Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi ở cổ nam nữ mang ý nghĩa gì? TỐT hay XẤU ?

Cập nhật: 05/09/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nốt ruồi ở cổ nam và nữ thường mang một ý nghĩa về tướng số theo quan niệm trong Nhân tướng học. Mỗi một vị trí khác nhau trên cổ đều có thể nói lên dự đoán về tương lai, số phận của một người. Vậy, ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên cổ nói lên điều gì? Tham khảo trong bài viết sau đây!

Nốt ruồi ở cổ có mang vận mệnh xấu như lời đồn?

Người xưa vẫn thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, ý nói về những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ nhận được nhiều giàu sang, phú quý.

Thật vậy, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ được xem là nốt ruồi phúc tướng, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường có cuộc sống sung túc, lộc đầy nhà, tận hưởng vinh hoa, phú quý.

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu, xuất hiện trên da do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố
Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu, xuất hiện trên da do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố

Đặc biệt, nếu những chàng trai hay cô gái sở hữu nốt ruồi son thì càng nhận về điềm báo may mắn. Bởi nốt ruồi son ở cổ là biểu trưng cho tài lộc, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn con đường tình duyên, cả đời sống hạnh phúc, được nhiều người yêu thương và quý nhân phù trợ.

Tuy vậy, ý nghĩa này có phát huy đúng hay không còn phụ thuộc vào vị trí chính xác trên cổ. Bởi không phải ai có nốt ruồi trên cổ cũng tiền bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý, mà còn tùy nốt ruồi nằm vị trí nào ở cổ. Để hiểu thêm chi tiết từng vị trí nốt ruồi cụ thể trên cổ ở nam và nữ, đừng bỏ qua nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Nốt ruồi ở cổ của nam và nữ có ý nghĩa gì?

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” là câu nói là các cụ xưa thường hay phán đoán về người có nốt ruồi ở cổ. Các cụ cho rằng, nốt ruồi ở cổ đều mang ý nghĩa tốt, đa phần đều là những người có nhiều tài lộc, đường công danh, sự nghiệp thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Cụ thể đối với nam và nữ như sau:

Nốt ruồi ở cổ của nữ mang ý nghĩa gì?

Các mụn ruồi ở cổ dù ở vị trí nào đi chăng nữa đều mang một ý nghĩa đặc biệt đối với người sở hữu nó. Cùng tìm hiểu nốt ruồi ở cổ phụ nữ thông qua các vị trí sau đây:

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Đối với phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở bên trái cổ thường được dự đoán là có cuộc sống tình cảm khá phong phú. Tuy nhiên, nội tâm của người này khá mềm yếu, dễ bị rung động và tổn thương. Mặc dù chuyện tình cảm khá phong phú, nhưng họ lại thường bị động trong tình yêu, dễ bị lợi dụng, không làm chủ được cảm xúc do tính cách mềm yếu. Hơn nữa, trong gia đình, họ cũng là người chịu khá nhiều thiệt thòi, thậm chí không được coi trọng.

Mặc dù vậy, về phương diện công việc thì họ lại là người rất tài giỏi, cực kỳ chăm chỉ, khéo tay. Vì vậy mà còn đường công danh, sự nghiệp rất thuận lợi, tiền bạc đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ bên phải thường có sở thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới mẻ, họ cũng là người luôn lạc quan, vui vẻ, truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Nhờ vậy mà họ rất được lòng nhiều người xung quanh.

Trong công việc, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên phải cổ rất độc lập, quyết đoán, có sự sáng tạo cao. Trong chuyện tình cảm thì gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi, nhờ đó cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên về mặt tài chính thì những người có nốt ruồi ở cổ phụ nữ bên phải cần chú ý nhiều hơn để tránh tiêu xài hoang phí.

Nốt ruồi ở cổ bên phải của nữ giới
Nốt ruồi ở cổ bên phải của nữ giới

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước cổ thường rất may mắn trong công việc và một số khía cạnh trong cuộc sống. Họ luôn có quý nhân phù trợ trong mọi việc, nhờ đó gặt hái được nhiều thành công. thuận lợi trong việc thăng tiến.

Họ là người có tính cách ôn hòa, cởi mở, thân thiện, biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

Mặc dù vậy, trong chuyện tình duyên của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trước cổ lại khá lận đận, thường tìm được ý trung nhân muộn, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía sau cổ thường sống khá nội tâm, tuy vậy, họ lại tạo năng lượng tích cực, khiến người khác vui vẻ, tin tưởng khi ở bên cạnh. Trong công việc cũng khá nhanh nhẹn, con đường công danh, sự nghiệp nhờ đó cũng thăng tiến dễ dàng. Ngoài ra, nốt ruồi ở mắt cũng có ý nghĩa nhân tướng học như trên.

Nốt ruồi ở giữa cổ nữ có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ nữ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, hút tài lộc, cuộc sống hạnh phúc. Bởi thông thường các cô gái có nốt ruồi ở giữa cổ rất thông minh, ứng xử khôn khéo, nhanh nhẹn và biết nắm bắt những cơ hội tốt của bản thân để thể hiện thế mạnh của mình. Nhờ vậy mà họ dễ thăng tiến trong sự nghiệp, được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở giữa cổ nữ được xem là điềm báo tốt cho người sở hữu
Nốt ruồi ở giữa cổ nữ được xem là điềm báo tốt cho người sở hữu

Về con đường tình duyên, những cô gái sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ thường hạnh phúc trong chuyện tình cảm, được nhiều chàng trai theo đuổi và đúng thời điểm cô gặp được người bạn đời  yêu thương hết mực.

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách khá mạnh mẽ, năng động, tham vọng lớn, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Những công việc phù hợp với họ thường mang tính cạnh tranh, áp lực cao như kinh doanh, tổ chức sự kiện,…

Trong chuyện tình cảm thường không gặp nhiều may mắn nhưng khi đã kết hôn thì cuộc sống lại dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh
Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Nốt ruồi son quanh cổ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ có màu đỏ hay được gọi là nốt ruồi son thì được xem là rất may mắn. Bởi những ai sở hữu nốt ruồi son thường được cho là người sung sướng, hạnh phúc từ bé đến lớn mà không phải chịu bất cứ khổ cực nào. Con đường công danh thường rất rộng mở. Đời sống tình cảm thuận lợi, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi song song ở cổ

Tương tự như những người sở hữu nốt ruồi son, người phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi này thường có cuộc sống thuận lợi, ấm êm ngay từ khi mới ra đời, lớn lên cũng không phải chịu nhiều vất vả.

Nốt ruồi dưới cổ

Mụn ruồi ở giữa vị trí của xương quai xanh ở cổ được gọi là nốt ruồi dưới cổ hay hõm cổ. Nốt ruồi ở cổ phụ nữ nằm ở vị trí này thường có tính cách năng động và hoạt bát, do đó họ thường có cuộc sống khá vui vẻ và lạc quan.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trên cổ nằm ở vị trí này thường bị đánh giá là khá coi trọng tiền tài, vật chất.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cổ thường có tính cách khá vui vẻ và lạc quan
Phụ nữ có nốt ruồi dưới cổ thường có tính cách khá vui vẻ và lạc quan

Xét về mặt công danh, nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới cổ thường có tham vọng lớn và rất háo thắng trong công việc. Chính vì thế họ rất thích hợp với những công việc liên quan tới kinh doanh mua bán hoặc tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, sự nghiệp của họ thường không phát triển mạnh mà chỉ dừng lại ở mức độ nào đó do bản tính ham chơi và không có nhiều cố gắng của họ.

Về đường tình duyên, người có nốt ruồi dưới cổ thường không có tình duyên suôn sẻ, lập gia đình muộn, có thể phải sau tuổi bốn mươi thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc và ổn định hơn.

Nốt ruồi ở yết hầu nữ

Nốt ruồi ở yết hầu được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá đây là nốt ruồi đào hoa. Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường có tính cách mạnh mẽ, sống độc lập, luôn tự lo cho bản thân nên thường gây ấn tượng cho rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, cô nàng sở hữu nốt ruồi ở yết hầu lại thường kết hôn trễ, vợ chồng thường khắc khẩu với nhau, dễ ly biệt, không giữ được hôn nhân lâu dài.

Ngoài ra, sự nghiệp của cô nàng có nốt ruồi ở yết hầu cũng không suôn sẻ, họ luôn phải tìm lối đi cho mình, không tìm được công việc mà mình yêu thích, dẫn đến dễ chán nản.

Nốt ruồi ở yết hầu nữ thường có đường công danh sự nghiệp khá trắc trở
Nốt ruồi ở yết hầu nữ thường có đường công danh sự nghiệp khá trắc trở

Nốt ruồi ở hỗm cổ

Đối với nốt ruồi ở hõm cổ nữ bên phải: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có tính cách vui vẻ, sống tích cực, lạc quan. Cô gái này sống tự chủ, độc lập, không phụ thuộc vào ai. Trong công việc, cô luôn đặt mục tiêu và hoàn thành nó một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà sự nghiệp của cô nàng này khá thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Đối với nốt ruồi ở hõm cổ nữ bên trái: Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất nóng tính, kinh doanh nhiều lần bị đổ vỡ vì tính toán không kỹ lưỡng. Trong chuyện tình duyên, cô nàng có nốt ruồi ở hõm cổ bên trái thường không hạnh phúc bởi các mối tình của cô đều có sự chen ngang của người thứ ba.

Nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ phải có đường công danh sự nghiệp thuận lợi
Nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ phải có đường công danh sự nghiệp thuận lợi

Xem thêm:

Nốt ruồi ở cổ đối với nam

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở cổ nam mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy tướng số, tùy theo vị trí mụn ruồi ở cổ mà sẽ được dự đoán là điềm tốt hay xấu, cụ thể:

Nốt ruồi bên trái cổ

Nam giới có nốt ruồi bên trái cổ thường được dự đoán vào tuổi trung niên sẽ có công việc, gia đình và vấn đề tài chính không mấy ổn định, xảy ra điều bất ổn. Khi làm ăn, buôn bán hay đưa ra các quyết định lớn cần suy xét kỹ để không bị lừa gạt. Chính vì vậy, lời khuyên cho nam giới có nốt ruồi bên trái cổ đó là cần tính toán kỹ lưỡng, không quyết định theo cảm tính trước bất cứ công việc nào.

Chuyện hôn nhân của họ cũng không mấy hòa thuận, êm ấm vì thiếu sự vun đắp, xây dựng từ cả hai vợ chồng.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi bên phải cổ thường khá vô tâm, không tâm lý đối với những người xung quanh. Chính vì vậy mà đời sống tình cảm của người sở hữu mụn ruồi ở cổ này không được tốt. Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cũng không phù hợp đi làm ăn xa, chỉ nên lập nghiệp ở quê nhà.

Nốt ruồi bên phải cổ nam giới
Nốt ruồi bên phải cổ nam giới

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía trước cổ thường là người thông minh nhưng lại khá bảo thủ, kiêu ngạo nên con đường công danh, sự nghiệp thường khó tiến xa. Tuy nhiên, nếu họ biết cách hạ thấp cái tôi xuống thì sự nghiệp sẽ lên nhanh như diều gặp gió, nhờ sự thông minh, nhanh nhạy có sẵn.

Trong tình duyên, người này có tính đào hoa nên khá trắc trở, khó tìm được ý trung nhân, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy thuận lợi.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Người đàn ông có nốt ruồi phía sau cổ thường khá tham vọng nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội kịp thời làm hao tổn tài sản. Nửa đời trước sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nửa đời còn lại sẽ sống trong vinh hoa, phú quý.

Cuộc sống hôn nhân của người đàn ông có nốt ruồi phía sau cổ lại không được thuận lợi, thường rơi vào mối tình tay ba.

Nốt ruồi ở xung quanh cổ

Những người đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh cổ thường rất có tiếng nói trong gia định, có chỗ đứng trong công việc, được nhiều người yêu quý và kính nể. Chuyện hôn nhân của họ cũng rất hòa thuận, êm ấm.

Nốt ruồi son quanh cổ

Giống như ở nữ giới, người đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên cổ được dự đoán là người rất may mắn trong công việc lẫn tình cảm. Họ rất thông minh, biết nắm bắt cảm xúc, có khiếu hài hước, duyên dáng và được lòng rất nhiều người. Trong tình cảm người sở hữu mụn ruồi ở cổ này cũng khá thuận lợi, tìm được ý trung nhân sớm, cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, viên mãn.

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên cổ được dự đoán là người rất may mắn trong công việc lẫn tình cảm
Người đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên cổ được dự đoán là người rất may mắn trong công việc lẫn tình cảm

Nốt ruồi dưới cổ

Nốt ruồi ở cổ nam nằm ở vị trí thì cũng có ý nghĩa gần tương đồng đối với phụ nữ. Nam giới sở hữu mụn ruồi này cũng có tính cách khá vui vẻ và lạc quan tuy nhiên vẫn rất coi trọng tiền tài.

Xét về công danh sự nghiệp, tuy có tham vọng cao nhưng không đạt được nhiều thành tựu bởi tính cách ham chơi, thích hưởng thụ của nam giới có nốt ruồi dưới cổ. Xét về tình duyên thì cũng không mấy thuận lợi, tình duyên khá trắc trở phải đợi đến tứ tuần mới có được hạnh phúc gia đình.

Nam giới có nốt ruồi dưới cổ là người khá tham vọng
Nam giới có nốt ruồi dưới cổ là người khá tham vọng

Như vậy, nhìn chung đối với những ai có nốt ruồi ở cổ thường là người thông minh, nhanh nhạy, thuận lợi trong việc tình cảm, công việc. Tuy nhiên, đối với cả nam và nữ khi có nốt ruồi ở phía trước bên trái thường không tốt, chuyện tình cảm thường xuyên lận đận, công danh, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ.

Nhiều người đã nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi ở những vị trí không thuận lợi để “cải số” – cải thiện đời sống tình cảm, công việc của bản thân. Vậy, có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không?

Nốt ruồi ở yết hầu nam

Các chàng trai sở hữu nốt ruồi ở chính giữa yết hầu thường có đường công danh sự nghiệp thành công. Bởi họ luôn phấn đấu và nỗ lực hoàn thành mục tiêu mà mình mong muốn, nhờ vậy mà sự nghiệp của họ nhanh chóng có đà phất lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, các chuyên gia nhân tướng học khuyên rằng các chàng trai này nên cẩn thận hơn vì họ sự nghiệp dễ bị người khác chơi xấu.

Nốt ruồi ở yết hầu nam được xem là nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi ở yết hầu nam được xem là nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở hõm cổ nam

Theo nhân tướng học, những chàng trai sở hữu hõm cổ thường sống rất lạc quan, yêu đời, có chính kiến, cầu tiến và rất tự chủ. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chuyện tình duyên của chàng trai có hõm cổ bên phải cũng rất suôn sẻ, anh sớm lập gia đình hạnh phúc.

Tham khảo thêm:

Có nên tẩy nốt ruồi tại cổ hay không?

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, mụn ruồi ở cổ hay xuất hiện trên các vị trí khác của cơ thể là do sự hội tụ quá mức của hắc sắc tố melanin. Nếu muốn tẩy nốt ruồi dứt điểm, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho làn da.

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân
Theo các chuyên gia da liễu cho biết, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quan niệm cá nhân của mỗi người. Nếu bạn thật sự tin vào tướng số trong khi nốt ruồi của mình lại nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì hãy quyết định tẩy chúng.

Tham khảo: Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không?

Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo

Giới thiệu về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Phương pháp tẩy nốt ruồi phổ biến nhất hiện nay đó là chiếu laser, ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trên thế giới. Trên thực tế, đã có rất nhiều người tiến hành tẩy nốt ruồi ở cổ thành công, an toàn mà không để lại bất kỳ sẹo hay biến chứng gì.

Trong đó có thể kể đến Thẩm mỹ viện Seoul Spa – thương hiệu làm đẹp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với 45 chi nhánh lớn, nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, Thẩm mỹ viện Seoul Spa tự hào đã và đang đem đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam các giải pháp làm đẹp an toàn, tiến tiến và hiệu quả nhất.

Đến với Thẩm mỹ viện Seoul Spa, bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn, sự uy tín cũng như giá cả, bởi đội ngũ chuyên viên thực hiện có chuyên môn, trình độ cao luôn nhiệt tình phục vụ với tinh thần trách nhiệm tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này ứng dụng tia Laser có bước sóng cao để tác động vào nốt ruồi, đi sâu vào bên trong da, phá vỡ các hắc sắc tố gây ra mụn ruồi. Sau đó nhờ cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể mà loại bỏ chúng qua lỗ chân lông ra ngoài.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Ưu điểm khi tẩy nốt ruồi ở Thẩm mỹ viện Seoul Spa

 • Tẩy sạch hoàn toàn mọi loại nốt ruồi cứng đầu như nốt ruồi đen, nốt ruồi thịt, nốt ruồi to và lồi chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.
 • Công nghệ Laser CO2 Fractional được Cục Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.
 • Khi thực hiện liệu trình tẩy nốt ruồi bằng laser không gây cảm giác bỏng rát vì đã được gây tê trước. Sau khi tẩy cũng không để lại nhiều tổn thương, đau rát.
Khi thực hiện liệu trình tẩy nốt ruồi bằng laser không gây cảm giác bỏng rát vì đã được gây tê trước
Khi thực hiện liệu trình tẩy nốt ruồi bằng laser không gây cảm giác bỏng rát vì đã được gây tê trước
 • Đặc biệt, tia laser chỉ có tác động trực tiếp vào nốt ruồi chứ không ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh, thế nên không gây nên tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm sau khi hồi phục da.
 • Công nghệ này cũng kích thích cơ thể sản sinh collagen, giúp tái tạo và làm đầy nhanh chóng vùng da vừa tẩy nốt ruồi, giúp làn da sau khi hồi phục được đều màu.
 • Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể quan tâm thêm: Các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên chỉ được thực hiện tại các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center.

Lưu ý quan trọng sau khi tẩy nốt ruồi

 • Thường xuyên vệ sinh vùng da vừa tẩy nốt ruồi bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.
 • Bảo vệ da khỏi các tác động của tia cực tím từ Mặt Trời bằng cách che chắn và thoa kem chống nắng.
 • Thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm vào vết vừa tẩy nốt ruồi để tránh kích ứng, ngứa rát.
 • Không nên ăn các thực phẩm gây mưng mủ, kéo dài thời gian hồi phục của làn da như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống,…
 • Bổ sung thực phẩm chứa nhiều vitamin C, E để da nhanh chóng hồi phục.

Nốt ruồi ở cổ của mỗi người thường xuất hiện từ khi mới sinh ra, theo quan niệm Nhân tướng học lại có nhiều ý nghĩa riêng. Đối với những ai thực sự tin vào các quan niệm này, muốn thay đổi tướng số hoặc nốt ruồi quá to, gây mất thẩm mỹ thì có thể lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser. Liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa để được tư vấn và đặt lịch tẩy nốt ruồi ở cổ sớm nhất.

872

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

3.7 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn