Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo tại TMV 2024

Cập nhật: 01/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Giá trị sẹo lồi hiện nay bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi những vết sẹo lồi xuất hiện trên cơ thể đã khiến họ tự ti, ngại giao tiếp, đặc biệt là những ai có sẹo trên mặt hay những vị trí dễ thấy. Vậy, giá trị sẹo lồi hiện nay là bao nhiêu? Có những yếu tố nào tác động đến mức giá này? Đừng bỏ qua bí quyết khỏe và đẹp nếu muốn tìm câu trả lời bạn nhé!

Giá trị sẹo lồi trên thị trường?

Sẹo lồi thường hình thành khi cơ thể có những vết thương lớn nhưng không có phương pháp chăm sóc, kiêng không đúng cách, dẫn đến cơ thể sản sinh quá nhiều collagen để tái tạo mô quá mức, khiến vùng da tại vết thương bị đùn lên. Một số người chăm sóc, kiêng không kỹ lưỡng nhưng vẫn gặp sẹo lồi đó là do cơ địa có tính nóng hoặc có khả năng tự tăng sinh collagen, elastin tự nhiên mạnh mẽ. 

Sẹo lồi thường hình thành trên cơ thể sau khi hồi phục vết thương
Sẹo lồi thường hình thành trên cơ thể sau khi hồi phục vết thương

Mặc dù không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, sẹo lồi lại khiến nhiều người mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là những ai có vết sẹo trên mặt hay vị trí dễ thấy. Vì vậy mà các phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao ngày càng được nghiên cứu và ứng dụng. 

Sẹo lồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lấy đi sự tin trong giao tiếp
Sẹo lồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lấy đi sự tin trong giao tiếp

Thông thường, mức giá trị sẹo lồi trung bình tại hầu hết các thẩm mỹ viện dao động từ 3 đến 7 triệu cho mỗi lần điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mà bạn có thể sẽ được chỉ định thực hiện lại bao nhiêu lần, chi phí trị sẹo tất nhiên cũng sẽ tăng theo. Bên cạnh đó là các yếu tố khách quan khác như công nghệ điều trị, chất lượng của địa chỉ thực hiện.

Sẹo là chuyện nhỏ – Tự tin khoe dáng tại Seoul Spa

Giá trị sẹo lồi của một số phương pháp hiện nay

Dù có mức giá dao động từ 3 đến 7 triệu đồng cho mỗi lần điều trị nhưng tùy thuộc vào mỗi phương pháp, mức giá cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể được đề cập đến trong nội dung tiếp theo của bài viết, đừng bỏ qua bạn nhé!

Giá trị sẹo lồi bằng laser

Điều trị sẹo lồi bằng laser là một trong những phương pháp phổ biến và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại hầu hết các thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu hiện nay. Phương pháp này ứng dụng khả năng hoạt động của công nghệ sóng ánh sáng tại tần số cao để tác động vào sâu bên trong mô sẹo nhưng hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu. 

Trị sẹo lồi bằng laser
Trị sẹo lồi bằng laser

Điều này đồng nghĩa với giá trị sẹo lồi bằng laser hiện nay khá cao so với “mặt bằng chung” trên thị trường. Mặc dù giá trị sẹo lồi bằng laser chỉ có giá từ 2 đến 3 triệu đồng mỗi lần thực hiện. Tuy nhiên, việc điều trị sẹo lồi lâu năm hay các vết sẹo lớn sẽ cần có thời gian khá lâu và thực hiện nhiều lần. Vì vậy, con số trung bình mà bạn cần phải bỏ ra cho toàn bộ quá trình thường là khoảng 12 triệu đồng. 

Chương trình tháng 2

Giá trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoid

Tiêm trị sẹo lồi bằng corticoid là một trong những cách điều trị sẹo lồi khá mới mẻ nhưng lại nhận được không ít những đánh giá tích cực từ nhiều người đã từng thực hiện. Phương pháp này sử dụng thuốc có chứa thành phần thuộc nhóm corticoid để tiêm trực tiếp vào mô sẹo. Thuốc có tác dụng phá vỡ liên kết giữa các sợi collagen, elastine trong sẹo, khiến chúng nhanh chóng xẹp đi và làm làn da trở nên phẳng, mịn.

Trị sẹo lồi bằng tiêm corticoid
Trị sẹo lồi bằng tiêm corticoid

Mặc dù vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ thực hiện tiêm corticoid uy tín, chất lượng, bởi phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây teo da, mất sắc tố, bào mòn da rất lớn. 

Giá trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticoid dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng mỗi lần. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của vết sẹo mà bạn có thể sẽ được chỉ định tiêm từ 2 đến 4 mũi. 

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi là phương pháp được ra đời khá lâu và chuyên trị những vết sẹo lồi lớn đã hình thành trong nhiều năm. Bên cạnh đó, các vết sẹo có xu hướng tăng kích thước gây mất thẩm mỹ hay chèn ép chức năng khớp khiến cản trở các sinh hoạt hằng ngày. Một số trường hợp khác không thể đáp ứng với những cách điều trị bằng công nghệ cao khác thì có thể áp dụng kỹ thuật cắt bỏ sẹo lồi tại các thẩm mỹ viện hay bệnh viện da liễu uy tín. 

Phẫu thuật cắt sẹo lồi đặc biệt không gây quá nhiều đau đớn mà chỉ có cảm giác hơi khó chịu trong quá trình thực hiện
Phẫu thuật cắt sẹo lồi đặc biệt không gây quá nhiều đau đớn mà chỉ có cảm giác hơi khó chịu trong quá trình thực hiện

Cắt bỏ sẹo lồi lâu năm được xếp vào loại phẫu thuật ngoại khoa, tác động vào mô sẹo để loại bỏ nhân sẹo từ sâu bên trong. Từ đó, khiến sẹo lồi nhanh chóng giảm kích thước, dần trở nên đều màu hơn. Đặc biệt, phương pháp này gần như không gây quá nhiều đau đớn, có chăng chỉ là một chút khó chịu trong quá trình phẫu thuật.  

Giá trị sẹo lồi bằng cách phẫu thuật có giá từ 5 triệu đồng trở lên cho mỗi lần thực hiện. Tuy vậy, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có sẹo lồi lâu năm nhưng cơ địa không dễ hình thành sẹo lồi. Đối với những người có khả năng tăng sinh tế bào mạnh mẽ thì việc tái phát sẹo sau khi phẫu thuật là điều có thể xảy ra, thậm chí còn nghiêm trọng hơn so với khi chưa điều trị. 

Ngoài ra thì giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền đối với phẫu thuật cắt bỏ sẹo cũng còn tùy thuộc vào mức độ sẹo, Cụ thể:

 • Mức độ 1: Giá cắt bỏ sẹo dao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng.
 • Mức độ 2: Giá dao động từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng.
 • Mức độ 3: Giá dao động từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
 • Mức độ 4: Giá dao động 12.000.000 đồng đến 13.000.000 đồng.
 • Mức độ 5: Giá  dao động 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Chuyên gia tư vấn mức độ sẹo trên da bạn

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trị sẹo lồi

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao giá trị sẹo lồi lại có sự chênh lệch giữa thẩm mỹ viện này với thẩm mỹ viện khác. Sau đây là một số nguyên nhân tạo nên sự chênh lệch này.

 • Mức độ nặng, nhẹ của sẹo lồi có ảnh hưởng đến giá trị sẹo lồi: Da có mức độ sẹo càng nặng, lâu năm thì thời gian điều trị sẽ càng kéo dài và cần nhiều chi phí hơn so với sẹo nhỏ và mới hình thành.
 • Công nghệ, kỹ thuật trị sẹo lồi: Công nghệ điều trị sẹo càng hiện đại sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn hơn, vì vậy mà chi phí thực hiện hiện cũng cao hơn so với các phương pháp truyền thống.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trị sẹo: Địa chỉ thẩm mỹ viện trực tiếp điều trị sẹo cho bạn càng nổi tiếng, càng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại bao nhiêu thì chất lượng lượng phục vụ mà bạn nhận được sẽ càng tốt bấy nhiêu. Điều này cũng đồng nghĩa là chi phí cũng sẽ cao không kém, tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm về điều này, bởi thẩm mỹ viện đó cũng sẽ đảm bảo về mặt an toàn và hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.
Mỗi cấp độ sẹo lồi sẽ có các phương pháp điều trị và chi phí điều trị khác nhau
Mỗi cấp độ sẹo lồi sẽ có các phương pháp điều trị và chi phí điều trị khác nhau

Chi phí điều trị sẹo lồi cao, thấp có ảnh hưởng đến kết quả hay không?

Nhiều người băn khoăn rằng không biết chi phí điều trị sẹo lồi thấp hoặc cao thì có ảnh hưởng gì đến kết quả hay không. Bởi mọi người luôn đứng trước sự phân vân giữa giá cả và chất lượng. 

Trước nay, người ta vẫn luôn có câu:“ tiền nào, của nấy”, tức là bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì sẽ nhận lại chất lượng tương đương. Việc điều trị sẹo cũng tương tự như vậy, nếu bạn tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng, cam kết đảm bảo an toàn thì giá có cao một chút thì cũng rất xứng đáng, vì bạn nhận được kết quả điều trị tốt.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trị sẹo lồi chất lượng và kết quả mỹ mãn
Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trị sẹo chất lượng và kết quả mỹ mãn

Ngược lại, nếu tìm đến những địa chỉ thiếu uy tín, giá rẻ thì nguy cơ gặp phải biến chứng là vô cùng cao, thậm chí dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe, tính mạng vô cùng nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, giá trị sẹo lồi cũng chỉ là một phần nhỏ, trong khi phương pháp điều trị, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện mới chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Cùng tham khảo tư vấn của chuyên gia tại Seoul Spa.

Địa chỉ điều trị sẹo uy tín, chất lượng – Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, hàng đầu Việt Nam với hơn 80 chi nhánh có mặt trên toàn quốc.Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng trăm dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm điều trị mụn, chăm sóc da, massage thư giãn, giảm béo, căng chỉ trẻ hóa, tiêm filler,… Trong đó có dịch vụ điều trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao như trị sẹo bằng laser, tiêm corticoid, phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi.

Chi phí điều trị sẹo lồi lại Thẩm mỹ viện Seoul Spa cũng được đánh giá là phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. 

Trên đã giải thích những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Phần này sẽ cung cấp bảng giá trị sẹo lồi

 Công nghệ trị sẹo lồi Giá Giá khuyến mãi
 Xóa SẸO lồi bằng Laser 1.000.000đ – 3.000.000 VNĐ Liên hệ
 Cắt bỏ SẸO lồi 3.000.000đ – 5.000.000 VNĐ Liên hệ
 Tiêm Corticoid 1.000.000đ – 5.000.000 VNĐ Liên hệ

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Seoul Spa luôn là đơn vị làm đẹp đứng đầu trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, giúp đem lại những trải nghiệm làm đẹp hài lòng và đạt kết quả cao nhất.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn là những chuyên gia đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trách nhiệm điều trị sẹo cho chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ
Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ

Có thể thấy, giá trị sẹo lồi hiện nay bằng công nghệ cao thường không rẻ, tuy nhiên, để có được làn da mịn màng, không còn sẹo lồi thì đây cũng là một cái giá xứng đáng. Bên cạnh việc điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao thì bạn cũng có thể thoa thêm một số loại kem trị sẹo để hỗ trợ với mức giá cũng không quá đắt trên thị trường. Liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa qua hotline 1800 3333 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, điều trị sớm nhất. 

Phòng khám da liễu

874

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

4 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333