Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày quỷ – Ý nghĩa tướng số tốt hay xấu ở nam và nữ?

Cập nhật: 22/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dáng lông mày trên khuôn mặt mỗi người là một nét đặc trưng phân biệt bạn với những người khác. Không chỉ tôn lên nét đẹp của đôi mắt, đôi chân mày còn phản ánh một phần vận mệnh, tính cách, sự nghiệp và tình duyên của chủ nhân. Trong các dáng lông mày, lông mày quỷ được xếp vào dáng lông mày xấu, đem lại nhiều điều không may mắn cho người sở hữu. Để hiểu hơn về kiểu lông mày này, mời bạn theo dõi nội dung được Tips phun chân mày chia sẻ dưới đây.

Lông mày quỷ là gì?

Lông mày quỷ hay còn được gọi với cái tên dân dã là quỷ mi. Dáng lông mày này có thể xuất hiện ở cả nam và nữ chứ không chỉ xuất hiện ở phái mạnh. Người sở hữu quỷ mi thường có khuôn mặt dữ dằn khiến người khác e sợ khi nhìn chính diện vào mặt. Đặc điểm của dáng mày này là:

 • Hình dáng lông mày quỷ mi thô, màu đen
 • Sợi lông mày dày, thô, bề ngang rộng khiến nét mắt dữ tợn rất đáng sợ
 • Đầu chân mày ăn sâu xuống khóe mắt
 • Phần đuôi chân mày mọc lung tung nhiều phía không theo trật tự, thường giống với mày chổi xể.
Lông mày quỷ khiến khuôn mặt dữ tợn và khó tạo thiện cảm
Lông mày quỷ khiến khuôn mặt dữ tợn và khó tạo thiện cảm

Luận giải ý nghĩa của lông mày quỷ

Quỷ mi được các nhà nhân tướng học xếp vào các tướng mày không tốt. Chủ sở hữu thường có tính cách tàn nhẫn, thâm sâu khó lường. Một số người sẽ có tính tình cổ quái, quỷ dị khiến người xung quanh sợ hãi. Mời bạn theo dõi phần luận giải chi tiết dưới đây:

Lông mày quỷ ở nam giới

Dáng mày này khiến khuôn mặt nam giới trở nên dữ tợn, một số người miêu tả khuôn mặt của những người nam sở hữu quỷ mi giống diêm vương cai quản âm tào địa phủ. Phần nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về số mệnh của người nam có quỷ mi:

Tính cách

Nam giới có lông mày quỷ có tính cách điển hình là gian xảo, tàn bạo, trong đầu họ chỉ toan tính thiệt hơn cho bản thân. Ngoài mặt, những người này thường diễn vai người nhân nghĩa để tạo lớp vỏ bọc hoàn hảo cho bản thân. Tuy nhiên, sau lưng họ sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ thanh danh và tìm mọi cách hạ bệ những người cản trở con đường phát triển của bản thân mình.

Nam giới có quỷ mi thường là kẻ gian xảo, tàn bạo
Nam giới có quỷ mi thường là kẻ gian xảo, tàn bạo

Nam giới sở hữu quỷ mi có tướng mạo không xấu nhưng tính cách lại bảo thủ và có phần tàn nhẫn. Người này có cái tôi rất lớn, nếu người khác làm trái ý họ họ sẽ tìm cách đày đọa người đó.

Một số người “hiền lành” hơn thì sẽ không nghe lời khuyên răn hoặc cãi vã với người đưa lời khuyên. Đặc điểm này khiến đàn ông có lông mày quỷ không được nhiều người yêu mến, cuộc sống tương đối cô đơn.

Công danh

Nam có quỷ mi thường là người cẩn thận, tính toán đường đi nước bước thận trọng nên công việc khá suôn sẻ. Dựa vào đặc điểm dáng lông mày như sau đây mà công danh của những người sở hữu quỷ mi sẽ có sự khác biệt:

 • Người nam có lông mày mọc sát đuôi mắt: Tài vận kém, chỉ chú tâm vào vật chất nên khó lập nên nghiệp lớn. Người này thường không gặp may mắn trong cuộc sống, dễ phá sản trắng tay, về già có thể cô độc một mình.
 • Nam có quỷ mi không thẳng hàng, phân tán: Người có tham vọng lớn, ham mê quyền lực nhưng nóng vội và thiếu sự bền bỉ nên cũng khó thành nghiệp lớn.
 • Nam có quỷ mi không cân đối, mày bên cao bên thấp: Thiếu thốn về mặt tình cảm, công việc không hanh thông, gặp nhiều trắc trở, có thể qua đời sớm vì bệnh tật.
 • Người nam sở hữu quỷ mi đứt đoạn: Tính cách cổ quái, công việc không thuận buồm xuôi gió.
Nam giới có lông mày quỷ đứt đoạn thường không có sự nghiệp thuận lợi
Nam giới có lông mày đứt đoạn thường không có sự nghiệp thuận lợi

Tình duyên

Nam giới có kiểu lông mày này thường là người có tính chiếm hữu cao, nóng giận và dễ mất kiểm soát nên khiến người phụ nữ bên cạnh họ sợ hãi. Người này rất hay ghen, có tính vũ phu nên khó gặp được tri kỷ, nếu đã lấy vợ cũng hay cãi vã khiến nhà cửa không được êm ấm.

Lông mày quỷ của nữ giới

Nữ giới sở hữu lông mày quỷ cũng được đánh giá có vận số không tốt, cụ thể:

Tính cách

Người phụ nữ có dáng mày quỷ thường là kẻ tự mãn, miệng lưỡi khéo léo nên có xu hướng trở thành kẻ lừa đảo hoặc sống dựa dẫm vào người khác. Tính cách người này rất ích kỷ, chỉ biết sống vì mình, không quan tâm tới cảm xúc của người xung quanh.

Một số trường hợp đặc biệt, nữ quỷ mi sống khá tình cảm, nội tâm mạnh mẽ khiến nhiều người yêu quý. Nhưng đây thường là số ít, đa số phụ nữ quỷ mi rất gian xảo và đạo đức giả.

Nữ có tướng mày quỷ có tính cách ích kỷ
Nữ có tướng mày quỷ có tính cách ích kỷ

Công danh

Nữ quỷ mi thông minh, là người có tính toán, miệng lưỡi lại khéo léo nên công việc không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người này khó xây có được sự nghiệp thành công vì tính cách hẹp hòi, chỉ tập chung tới của cải vật chất, ít quan tâm tới người xung quanh.

Tình duyên

Tình duyên của nữ có mày quỷ được đánh giá là không tốt vì tính khí người này thất thường. Họ khá ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình, không quan tâm tới suy nghĩ của người khác nên trong tình cảm khó duy trì được mối quan hệ lâu dài. Một số nữ có quỷ mi thường sống dựa dẫm vào người khác nên bị gọi là “đào mỏ”.

Những dáng mày phong thủy xấu khác ở nữ
Lông mày sâu róm
Đuôi lông mày vểnh lên
Lông mày tam giác
Tướng lông mày giao nhau
Không có chân mày
Lông mày la hán
Lông mày ngắn

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Lông mày quỷ kỵ với những tướng mắt nào?

Tướng mày quỷ mi không chỉ khiến khuôn mặt của chủ sở hữu dữ dằn, mà còn đem tới vận số không tốt cho cuộc đời của họ. Đặc biệt, nếu người có kiểu chân mày này còn sở hữu một trong các tướng mắt sau thì cuộc đời càng chông chênh, bế tắc và lầm lối:

Mắt rắn

Đặc điểm của mắt rắn là tròn, nhỏ, phần lòng đen nhiều hơn lòng trắng. Người mắt rắn có phần mí trên có từ 2 nếp gấp trở lên, số lượng nếp gấp ở mí dưới là 1 cái nhưng kéo dài ra cả đuôi mắt.

Người mắt rắn có tính cách thâm độc khó đoán
Người mắt rắn có tính cách thâm độc khó đoán

Người có quỷ mi kết hợp với mắt rắn thường có tính cách thâm độc nên làm nhiều người khiếp sợ mà tránh xa họ. Từ nhỏ, người sở hữu đặc điểm mắt và mày này đã sống xa gia đình, bị ghẻ lạnh nên càng khiến họ trở nên tàn độc, gian xảo và mưu mô.

Mắt lợn

Đặc điểm tiêu biểu nhất của mắt lợn là lòng đen, lòng trắng và đồng tử bị trộn lẫn khó phân biệt rạch ròi. Người mắt lợn sẽ có ngư vĩ ngắn nhưng sâu, mí mắt trên và dưới có nhiều nếp gấp. Đối tượng sở hữu lông mày quỷ và mắt lợn thường là kẻ dễ phạm tội vì tính cách thô bạo, ngang tàng.

Mắt tam giác

Người mắt tam giác có phần giữa hoặc đuôi mí trên/mí dưới tạo thành 1 góc nhọn. Người có quỷ mi kết hợp với mắt tam giác rất thông minh nhưng dễ nổi giận, nham hiểm và có phần nguy hiểm. Nếu lông mày người này thưa, có chiều hướng rủ xuống thì tài vận tương đối khá. Đổi lại tình duyên lại lận đận, khó tìm được tri âm tri kỷ.

Người có mắt tam giác rất thông minh nhưng dễ nóng giận
Người có mắt tam giác rất thông minh nhưng dễ nóng giận

Mắt gà

Người mắt gà có đôi mắt nhỏ, tròn, ngoài màu trắng và đen trong lòng mắt thì còn có chút sắc vàng. Các nhà nhân tướng chia sẻ rằng, người có quỷ mi cộng thêm đôi mắt gà thường là kẻ háo sắc và có tính ăn cắp vặt.

Mắt chó sói

Người có mắt chó sói cộng với lông mày quỷ được cho là rất khôn ngoan. Tuy nhiên, kẻ này tính cách hung hãn, dễ lên cơn thịnh nộ khi người khác chọc giận mình hoặc làm điều mình không thích. Nếu là một quân vương, kẻ này chắc chắn sẽ là một bạo chúa khiến đất nước lầm than.

Mắt hay liếc xéo

Con mắt hay liếc xéo là biểu hiện của kẻ không liêm chính, lắm mưu nhiều thủ đoạn. Người này mà có thêm quỷ mi thì sẽ rất hám tiền tài, vì vật chất mà có thể làm những việc trời đất không dung.

Mắt có tia máu đỏ

Tướng mày quỷ cộng thêm mắt có tia máu đỏ phía bên trong là biểu hiện của kẻ nguy hiểm. Người này tính tình nóng nảy và liều lĩnh nên khả năng trở thành tội phạm thường rất cao.

Người có tia máu đỏ trong mắt mà có quỷ mi thường là kẻ nguy hiểm
Người có tia máu đỏ trong mắt mà có quỷ mi thường là kẻ nguy hiểm

Cách thay đổi chân mày quỷ trên mặt

Lông mày quỷ được xem là một trong các dáng lông mày kém may mắn. Tính cách và cuộc đời của những người có quỷ mi thường không tốt, gặp nhiều bất hạnh. Cách để thay đổi triệt để cần tu tâm dưỡng tính, trải qua khổ nạn biết quay đầu sẽ là bờ. Ngoài ra, những người sở hữu quỷ mi cũng có thể thay đổi dáng mày để khuôn mặt bớt dữ tợn hơn bằng cách:

Sử dụng kỹ thuật trang điểm

Cách thay đổi dáng mày quỷ đơn giản nhất là dùng kỹ thuật trang điểm để che đi lông mày. Dáng chân mày quỷ mi nguyên bản tương đối khó tạo hình nên bạn cần cạo phần đầu và chân mày sau đó mới có thể dùng bút vẽ khung mới. Với những người có phần chân mày quá xấu thì nên cạo hết đi và tạo khung mày mới.

Nhược điểm của cách này là không duy trì được lâu, bạn cần trang điểm mỗi ngày để giữ được dáng mày trên mặt. Việc này sẽ làm tốn nhiều thời gian và công sức nên có thể gây bất tiện với người bận rộn.

Thay đổi dáng lông mày quỷ bằng trang điểm
Thay đổi dáng lông mày kém may mắn bằng trang điểm

Phun xăm chân mày nghệ thuật

Bên cạnh trang điểm, bạn cũng có thể phun mày để tạo một dáng lông mày mới. Kết quả làm đẹp có thể duy trì từ 2 -3 năm, nhiều trường hợp màu mực sau 4, 5 năm phun xăm thẩm mỹ vẫn đậm nguyên như cũ.

Điêu khắc chân mày

Nếu bạn muốn sở hữu đôi lông mày chân thực thì hãy sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày. Kỹ thuật viên sẽ dùng dao khắc từng sợi mày và đưa mực vào trong lớp thượng bì nên độ đậm nhạt và màu sắc của từng sợi mày đều hoàn hảo. Nếu chỉ nhìn qua rất khó nhận ra phần mày giả được điêu khắc với phần mày thật ban đầu.

Điêu khắc thay đổi dáng lông mày
Điêu khắc thay đổi dáng lông mày

Trên đây là phần tổng hợp của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn về lông mày quỷ. Tướng mày này được đánh giá là không tốt nên bạn có thể thay đổi bằng makeup, phun xăm hoặc điêu khắc nghệ thuật. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm, điêu khắc, mời bạn gọi tới hotline 1800 3333 của chúng tôi.

968

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi