Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày chổi xể là gì? Dáng mày sao chổi là tốt hay xấu?

Cập nhật: 22/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mỗi dáng lông mày khác nhau sẽ thể hiện một phần vận số của người chủ sở hữu. Với những dáng mày đẹp, khuôn mặt của bạn không những trở nên tươi sáng cuốn hút hơn, mà cuộc sống cũng gặp may mắn hơn. Còn những dáng mày không tốt như lông mày chổi xể sẽ khiến chủ sở hữu gặp không ít thăng trầm trong cuộc đời. Những bí mật về dáng mày này sẽ được Tips phun chân mày tiết lộ trong bài viết dưới đây, mời bạn đón đọc.

Đặc điểm nhận biết lông mày chổi xể

Lông mày chổi xể (lông mày sao chổi) không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mặc dù đầu mày thon gọn nhưng càng về đuôi các sợi lông lại xòe rộng ra, mọc không theo trật tự. Hình dáng của cặp mày này giống một chiếc chổi xể, thiếu sự thanh mảnh. Dáng mày chổi xể tương đối mờ nhạt, sợi lông chỗ thưa chỗ đậm không hài hòa với đường nét trên mặt.

Người sở hữu dáng mày này thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Thậm chí, số mệnh của họ có phần khổ cực và vất vả hơn so với những người cùng trang lứa. Không chỉ khổ về vật chất mà đường tình duyên cũng rất lận đận.

Lông mày chổi xể có phần đuôi tõe ra giống cây chổi quét nhà
Mày chổi xể có phần đuôi tõe ra giống cây chổi quét nhà

Xem tướng người sở hữu chân mày chổi xể

Đối với người nam, chân mày chổi xể sẽ mang những ý nghĩa khác biệt so với người nữ. Phần luận giải chi tiết sẽ ở ngay dưới đây:

Vận mệnh đàn ông sở hữu lông mày chổi xể

Nam giới có tính khí nóng nảy, ăn nói không khéo léo, sự nghiệp vất vả. Còn đường tình duyên của người này liệu có tốt? Mời bạn theo dõi thông tin dưới đây:

Tính cách

Đàn ông lông mày chổi xể không phải người khéo ăn nói, lời nói có phần vụng về có thể gây mất lòng người xung quanh. Tính người nay rất bốc đồng, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Trong một số trường hợp, họ sẵn sàng dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Ưu điểm lớn nhất của đàn ông mày chổi xể là thẳng thắn, người đối tốt với họ, họ sẽ trả lại gấp đôi.

Đàn ông lông mày chổi xể không phải người khéo ăn nói
Đàn ông chân mày sao chổi không phải người khéo ăn nói

Công danh sự nghiệp

Người nam sở hữu dáng mày chổi xể, dù có đầu óc và khả năng suy đoán nhưng vận may trong công việc lại không mỉm cười với họ. Thuở thiếu thời tương đối vất vả trong công việc, từ 30 tuổi trở đi sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc. Tuy nhiên, cuộc đời người này chưa thể an nhàn vì tới khoảng 43 tuổi có thể phá sản hoặc gặp vấn đề lớn trong công việc.

Tình cảm

Vì tính cách nóng nảy của mình, nam giới có lông mày chổi xể không dễ tìm được người đồng cảm. Khả năng ăn nói của họ cũng không tốt nên đây lại là điểm trừ khiến họ khó tìm được tri kỷ. Dẫu vậy, người này lại có sự chung thủy trong tình cảm, tôn trọng và sẵn sàng gánh vác mọi việc với người phụ nữ của minh.

Nam ông có mày sao chổi khó tìm được người bạn đời
Nam ông có mày sao chổi khó tìm được người bạn đời

Số mệnh của nữ sở hữu lông mày chổi xể

Lông mày sao chổi có khuôn dáng không đẹp, độ thưa dày của từng sợi lông mày không đồng đều khiến khuôn mặt bạn nữ bị kém sắc. Còn về số mệnh của người nữ sở hữu dáng mày xấu này như sau:

Tính cách

Khác với người nam, nữ có mày chổi xể lại là người biết cách nói chuyện, tính cách vui vẻ hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Khả năng quan sát và xử lý tình huống của người này cũng rất tốt, dù có vấn đề gì xảy ra, họ đều có thể chuyển biến tình thế để có lợi nhất cho đôi bên.

Công danh sự nghiệp

Nữ mày chổi xể có sự nghiệp tốt hơn nam giới, nếu cố gắng và nỗ lực họ có thể thành công sớm trước tuổi 30. Dẫu vậy thử thách thực sự sẽ xuất hiện sau 30 tuổi nên bạn chớ vội buông lỏng cảnh giác. Quan trọng nhất là cần tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sống để vượt qua thăng trầm.

Nữ có lông mày chổi xể có thể thành công sớm
Nữ có chân mày chổi xể có thể thành công sớm

Tình cảm

Phụ nữ có tướng mày chổi xể không hề thiếu đàn ông xung quanh. Tuy nhiên, các mối quan hệ này thường không lâu bền, khó gặp được người phù hợp mà tới với nhau. Người nữ này bản tính khéo léo, cẩn thận nên khi lấy chồng sẽ là người vợ tốt, người mẹ hiền từ.

Điều không may mắn nhất là nữ lông mày chổi xể có thể cô độc khi về già. Cách hóa giả không dễ, bạn nên tự thay đổi bản thân để nhìn nhận mọi việc một cách tích cực, sống khỏe mạnh và ý nghĩa mỗi ngày.

Các dáng mày xấu ở nữ khác
Lông mày sâu róm
Đuôi lông mày vểnh lên
Lông mày ngắn
Không có chân mày
Lông mày quỷ
Tướng lông mày giao nhau
Lông mày bên cao bên thấp
Lông mày tam giác
Lông mày la hán
Lông mày sát mắt
Lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Những yếu tố khác ảnh hưởng tới tướng chân mày chổi xể

Nếu chỉ thông qua lông mày để đánh giá vận mệnh một người sẽ là thiếu sót lớn. Bạn cần phối hợp những yếu tố như đặc điểm lông mày, mắt, ấn đường, sơn căn và lệ đường mới có thể biết được thông tin chính xác về một người.

Đặc điểm của lông mày

Người có lông mày sao chổi vàng úa, cứng và đứt đoạn thường kém thân thiện. Nếu lông mày của họ còn mọc ngược, xoắn hoặc mọc lan tới ấn đường thì đây là người mưu mô, suy nghĩ thâm sâu khó lường nên rất khó để kết giao bạn bè.

Lông mày chổi xể đứt đoạn là người mưu mô
Lông mày sao chổi đứt đoạn là người mưu mô

Còn người có lông mày thưa, sợi mày mảnh thì tính cách khá nhẹ nhàng nhưng lại hay để bụng chuyển nhỏ. Người này khá nhỏ nhen, chỉ muốn tiêu tiền của người khác chứ không muốn bỏ tiền túi.

Đặc điểm của mắt

Mỗi kiểu mắt khác nhau khi kết hợp với chân mày chổi xể sẽ ảnh hưởng tới tính cách của chủ sở hữu. Có người lông mày không đẹp nhưng sở hữu cặp mắt tốt thì vận khí cũng sẽ tốt hơn. Ngược lại, người sở hữu tướng mắt xấu sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chi tiết như sau:

Người mắt lõm

Người sở hữu tướng mắt này rất thụ động, tự tin và thiếu lập trường cá nhân. Không chỉ vậy, họ cũng rất bảo thủ nên công việc gặp nhiều bất lợi. Đường tình duyên cũng không tốt, khó tìm được người phù hợp.

Người mắt một mí

Người có mắt một mí kết hợp với lông mày sao chổi thường có tính bảo thủ, khả năng giao tiếp kém nên khó được lòng mọi người. Tuy nhiên, đây lại là người rất dũng cảm, dám đương đầu với những thử thách. Đây vừa là điểm cộng giúp họ thăng tiến trong công việc lại vừa là điểm trừ vì có thể mang tới tai họa cho họ.

Lông mày chổi xể kết hợp với mắt một mí thường có tính bảo thủ
Lông mày chổi xể kết hợp với mắt một mí thường có tính bảo thủ

Người mắt rùa

Đặc điểm của người mắt rùa là kích thước nhỏ, hình dáng tương đối tròn. Phần lòng bên trong khá kỳ lạ, lòng đen lại có sắc vàng còn lòng trắng lại pha màu xanh. Phần mí trên có vân nhỏ, không rõ nét, nếu không để ý kỹ sẽ không thấy điểm này.

Dù sở hữu lông mày chổi xể nhưng người mắt rùa lại có tính cách lương thiện, họ ít nói nhưng ngôn từ biểu đạt rất rõ ràng. Họ thích sống cuộc đời thanh bình, không ganh đua với đời. Sức khỏe của những người có đặc điểm tướng mắt và mày này rất tốt, nếu chịu khó cân bằng chế độ dinh dưỡng và tập thể dục đều đặn thì có khả năng sống lâu.

Người mắt có nhiều tia máu bên trong

Các nhà nhân tướng học gọi mắt người có vằn đỏ bên trong là hung quang. Đây là điềm không tốt, báo hiệu một người dễ gặp vấn đề về tinh thần. Một số trường hợp có thể hung hãn và tàn bạo khiến nhiều người sợ hãi. Còn nếu ánh mắt đờ đẫn, thiếu sức sống thì đây lại là người nhút nhát, bị chèn ép, khả năng tự vệ yếu.

Người có nhiều tia máu trong mắt mà có lông mày chổi xể dễ gặp vấn đề về tinh thần
Người có nhiều tia máu trong mắt mà có lông mày chổi xể dễ gặp vấn đề về tinh thần

Người mắt tê giác

Mắt tê giác thường có kích thước khá lớn nhưng không thô, ngược lại đầu mắt nhỏ, ngư vĩ ngắn. Lòng đen và lòng trắng được tách biệt rõ ràng, phần mí bên trên rõ nét nhưng mí dưới lại khá mờ nhạt. Người có mắt tê giác kết hợp với lông mày sao chổi có tính cách thanh nhã, nói chuyện rành mạch, không vội vã, không lộn xộn câu từ. Sức khỏe của người này cũng rất tốt, nếu kết hợp cùng lối sống lành mạnh chắc chắn tuổi thọ sẽ dài hơn.

Người có lòng mắt trắng và đen tách biệt rõ ràng

Đây là người có trí tuệ, khả năng nắm bắt tình huống tốt, suy luận rõ ràng và rành mạch. Tính người này hòa đồng, vui vẻ, tướng mạo không xấu nên được lòng nhiều người xung quanh.

Đặc điểm của ấn đường

Vị trí của ấn đường nằm giữa hai đầu lông mày, dưới góc nhìn của các nhà nhân tướng, người có ấn đường càng sáng và rộng thì vận khí càng tốt, đường tài lộc rộng mở. Tuy nhiên, nếu ấn đường có màu đen, bị lõm, lồi hoặc có vết bớt, nốt ruồi đen tại đây thì vận số không tốt. Ngoài màu đen, nếu ấn đường xuất hiện màu đỏ tía, đỏ tươi hoặc xanh thì cũng cần cẩn thận.

Người có ấn đường sáng và rộng sẽ có đường công danh rộng mở
Người có ấn đường sáng và rộng sẽ có đường công danh rộng mở

Đặc điểm của sơn căn

Vị trí của sơn căn nằm dưới ấn đường, là trung điểm của đường thẳng nối hai hốc mắt. Cũng giống như ấn đường, sơn căn sáng, rộng là biểu hiện của người tài giỏi, thuận lợi trong công việc, sức khỏe tốt.

Ngược lại, người lông mày chổi xể có sơn căn màu đen, lõm, lồi, có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì đó là điềm báo của vận xui. Cuộc đời người sở hữu những đặc điểm này tương đối vất vả, hay gặp thị phi.

Được điểm của lệ đường

Lệ đường nằm ngay bên dưới mắt, là vị trí được gọi là bọng mắt. Lệ đường sáng, đầy đặn và không xuất hiện nếp nhăn thì đường con cái tốt. Nếu kết hợp thêm với nhân trung sâu thì con sinh ra thường khỏe mạnh. Trái lại, người có lông mày sao chổi kết hợp cùng lệ đường xấu (đen, có sẹo, nốt ruồi đen, lõm,…) và nhân trung nông thì số kiếp có thể mang nghiệp về con cái.

Người có lệ đường nhiều nếp nhăn thường buồn phiền về con cái
Người có lệ đường nhiều nếp nhăn thường buồn phiền về con cái

Làm thế nào để thay đổi dáng mày chổi xể?

Lông mày chổi xể dù không phải tướng mày quá xấu nhưng lại không đem tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Nếu kết hợp với tướng mắt đẹp thì vận số của chủ sở hữu sẽ tươi sáng hơn một chút. Dẫu vậy, tâm lý của nhiều người vẫn là muốn thay đổi dáng mày sao chổi để cải vận. Việc này không khó, bạn có thể áp dụng các phương pháp dưới đây:

Cắt tỉa tạo hình dáng mày khác

Lông mày sao chổi có phần đuôi mọc tua ra ra xung quanh khiến tướng mày kém thẩm mỹ. Chỉ cần bạn dùng dao hoặc nhíp loại bỏ những sợi mày thừa và chỉnh lại phần đuôi một chút là sẽ có dáng mày mới đẹp và gọn gàng hơn. Còn phần đầu lông mày đã thon nhỏ sẵn nên không cân tác động vào khu vực này.

Tỉa dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
Tỉa dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Trang điểm tạo dáng mày mới

Nếu dáng mày chổi xể của bạn không cân đối, bên cao bên thấp thì nên cạo hết sợi lông mày đi vẽ lại. Trước tiên, bạn cần chọn dáng mày phù hợp với ngũ quan trên mặt, sau đó hãy lên Youtube tìm kiếm video hướng dẫn cách vẽ mày tương ứng với mẫu bạn lựa chọn. Nếu là người mới kẻ mày, chắc chắn bạn sẽ chưa thể vẽ đẹp được ngay nhưng hãy chăm chỉ tập luyện mỗi ngày sẽ mau chóng thuần thục.

Phun xăm lông mày

Ưu điểm của hai cách tạo lông mày bên trên là rẻ, có thể thực hiện mọi lúc. Còn nhược điểm chung là không thể giữ được khuôn dáng trong thời gian dài. Nhất là với hình thức trang điểm, bạn cần thực hiện hàng ngày mới giữ được dáng mày đẹp.

Để khắc phục điều này, bạn có thể tham khảo dịch vụ phun xăm lông mày tại đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp như Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế dáng mày phù hợp với gương mặt của bạn. Dụng cụ phun xăm tại đây là bộ riêng dành cho từng khách, tránh lây nhiễm bệnh da liễu chéo giữa các khách hàng.

Tạo dáng mày đẹp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Tạo dáng mày đẹp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Còn mực xăm của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là dòng mực hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu. Chất mực đặc, sánh quyện, nguyên liệu 100% thiên nhiên an toàn cho da người dùng. Sau phun xăm thẩm mỹ, lông mày sẽ không bị ngứa ngáy khó chịu.

Tóm lại, xét về tính thẩm mỹ lông mày chổi xể khiến khuôn mặt của chủ sở hữu không được rõ nét và kém hấp dẫn. Còn xét về nhân số, đây không được xem là dáng lông mày may mắn. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi kiểu mày một cách triệt để, vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1800 3333. Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

942

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi