THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi ở giữa trán mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Nên giữ hay tẩy đi

Nốt ruồi ở giữa trán là một vị trí nốt ruồi đặc biệt mà không phải ai cũng bẩm sinh sở hữu. Nhiều người quan niệm rằng, đây là vị trí nốt ruồi may mắn sẽ mang cho chủ nhân nhiều phước lành, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc. Điều này có thực sự đúng? Hãy tìm hiểu chi tiết nốt ruồi ở giữa trán mang ý nghĩa gì ngay tại bài viết này!

Nốt ruồi trên trán là gì?

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa nhân tướng học của nốt ruồi trên trán là tốt hay xấu, mời bạn tìm hiểu qua một số thông tin tổng quan về loại mụn ruồi này và nguyên nhân hình thành chúng là từ đâu.

Có thể hiểu đơn giản, nốt ruồi ở trán là những chấm đen hoặc nốt sần, có kích thước khác nhau, nằm ở bất cứ vị trí nào trên mặt với sắc nâu hoặc đen. Những loại nốt ruồi này chủ yếu là do các tế bào hắc sắc tố tập trung quá nhiều ở lớp ngoài da tạo nên.

Nốt ruồi ở giữa trán rất dễ nhận diện với màu nâu hoặc đen, khiến gương mặt trở nên kém sắc
Nốt ruồi ở giữa trán rất dễ nhận diện với màu nâu hoặc đen, khiến gương mặt trở nên kém sắc

Bên cạnh đó, trên trán cũng có thể xuất hiện những nốt ruồi xanh được hình thành do các sắc tố tại các nang lông dưới biểu bì da sản sinh quá mức. Không chỉ vậy, trên trán cũng thường xuất hiện nốt ruồi đỏ, hồng (hay thường được gọi là nốt ruồi son) được hình thành bởi các vi huyết quản phình lên.

Những nốt ruồi ở giữa trán hoặc các vị trí khác trên trán thường mang lại nhiều ý nghĩa về tính cách, sự nghiệp và hậu vận của một người. Tùy vào vị trí xuất hiện cũng như giới tính sở hữu mà chúng thể hiện ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Nội dung tiếp theo sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này đến bạn.

Nốt ruồi ở giữa trán ở nam và nữ sẽ có ý nghĩa tốt xấu khác nhau
Nốt ruồi ở giữa trán ở nam và nữ sẽ có ý nghĩa tốt xấu khác nhau

Nốt ruồi ở giữa trán của nam và nữ có ý nghĩa gì?

Để có thể nắm bắt được vận mệnh của bản thân hoặc xem tướng những người xung quanh sở hữu nốt ruồi trên trán, bạn có thể tham khảo qua một số dự báo dựa trên nhân tướng học dưới đây:

Nốt ruồi trên trán đàn ông là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa trán được coi là quý tướng. Bởi vị trí nốt ruồi này nói lên họ là một người có trí tuệ, thông minh và luôn luôn đổi mới sáng tạo để làm cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn. Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của họ rất suôn sẻ và thành công, nên cuộc sống rất sung túc và đủ đầy, có tài sản đồ sộ để lại cho con cháu.

Nốt ruồi ở vị trí giữa trán mang lại rất nhiều may mắn, phú quý cho đàn ông
Nốt ruồi ở vị trí giữa trán mang lại rất nhiều may mắn, phú quý cho đàn ông

Xét về con đường sự nghiệp, bạn có thể thấy người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trán rất may mắn. Tuy nhiên, khi xét về chuyện tình duyên thì mọi thứ đều trái ngược so với sự nghiệp của họ. Cụ thể, theo nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở giữa trán thường có con đường tình duyên không thuận lợi.

Về con đường tình duyên, nốt ruồi giữa trán đàn ông cho thấy đa phần người đàn ông có vị trí nốt ruồi này thường đào hoa, có nhiều người theo đuổi nhưng không có tình cảm mà chỉ vì khối tài sản mà người đàn ông đó sở hữu, đồng thời điều đó cũng khiến cho họ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhân tướng học cho biết nếu để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái thành tài có hiếu với cha mẹ thì người đàn ông có nốt ruồi giữa trán nên lấy vợ muộn trong khoảng từ 40 tuổi trở đi.

Nếu nốt ruồi giữa trán đàn ông mang ý nghĩa may mắn hay phú quý thì ý nghĩa tướng học của nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ lại khác hoàn toàn. Vị trí nốt ruồi này không hề tốt cho phụ nữ.

Giải mã nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa trán ở nữ là nốt ruồi mang ý nghĩa xấu
Nốt ruồi ở giữa trán ở nữ là nốt ruồi mang ý nghĩa xấu

Theo nhân tướng học, người nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa trán là một nét tướng xấu, báo hiệu những điều không tốt lành có thể đổ ập tới với họ. Bởi nhiều quan niệm tướng học cho rằng người nữ có vị trí nốt ruồi này thường có tính tình nóng nảy, cái tôi cao và rất bảo thủ, chính tính cách này sẽ khiến cho gia đình người nữ có nhiều xung đột, thường xuyên cãi vã và không hạnh phúc.

Đồng thời, nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ cũng dự báo rằng những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp và tình duyên. Khi lập gia đình thì vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, dễ ly hôn và có nhiều đời chồng.

Để lại thông tin – Nhận ngay ưu đãi TẨY NỐT RUỒI GIÁ TỐT cho bạn!

Ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi trên trán khác?

Ngoài vị trí nốt ruồi ở giữa trán thì còn có một số vị trí nốt ruồi ở trán cũng được nhiều người quan tâm về ý nghĩa của nó. Dưới đây là những giải đáp chi tiết nhất về các vị trí nốt ruồi này:

Vị trí nốt ruồi trên trán bên trái mang ý nghĩa gì?

Đối với nốt ruồi trên trán đàn ông phía bên trái

Chúc mừng những chàng trai sở hữu nốt ruồi trên trán bên trái vì theo nhân tướng học đây vị trí nốt ruồi tốt. Cụ thể những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở bên trái trán thường có con đường sự nghiệp khá suôn sẻ, được thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi ở bên trái đàn ông mang lại cho họ khá nhiều điều tốt trong sự nghiệp
Nốt ruồi ở bên trái đàn ông mang lại cho họ khá nhiều điều tốt trong sự nghiệp

Bên cạnh đó, theo góc nhìn tướng số thì những người sở hữu nốt ruồi giữa trán này thường có tính cách cởi mở, cương trực, có tính trách nhiệm cao với công việc, dù ở vị trí nào thì họ đều yêu quý đồng nghiệp, khiêm nhường và hay giúp đỡ. Nhờ vậy, cuộc sống của họ rất sung túc, có khối tài sản đồ sộ, gia đình hạnh phúc và được nhiều người giúp đỡ, động viên tinh thần khi cuộc sống gặp bất kỳ trở ngại, thử thách nào.

Xét về tình duyên, nốt ruồi trên trán đàn ông bên trái thường ẩn ý rằng người này hết lòng khi yêu, biết quan tâm và che chở nửa kia của mình. Sau khi lập gia đình, cuộc sống của hai vợ chồng người chủ này rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và tài giỏi.

Đề xuất đọc:

Đối với nốt ruồi trên trán phụ nữ phía bên trái

Theo góc nhìn tướng số, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trán bên trái thường là người bản lĩnh, biết tạo dựng sự nghiệp cho chính mình mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai, trong công việc họ là người rất tận tâm và trách nhiệm với việc mình làm.

Đặc biệt, nốt ruồi trên trán phụ nữ ở phía bên trái còn cho thấy rằng họ luôn cầu tiến, không thích dậm chân tại chỗ. Nhờ những ưu điểm tính cách vượt trội này mà sự nghiệp của họ rất thăng tiến, cuộc sống sung túc và khá giả.

Nốt ruồi ở bên trái trán mang lại ý nghĩa tốt cho sự nghiệp nhưng tình duyên thì khó khăn đối với nữ
Nốt ruồi ở bên trái trán mang lại ý nghĩa tốt cho sự nghiệp nhưng tình duyên thì khó khăn đối với nữ

Tuy nhiên, về con đường tình duyên thì một lần nữa người phụ nữ có nốt ruồi ở trán bên trái lại trái ngược hoàn toàn với nam giới. Cụ thể, theo nhân tướng học thì người phụ nữ có vị trí nốt ruồi này thường gặp nhiều khó khăn trên con đường tìm nửa kia của mình. Nốt ruồi trên trán phụ nữ phía bên trái dự báo họ sẽ gặp một người chồng rất đào hoa, hay ngoại tình, cuộc sống vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, xung đột dẫn đến chia ly. Do đó, mặc dù có gia tài khá đồ sộ nhưng cuộc sống lại không hạnh phúc khi lấy chồng.

Vị trí nốt ruồi ở trán bên phải có ý nghĩa tướng số như thế nào?

Đối với nốt ruồi trên trán đàn ông phía bên phải

Xét về cuộc sống và sự nghiệp: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi nốt ruồi trên trán bên phải được sách nhân tướng học cho rằng, họ thường có cuộc sống rất sung túc, hạnh phúc và giàu sang. Sự nghiệp có quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua những thử thách cam go, khó khăn một cách dễ dàng.

Nốt ruồi bên phải trán mang lại nhiều phước lành cho đàn ông trong sự nghiệp
Nốt ruồi bên phải trán mang lại nhiều phước lành cho đàn ông trong sự nghiệp

Xét về tình duyên: Nốt ruồi trên trán đàn ông ở bên phải có ý nghĩa trái ngược hoàn toàn so với nốt ruồi ở trán bên trái, bởi những chàng trai sở hữu vị trí nốt ruồi bên phải trán thường có đường tình duyên lận đận. Mặc dù có rất nhiều phụ nữ theo đuổi nhưng chính điều đó đã khiến chuyện tình cảm của họ gặp nhiều xung đột giữa nhiều người phụ nữ khác nhau.

Hay nói cách khác là khi bắt đầu với bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào đều có sự xuất hiện của người thứ 3 gây cản trở. Tuy nhiên, nếu người đàn ông thật sự nghiêm túc và theo đuổi người mình yêu hết mình thì cuối cùng cũng có được hạnh phúc viên mãn.

Đối với nốt ruồi trên trán phụ nữ phía bên phải

Vị trí nốt ruồi trên trán phụ nữ ở vị trí bên phải không có nhiều ý nghĩa nổi bật. Sở dĩ như vậy là vì theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên phải trán dự báo sự nghiệp của họ sẽ ổn định, bằng phẳng, không có nhiều trở ngại, tuy nhiên cũng không đạt đến ngưỡng sung túc, giàu sang mà chỉ đủ sống.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên phải trán thường yêu thích cuộc sống ổn định, không cạnh tranh
Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên phải trán thường yêu thích cuộc sống ổn định, không cạnh tranh

Nhưng xét về cuộc sống hôn nhân gia đình thì một lần nữa người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường không được hạnh phúc khi lập gia đình. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa trong những chuyện nhỏ nhất cũng có thể khiến họ xung đột. Vì luôn có tâm lý lo sợ mất chồng nên thường xuyên kiểm soát người chồng, dần dần chính điều đó đã khiến cho họ phải ly hôn và tìm người bạn đời khác.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Vị trí nốt ruồi ở đỉnh trán có ý nghĩa gì?

Đối với nốt ruồi ở đỉnh trán đàn ông

Lại một lần nữa, sách nhân tướng học cho biết vị trí nốt ruồi ở đỉnh trán mang lại rất nhiều may mắn cho người đàn ông. Đặc biệt là sự nghiệp, người đàn ông có nốt ruồi ở đỉnh trán thường sinh ra trong một gia đình khá giả, nhờ vậy mà cuộc sống rất giàu sang, nhiều của cải, có kẻ hầu người hạ.

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa đỉnh trán thường giàu sang, phú quý
Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa đỉnh trán thường giàu sang, phú quý

Dù xuất phát điểm sự nghiệp của họ không tự tạo ra, nhưng khi sinh ra đã ở vạch đích thì họ cũng đã có một xuất phát điểm tốt hơn rất nhiều so với người khác. Chỉ cần biết tận dụng những gì mình có, trau dồi kiến thức và theo đuổi đam mê thì sẽ thành công trong sự nghiệp và cả cuộc sống.

Đối với nốt ruồi ở đỉnh trán phụ nữ

Về sự nghiệp và cuộc sống: Theo nhân tướng học, người phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở đỉnh trán thường có cuộc sống bình an, ít gặp sóng gió, khó khăn và công việc ổn định. Nhưng cũng vì vậy mà sự nghiệp của họ sẽ không được thăng tiến, cuộc sống cũng từ vậy mà không được giàu sang.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đỉnh trán thường gặp nhiều gian nan trong tình yêu
Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đỉnh trán thường gặp nhiều gian nan trong tình yêu

Về tình duyên: Nốt ruồi ở đỉnh trán của phụ nữ không mang lại may mắn cho họ, bởi con đường tình duyên của phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều gian truân, thử thách hơn so với sự nghiệp. Sau khi trải qua nhiều nỗi đau và trắc trở mới tìm được nửa kia phù hợp và đi đến hôn nhân, nhưng cuộc sống gia đình cũng không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn.

Xem thêm: Ý nghĩa của những nốt ruồi ở vị trí khác như: nốt ruồi dưới mắt, nốt ruồi ở vùng kín ,nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở giữa trán và trên trán tốt hay xấu? Có nên giữ hay tẩy đi?

Dựa theo những phân tích nêu trên, bạn có thể thấy mỗi vị trí nốt ruồi theo góc nhìn nhân tướng học đều mang những ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở giữa trán hay trên trán có thể tốt hoặc xấu. Bởi tùy theo giới tính và vị trí nốt ruồi, chúng ta mới có thể biết được nốt ruồi đó có mang lại phú quý hay khó khăn cho người sở hữu.

Tẩy nốt ruồi là việc quan trọng mọi người cần cân nhắc trước khi thực hiện
Tẩy nốt ruồi là việc quan trọng mọi người cần cân nhắc trước khi thực hiện

Để quyết định có nên tẩy nốt ruồi trên trán đi hay giữa lại, bạn có thể tham khảo qua 2 yêu tố dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Xét về mặt thẩm mỹ

Với “mặt tiền” tạo nên điểm nhấn trên gương mặt, khi xuất hiện một khuyết điểm nhỏ cũng khiến phái đẹp “mất điểm” trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, những nốt ruồi với màu sắc bất bình thường này sẽ là điểm hạn chế của nhiều người. Nếu là người quan tâm đến diện mạo, tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa nốt ruồi.

Tóm lại, về mặt thẩm mỹ, nốt ruồi trên trán phụ nữ hoặc đàn ông thường được đánh giá là xấu, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của mọi người trong mắt người đối diện. Cho nên, việc thực hiện tẩy xóa, loại bỏ chúng đi là cần thiết.

Về mặt thẩm mỹ, nốt ruồi trên trán nên được loại bỏ để gương mặt khởi sắc, thu hút hơn
Về mặt thẩm mỹ, nốt ruồi trên trán nên được loại bỏ để gương mặt khởi sắc, thu hút hơn

Xét về mặt tướng số

Qua những lý giải về ý nghĩa của nốt ruồi ở giữa trán, cùng một số vị trí nốt ruồi trên trán, chắc hẳn bạn đã biết được mỗi vị trí có ý nghĩa tướng số như thế nào? Và nếu bạn đang phân vân có nên xóa nốt ruồi đó hay giữ lại thì có thể dựa vào nội dung trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chẳng hạn như, nếu bạn là một người tin vào tướng số và nốt ruồi mà bạn đang sở hữu mang lại những ý nghĩa không tốt cho cuộc sống, sự nghiệp hay tình duyên của bạn thì hãy mạnh dạn tẩy nốt ruồi đi bằng các công nghệ hiện đại như bắn Laser tại cơ sở uy tín.

Ngược lại, dù bạn là người tin hay không tin vào nhân tướng học, nhưng vị trí nốt ruồi ở giữa trán hay trên trán đang mang lại những ý nghĩa tốt lành và may mắn cho cuộc sống của bạn thì nên giữ lại để mong cầu những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Nếu nốt ruồi có ý nghĩa không tốt bạn có thể lựa chọn tẩy nốt ruồi tại cơ sở uy tín
Nếu nốt ruồi có ý nghĩa không tốt bạn có thể lựa chọn tẩy nốt ruồi tại cơ sở uy tín

Ngoài ra, nếu bạn là người không tin vào nhân tướng học thì dù những vị trí nốt ruồi ở trán tốt hay xấu nhưng nó đang khiến thẩm mỹ gương mặt bạn bị giảm xuống, kém sang, hãy lựa chọn tẩy đi để sở hữu gương mặt không tỳ vết và tự tin hơn về nhan sắc của mình. Bởi chỉ cần tự tin về chính mình và nỗ lực phấn đấu thì sẽ gặt hái được những thành công mà mình mong muốn, cuộc sống cũng từ đó mà hạnh phúc hơn.

Tóm lại, việc lựa chọn tẩy đi hay giữ lại nốt ruồi ở giữa trán, trên trán phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, sẽ không có một ai có thể trả lời câu hỏi này chính xác nhất ngoài bạn. Nhưng nếu lựa chọn tẩy nốt ruồi bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để loại bỏ nốt ruồi an toàn.

Đăng kí ngay, nhận ưu đãi chi phí dịch vụ tẩy nốt ruồi!

Đâu là nơi cung cấp giải pháp xóa sạch nốt ruồi cải tướng, đẹp thẩm mỹ tốt nhất?

Khi nốt ruồi nốt ruồi trên trán xuất hiện, nhiều người cảm thấy khó chịu và tìm biện pháp khắc phục sớm nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều phương pháp để mọi người tham khảo, bao gồm cách tẩy nốt ruồi tại nhà dùng nguyên liệu thiên nhiên, thuốc, dụng cụ tẩy ruồi…

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi ở trán cũng như bất cứ vị trí nào trên gương mặt
Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi ở trán cũng như bất cứ vị trí nào trên gương mặt

Tuy nhiên, không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao, nếu không thực hiện đúng, chúng thậm chí còn gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyến khích mọi người nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có tiếng để sử dụng dịch vụ an toàn, hiệu quả.

Nếu đang loay hoay tìm địa chỉ phù hợp, bạn có thể tự tin lựa chọn Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – hệ thống làm đẹp đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ Số Cạnh tranh lựa chọn.

Với hơn 12 năm xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị mỗi năm, SeoulSpa.Vn cam kết mang đến dịch vụ xóa sạch nốt ruồi cải tướng, đẹp thẩm mỹ chất lượng nhất đến mỗi khách hàng.

 Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những thương hiệu mà bạn nên lựa chọn để tẩy nốt ruồi
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những thương hiệu mà bạn nên lựa chọn để tẩy nốt ruồi

Đến với các chi nhánh của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, khách hàng không chỉ được tẩy nốt ruồi trên trán mà còn ở nhiều vùng khác trên gương mặt. Với dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, bác sĩ sẽ tẩy sạch mụn an toàn, không tổn thương da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua đó, diện mạo của khách hàng được lột xác hoàn toàn, lấy lại sự tự tin và sống vui tươi, tích cực hơn.

Đặc biệt, khi thực hiện tẩy nốt ruồi ở trán tại SeoulSpa.Vn, khách hàng còn được cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản minh bạch. Sau khi kết thúc liệu trình, các bác sĩ thực hiện sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà tận tình và cung cấp chế độ bảo hành dài lâu, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong quá trình hồi phục.

Nếu muốn biết chi tiết thêm về dịch vụ hoặc muốn đặt lịch điều trị ngay hôm nay, bạn vui lòng gọi ngay đến hotline 1900 6947 để được các chuyên viên của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hỗ trợ nhanh nhất.

Như vậy, thắc mắc về nốt ruồi trên trán phụ nữ lẫn đàn ông đã được giải đáp chi tiết bên trên. Qua đó, chắc hẳn bạn đã biết rõ về ý nghĩa tướng số tốt xấu và tìm được giải pháp khắc phục cho riêng mình. Nếu muốn vừa xóa nốt ruồi, vừa được bác sĩ tư vấn kỹ càng, bạn đừng ngần ngại đến ngay chi nhánh Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn gần nhất.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn