THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì? Có nên để nốt ruồi ở ngực không?

Trong Nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực mang đến nhiều ý nghĩa về sự nghiệp, tình duyên cho chủ sở hữu. Vậy nốt ruồi ở nam giới và nữ giới có ý nghĩa như nhau không, phá nốt ruồi ở ngực ảnh hưởng gì không? Cùng SeoulSpa.Vn tìm hiểu ngay những thông tin về nốt ruồi ở ngực ngay trong bài viết sau.

Nốt ruồi ở ngực bên phải, trái nói lên điều gì?

Nốt ruồi được hình thành do sắc tố melanin tăng sinh quá mức và tích tụ trong một thời gian dài. Nó có dạng khối u với nhiều sắc tố, lành tính, có thể mọc dưới hoặc trên trên cơ thể. Thông thường nốt ruồi có kích thước khá nhỏ chỉ từ 0,2 – 0,5mm.

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa nhất định, chúng phản ánh tính cách, sự nghiệp, tình duyên và có thể cảnh báo những sự kiện sắp sẽ xảy ra.

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng
Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng

Nốt ruồi ở ngực dù có màu sắc như thế nào thì chúng cũng thể hiện sự may mắn. Tuy nhiên, với những người có nốt ruồi son ở ngực được tiên đoán gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp và đường tình duyên. Nhất là ở phụ nữ, sở hữu nốt ruồi ở ngực sẽ thu hút người khác giới, có vận đào hoa và được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở ngực nam giới mang ý nghĩa gì?

Thông thường nam giới sẽ ít để ý đến những tiểu tiết như nốt ruồi. Tuy nhiên, nốt ruồi ở ngực của nam giới cũng có những ý nghĩa đặc biệt. Cụ thể như:

Nốt ruồi ở ngực phải phía trên của nam giới

Nốt ruồi nằm ở trên bên phải của nam giới được gọi là nốt Trung Hoà. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ ít phải nghĩ đến tiền bạc, có cuộc sống khá an nhàn, không cần phải lo lắng về vấn đề “cơm áo gạo tiền ghì sát đất”. Bên cạnh đó, còn có cuộc đời khá an nhiên và không gặp bất trắc, sóng gió.

Người sở hữu nốt ruồi nằm ở bên phải không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc
Người sở hữu nốt ruồi nằm ở bên phải không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc

Về phần tính cách, người có nốt ruồi ở ngực phải thường rất biết cách để mọi người chú ý đến mình. Công việc của họ thiên về những việc có tính sáng tạo, nghệ thuật, không bị gò bó.

Vị trí nốt ruồi ở giữa ngực

Nếu nam giới có nốt ruồi nằm giữa ngực thường rất biết kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ cũng rất biết cách làm ăn, được các quý nhân giúp đỡ và chỉ sau một thời gian ngắn đã có thể nhanh chóng thành công.

Người có nốt ruồi giữa ngực cũng rất biết lo lắng cho tương lai. Về tính cách họ có tính ôn nhu, rất biết lắng nghe người khác. Đó là lý do, họ thường được kính trọng, có nhiều bạn giúp đỡ khi cần.

Nam giới có nốt ruồi giữa ngực làm ăn nhanh chóng phát đạt, giàu sang
Nam giới có nốt ruồi giữa ngực làm ăn nhanh chóng phát đạt, giàu sang

Tuy nhiên, nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sát thê và khắc con. Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, nên cân nhắc xóa bỏ để tránh những điều không may mắn xảy ra trong tương lai.

Vị trí nốt ruồi ở trên ngực trái

Người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực trái gặp rất nhiều suôn sẻ trong cuộc sống. Nếu họ kinh doanh, sẽ được rất nhiều người giúp đỡ và nhanh chóng có thành tựu cho mình.

Người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái thường rất thuận lợi trong cuộc sống
Người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái thường rất thuận lợi trong cuộc sống

Bên cạnh đó, đường tình duyên của người có nốt ruồi ở ngực trái cũng rất may mắn. Cụ thể, họ sẽ gặp được người phụ nữ hiền lành, tốt bụng và có thể giúp đỡ trong hầu hết các vấn đề. Đặc biệt, với người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này còn rất chung tình.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ có ý nghĩa như thế nào?

Cũng giống như nam giới, theo tướng số học, nốt ruồi trên ngực thể hiện tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Để có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa của những nốt ruồi này, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết.

Nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực của người phụ nữ có ý nghĩa như là “kho tiền” của gia đình. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này sẽ rất thuận lợi về tiền tài, công danh. Nếu bạn là người kinh doanh, sẽ gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ, do đó con đường công danh sẽ lên nhanh chóng phát triển.

Người có nốt ruồi dưới bầu ngực rất biết cách giữ tiền, thuận lợi khi làm ăn
Người có nốt ruồi dưới bầu ngực rất biết cách giữ tiền, thuận lợi khi làm ăn

Những người sở hữu nốt ruồi dưới bầu ngực còn có rất nhiều tài sản như đất đai. Do đó, cuộc sống sẽ an nhàn, không cần phải lo lắng nhiều.

Với những người chồng có vợ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc làm ăn, có nhiều may mắn trong công việc.

Nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi trên ngực phải mang đến cho chủ sở hữu tướng số tốt. Chính vì thế, đường công danh tài lộc cũng nhanh chóng phất lên. Đồng thời, người có nốt ruồi ở vị trí này còn có một cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, thuận hoà.

Người có nốt ruồi ở ngực phải có vận khí tốt, tính cách ôn hoà
Người có nốt ruồi ở ngực phải có vận khí tốt, tính cách ôn hoà

Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ sớm có quý tử và được gia đình hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái.

Người con gái mang nốt ruồi này có tính cách ôn hoà, được lòng những người xung quanh và cũng có tướng số đào hoa.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực trái

Trong tướng số, người có nốt ruồi nằm ngay trên bầu ngực trái, sẽ gặp nhiều thuận lợi về sự nghiệp, họ được định sẵn là có tài sản, đại phú đại quý. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của những người này cũng rất êm ấm, sung túc.

Nốt ruồi nằm trên bầu ngực trái thể hiện tướng đại phú đại quý
Nốt ruồi nằm trên bầu ngực trái thể hiện tướng đại phú đại quý

Những người phụ nữ mang trong mình nốt ruồi này thường được sống giàu sáng, không lo âu. Cuộc sống vợ chồng cũng rất hoà thuận, vui vẻ, chung thuỷ.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Người sở hữu nốt ruồi nằm giữa khe ngực rất hiếm. Nốt ruồi ở vị trí này cũng mang ý nghĩa không may mắn cho chủ sở hữu nó. Họ không có nhiều mối quan hệ xã hội vì tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ cho đến những lợi ích cho bản thân mình mà không quan tâm đến những người khác.

Người sở hữu nốt ruồi giữa hai khe ngực có tính cách ích kỷ
Người sở hữu nốt ruồi giữa hai khe ngực có tính cách ích kỷ

Khi trao đổi, làm việc cùng những người này, bạn cần phải đề phòng vì rất dễ bị thiệt thòi cho bản thân mình. Tuy nhiên, những người sở hữu nốt ruồi giữa ngực thường thu hút người đối diện nhất là những người khác giới.

Nốt ruồi ngay nhũ hoa

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa còn được gọi là nốt ruồi phú quý. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người chu đáo, tỉ mỉ, biết cách tính toán chi tiêu để chăm sóc, lo lắng cho người xung quanh. Đặc biệt, họ cũng không quên chăm sóc cho bản thân mình.

Về sự nghiệp, mặc dù giỏi giang, nhưng họ lại thích cuộc sống an nhiên, không xô bồ, không lại không quá tham vọng. Chính vì thế, họ luôn được những người xung quanh kính nể, xem trọng.

Nốt ruồi mọc ở vị trí trên ngực gần vực cổ và yết hầu

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí gần vực cổ và yết hầu sẽ gặp được nhiều may mắn vì đây là nốt ruồi đại quý, thu hút được rất nhiều tài lộc.

Nốt ruồi mọc trên ngực gần vực cổ và yết hầu thường được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng thành công
Nốt ruồi mọc trên ngực gần vực cổ và yết hầu thường được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng thành công

Bên cạnh đó, nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này bạn sẽ được rất nhiều quý nhân giúp đỡ, từ đó có thể nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Như vậy, bạn có thể thấy ở những vị trí khác nhau, nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa riêng. Bạn hãy kiểm tra vị trí của nốt ruồi mình ở đâu để biết ý nghĩa đặc biệt của nó ngay nhé!

Có nên tẩy các nốt ruồi ở ngực không?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu trên cơ thể chúng ta. Nốt ruồi mang những ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào kích cỡ, màu sắc, đặc biệt là vị trí của nó trên cơ thể.

Với những nốt ruồi son được xem là quý giá hơn nốt ruồi màu đỏ hoặc đen. Tuy nhiên, hiếm có người sở hữu nốt ruồi loại này. Do đó, hiện nay, có rất nhiều người đi chấm thêm nốt ruồi son ở ngực để thay đổi vận số của bản thân.

Có thể xoá nốt ruồi nếu nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc có vị trí xấu
Có thể xoá nốt ruồi nếu nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc có vị trí xấu

Ngược lại, trong nhân tướng học thì với những nốt ruồi có màu nhạt như màu trắng, nâu hoặc vàng nhạt được xem là không may mắn. Tóm lại, nếu sở hữu nốt ruồi ở những vị trí không tốt, bạn có thể cân nhắc để tiến hành xóa nốt ruồi cho bản thân.

Những câu hỏi liên quan đến xóa nốt ruồi ở ngực

Sau quá trình tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ngay ngực, nhiều người phát hiện bản thân đang sở hữu nốt ruồi xấu. Chính vì thế, họ có mong muốn tìm đến các cơ thể thẩm mỹ để xóa nốt ruồi. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn và lo ngại vì không biết xóa nốt ruồi có đau không, có để lại sẹo hay không? Sau đây, SeoulSpa.Vn sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi xoay quanh vấn đề này:

Tẩy nốt ruồi ở ngực có đau không?

Để xóa nốt ruồi trên ngực, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây mê cục bộ, đồng thời sử dụng các dụng cụ tiên tiến để đẩy nhanh quá trình xoá nốt ruồi. Do đó, hầu như bạn sẽ không thấy đau, cũng như không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Tẩy nốt ruồi với công nghệ hiện đại sẽ không gây đau rát trong quá trình thực hiện
Tẩy nốt ruồi với công nghệ hiện đại sẽ không gây đau rát trong quá trình thực hiện

Tẩy nốt ruồi ở ngực có nhanh lành không?

Thông thường, sau khi xóa nốt ruồi thì sau 5 – 7 ngày, tại vị trí đó đã có hiện tượng bong vảy. Ngoài ra, thời gian phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn. Chi tiết tại Tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành?

Sau khi tẩy nốt ruồi có còn mọc lại không?

Sau khi xóa nốt ruồi, các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc để giúp kháng khuẩn và tái tạo cho da. Nếu bạn thực hiện chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ thì khả năng nốt ruồi mọc lại rất thấp.

Tẩy nốt ruồi ở ngực có để lại sẹo không?

Ngực là một vị trí rất nhạy cảm. Do đó, nếu trong quá trình xoá mục ruồi xảy ra sơ xuất, sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ.

Việc tẩy nốt ruồi có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc rất lớn đến sản phẩm, tay nghề cũng như công nghệ sử dụng trong quá trình tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi sẽ không để lại sẹo nếu bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín
Tẩy nốt ruồi sẽ không để lại sẹo nếu bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trên thực tế, có rất nhiều bạn sử dụng những loại thuốc chấm nốt ruồi hay sản phẩm không rõ nguồn gốc, để bôi lên nốt ruồi. Có một số trường hợp khác, còn dùng kim để đâm và lấy nốt ruồi ra. Chính những phương pháp này đã làm nhiễm trùng, mưng mủ, viêm loét, tạo điều kiện thuận lợi cho sẹo lồi nổi lên.

Do đó, nếu có mong muốn xoá bỏ nốt ruồi mà không làm sẹo bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi những thiết bị công nghệ tiên tiến cùng với đôi tay có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp nốt ruồi ở ngực bạn biến mất nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể giúp bạn xóa nốt ruồi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn còn lo ngại chưa biết chọn địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín để xóa nốt ruồi thì hãy tham khảo ngay Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Công nghệ xoá nốt ruồi hiện đại sẽ không để lại sẹo và không gây đau
Công nghệ xoá nốt ruồi hiện đại sẽ không để lại sẹo và không gây đau

Với 50 chi nhánh chất lượng trải dài khắp đất nước, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển để phẫu thuật cũng như tái khám dễ dàng hơn.

Hơn hết với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm kết hợp cùng công nghệ Laser tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Các tia laser rất nhỏ cùng với lực tấn công mạnh nên không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận;
 • Không cần phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ hoặc đốt, nên tránh được nguy cơ nhiễm trùng cho da;
 • Không để lại sẹo cũng như không gây đau.

Do đó, khi muốn tẩy nốt ruồi ở ngực bạn có thể tham khảo và an tâm sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn mà không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào.

Với những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã tìm thấy được ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực của mình rồi phải không nào? Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có câu trả lời chính xác hơn cho vấn đề có nên xóa nốt ruồi trên ngực hay không.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   PG1-12 Vincom Tây Ninh, Đường Trương Tùng Quân, Phường 3
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn