Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Bật mí những ngày tốt đi xăm chân mày trong năm 2024

Cập nhật: 26/03/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, theo quan niệm của nhiều chị em việc chọn ngày tốt đi xăm chân mày không chỉ giúp bạn sở hữu dáng chân mày ưng ý, mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, không ít người còn phân vân về vấn đề này và khó lựa chọn ngày đi làm đẹp phù hợp cho mình. Nếu bạn cũng đang có ý định xăm chân mày hãy cùng Tips phun chân mày tham khảo bài viết dưới đây khi chọn ngày cho mình nhé!

Ý nghĩa của việc xem ngày đi xăm chân mày

Đối với nhiều người việc lựa chọn ngày tốt đi xăm chân mày mang ý nghĩa ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ, cũng như tác động nhiều đến yếu tố phong thủy. Vì họ cho rằng khi bản thân làm bất cứ điều gì vào ngày tốt, ngày đẹp đều sẽ mang lại kết quả như ý và có được nhiều sự may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Đặc biệt, khi bạn chọn dịch vụ xăm chân mày sẽ có sự tác động của thiết bị, máy móc và tế bào da, ít nhiều cũng gây những tổn thương nhất định cho làn da nên cần chọn ngày tốt tránh những rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó, việc bạn chọn được thời điểm xăm lông mày phù hợp còn giúp quá trình thay đổi đường nét gương mặt tạo nên hiệu quả phong thủy tốt đẹp hơn. 

Việc xem ngày tốt đi xăm chân mày sẽ mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho chị em 
Việc xem ngày tốt đi phun xăm chân mày sẽ mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho chị em

Trong nhân tướng học, chân mày được biết đến là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và thể hiện đường công danh, tài vận của mỗi người. Do đó, nếu bạn chọn ngày tốt để cải thiện dáng chân mày mờ nhạt, mọc lộn xộn hoặc thiếu rõ nét sẽ ít nhiều tác động đến niềm tin và tạo cảm giác may mắn, thuận lợi hơn cho chủ sở hữu. 

Xăm chân mày có cần đi xem ngày tốt không? 

Việc có nên đi xem ngày tốt đi xăm chân mày hay không sẽ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Mặc dù theo khoa học việc lựa chọn thời gian và ngày thực hiện thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp, nhưng trong nhân tướng học lại gây tác động không hề nhỏ đến niềm tin, sự thịnh vượng của từng cá nhân. Cụ thể: 

Khi đi xăm chân mày bạn nên xem ngày tốt để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất 
Khi đi xăm chân mày bạn nên xem ngày tốt để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Về lĩnh vực phong thủy, nhân tướng học

Theo phong thủy và nhân tướng học chân mày là một trong những bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh, cuộc sống của mỗi người trong tương lai. Do đó, bạn cần lựa chọn ngày và giá tốt để thực hiện quá trình xăm chân mày phù hợp cho mình, tránh những vận xui không mong muốn sau khi sở hữu dáng mày mới. 

Bên cạnh đó, với những người có niềm tin về phong thủy thì việc chọn ngày tốt đi xăm chân mày sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ. Bởi khi tâm lý của chị em ổn định và lạc quan sẽ mang lại khả năng lên màu mực chuẩn xác, hạn chế biến chứng tốt hơn so với những trường hợp căng thẳng, lo lắng trong khi thực hiện dịch vụ. 

Đăng ký tư vấn dáng mày đẹp từ Chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn

Xem ngay: Những dáng lông mày phong thủy tốt và xấu, nên và không nên giữ

Trong lĩnh vực nhân tướng học và phong thủy thì việc chọn ngày đi làm đẹp đóng vai trò rất quan trọng 
Trong lĩnh vực nhân tướng học và phong thủy thì việc chọn ngày đi làm đẹp đóng vai trò rất quan trọng

Trong lĩnh vực khoa học 

Hiện nay, vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc chọn ngày tốt đi xăm đôi mày sẽ ảnh hưởng đến tương lai trong công việc, cũng như mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống. Thay vào đó, việc bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ và tay nghề của kỹ thuật viên mới là yếu tố chính tác động đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn, chính xác cho mình. 

Nhưng dù xét về lĩnh vực nào, để có được hiệu quả làm đẹp tốt cho mình bạn có thể cân nhắc về việc chọn ngày đi xăm chân mày phù hợp với mong muốn của mình. Bởi điều này sẽ giúp bạn có tâm lý tốt và yên tâm chào đón dáng chân mày mới trong tương lai gần. 

Bật mí ngày tốt đi xăm chân mày cho chị em 

Sau khi đã tìm hiểu về ý nghĩa của việc chọn ngày tốt đi xăm lông mày thì không ít người phân vân về những ngày nên lựa chọn để có được dáng chân mày tự nhiên, cũng như nhân tướng học thuận lợi nhất. Cụ thể: 

Có nhiều ngày tốt chị em cần lưu ý để có quá trình xăm chân mày thuận lợi 
Có nhiều ngày tốt chị em cần lưu ý để có quá trình xăm chân mày thuận lợi

Ngày phù hợp với tuổi, mệnh 

Mỗi người khi sinh ra đều có bản mệnh, tướng số và đường đời khác nhau hoàn toàn, điều này đồng nghĩa với ngày tốt của mỗi cá nhân cũng có sự khác biệt. Nhưng để tìm được ngày phù hợp với tuổi và mệnh bạn cần xác định rõ về ngày tháng năm sinh, giờ sinh một cách chuẩn xác bằng lịch âm. Sau đó, bạn chỉ cần lên mạng tra thông tin những ngày tốt và phù hợp với bản thân. 

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc xem kỹ giờ thuận lợi cho việc làm đẹp như: Đại An, Tiểu Cát, Tốc Hỷ. Bởi theo như quan niệm xưa những giờ này rất tốt cho việc thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình và giúp phái đẹp có được tổng quan ấn tượng, cũng như cuộc đời may mắn hơn. 

Bạn nên chọn ngày xăm chân mày phù hợp với tuổi, mệnh của mình
Bạn nên chọn ngày xăm chân mày phù hợp với tuổi, mệnh của mình

Ngày có thời tiết đẹp và thuận lợi 

Theo những người xưa, khi bạn thực hiện bất kỳ việc gì quan trọng cũng cần nhìn “sắc” trời để có được lựa chọn thời điểm phù hợp. Bởi nếu trời quang mây tạnh, mát mẻ và dễ chịu thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng, nhưng nếu trời có sấm lớn, giông tố thường sẽ biểu trưng cho sự bất ổn trong tương lai. 

Do đó, để bản thân mình có được dịch vụ xăm chân mày thuận lợi bạn nên chọn ngày tốt để xăm mày là những ngày trời mát mẻ, dễ chịu. Bên cạnh quan niệm thì những ngày thời tiết đẹp cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và quá trình di chuyển, đi lại đến cơ sở thẩm mỹ trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Giảm 50% dịch vụ làm đẹp

Những ngày xấu không nên đi xăm chân mày 

Bên cạnh những ngày tốt đi xăm chân mày 2024, bạn cũng cần tránh những ngày “khắc” khiến bản thân dễ gặp vận xui rủi sau khi sở hữu chân mày. Cụ thể: 

Bạn cần tránh xa những ngày xui rủi gây ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ và phong thủy của bản thân 
Bạn cần tránh xa những ngày xui rủi gây ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ và phong thủy của bản thân

Ngày xung khắc với mệnh, tuổi 

Tương tự với những ngày tốt phù hợp với giờ và ngày sinh của mình, bạn cũng sẽ có những ngày xung khắc xui xẻo cần tránh khi muốn thay đổi hoặc cải thiện một vấn đề gì đó. Chị em có thể dễ dàng xác định ngày xung khắc với mệnh hoặc tuổi bằng cách cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh âm lịch trên internet. 

Sau khi đã nắm rõ những mốc thời gian không phù hợp cho việc thay đổi bản thân và cải thiện nhan sắc, bạn nên để qua thời điểm này để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ, tránh những tổn thất không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cần tránh những ngày như: Thọ Tử, Sát Chủ,.. gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của chị em và dễ xuất hiện những tình huống không thuận lợi khi làm đẹp. 

Nên tránh xa những ngày xung khắc với mệnh, tuổi khi xăm chân mày
Nên tránh xa những ngày xung khắc với mệnh, tuổi khi xăm chân mày

Ngày tháng vận, hạn 

Theo như kinh nghiệm của nhiều người khi bước vào khoảng thời gian tháng vận, năm hạn bạn không nên có bất cứ sự thay đổi nào về vẻ ngoài, cũng như công việc, cuộc sống hàng ngày. Bởi quá trình này sẽ dễ gây nên những rủi ro xấu cho sức khỏe và đời sống cá nhân của bạn. 

Đặc biệt, việc xăm chân mày đồng nghĩa bạn đang tự thay đổi một bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến đường phong thủy trong tương lai, nên bạn cần tránh thời gian không thuận lợi gây tác động xấu cho bản thân. Trong đó, bạn cần nắm rõ 3 năm hạn cần tránh thẩm mỹ xăm chân mày như: 

Năm Kim Lâu 

Những người phạm phải sao Kim Lâu khá nhiều và phân bố từ độ tuổi trẻ đến trung niên như: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 39, 42, 44,.. Nếu bạn đang ở những độ tuổi này cần nên hạn chế việc thực hiện các kỹ thuật và phương pháp cải thiện nhan sắc. Bởi trong thời gian này bạn sẽ dễ gặp phải những điều xui xẻo khiến cho hiệu quả thẩm mỹ không được như mong muốn. 

Độ tuổi phạm sao Kim Lâu thường chịu nhiều biến cố bất thường
Độ tuổi phạm sao Kim Lâu thường chịu nhiều biến cố bất thường

Năm có tuổi Hoang Ốc 

Nhắc đến những năm, tháng cần tránh thực hiện phun xăm chân mày thì bạn không nên bỏ qua năm có tuổi Hoang Ốc. Một số độ tuổi nằm ở trong hạn này bạn nên cân nhắc cho mình như: 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36,… Dù ở độ tuổi trẻ hay trung niên bạn cũng nên lưu ý tránh xăm chân mày vào năm Hoang Ốc nhằm hạn chế rủi ro cho sức khỏe. 

Năm rơi vào Tam Tai 

Một trong những năm được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy đó chính là tam tai – nỗi ám ảnh khiến nhiều người lo lắng, bởi vào giai đoạn này sẽ mang đến nhiều điều xui rủi không mong muốn cho sức khỏe. Đồng thời, bạn cũng sẽ khó đạt được mục tiêu của mình trong mọi việc. 

Bạn cần tránh xăm chân mày vào năm Tam tai để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất 
Bạn cần tránh xăm chân mày vào năm Tam tai để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất

Nên xăm chân mày ở đâu đẹp và tốt cho phong thủy? 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ xăm chân mày tại đây. Tùy vào đặc điểm gương mặt và mong muốn của mỗi người các chuyên viên sẽ tư vấn, đưa ra kỹ thuật làm đẹp phù hợp, an toàn cho từng cá nhân.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn nổi bật khi sở hữu hàng loạt công nghệ và trang bị hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời, chị em còn tránh được các dấu hiệu biến chứng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bởi cơ sở luôn chú trọng trong từng bước dịch vụ đảm bảo yếu tố chuẩn Y Khoa. 

Tư vấn miễn phí dáng mày chuẩn phong thủy cho bạn

Trong suốt quá trình dịch vụ bạn sẽ luôn được theo dõi và thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đặc biệt, bạn còn được cam kết công nghệ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao từ các nước tân tiến, kết hợp cùng mực xăm chân mày cao cấp tuyệt đối an toàn với sức khỏe của từng cá nhân khách hàng. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có quy trình xăm chân mày chuẩn Y Khoa và được cam kết hiệu quả rõ ràng
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có quy trình xăm chân mày chuẩn Y Khoa và được cam kết hiệu quả rõ ràng

Bạn còn được tư vấn về vấn đề phong thủy khi chọn dáng mày, nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như mang lại ý nghĩa phong thủy thuận lợi, may mắn cho chủ sở hữu. Đối với chi phí dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bạn không cần quá lo lắng bởi cơ sở luôn có chính sách ưu đãi cạnh tranh và hấp dẫn. 

>>> Bạn không nên bỏ qua các gợi ý sau:

Qua bài viết trên tìm hiểu về ngày tốt đi xăm chân mày, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và giúp bản thân có được lựa chọn thời gian đi “tân trang” nhan sắc thuận lợi, mang lại nhiều may mắn cho bản thân về mặt phong thủy. 

4.5k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi