Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

TMV SeoulSpa.Vn hoạt động xuyên lễ 2/9 toàn hệ thống 

Cập nhật: 31/01/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thông báo đến quý khách hàng toàn bộ hệ thống hơn nhiều chi nhánh trên toàn quốc vẫn hoạt động bình thường xuyên lễ. Đây là dịp chị em có thể tận dụng thời gian nghỉ lễ của mình để chăm sóc làn da, cơ thể, nâng cao và hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sắp xếp thời gian rảnh làm đẹp, trong các ngày nghỉ lễ Quốc Khánh bắt đầu từ ngày 02/09/2023 đến hết ngày 04/09/2023, hệ thống hơn nhiều chi nhánh thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trên cả nước vẫn hoạt động phục vụ khách hàng làm đẹp bình thường.

  • Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng xuyên lễ Quốc khánh từ 8h45 đến 19h30.
  • Tổng đài 1800 3333 sẵn sàng phục vụ xuyên suốt 24/7.
SeoulSpa.Vn hoạt động xuyên lễ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc của khách hàng
SeoulSpa.Vn hoạt động xuyên lễ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc của khách hàng

Dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này, người người, nhà nhà đã lên kế hoạch đi chơi, đi du lịch nhưng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn mở cửa và hoạt động xuyên lễ. Đặc biệt, cho dù khách hàng có đi du lịch đến các địa điểm HOT nào trên đất nước đều có thể ghé đến chi nhánh TMV SeoulSpa.Vn gần nhất để chăm sóc da, cải thiện nhan sắc. Sự thuận tiện này là khác biệt chỉ có tại SeoulSpa.Vn.

Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn sẵn sàng bố trí đầy đủ nhân lực, các bác sĩ, các kỹ thuật viên, các chuyên gia phong thủy nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, hài lòng nhất. 

Bên cạnh đó, dịp lễ Quốc Khánh, hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cũng mang đến nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn cho nhiều dịch vụ làm đẹp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Trong dịp lễ cũng là thời điểm SeoulSpa.Vn mang đến nhiều ưu đãi làm đẹp độc quyền
Trong dịp lễ cũng là thời điểm SeoulSpa.Vn mang đến nhiều ưu đãi làm đẹp độc quyền

Hiện nay, Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã chính thức được tái định vị trở thành thương hiệu thẩm mỹ viện Seoul Center. Với tên gọi mới, thương hiệu sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng mỗi ngày.

Bằng thông báo này, hy vọng quý khách hàng có thể tận dụng những ngày nghỉ để chăm sóc làn da, cải thiện vóc dáng, thăng hạng nhan sắc sau những ngày làm việc căng thẳng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn không gian làm đẹp thư giãn cùng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

Kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn!

108

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

2.8 / 5. - 9

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333