Tiêm Filler thái dương

Yêu cầu tư vấn

Hai bên thái dương thiếu cân xứng, lõm, hóp… là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt hốc hác, thiếu hài hòa và kém thẩm mỹ. Tuy nhiên đây chỉ là một khuyết điểm nhỏ nếu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn tiêm Filler thái dương để lấp đầy những vùng trùng lõm hóp của thái dương nhanh chóng mà không phải phẫu thuật, hay nghỉ dưỡng.

Vài nét về phương pháp tiêm Filler thái dương?

Nguyên nhân thái dương bị lõm

Thái dương là một trong những vị trí tạo nên tỷ lệ vàng gương mặt, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Nếu thái dương bị khuyết, lõm một bên, hoặc hóp cả hai bên sẽ khiến cho tổng thể gương mặt hốc hác, già nua và thiếu cân xứng.

Thái dương đầy đặn giúp gương mặt hài hòa, trẻ trung hơn
Thái dương đầy đặn giúp gương mặt hài hòa, trẻ trung hơn

Nguyên nhân thái dương không cân đối hay bị lõm thường do lão hóa da. Bởi vùng da thái dương thường mỏng rất dễ thoái hóa theo thời gian, làm giảm đi sự phát triển của mô mỡ, collagen bị thiếu hụt khiến cho vùng thái dương bị trũng, hóp vào.

Bên cạnh đó, thái dương lõm còn xuất phát từ nguyên nhân di truyền, cấu trúc tự nhiên của xương mặt quá gầy, do tai nạn hoặc bị khuyết huyệt thái dương bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng này an toàn và nhanh chóng thì giải pháp tiêm Filler thái dương đáng để bạn tham khảo.

Tiêm Filler thái dương là gì?

Tiêm Filler thái dương là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật làm đầy thái dương bằng cách tiêm Filler vào vị trí thái dương hóp. Chỉ sau 15-20 phút bạn sẽ thấy rõ kết quả cải thiện, các vùng trũng, lõm ở thái dương sẽ được san phẳng, cân đối hài hòa gương mặt.

Filler là một chất làm đầy được cấu tạo từ Axit Hyaluronic là chủ yếu. Nó có tác dụng san phẳng những nếp nhăn, các vị trí lõm hóp trên gương mặt, đồng thời ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa trên da.

Tiêm Filler thái dương lấy đầy những vùng trũng, hóp, lõm ở thái dương
Tiêm Filler thái dương lấy đầy những vùng trũng, hóp, lõm ở thái dương

Do đó, tiêm Filler vào thái dương sẽ giúp cải thiện gương mặt cân đối, hài hòa và trẻ trung hơn.

Cơ chế cân đối thái dương bằng Filler?

Tuy đây là phương pháp không can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng nó vẫn là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao. Bởi bạn cần phải tiêm Filler đúng liều, đúng vị trí thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Các bác sĩ sẽ sử dụng một loại kim chuyên dụng có đầu tiêm nhỏ để đưa một lượng chất làm đầy nhất định vào vùng thái dương cần tiêm. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật của mình để nắn, điều chỉnh Filler lấp đầy hết những vùng trũng của thái dương, sao cho hai bên thái dương cân xứng, cân đối hài hòa gương mặt. Quá trình tiêm không sử dụng dao kéo, không gây đau cho khách hàng.

Gương mặt cô gái sau khi làm đầy vùng thái dương đã trở nên cân xứng hơn
Gương mặt cô gái sau khi làm đầy vùng thái dương đã trở nên cân xứng hơn

Những ưu điểm khi tiêm Filler thái dương?

Có thể thấy tiêm Filler thái dương là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó nó được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, ưa chuộng sử dụng. Cụ thể, những ưu điểm của dịch vụ tiêm Filler cân chỉnh thái dương như sau:

Không phẫu thuật, không dao kéo, không đau

Đây có lẽ là ưu điểm mà các chị em phụ nữ sợ phẫu thuật, sợ dao kéo rất yêu thích. Bởi quá trình tiêm Filler thái dương bác sĩ chỉ dùng kim chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ đưa Filler vào thái dương. Do đó, phương pháp tiêm không bóc tách, không không xâm lấn, không can thiệp phẫu thuật.

Bên cạnh đó, trước khi tiêm Filler, bác sĩ sẽ ủ tê vùng thái dương, do đó xuyên suốt quá trình tiêm Filler không gây ra cảm giác đau. Sau khi hết thuốc tê, khách hàng có thể sẽ có cảm giác hơi nhói ở vị trí tiêm, nhưng vẫn không đau. Do đó mọi khách hàng đang gặp khuyết điểm lõm hóp ở vùng thái dương nhưng sợ cảm giác đau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể chọn phương pháp tạo dáng thái dương bằng Filler.

Tiêm Filler không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau
Tiêm Filler không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau

Không cần nghỉ dưỡng, thời gian tiêm và hồi phục nhanh

Cũng chính vì dịch vụ tiêm Filler không phẫu thuật, chỉ tác động nhỏ ở một vị trí tiêm. Do đó sau khi tiêm Filler, khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, quá trình cân chỉnh thái dương bằng Filler chỉ mất khoảng 20-30 phút, khoảng thời gian này rất nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những ai bận rộn. Ưu điểm này rất phù hợp với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh để nghỉ dưỡng trong thời gian dài khi phẫu thuật.

Sau khi tiêm Filler thái dương khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có thể quay lại làm việc sinh hoạt bình thường
Sau khi tiêm Filler thái dương khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có thể quay lại làm việc sinh hoạt bình thường

Không an toàn, không gây biến chứng

Có lẽ nhiều chị em sẽ lo lắng khi đọc được nhiều thông tin không tốt về phương pháp tiêm Filler. Thế nhưng, nếu bạn chọn được cơ sở tiêm Filler uy tín, sử dụng được loại Filler tốt, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện thì bạn sẽ không phải lo lắng về biến chứng khi tiêm Filler thái dương.

Vì Filler chất lượng tốt thường có cấu trúc chủ yếu là Axit Hyaluronic, không chứa chất độc hại. Nó tương tự như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể. Do đó nó rất dễ dàng thích ứng với cơ thể, không gây ra biến chứng, hay gây hại cho da.

Chất lượng Filler an toàn sẽ không gây biến chứng, gây hại cho sức khỏe
Chất lượng Filler an toàn sẽ không gây biến chứng, gây hại cho sức khỏe

Tiêm Filler còn giúp trẻ hóa da, chống lão hóa da

Ngoài làm đầy thái dương, phương pháp tiêm Filler còn giúp da chống lại dấu hiệu lão hóa, san phẳng những nếp nhăn sâu ở vùng thái dương. Nhờ vậy mà tổng thể gương mặt có sự thay đổi rõ rệt sau khi khi tiêm Filler thái dương. Dáng mặt không chỉ cân đối, hài hòa mà còn trẻ trung so với tuổi.

Tiêm Filler không chỉ giúp cân đối thái dương mà còn giúp chống lão hóa
Tiêm Filler không chỉ giúp cân đối thái dương mà còn giúp chống lão hóa

Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ

So với phẫu thuật độn thái dương thì phương pháp tiêm Filler có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó với những ai mong muốn khắc phục khuyết điểm hóp thái dương nhưng hạn hẹp về tài chính thì có thể tham khảo dịch vụ tiêm Filler cân chỉnh thái dương.

Những đối tượng phù hợp với phương pháp tiêm Filler thái dương?

 • Nam hoặc nữ có độ tuổi từ 18 trở lên, bị lõm hóp thái dương
 • Những ai có thái dương không cân xứng, có một hoặc hai bên bị hóp
 • Những ai quá gầy dẫn đến hai thái dương hốc hác
 • Những muốn độn thái dương nhưng sợ phẫu thuật, sợ dao kéo, sợ đau
 • Những ai muốn mô phỏng tổng thể gương mặt sau khi phẫu thuật độn thái dương.
 • Những ai có nếp nhăn sâu ở vùng thái dương
 • Những người muốn cân chỉnh thái dương cân xứng, hài hòa hơn.
Những phụ nữ vùng thái dương bị hóp, lõm có thể tham khảo dịch vụ tiêm Filler thái dương
Những phụ nữ vùng thái dương bị hóp, lõm có thể tham khảo dịch vụ tiêm Filler thái dương

Quy trình tiêm Filler thái dương chuẩn an toàn tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa?

Để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả của khách hàng thì quy trình tiêm Filler thái dương phải được bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa. Cụ thể quy trình tiêm Filler thái dương diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám sức khỏe, phân tích tình trạng thái dương và tư vấn cho khách hàng những điều cần biết về phương pháp cân chỉnh thái dương bằng Filler.

Bước 2: Vệ sinh vùng da thái dương, sát khuẩn sau đó ủ tê cho vùng cần tiêm khoảng 30 phút.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm Filler vào vùng thái dương, nắn và điều chỉnh sao cho gương mặt cân xứng, dáng mặt hài hòa tự nhiên

Bước 4: Bác sĩ căn dặn cách chăm sóc và một số lưu ý sau khi tiêm Filler.

Quy trình tiêm Filler cân đối thái dương tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, do chính tay bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện
Quy trình tiêm Filler cân đối thái dương tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, do chính tay bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện

Tiêm Filler thái dương an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Như đã khuyến cáo ở nội dung trên thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ để tiêm Filler cân chỉnh thái dương rất quan trọng. Chọn được một nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi trực tiếp tiêm, đồng thời còn được tiêm loại Filler đã kiểm chứng an toàn.

Do đó, Thẩm mỹ viện Seoul Spa là cái tên thương hiệu đáng để bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ. Sở dĩ, Thẩm mỹ viện Seoul Spa được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi những lý do dưới đây:

 • Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề thành thạo và dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Do đó bạn có yên tâm về tay nghề, kỹ thuật tiêm của bác sĩ tại đây.
 • Thẩm mỹ viện Seoul Spa cam kết sử dụng loại Filler chất lượng an toàn cho khách hàng. Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chất lượng. Nhờ đó, khách hàng không phải lo lắng về biến chứng khi tiêm Filler tại đây.
 • Quá trình tiêm Filler thái dương sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng, nhằm đảm bảo trong suốt quá trình tiêm, khách hàng không bị vi khuẩn tấn công gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Quá trình tiêm Filler tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa do chính tay các bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm thực hiện
Quá trình tiêm Filler tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa do chính tay các bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm thực hiện
 • Thẩm mỹ viện Seoul Spa là thương hiệu có quy mô lớn, với hơn 45 chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhờ đó khách hàng có thể di chuyển đến chi nhánh gần nhất để làm đẹp, cân chỉnh thái dương,..
 • Thương hiệu có cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ cao cấp, không gian làm đẹp thẩm mỹ sang trọng, khang trang, nội thất được bày trí rất gọn gàng, tinh tế. Nhờ đó các khách hàng không chỉ đến Seoul Spa làm đẹp, tiêm Filler thái dương mà còn để thư giãn, giảm stress của cuộc sống.
 • Chi phí cho dịch vụ tiêm Filler thái dương tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.Đặc biệt, mỗi tháng thương hiệu còn tung ra rất nhiều ưu đãi lớn nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng làm đẹp thả ga, không lo về giá.
Gương mặt cô gái đã cân đối hài hòa hơn sau khi tiêm Filler làm đầy thái dương
Gương mặt cô gái đã cân đối hài hòa hơn sau khi tiêm Filler làm đầy thái dương

Những lưu ý sau khi tiêm Filler thái dương?

Tuy phương pháp tiêm Filler thái dương không phẫu thuật, không xâm lấn, nhưng để Filler thích ứng, ổn định tại vùng mô thái dương, đồng thời tránh những biến chứng khôn lường. Bạn cần phải tuân thủ việc kiêng khem một số thực phẩm, chăm sóc vùng da thái dương đúng cách. Cụ thể hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây:

 • Làm sạch vùng da ở thái dương bằng nước muối sinh lý, không để chạm nước.
 • Kiêng ăn một số thực phẩm gây thâm, khiến các vết thương lâu lành, dễ sưng viêm, dị ứng như thịt bò, thịt gà, hải sản, trứng gà, rau muống, nước tương, đồ nếp,..
 • Sử dụng túi chườm lạnh để chườm lên vùng thái dương vừa tiêm để giảm sưng đỏ
 • Tuyệt đối không được chạm, sờ nắn, massage vùng thái dương bởi những tác động lực này có thể khiến Filler tràn sang vùng da khác. Điều này không chỉ khiến gương mặt không cân xứng mà còn dễ gây biến chứng.
Sau khi tiêm chất làm đầy Không nắn, massage, sờ hay chạm vào thái dương cho đến khi Filler định hình, vết tiêm lành hẳn ít nhất khoảng 1-2 tuần
Sau khi tiêm chất làm đầy Không nắn, massage, sờ hay chạm vào thái dương cho đến khi Filler định hình, vết tiêm lành hẳn ít nhất khoảng 1-2 tuần
 • Không nên đến các phòng xông hơi hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao để tránh khiến cho Filler bị tan, hay giảm thời gian duy trì hiệu quả của Filler.
 • Không nên nằm nghiêng một bên, nằm sấp, nằm úp sẽ tạo áp lực lên các mô da thái dương, khiến chúng dễ biến dạng.
 • Nên uống nhiều nước để cơ thể thúc đẩy hồi phục vết thương nhanh hơn.
 • Nên bổ sung nhiều trái cây, rau củ giàu dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, giúp Filler định hình tự nhiên trên gương mặt

Ngoài những thông tin trên thì vẫn còn vô vàn những thắc mắc xoay quanh dịch vụ tiêm Filler. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tiêm Filler thái dương tại website: seoulspa.vn của.

Hãy yêu thương chính bản thân mình bằng cách lấp đầy những khuyết điểm lõm, hóp trên gương mặt khiến bạn tự ti và tân trang cho mình một diện mạo mới trẻ trung hơn. Tiêm Filler cân chỉnh thái dương tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ qua số hotline 1900 6947 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Hình ảnh điều trị

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận