Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo tại TMV Seoul Spa 2023

Cập nhật: 22/09/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Giá trị sẹo lồi hiện nay bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi những vết sẹo lồi xuất hiện trên cơ thể đã khiến họ tự ti, ngại giao tiếp, đặc biệt là những ai có sẹo trên mặt hay những vị trí dễ thấy. Vậy, giá trị sẹo lồi hiện nay là bao nhiêu? Có những yếu tố nào tác động đến mức giá này? Đừng bỏ qua bí quyết khỏe và đẹp nếu muốn tìm câu trả lời bạn nhé!

Giá trị sẹo lồi trên thị trường?

Sẹo lồi thường hình thành khi cơ thể có những vết thương lớn nhưng không có phương pháp chăm sóc, kiêng khem đúng cách, dẫn đến cơ thể sản sinh quá nhiều collagen để tái tạo mô quá mức, khiến vùng da tại vết thương bị đùn lên. Một số người chăm sóc, kiêng khem kỹ lưỡng nhưng vẫn gặp sẹo lồi đó là do cơ địa có tính nóng hoặc có khả năng tự tăng sinh collagen, elastin tự nhiên mạnh mẽ. 

Sẹo lồi thường hình thành trên cơ thể sau khi hồi phục vết thương
Sẹo lồi thường hình thành trên cơ thể sau khi hồi phục vết thương

Mặc dù không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, sẹo lồi lại khiến nhiều người mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là những ai có vết sẹo trên mặt hay vị trí dễ thấy. Vì vậy mà các phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao ngày càng được nghiên cứu và ứng dụng. 

Sẹo lồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lấy đi sự tin trong giao tiếp
Sẹo lồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lấy đi sự tin trong giao tiếp

Thông thường, mức giá trị sẹo lồi trung bình tại hầu hết các thẩm mỹ viện dao động từ 3 đến 7 triệu cho mỗi lần điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mà bạn có thể sẽ được chỉ định thực hiện lại bao nhiêu lần, chi phí trị sẹo tất nhiên cũng sẽ tăng theo. Bên cạnh đó là các yếu tố khách quan khác như công nghệ điều trị, chất lượng của địa chỉ thực hiện.

Sẹo là chuyện nhỏ – Tự tin khoe dáng tại Seoul Spa

Giá trị sẹo lồi của một số phương pháp hiện nay

Dù có mức giá dao động từ 3 đến 7 triệu đồng cho mỗi lần điều trị nhưng tùy thuộc vào mỗi phương pháp, mức giá cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể được đề cập đến trong nội dung tiếp theo của bài viết, đừng bỏ qua bạn nhé!

Giá trị sẹo lồi bằng laser

Điều trị sẹo lồi bằng laser là một trong những phương pháp phổ biến và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại hầu hết các thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu hiện nay. Phương pháp này ứng dụng khả năng hoạt động của công nghệ sóng ánh sáng tại tần số cao để tác động vào sâu bên trong mô sẹo nhưng hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu. 

Trị sẹo lồi bằng laser
Trị sẹo lồi bằng laser

Điều này đồng nghĩa với giá trị sẹo lồi bằng laser hiện nay khá cao so với “mặt bằng chung” trên thị trường. Mặc dù giá trị sẹo lồi bằng laser chỉ có giá từ 2 đến 3 triệu đồng mỗi lần thực hiện. Tuy nhiên, việc điều trị sẹo lồi lâu năm hay các vết sẹo lớn sẽ cần có thời gian khá lâu và thực hiện nhiều lần. Vì vậy, con số trung bình mà bạn cần phải bỏ ra cho toàn bộ quá trình thường là khoảng 12 triệu đồng. 

Giá trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoid

Tiêm trị sẹo lồi bằng corticoid là một trong những cách điều trị sẹo lồi khá mới mẻ nhưng lại nhận được không ít những đánh giá tích cực từ nhiều người đã từng thực hiện. Phương pháp này sử dụng thuốc có chứa thành phần thuộc nhóm corticoid để tiêm trực tiếp vào mô sẹo. Thuốc có tác dụng phá vỡ liên kết giữa các sợi collagen, elastine trong sẹo, khiến chúng nhanh chóng xẹp đi và làm làn da trở nên phẳng, mịn.

Trị sẹo lồi bằng tiêm corticoid
Trị sẹo lồi bằng tiêm corticoid

Mặc dù vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ thực hiện tiêm corticoid uy tín, chất lượng, bởi phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây teo da, mất sắc tố, bào mòn da rất lớn. 

Giá trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticoid dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng mỗi lần. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của vết sẹo mà bạn có thể sẽ được chỉ định tiêm từ 2 đến 4 mũi. 

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi là phương pháp được ra đời khá lâu và chuyên trị những vết sẹo lồi lớn đã hình thành trong nhiều năm. Bên cạnh đó, các vết sẹo có xu hướng tăng kích thước gây mất thẩm mỹ hay chèn ép chức năng khớp khiến cản trở các sinh hoạt hằng ngày. Một số trường hợp khác không thể đáp ứng với những cách điều trị bằng công nghệ cao khác thì có thể áp dụng kỹ thuật cắt bỏ sẹo lồi tại các thẩm mỹ viện hay bệnh viện da liễu uy tín. 

Phẫu thuật cắt sẹo lồi đặc biệt không gây quá nhiều đau đớn mà chỉ có cảm giác hơi khó chịu trong quá trình thực hiện
Phẫu thuật cắt sẹo lồi đặc biệt không gây quá nhiều đau đớn mà chỉ có cảm giác hơi khó chịu trong quá trình thực hiện

Cắt bỏ sẹo lồi lâu năm được xếp vào loại phẫu thuật ngoại khoa, tác động vào mô sẹo để loại bỏ nhân sẹo từ sâu bên trong. Từ đó, khiến sẹo lồi nhanh chóng giảm kích thước, dần trở nên đều màu hơn. Đặc biệt, phương pháp này gần như không gây quá nhiều đau đớn, có chăng chỉ là một chút khó chịu trong quá trình phẫu thuật.  

Giá trị sẹo lồi bằng cách phẫu thuật có giá từ 5 triệu đồng trở lên cho mỗi lần thực hiện. Tuy vậy, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có sẹo lồi lâu năm nhưng cơ địa không dễ hình thành sẹo lồi. Đối với những người có khả năng tăng sinh tế bào mạnh mẽ thì việc tái phát sẹo sau khi phẫu thuật là điều có thể xảy ra, thậm chí còn nghiêm trọng hơn so với khi chưa điều trị. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trị sẹo lồi

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao giá trị sẹo lồi lại có sự chênh lệch giữa thẩm mỹ viện này với thẩm mỹ viện khác. Sau đây là một số nguyên nhân tạo nên sự chênh lệch này.

Mức độ nặng, nhẹ của sẹo lồi có ảnh hưởng đến giá trị sẹo lồi

Như đã đề cập, tình trạng sẹo nặng, nhẹ, mới hình thành hay đã là sẹo lồi lâu năm sẽ ảnh hưởng đến giá điều trị bởi còn quyết định đến số lần thực hiện để đạt kết quả tốt nhất. Trường hợp da có mức độ sẹo càng nặng thì mức chi phí điều trị sẽ càng cao và ngược lại. 

Mỗi cấp độ sẹo lồi sẽ có các phương pháp điều trị và chi phí điều trị khác nhau
Mỗi cấp độ sẹo lồi sẽ có các phương pháp điều trị và chi phí điều trị khác nhau

Thông thường, người ta sẽ phân chia sẹo lồi thành 3 cấp độ, tương ứng với các mức chi phí điều trị khác nhau, cụ thể như sau:

 • Sẹo có cấp độ nhẹ: Đây là vết sẹo còn mới, hình thành ngay sau khi vết thương vừa hồi phục, sờ vào còn mềm, khối sẹo có kích thước không quá lớn, bề ngoài có màu trắng hoặc hồng. Cấp độ sẹo này thường khá dễ điều trị nên chi phí sẽ không quá cao.
 • Sẹo cấp độ trung bình: Loại sẹo này đã hình thành được một thời gian và có độ liên kết khá bền vững hơn, chúng có thể tập trung thành những mảng lồi hoặc lõm, bề ngoài có màu tím hoặc hơi thâm đen. 
 • Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã bắt đầu cứng hơn so với trước vì đã được hình thành trong thời gian dài hoặc các vết sẹo lồi lớn, nhô hẳn lên trên bề mặt da. Tình trạng sẹo này thường được chỉ định điều trị 2 đến 3 lần đối với các phương pháp tiêm corticoid và laser. Phương pháp phẫu thuật cắt sẹo không được khuyên dùng vì có thể làm tái phát sẹo. 

Chuyên gia tư vấn mức độ sẹo trên da bạn

Công nghệ, kỹ thuật trị sẹo lồi

Như đã đề cập, công nghệ, kỹ thuật điều trị sẹo lồi có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sẹo lồi hiện nay. Nhờ khoa học – kỹ thuật thế giới ngày càng phát triển mà các công nghệ điều trị sẹo cũng được ra đời ngày càng nhiều nhằm trả lại làn da mịn màng và sự tự tin cho hàng triệu người. 

Công nghệ, kỹ thuật trị sẹo lồi hiện đại tại thẩm mỹ viện Seoul Spa
Công nghệ, kỹ thuật trị sẹo lồi hiện đại tại thẩm mỹ viện Seoul Spa

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với với vấn đề đó là công nghệ càng tiên tiến thì chi phí điều trị càng cao. Mặt khác, hiện nay cũng có không ít địa chỉ làm đẹp có những lời quảng cáo về dịch vụ điều trị sẹo lồi với giá rẻ thì bạn cũng nên thận trọng. Bởi địa chỉ đó có thể sử dụng các công nghệ cũ, đã lạc hậu, nhiều nhược điểm và có thể làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng. 

Vì vậy, không nên quá tin vào những lời quảng cáo “có cánh” mà hãy thật tỉnh táo để tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan, tham khảo ý kiến của những khách hàng thực đã từng sử dụng dịch vụ rồi mới đưa ra quyết định.  

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trị sẹo

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trị sẹo càng cao cấp, chất lượng nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng của thương hiệu làm đẹp sẽ có giá trị sẹo lồi càng cao. Địa chỉ làm đẹp có thương hiệu lớn, uy tín, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm,… thường có định giá dịch vụ cao hơn.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn

Nhưng đổi lại, bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không lo gây biến chứng mà còn đạt được kết quả tốt nhất. 

Bảng giá xóa sẹo lồi

Trên đã giải thích những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Phần này sẽ cung cấp bảng giá trị sẹo lồi

 Công nghệ trị sẹo lồi Giá Giá khuyến mãi
 Xóa SẸO lồi bằng Laser 1.000.000đ – 3.000.000 VNĐ Liên hệ
 Cắt bỏ SẸO lồi 3.000.000đ – 5.000.000 VNĐ Liên hệ
 Tiêm Corticoid 1.000.000đ – 5.000.000 VNĐ Liên hệ

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center.

Chi phí điều trị sẹo lồi cao, thấp có ảnh hưởng đến kết quả hay không?

Nhiều người băn khoăn rằng không biết chi phí điều trị sẹo lồi thấp hoặc cao thì có ảnh hưởng gì đến kết quả hay không. Bởi mọi người luôn đứng trước sự phân vân giữa giá cả và chất lượng. 

Trước nay, người ta vẫn luôn có câu: “ tiền nào, của nấy”, tức là bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì sẽ nhận lại chất lượng tương đương. Việc điều trị sẹo cũng tương tự như vậy, nếu bạn tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng, cam kết đảm bảo an toàn thì giá có cao một chút thì cũng rất xứng đáng, vì bạn nhận được kết quả điều trị tốt.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trị sẹo lồi chất lượng và kết quả mỹ mãn
Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trị sẹo chất lượng và kết quả mỹ mãn

Ngược lại, nếu tìm đến những địa chỉ thiếu uy tín, giá rẻ thì nguy cơ gặp phải biến chứng là vô cùng cao, thậm chí dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe, tính mạng vô cùng nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, giá trị sẹo lồi cũng chỉ là một phần nhỏ, trong khi phương pháp điều trị, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện mới chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. 

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Địa chỉ điều trị sẹo uy tín, chất lượng – Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh có mặt trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng trăm dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm điều trị mụn, chăm sóc da, massage thư giãn, giảm béo, căng chỉ trẻ hóa, tiêm filler, điều trị sẹo bằng công nghệ cao,…

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Seoul Spa luôn là đơn vị làm đẹp đứng đầu trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, giúp đem lại những trải nghiệm làm đẹp hài lòng và đạt kết quả cao nhất. 

Là một hệ thống thẩm mỹ uy tín, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất
Là một hệ thống thẩm mỹ uy tín, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn là những chuyên gia đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trách nhiệm điều trị sẹo cho chúng tôi. 

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ
Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ

Có thể thấy, giá trị sẹo lồi hiện nay bằng công nghệ cao thường không rẻ, tuy nhiên, để có được làn da mịn màng, không còn sẹo lồi thì đây cũng là một cái giá xứng đáng. Bên cạnh việc điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao thì bạn cũng có thể thoa thêm một số loại kem trị sẹo để hỗ trợ với mức giá cũng không quá đắt trên thị trường. Liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa qua hotline 1800 3333 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, điều trị sớm nhất. 

283

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

4 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn