THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xăm lông mày có phá tướng không? Đây là những điều cần biết

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận dù nhỏ trên gương mặt đều đóng vai trò quan trọng. Việc thay đổi hình dáng, kích thước,… những bộ phận này đôi khi sẽ khiến “phá tướng”, thay đổi vận mệnh chủ nhân. Vậy khi làm đẹp, việc xăm lông mày có phá tướng không? Sau đây là những điều cần biết về vấn đề này.

Ảnh hưởng của lông mày đối với tướng số?

Đối với một quốc gia phương Đông như Việt Nam, tướng số là một vấn đề luôn được nhiều người quan tâm và chú trọng. Những đặc điểm dù là nhỏ nhất trên gương mặt như mắt, mũi, miệng, chân mày hay cả nốt ruồi,… đều có thể ảnh hưởng đến tính cách, vấn đề tình cảm, tài lộc, tuổi thọ của một người.

Trong phong thủy, hình dáng lông mày của một người không chỉ mang lại giá trị thể hiện nét đẹp. Chúng cũng có thể mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Có thể thấy, chân mày có ảnh hưởng không nhỏ đối với tướng số một người. Chính những ý nghĩa nhân tướng học của chân mày khiến cho nhiều chị em phụ nữ phân vân: “Làm chân mày có phá tướng không?” hay “Xăm chân mày có đổi tướng không?

Mỗi dáng lông mày đều sở hữu những ý nghĩa tướng số riêng
Mỗi dáng lông mày đều sở hữu những ý nghĩa tướng số riêng

Với những người có dáng chân mày đẹp, đây là một điều rất tuyệt vời. Nhưng với những ai không có được hàng chân mày đẹp mà còn sở hữu dáng lông mày phá tướng như: lông mày mọc lung tung, chân mày cách xa nhau, sợi lông mày mỏng nhạt, đường chân mày có khoảng trống, không liền mạch,…

Chính vì những khuyết điểm chân mày này đã  khiến họ muốn điều chỉnh để cải thiện tướng số cho chính mình bằng cách phun xăm chân mày hoặc điêu khắc chân mày. Vậy liệu phun xăm lông mày có phá tướng không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở những nội dung tiếp theo!

Ảnh hưởng của lông mày đối với tướng số là gì?
Ảnh hưởng của lông mày đối với tướng số là gì?

Xăm chân mày có phá tướng không? Có thay đổi vận mệnh không?

Đây thường là câu hỏi được không ít chị em băn khoăn khi làm đẹp. Như đã nêu trên đây, hình dáng và đường nét chân mày sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều về tướng số.

Thực tế cho thấy, đa phần những người muốn phun xăm chân mày thường có chân mày xấu. Hoặc hình dáng chân mày có thể không phù hợp đường nét khuôn mặt. Cả về sự cân đối, màu sắc, độ đậm nhạt,… Đó cũng là lý do mà nhiều người muốn điều chỉnh chân mày bằng cách phun xăm, điêu khắc lông mày để cải thiện sắc đẹp.

Thông qua quá trình phun xăm chân mày, những nhược điểm như lông mày thưa, nhạt hay mất cân đối với khuôn mặt,… sẽ được khắc phục rõ rệt. Nàng có thể sở hữu hàng chân mày cong đẹp với màu sắc tự nhiên. Đồng thời tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

Xăm chân mày giúp các nàng khắc phục những khuyết điểm dáng mày cũ để sở hữu dáng mày phong thủy như ý
Xăm chân mày giúp các nàng khắc phục những khuyết điểm dáng mày cũ để sở hữu dáng mày phong thủy như ý

Về mặt phong thủy, những khuyết điểm của chân mày trên đây lại được xem là không tốt, thậm chí còn gây “phá tướng” chủ nhân. Chính vì lý do này, việc xăm lông mày cải thiện dáng mày không chỉ không gây phá tướng. Mà ngược lại còn giúp bạn “cải tướng”, thay đổi vận mệnh cho chính mình được tốt hơn. Hẳn là đến đây những chị em đang thắc mắc xăm mày có phá tướng không? Hay xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Đã có câu trả lời riêng cho mình.

Tuy nhiên, việc xăm lông mày vẫn có thể gây phá tướng, lẫn thay đổi vận mệnh nếu bạn không tìm hiểu kỹ về đặc điểm nhân tướng học của bản thân, hay lựa chọn một địa chỉ phun xăm không đảm bảo chất lượng và thiếu kinh nghiệm. Do đó, trước khi phun xăm mày bạn cần tìm đến những cơ sở phun xăm uy tín để được các chuyên viên phun xăm tư vấn dáng mày vừa đẹp vừa phù hợp với tướng số nhất.

Xăm lông mày không gây phá tướng mà còn giúp “cải tướng” và đổi vận.
Xăm lông mày không gây phá tướng mà còn giúp “cải tướng” và đổi vận.

Xăm mày tại những địa chỉ uy tín sẽ không gây phá tướng, hay thay đổi vận mệnh, mà ngược lại còn giúp bạn sở hữu dáng mày không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể yên tâm phun xăm dáng chân mày mà mình mong muốn để có đường chân mày hoàn hảo cả về thẩm mỹ lẫn tướng vận.

Tư vấn xăm lông mày phong thủy – cải đổi vận mệnh

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Những dáng chân mày có ý nghĩa tốt về tướng số

Như đã đề cập ở nội dung trên thì bạn có thể mỗi hình dáng lông mày đều sở hữu một ý nghĩa nhân tướng riêng, có những dáng mày tốt, có những dáng mày xấu. Hẳn là ai cũng muốn biết mình có đang sở hữu dáng lông mày đẹp, có ý nghĩa tướng số tốt hay không? Thì ngay tại đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 dáng lông mày được các chuyên gia nhân tướng học cho rằng chúng sẽ mang đến may mắn cho những ai sở hữu:

Lông mày lá liễu

Đây được xem dáng chân mày đẹp nhất, thể hiện tính cách dịu dàng của phái đẹp. Người có chân mày lá liễu thường có những phẩm chất đáng quý, đáng trân trọng, có lý trí lại giàu tình cảm. Thường dễ có cơ hội về mặt tình yêu và tài chính.

Dáng mày này còn được cho là sẽ giúp người sở hữu có cuộc sống êm đềm, suôn sẻ. Đồng thời thường được quý nhân phù trợ và ít gặp trở ngại trong cuộc sống.

Dáng lông mày lá liễu là một trong những dáng mày mang lại may mắn cho chủ sở  hữu
Dáng lông mày lá liễu là một trong những dáng mày mang lại may mắn cho chủ sở  hữu

Lông mày cong

Phụ nữ sở hữu chân mày cong (hay trăng non) thường là người ham học hỏi và có thiên hướng nghệ thuật. Họ thường rất tinh tế, khéo léo với tính cách tươi sáng, mang lại năng lượng cho người khác. Cũng bởi vì vậy, người có lông mày cong thường có cuộc sống thuận lợi, giàu sang, lại dễ thu phụ lòng người và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Dáng lông mày cong giúp chủ nhân sở hữu có cuộc sống hạnh phúc và sung túc
Dáng lông mày cong giúp chủ nhân sở hữu có cuộc sống hạnh phúc và sung túc

Lông mày ngang

Dáng chân mày ngang lại được xem là biểu hiện của những người thông minh, có hiểu biết sâu rộng. Họ là những người biết đối nhân xử thế và luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Sớm đạt được nhiều thành công và may mắn trong tương lai.

Cũng chính vì điều này, phụ nữ có tướng chân mày ngang thường được phái mạnh chú ý và khâm phục. Đây đang dần là xu hướng chọn kiểu chân mày khi làm đẹp mà phái đẹp lựa chọn.

Lông mày ngang không gây phá tướng mà còn trở thành xu hướng làm đẹp.
Lông mày ngang không gây phá tướng mà còn trở thành xu hướng làm đẹp.

Cần lưu ý gì khi xăm lông mày mà không phá tướng?

Có thể thấy, dù là một vấn đề nghe có vẻ “mê tín” và thiếu khoa học. Thế nhưng yếu tố phong thủy lại có tác động không nhỏ mà chúng ta không thể bỏ qua. Mặc khác, những quy chuẩn chung về mặt tướng số đối với chân mày cũng đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Do vậy, chúng ta có thể quan tâm đến 3 yếu tố sau đây để có được đôi chân mày đẹp như ý. Như vậy là đã đủ để đáp ứng vấn đề “cải tướng” cho chính mình:

Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu với bất kỳ ai khi quyết định phun xăm, điêu khắc chân mày. Có rất nhiều người cho rằng cứ chọn những dáng mày “kiểu mẫu” thì chắc chắn sẽ đẹp. Thế nhưng, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu mày lá liễu hay mày cong, mày ngang.

Hãy chọn dáng mày phù hợp với đường nét của khuôn mặt.
Hãy chọn dáng mày phù hợp với đường nét của khuôn mặt.

Việc lựa chọn dáng mày dài hay ngắn, đậm hay mảnh,… đều cần có sự tương xứng nhất định đối với từng đường nét của khuôn mặt. Vì thế trong trường hợp này, việc xăm chân mày mà không tìm hiểu kỹ sẽ gây phá tướng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt. Cụ thể như:

 • Mặt dài: Những người sở hữu dáng mặt này nên chọn những dáng mày tạo hiệu ứng làm cho chiều dài khuôn mặt ngắn lại, tăng bề ngang gương mặt. Nên tạo dáng chân mày ngang nhưng biến tấu cong nhẹ ở phần đuôi và dài qua đuôi mắt.
 • Mặt trái xoan: Khuôn mặt này lựa chọn dáng mày rất dễ, bởi nó phù hợp với nhiều dáng mày. Do đó những ai sở hữu kiểu mày này có thể chọn lông mày ngang, lá liễu, cong hay cánh cung đều đẹp và mang lại ý nghĩa tốt cho chủ nhân.
 • Mặt V-line: Cũng như khuôn mặt trái xoan, mặt V-line cũng rất dễ chiều. Bạn có thể chọn bất kỳ dáng mày may mắn theo gợi ý nêu trên. Nhưng nên nhớ là khi vẽ, xăm hay phun mày thì phần đuôi không nên để quá nhọn hay hếch lên sẽ khiến gương mặt quá sắc.
 • Mặt vuông: Trái với mặt xoan hay mặt Vline thì mặt vuông hay mặt chữ điền rất kén chọn dáng chân mày. Nó chỉ phù hợp với dáng mày cánh cung hoặc dáng mày tam giác để giúp cho gương mặt trở nên mềm mại hơn.
Nên chọn dáng mày có ý nghĩa nhân tướng tốt, phù hợp với kiểu dáng khuôn mặt
Nên chọn dáng mày có ý nghĩa nhân tướng tốt, phù hợp với kiểu dáng khuôn mặt

Do đó bạn cần tự mình tìm hiểu kỹ khuôn mặt của bản thân sẽ phù hợp với dáng mày nào. Hoặc nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn để có được quyết định đúng đắn nhất.

Chọn màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Xăm lông mày có phá tướng không? Hay xăm lông mày có thay đổi vận mệnh không? Những vấn đề này điều này sẽ còn phụ thuộc vào sự hài hòa giữa lông mày với da và tóc. Hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh các kiểu chân mày quá sắc và đậm màu hay quá nhạt màu. Điều này sẽ giúp bạn dễ phối đồ cũng như dễ dàng trang điểm trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Seoul Spa – Địa chỉ xăm lông mày chất lượng cao

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Chọn spa, trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng

Đây sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu cho bạn khi quyết định xăm lông mày. Nếu lựa chọn một địa chỉ phun xăm kém uy tín, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay việc kỹ thuật viên không có nhiều kinh nghiệm có thể khiến chân mày sau phun xăm trở nên thô, cứng, kém phù hợp.

Nguyên nhân chủ yếu là do họ chưa có gu thẩm mỹ tinh tế, không biết cách cải thiện sự cân đối cho gương mặt của bạn. Điều này khiến cho ngũ quan mất cân đối, từ đó dẫn đến việc phá tướng.

Để sở hữu dáng mày đẹp, tướng số tốt thì nên lựa chọn địa chỉ phun xăm mày uy tín như Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Để sở hữu dáng mày đẹp, tướng số tốt thì nên lựa chọn địa chỉ phun xăm mày uy tín như Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Điều này có thể được đảm bảo thông qua các chứng chỉ y khoa quốc tế. Hay một cách khác là thông qua review của các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.

Nếu bạn vẫn đang chưa biết sẽ lựa chọn spa nào thì Seoul Spa chính là gợi ý hàng đầu cho bạn. Liên hệ ngay với Seoul Spa để đặt lịch tư vấn ngay hôm nay qua hotline: 1900 6947 – 0938 453 123.

Như vậy là qua bài viết trên, bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi “Xăm lông mày có phá tướng không?”rồi đúng không? Khi sở hữu một đôi chân mày không được hoàn hảo như ý thì việc phun xăm để khắc phục là điều hết sức cần thiết. Thế nhưng bạn cũng cần phải tham khảo kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin để tránh tiền mất tật mang nhé! Chúc bạn sớm có một đôi lông mày chuẩn phong thủy.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận
   booking

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   hotline

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn