THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lông mày có tác dụng gì? Tác dụng thật sự của lông mày

Lông mày là một phận không thể thiếu trên gương mặt của mỗi người, tuy nhiên, lông mày có tác dụng gì chắc hẳn có nhiều người chưa biết. Lông mày không những thể hiện được tính cách, dự đoán tương lai của một người theo nhân tướng học phương Đông mà còn giúp bảo vệ mắt, tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt và tạo sự khác biệt so với người khác. Cụ thể lông mày có tác dụng gì? Cùng Tips phun chân mày tìm hiểu câu trả lời trong nội dung sau nhé!

Lông mày có tác dụng gì?

Lông mày là bộ phận quan trọng đóng vai trò giữ nước, giữ mồ hôi và bảo vệ mắt khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa hoặc mồ hôi. Chính bởi vậy mà lông mày thường cong về hai bên thái dương, đặc trưng này tạo điều kiện cho nước và mồ hôi chảy sang 2 bên khuôn mặt, bảo vệ đôi mắt hiệu quả nhất.

Lông mày là một mảng lông mảnh, mọc dày và rậm ở vùng trán, ngay phía trên hốc mắt, có kích thước khoảng 4cm. Lông mày của một người trưởng thành thông thường có đến 1100 sợi lông, tuy nhiên cũng có một số người ít hơn nên có người có lông mày rậm, có người thì có lông mày thưa. Lông mày thường sẽ rụng sau khoảng 4 tháng và mọc mới lại ngay. Lông mày cũng có thể chuyển sang bạc trắng như lông và tóc khi cơ thể bước sang giai đoạn lão hóa.

Lông mày có kích thước khoảng 4cm và mọc ngay phía trên hốc mắt
Lông mày có kích thước khoảng 4cm và mọc ngay phía trên hốc mắt

Sau đây là một số công dụng chi tiết của lông mày mà trước đây có thể bạn đã bỏ qua.

Lông mày có tác dụng bảo vệ mắt

Khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi lông mày có tác dụng gì thì câu trả lời đầu tiên đó là bảo vệ mắt. Đây là công dụng vật lý chính nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Đó cũng chính là lý do vì sao ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, lông mày, lông mi, tóc và các bộ phận khác đã bắt đầu phát triển.

Mỗi một bộ phận xuất hiện trên cơ thể đều mang một chức năng và ý nghĩa riêng, lông mày cũng thế, lông mày có tác dụng bảo vệ mắt khỏi mồ hôi, nước mưa kéo theo bụi bẩn có thể chảy xuống mắt. Những giọt nước chảy từ trên trán xuống khi gặp lông mày sẽ tán ra 2 bên mà không chảy thẳng xuống mắt.

Lông mày có tác dụng bảo vệ mắt khỏi mồ hôi và nước từ trán không chảy thẳng xuống mắt
Lông mày có tác dụng bảo vệ mắt khỏi mồ hôi và nước từ trán không chảy thẳng xuống mắt

Lông mày đem lại tính thẩm mỹ cho gương mặt

Lông mày là một bộ phận “mặc định” được bố trí trên gương mặt, tuy nhiên, mỗi người lại có những đặc điểm lông mày khác nhau và thể hiện một vẻ đẹp riêng. Có người có lông mày rậm nhưng có người lại mọc thưa hay quá nhạt. Điều này đôi khi có thể khiến gương mặt trông không được cân xứng, làm ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp của một số người.

Lông mày giúp đem lại sự cân đối, sắc sảo cho gương mặt
Lông mày giúp đem lại sự cân đối, sắc sảo cho gương mặt

Lông mày giúp thể hiện ngôn ngữ cơ thể

Bạn có tin không, câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi lông mày có tác dụng gì đó là thể hiện ngôn ngữ cơ thể đấy! Bạn không đọc lầm đâu! Bởi hình dáng cũng như những biểu hiện trên lông mày có thể là những dấu hiệu tâm lý đặc biệt được các nhà tâm lý học, cảnh sát điều tra khai thác rất nhiều. Dựa vào mức độ giãn lông mày, cau mày, nhíu mày, người ta có thể nhận biết được cảm xúc của bạn đối với sự vật, hiện tượng đó.

Sự thay đổi, chuyển động của lông mày khi kết hợp với ánh mắt thể hiện được rất nhiều ý nghĩa kể cả khi bạn không nói ra thành lời.

Những chuyển động của lông mày có thể nói lên một ý nghĩa nào đó kể cả khi bạn không nói ra
Những chuyển động của lông mày có thể nói lên một ý nghĩa nào đó kể cả khi bạn không nói ra

Lông mày thể hiện tướng số

Một câu trả lời thú vị tiếp theo dành cho câu hỏi lông mày có tác dụng gì nữa đó là thể hiện tướng số. Trong nhân tướng học phương Đông, mỗi kiểu dáng lông mày sẽ thể hiện những tính cách, dự đoán về tương lai khác nhau. Ở nam và nữ có cùng một kiểu lông mày thì đôi khi cũng có quan điểm tướng số khác nhau.

Nhân tướng học phương Đông được xây dựng chủ yếu dựa trên quá trình quan sát, tìm hiểu kỹ lưỡng của các học giả thời xưa về đặc điểm lông mày, tính cách để tìm ra mối liên hệ và những điểm chung từ các yếu tố đó. Tuy nhiên, vận mệnh của bạn luôn nằm trong chính đôi tay của bạn, nếu bạn nỗ lực làm việc, học tập, tính tình chính trực, ngay thẳng, thoải mái thì ắt sẽ nhận được kết quả tốt đẹp. Vì vậy, đừng quá tin tưởng vào những lời dự đoán về tướng số này, có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn ở hiện tại và trong tương lai.

Lông mày có thể nói lên ý nghĩa tướng số trong nhân tướng học phương Đông
Lông mày có thể nói lên ý nghĩa tướng số trong nhân tướng học phương Đông

Làm thế nào để có được lông mày đẹp?

Trên đây là những câu trả lời vô cùng thú vị dành cho câu hỏi lông mày có tác dụng gì? Mặc dù mang nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng một số người có dáng chân mày xấu vẫn luôn không tự tin vào ngoại hình của mình. Từ đó đã tìm kiếm nhiều phương pháp cải thiện như trang điểm hay thẩm mỹ. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều dịch vụ thẩm mỹ lông mày ra đời tại các thẩm mỹ viện, spa hay thậm chí các salon nhỏ lẻ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, để có được đôi lông mày đẹp như ý thì điều quan trọng là bạn cần phải tìm đến địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó là lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ phù hợp, hiện nay có 2 công nghệ tạo hình lông mày mới đó là phun xăm và điêu khắc. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về 2 phương pháp này trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Để có được dáng ông mày đẹp, bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao

Ưu điểm của dịch vụ phun xăm và điêu khắc lông mày

Khi lựa chọn dịch vụ phun xăm và điêu khắc lông mày, bạn sẽ sở hữu hàng lông mày sắc nét nhưng vẫn giữ nguyên được nét mềm mại, chân thực tương tự như chân mày thật. Đôi lông mày thưa, nhạt màu hay mọc không đều sẽ được khắc phục hoàn toàn, thay vào đó là đôi chân mày sắc nét, tạo sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Hơn nữa, thời gian lưu giữ kết quả thẩm mỹ của các công nghệ thẩm mỹ lông mày kể trên thường khá lâu, có thể từ 3 đến 5 năm, hoặc lâu hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc sau khi phun xăm mày cũng như cơ địa của mỗi người. Thời gian thực hiện lại khá nhanh chóng, không đem lại cảm giác đau đớn hay chảy máu và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ lông mày bằng điêu khắc và phun xăm thường có thời gian lưu giữ khá lâu, từ 3 đến 3 năm
Thẩm mỹ lông mày bằng điêu khắc và phun xăm thường có thời gian lưu giữ khá lâu, từ 3 đến 3 năm

Cả hai phương pháp đều sử dụng các đầu kim hoặc bút điêu khắc có kích thước siêu nhỏ để tác động lên thượng bì, nhằm tạo kênh đưa mực xăm để tạo màu cho chân mày. Các thao tác đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và tính thẩm mỹ cao.

Bạn có biết không, nhiều người đã cảm thấy nhiều sự thay đổi tích cực từ diện mạo của mình sau khi thẩm mỹ lông mày đấy! Diện mạo lông mày mới giúp họ cảm thấy tự tin và gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng – Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Việc thẩm mỹ lông mày ở đâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đây là yếu tố quyết định đến 90% kết quả của quá trình làm đẹp. Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn đó là Thẩm mỹ viện Seoul Spa, đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay với hơn 47 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Thẩm mỹ viện Seoul Spa là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện Seoul Spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp

Thẩm mỹ viện Seoul Spa tự hào đã và đang đem lại giải pháp làm đẹp cho hàng triệu người Việt Nam với đa dạng các loại hình dịch vụ từ chăm sóc đến điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, mụn đầu đen, tàn nhang, sạm nám,…

Bên cạnh đó, dịch vụ phun xăm, điêu khắc lông mày cũng rất được ưa chuộng nhờ ứng dụng công nghệ cao và có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp
Thẩm mỹ viện Seoul Spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị, máy móc luôn được chú trọng đầu tư

Thẩm mỹ viện Seoul Spa luôn chú trọng đến vấn đề đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến để đem lại những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ, an toàn, bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới. Các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa đều để lại những đánh giá tích cực và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Dụng cụ phun thêu chân mày cũng được nhập khẩu và được cấp phép sử dụng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó, mực xăm cũng được kiểm định về thành phần và chứng minh là an toàn với sức khỏe con người. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phun xăm, điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc luôn được chú trọng đầu tư
Hệ thống trang thiết bị, máy móc luôn được chú trọng đầu tư

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ y bác sĩ và các kỹ thuật viên đều trải qua những khóa đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề trước khi thực hiện. Họ cũng thường xuyên được Thẩm mỹ viện Seoul Spa gửi đi học tập, chuyển giao công nghệ để phát triển kỹ năng, học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật làm đẹp tiến tiền của các nước trên thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật lành nghề của Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật lành nghề của Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Giá cả phải chăng

Dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa dao động từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, tùy thuộc vào dịch vụ mà giá làm chân mày có thể chênh lệch. Tuy nhiên, đây là con số không hề lớn để có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc trang điểm và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi lông mày có tác dụng gì, bên cạnh đó là những kinh nghiệm trong việc có được đôi lông mày đẹp, hợp thời hơn. Lông mày có tác dụng bảo vệ mắt, tăng tính thẩm mỹ, thể hiện cảm xúc và có thể nói lên ý nghĩa tướng số trong nhân tướng học. Nếu bạn muốn có được đôi chân mày sắc nét, chân thực như ý thì có thể liên hệ cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa để được tư vấn chi tiết nhất!

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn