngả, chỗ đậm, chỗ nhạt, sợi xoăn sợi thẳng
Lông mày mọc nghiêng ngả, chỗ đậm, chỗ nhạt, sợi xoăn sợi thẳng là một vài đặc điểm của dáng mày mọc lộn xộn

Tướng lông mày mọc lộn xộn có tốt không?

Theo nhân tướng học, lông mày mọc lởm chởm, lộn xộn thường còn được biết đến với tên gọi khác là lông mày quỷ. Vì thế, đặc điểm về hình dáng lông mày này thường không được đánh giá cao trong tướng số và phong thủy.

Lông mày lộn xộn trong quan hệ tướng lý

Theo quan hệ tướng lý, lông mày thuộc cung Huynh đệ và tượng trưng cho mối quan hệ của bản thân với bạn bè, chị em và đồng nghiệp trong cuộc sống. Tướng lông mày lộn xộn được cho là dễ xảy ra nhiều hiềm khích, bất đồng giữa mối quan hệ của bản thân với những người xung quanh. Ngoài ra, người có lông mày lộn xộn mọc đứt đoạn được cho là điềm báo hung và dễ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.

 • Về tính cách: Xét theo quan hệ tướng lý, người có lông mày mọc lộn xộn thường có tính cách khá nóng nảy, hung hăng và không kiểm soát được lời ăn, tiếng nói và hành động của mình. Vì thế, họ rất dễ gặp hiềm khích và mâu thuẫn với mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Với bàn tính khá mưu mô và thủ đoạn, họ cũng không gặt hái được nhiều thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ thường không có chí tiến thủ nên thường dậm chân tại chỗ và không có đột phá trong tiền bạc, sự nghiệp.
 • Về hôn nhân: Chuyện tình cảm, hôn nhân và gia đạo của người có lông mày mọc lộn xộn được cho là thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã khiến đời sống hôn nhân không mấy hạnh phúc.
Chân mày mọc lởm chởm và lộn xộn
Theo quan hệ tướng lý, người có chân mày mọc lởm chởm và lộn xộn thường có tính cách khá hung hăng, nóng nảy và bốc đồng

Lông mày lộn xộn trong quan hệ ngũ quan

Xét dưới góc độ ngũ quan, người có lông mày lộn xộn thường có trí tuệ nhưng cũng không gặp được nhiều vận may tích cực trong cuộc sống. Nhìn chung, người có lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường trải qua nhiều vấn đề rối ren trong cuộc sống. Trong khi đó, lông mày mọc dựng đứng lại được cho là tuýp người bảo thủ, nhỏ nhen và thường hay tính toán chi li trong các mối quan hệ.

 • Về tính cách: Người có lông mày mọc nghiêng ngã, lộn xộn thường khá ích kỷ, nhỏ nhen và có tâm tư thất thường. Vì thế, các mối quan hệ tình cảm, sự nghiệp của họ cũng thường không thể phát triển tốt khi sở hữu tính cách này.
 • Về sự nghiệp: Tuy là người có trí tuệ, thông minh và có năng lực tốt, tuy nhiên với bản tính đố kỵ và nhỏ nhen nên họ thường không thể giữ được những vị trí cao trong sự nghiệp.
 • Về hôn nhân: Người có lông mày mọc lộn xộn không gặp nhiều may mắn trong hành trình tìm kiếm tình yêu cũng như con đường hôn nhân gia đạo. Họ dễ va vấp và rơi vào các mối quan hệ nhiều rắc rối và hao tổn khá nhiều tâm trí và thể lực.
Chân mày mọc lộn xộn thường không gặp nhiều may mắn
Xét theo quan hệ ngũ quan, người có chân mày mọc lộn xộn thường không gặp nhiều may mắn về mọi vấn đề trong cuộc sống

Vận mệnh của người có lông mày mọc lộn xộn

Qua cả góc độ trong quan hệ tướng lý và ngũ quan, có thể thấy người sở hữu lông mày lộn xộn thường không tốt và không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Khi sở hữu dáng lông mày này, họ thường trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Một số trường hợp chân mày mọc lộn xộn mang nhiều đặc điểm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tướng số khác nhau. Cụ thể gồm:

 • Lông mày mọc thưa, lộn xộn và rời rạc: Người có đặc điểm lông mày này thường khá nhạt nhẽo trong đời sống tình cảm. Ngoài ra, họ cũng không biết cách quản lý tài chính và dòng tiền nên không có của ăn của để.
 • Lông mày sợi cứng, đậm màu và mọc lộn xộn: Với đặc điểm lông mày này, họ thường là tuýp người rất khô cằn, cộc tính và có xu hướng bạo lực.
 • Lông mày mọc lộn xộn kết hợp xương gò má cao: Đây là những đặc điểm về tướng mặt xấu, dễ gặp tai họa và những điều không may trong cuộc sống.
Chân mày mọc lộn xộn, rời rạc
Chân mày mọc lộn xộn, rời rạc với đặc điểm khác nhau sẽ mang ảnh hưởng khác nhau về phong thủy và tướng số

Cách cải thiện vận mệnh cho người có chân mày mọc lộn xộn

Thông qua nhân tướng học, có thể thấy đặc điểm lông mày mọc lộn xộn mang nhiều điềm báo xui xẻo và không tốt cho vận mệnh. Khi sở hữu những đặc điểm lông mày này, bạn có thể thực hiện một số cách cải thiện vận mệnh, phong thủy cho tướng mày như:

 • Tỉa và định hình chân mày: Cách đơn giản nhất là thực hiện tỉa và định hình lại chân mày trở nên mảnh mai, cân đối và phù hợp hơn với khuôn mặt. Tránh tỉa lông mày quá ngắn, quá mỏng hoặc quá nhỏ vì dễ gây ảnh hưởng đến phong thủy.
 • Kẻ mày, tán bột lông mày: Sử dụng các sản phẩm makeup, trang điểm lông mày như: chì kẻ mày, bút định hình mày, bột tán mày để cân chỉnh khuyết điểm lông mày lộn xộn, từ đó giúp lông mày ngay ngắn và tươm tất hơn
 • Điêu khắc hoặc phun xăm chân mày: Đây là giải pháp đem đến lông mày sắc nét, sắc sảo và khắc phục các khuyết điểm về lông mày lộn xộn một cách hiệu quả. Với kỹ thuật đưa mực xăm vào dưới tầng thượng bì da, giải pháp này sẽ đem đến dáng mày với các sợi mọc thẳng tự nhiên và sắc nét nhất.
Lông mày mọc lởm chởm, lộn xộn
Có thể cải thiện vận mệnh của người có lông mày mọc lởm chởm, lộn xộn bằng cách cắt tỉa và định hình dáng chân mày

>>> Xem thêm: Xăm mày có phá tướng không?

Địa chỉ sửa lông mày lộn xộn giúp cải thiện phong thủy, vận mệnh

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cung cấp hơn 200 dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, đảm bảo phù hợp với nhu cầu chăm sóc da và khắc phục khuyết điểm khuôn mặt của từng khách hàng. Phun xăm và điêu khắc chân mày là kỹ thuật tạo sợi giúp khắc phục lông mày thưa thớt, mọc lộn xộn và đứt đoạn một cách hiệu quả. Đồng thời giúp cải thiện vận mệnh, phong thủy và tướng số của mỗi người khi sở hữu chân mày mang những đặc điểm không tốt.

Dưới đây là một số lý do nên trải nghiệm dịch vụ phun xăm và điêu khắc chân mày công nghệ cao tại SeoulSpa.Vn:

 • Được tư vấn, phác thảo lông mày dựa trên phong thủy và đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng
 • Được cung cấp đa dạng các giải pháp phun xăm, điêu khắc lông mày công nghệ cao như: phun Shading, đi sợi Hairstroke, Natural Brow, Perfect Diary,..
 • Được trực tiếp chuyên viên và Master có trình độ chuyên môn cao thực hiện phác thảo lông mày và tiến hành thực hiện
 • Công nghệ phun xăm và điêu khắc chân mày công nghệ cao với thiết bị phun xăm kỹ thuật số kết hợp đầu kim nano siêu nhỏ, đảm bảo không để lại tổn thương quá lớn trên bề mặt da sau khi thực hiện
Điêu khắc chân mày tại Seoul Spa
Kỹ thuật khắc sợi Perfect Diary là dịch vụ điêu khắc chân mày giúp khắc phục dáng mày mọc lộn xộn, lởm chởm hiệu quả
 • Sử dụng mực phun xăm hữu cơ Organic 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa nguy cơ mực loang lổ trên môi sau khi bong
 • Được trực tiếp chuyên gia phong thủy tư vấn chỉnh sửa khuyết điểm lông mày lộn xộn, từ đó cân chỉnh khuôn mày trở nên cân đối là hợp phong thủy hơn
 • Quy trình thực hiện không gây đau rát, khó chịu và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình phun xăm, điêu khắc chân mày
 • Chân mày sẽ nhanh bong mực, ổn định và lên màu chuẩn xác chỉ sau 7 ngày thực hiện

Trên đây là các thông tin có liên quan về lông mày mọc lộn xộn và cách cải thiện tướng số, vận mệnh khi sở hữu chân mày mọc lởm chởm. Đây được đánh giá là đặc điểm của tướng chân mày xấu và đem lại nhiều xui xẻo cho gia chủ trong cuộc sống. Vì thế, khi sở hữu lông mày mọc nghiêng ngã, lộn xộn, bạn có thể cân nhắc thực hiện tỉa bớt để định hình dáng chân mày và tham khảo các dịch vụ phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ để sở hữu tướng chân mày đẹp vĩnh viễn.

13

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333